Đế Bá

Chương 1869: Thiên hạ kinh sợ (2)Chính là vì như thế, cho dù lão tổ xuất thân truyền thừa thụ tổ càng thì thào:

- Một tiểu bối trẻ tuổi như vậy, một tiểu bối trước đó yên lặng vô danh, hắn có thể có được mưu lược như vậy sao? Có thể có được gan dạ sáng suốt như thế sao? Có thể có được kiến thức như vậy sao?

Đối với câu hỏi này, rất nhiều đại nhân vật im lặng, không ít lão tổ cũng tự đánh giá.

- Đại cục như thế, chỉ sợ là Khổng Tước Thụ bố trí xuống, cũng chỉ có tồn tại như thụ tổ mới có thể bố trí tuyệt thế đại cục như vậy, mới có thể hoàn thành tuyệt thế huyết luyện, nếu không dựa vào một tiểu bối Nhân tộc là không thể hoàn thành.

Càng nghĩ rất nhiều người đều cảm thấy tuyệt thế đại cục như thế, thủ đoạn khủng bố tuyệt luân như vậy, đây không phải là một vãn bối có khả năng hoàn thành được.

Cho dù phóng nhãn cả Thiên Linh Giới, có người trẻ tuổi nào, lại có tuyệt thế thiên tài nào có thể cam đoan hoàn thành đại cục này chứ?

Rất nhiều lão tổ, đại nhân vật cũng thì thào nghị luận, bất kể là Trầm Hải Thần Vương hay là Già Hải thiên tử hoặc là Tốc Đạo Thiên Thần, chỉ sợ đều không có năng lực hoàn thành đại cục lớn như vậy.

Đại cục tuyệt thế, huyết luyện khủng bố, hoặc là cũng chỉ có tồn tại tuyên cổ như thụ tổ mới có thể mưu đồ.

Hoặc là Lý Thất Dạ chỉ là kẻ chấp hành mưu lược của Khổng Tước Thụ mà thôi, hắn chỉ là con dao sắc bén trong tay Khổng Tước Thụ hoàn thành đại cục này, công cụ huyết luyện khủng bố.

Nhưng mà rất nhiều người lại nghĩ tới một vấn đề, tại Thiên Linh Giới, rất nhiều người cũng biết sau khi thụ tổ tọa hóa sẽ quay về bổn nguyên, cắm rễ thiên địa, nó không còn có linh trí, không có khả năng câu thông với người ta.

Nếu như Khổng Tước Thụ bố trí tuyệt thế đại trận như vậy, thành tựu huyết luyện đáng sợ như thế, vậy nó làm sao câu thông với Lý Thất Dạ đây?

- Chỉ có một khả năng.

Có một đại nhân vật xuất thân truyền thừa thụ tổ, nói:

- Đó chính là khống đằng giả, Lý Thất Dạ là khống đằng giả của Khổng Tước Thụ, truyền thuyết chỉ có khống đằng giả mới có thể câu thông với tổ thụ.

- Khống đằng giả nha!

Có lão tổ nghĩ tới khả năng này, thì thào tự nói:

- Một thụ tổ truyền thừa, muốn xuất hiện một khống đằng giả cực kỳ khó khăn, truyền thuyết Hoàng Kim Tự cũng chỉ có một khống đằng giả mà thôi!

- Bất kể như thế nào, Khổng Tước Thụ đã nghịch thiên thành công, nó đã tục thọ thành công.

Có chưởng môn hâm mộ nói:

-Khổng Tước Địa hiện tại đã được bảo trụ!

Đối với Khổng Tước Địa, nếu như nó không có sụp đổ, đối với dạng đại lục thụ tổ này, bất kể là ai, bất kể là truyền thừa gì cũng chảy nước miếng.

Một khối đại lục này có thể bảo trụ truyền thừa thật lâu, nơi đây ai mà không muốn?

Đáng tiếc cho tới nay Khổng Tước Địa chỉ thừa nhận Nhân tộc, đối với Mị Linh, Hải Yêu thậm chí là Thụ tộc đều không thừa nhận, chính là vì như thế, trăm ngàn năm qua cũng chỉ có Nhân tộc mới có thể cắm rễ trên Khổng Tước Địa.

Thời điểm rất nhiều người nghị luận tuyệt thế đại cục này, biết rõ nội tình là Vô Cấu Tam Tông lâm vào trong yên lặng, so với những lão tổ đang suy đoán đại cục là Khổng Tước Thụ mà thôi, Vô Cấu Tam Tông biết được thủ đoạn chân chính như vậy là do ai làm ra, nhưng mà có quá nhiều thứ Vô Cấu Tam Tông không muốn đi nói.

Hoặc là càng nói đúng hơn, Vô Cấu Tam Tông không muốn chia sẻ tin tức này cho kẻ khác!

Về phần Khổng Cầm Như chính thức biết rõ nội tình, nàng cũng chỉ có lựa chọn trầm mặc, trận huyết luyện này vĩnh viễn sẽ vùi trong lòng của nàng, cho dù là người thân nhất nàng cũng không nói.

Đối với dạng huyết luyện này, Khổng Cầm Như không biết nên nói cái gì cho phải, có lẽ là bị thủ đoạn đáng sợ của Lý Thất Dạ chấn nhiếp, hoặc thổn thức cho hàng tỉ Nghiễm Hải Ngư, hoặc là cao hứng khi Khổng Tước Thụ tục thọ thành công...

Trước đó Lý Thất Dạ nói với nàng cả buổi, nàng cũng đã hiểu Lý Thất Dạ muốn làm gì, đối với tràng huyết luyện khủng bố này, Khổng Cầm Như nàng cuối cùng vẫn quyết định.

Đúng như Lý Thất Dạ đã nói, thế gian chưa từng có cơm trưa miễn phí, muốn được hồi báo, nhất định phải trả giá thật nhiều, mà cái giá lớn này không phải Cẩm Tú Cốc có thể thừa nhận, cũng không phải nàng có thể thừa nhận!

Đối với tràng huyết luyện này, hoặc là có người nói Khổng Tước Thụ và Lý Thất Dạ quá tàn nhẫn, dùng huyết luyện hàng tỉ Nghiễm Hải Ngư, đây là thủ đoạn cực kỳ hung tàn.

Nhưng mà càng có nhiều người cao hứng, đối với rất nhiều tu sĩ mà nói, đối với rất nhiều đại giáo cương quốc mà nói, hàng tỉ Nghiễm Hải Ngư biến mất, nó có ý nghĩa thế nào? Ý nghĩa ngũ hồ tứ hải dọn ra một khu vực to lớn, đối với rất nhiều đại tộc trong biển mà nói, đây là một hồi thịnh yến, bọn họ sẽ có được bữa tối cực kỳ phong phú.

- Tuyên cổ đến nay, một chí cường giả đều phải bước qua vô số xương khô, đối với Khổng Tước Thụ mà nói, huyết luyện hàng tỉ Nghiễm Hải Ngư tục thọ cho mình có cái gì không được. Thế giới này vốn chính là mạnh được yếu thua, Khổng Tước Thụ đã đứng ở đỉnh phong nhất của thế giới này, thôn phệ cả Nghiễm hải tộc cũng không gì đáng trách.

Có cường giả nói ra.

Lúc này đã có rất nhiều người cho rằng thủ đoạn huyết luyện to lớn này là do Khổng Tước Thụ làm ra.

- Đúng thế, Bích Dương Hải không có Nghiễm Hải Ngư, nơi đây trở nên thanh tĩnh hơn nhiều, cũng dọn ra rất nhiều tài nguyên cho các tộc và truyền thừa, Nghiễm Hải Ngư sớm nên bị đại thanh trừ một lần, bọn chúng sinh sôi nảy nở quá nhanh, nếu không bị thanh trừ một lầ, nói không chừng tất cả mọi người không có không gian và tài nguyên phát triển.

Đối với Nghiễm Hải Ngư bị tiêu diệt bảy tám phần mười, rất nhiều đại giáo thánh địa vỗ tay khen hay, thậm chí không ai cảm thấy quá phận.

Trong mắt rất nhiều đại giáo cương quốc mà nói, Nghiễm Hải Ngư chính là châu chấu trong nước, bọn chúng sinh sôi nảy nở quá điên cuồng, điên cuồng chiếm lĩnh vùng biển, sớm đã có rât nhiều đại giáo cường quốc bất mãn với Nghiễm Hải Ngư, nhưng lại sợ Nghiễm Hải Ngư người đông thế mạnh, đối với Nghiễm Hải Ngư không thể làm gì mà thôi.

Hôm nay Nghiễm Hải Ngư bị Khổng Tước Thụ huyết luyện, bị trừ bỏ bảy tám phần mười, chỉ sợ cả Bích Dương Hải, tại ngũ hồ tứ hải, chủng tộc truyền thừa mất hứng vì chuyện này là rất ít, trừ đám Nghiễm Hải Ngư khổ sở hư cha mẹ chết ra, mặt khác rất nhiều chủng tộc và môn phái âm thầm cao hứng, thậm chí vỗ tay khen hay.

Trên thực tế có rất nhiều hải quốc thánh địa vô hành động vô cùng nhanh chóng, chiếm lĩnh cương quốc của Nghiễm Hải Ngư, trong vòng một đêm, Bích Dương Hải thậm chí là ngũ hồ tứ hải sinh ra chiến hỏa không ngớt, một hồi tranh đoạt tài nguyên diễn ra liên tục.

Từ trước tới nay, Nghiễm Hải Ngư chiếm lĩnh quá nhiều ranh giới cùng vùng biển, vào hôm nay các đại tộc và truyền thừa vùng lên, trừ tranh đoạt ranh giới và tài nguyên, cũng có không ít đại giáo hoàng môn muốn đi báo thù Nghiễm Hải Ngư năm đó đoạt ranh giới và vùng biển của mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.