Đế Bá

Chương 2017: Quần anh hội tụ (2)- Tại thời đại này, tam xoa kích xuất thế, hải yêu chúng ta có hai người nhân tuyển phù hợp nhất nha, Thất Vũ Các Thất Hải Nữ Vũ Thần và Hải Loa Hào Già Hải Thiên Tử.

Có một vị Hải Yêu ở đây nhanh mồm nhanh miệng, lập tức bật thốt lên nói rằng.

Lời này vừa nói ra, đồng bạn bên cạnh vị Hải Yêu này lập tức lấy cùi chỏ đụng phải hắn một cái, ý bảo hắn nói chuyện cẩn thận một điểm.

Tên Hải Yêu này thấy Thượng Quan Phi Yến ở đây, không khỏi lúng túng nở nụ cười một chút, không biết nên nói tiếp như thế nào mới tốt.

Hải Loa Hào là một trong hải yêu truyền thừa cường đại nhất của Long Yêu Hải, bọn họ đã từng sinh ra hai vị hải thần, thế nhưng, ở Long Yêu Hải còn có một cái cự vô phách khác, đó chính là Thất Vũ Các, Thất Vũ Các càng cường đại hơn, bọn họ đã từng sinh ra ba vị hải thần!

Ở đương đại, Hải Loa Hào Già Hải Thiên Tử được xưng là thiên tài cường đại nhất của Hải Yêu, thế nhưng, Thất Vũ Các Thất Hải Nữ Vũ Thần cũng kinh diễm tuyệt thế như vậy, thậm chí có lời đồn nói Thất Hải Nữ Vũ Thần thậm chí là quán thông Thất Vũ Các thất đại thức!

Đối với lời nói như vậy, Công Tôn Mỹ Ngọc quyến rũ cười, nói rằng:

- Già Hải Thiên Tử chính là thiên tài tuyệt thế, ta tin tưởng hắn tất có thể trở thành Hải thần.

Thượng Quan Phi Yến băng lãnh lúc này cũng lạnh nhạt nói rằng:

- Sư huynh của ta, ở đương đại đủ có thể cùng bất luận một thiên tài nào tranh hùng, bất kể là ai có chí trở thành Hải Thần, sư huynh của ta đều nhất định sẽ nắm giữ tam xoa kích.

Nói đến sư huynh của mình Già Hải Thiên Tử, Thượng Quan Phi Yến thần thái băng lãnh tựa như có chút hòa tan, thậm chí là giống như băng tuyết hòa tan vậy.

Thượng Quan Phi Yến vừa nói như vậy, không ít người trong lòng rùng mình, Thượng Quan Phi Yến cũng là một vị thần vương, nàng đối với sư huynh nàng Già Hải Thiên Tử tôn sùng như thế, điểm này có thể thấy Già Hải Thiên Tử cường đại cỡ nào.

Trên thực tế, sớm đã có lời đồn nói, Thượng Quan Phi Yến chính là tự nhận không bằng sư huynh Già Hải Thiên Tử nên mới không đi Thương Thiên Đạo, mà là đi Đại Thế Đạo, trở thành một vị thần vương.

Nhắc tới sư huynh của mình, coi như là Thượng Quan Phi Yến lãnh đạm cao ngạo cũng không nhịn được nói thêm vài câu, nàng lạnh lùng nói rằng:

- Sư huynh của ta, đời này không chỉ là thành tựu Hải Thần, cũng chắc chắn sẽ trở thành một đời đại thành tiên thể, bất luận kẻ nào cùng hắn tranh giành tam xoa kích, đều là uổng công vô ích.

Thượng Quan Phi Yến nói đến điểm này, cũng không khỏi lộ ra thần thái sùng bái hướng tới, ở trong thần thái này, thỉnh thoảng lộ ra ngọt ngào.

Kẻ cao ngạo như Thượng Quan Phi Yến, đều đối với sư huynh Già Hải Thiên Tử hướng tới sùng bái như vậy điều này khiến cho rất nhiều người trong lòng hơi bị chấn động.

- Hư Vô Thể của Già Hải Thiên Tử đã sớm danh chấn thiên hạ, coi như là lời đồn nói Thất Hải Nữ Vũ Thần quán thông thất đại thức, chỉ sợ cũng vô pháp cùng với Già Hải Thiên Tử tranh phong.

Có một vị Hải Yêu không khỏi vuốt mông ngựa nói rằng.

Lời này mặc dù nói là vuốt mông ngựa, nhưng, rất nhiều người đều âm thầm nhìn nhau, trong thần thái không khỏi kính nể.

Bởi vì sớm đã có lời đồn nói Già Hải Thiên Tử là tiên thể trung thành, hôm nay từ Thượng Quan Phi Yến chính mồm nói ra, cũng không cách nào thay đổi sự thật.

- Ở đương đại, Thiên Linh Giới chúng ta có thể nói là nhân tài đông đúc, thiên tài bội xuất. Mặc dù nói, thụ tộc không hiện, thế nhưng, thế hệ trẻ chúng ta, Mị Linh Trầm Hải Thần Vương, Hải yêu có Già Hải Thiên Tử, coi như là ngày khác cửu giới mở rộng ra, Thiên Linh Giới cũng sẽ không sợ hãi bất cứ thiên tài của một giới nào.

Có một vị tu sĩ trẻ tuổi cười to nói rằng.

- Đúng nha, đây sẽ là thời đại của Mị Linh, Hải Yêu chúng ta, về phần nhân tộc..., sẽ không đáng giá nhắc tới.

Đối với lời nói như vậy, một người tu sĩ phụ họa nói rằng.

- Nghe nói gần nhất nhân tộc ra một tên Lý Thất Dạ, cũng là hết sức cường đại.

Nhưng, ở phía sau, có một lăng tiểu tử nhịn không được nói ra một câu như vậy.

Tên lăng tiểu tử này vừa nói, rất nhiều người đều thoáng cái ngậm miệng. Rất nhiều người đều biết, Lý Thất Dạ từng cùng với Công Tôn Mỹ Ngọc kết thành hận thù, giết tỳ nữ bên cạnh nàng. Mà mới vừa rồi, Lý Thất Dạ còn giết đệ đệ của Thượng Quan Phi Yến Thượng Quan Phi Long.

Người bên cạnh tên lăng tiểu tử này cũng không khỏi âm thầm đẩy hắn một chút, thế nhưng, tên lăng tiểu tử này là một khúc gỗ, còn không phản ứng kịp, không rõ nói rằng:

- Đẩy ta làm gì, ta nói là thực tế, truyền thuyết khi ở Bích Dương Hải, Lý Thất Dạ đã từng huyết luyện hàng tỉ Nghiễm Hải Ngư, thành tựu việc mà từ xưa tới nay không người nào dám làm, ta nghe Bích Dương Hải thụ tộc đang nói, Lý Thất Dạ hung diễm che trời, đồ tể giống như hắn, ai cũng sợ hắn tương lai tới...

Tên lăng tiểu tử này vẫn là nói như vậy, nhất thời để người đứng bên cạnh hắn thập phần bất đắc dĩ, hận không thể cùng với người kia bảo trì một khoảng cách. Do đó cảnh này khiến người đứng bên cạnh hắn đều quay mặt qua chỗ khác, một bộ dáng ta không quen biết ngươi.

Đối với tên lăng tiểu tử này nói, Thượng Quan Phi Yến lạnh lùng ngồi ở chỗ kia hừ lạnh một tiếng, không có phát tác tại chỗ.

Thấy Thượng Quan Phi Yến không hài lòng, lập tức có người hoà giải, nói rằng:

- Chuyện tình huyết luyện hàng tỉ Nghiễm Hải Ngư ta cũng có nghe thấy, loại chuyện này, cũng chẳng qua là nghe nhầm đồn bậy mà thôi. Khuyếch đại khoa trương, trên thực tế, chân chính huyết luyện hàng tỉ Nghiễm Hải Ngư, đó là Khổng Tước Thụ, Khổng Tước Thụ mới là chân chính làm chủ phía sau màn, Lý Thất Dạ chẳng qua là làm một chân chạy cho Khổng Tước Thụ mà thôi, một tiểu nhân vật.

- Nhưng, đây cuối cùng là huyết luyện hàng tỉ Nghiễm Hải Ngư nha.

Tên lăng tiểu tử này đầu có vẫn như cũ không có chuyển biến, nói rằng:

- Đối mặt với hàng tỉ Nghiễm Hải Ngư, hắn còn dám đứng ra, điều này cũng nói hắn lá gan rất lớn, đổi lại là ta, đã sớm bị dọa tè ra rồi.

- Lá gan lớn hơn nữa, cũng chẳng qua là hạng cuồng vọng vô tri mà thôi.

Lúc này Thượng Quan Phi Yến lạnh lùng nói rằng:

- Tu sĩ dựa vào là thực lực, kẻ cuồng vọng vô tri, chỉ biết tự tìm đường chết.

- Câm miệng. Bớt tranh cãi.

Thấy Thượng Quan Phi Yến bộ dạng muốn nổi bão, trưởng bối của tên lăng tiểu tử kia cũng không quản tới rất nhiều, tiến lên cho hắn một bạt tai, quát lớn dẹp đường.

Tên lăng tiểu tử kia bị mình trưởng bối đánh một bạt tai, vẫn là hết sức ủy khuất. Không thể làm gì khác hơn là đành ngoan ngoãn ngậm miệng lại.

- A, a, một nhân tộc mà thôi, tính là cái gì, Thiên Linh Giới chính là thiên hạ của Mị Linh, Hải Yêu chúng ta, chính là nhân tộc, không nhấc lên nổi sóng gió gì.

Trưởng bối của tên lăng tiểu tử kia cười ha hả hoà giải nói rằng.

Công Tôn Mỹ Ngọc nhàn nhạt cười yếu ớt, nói rằng:

- Một tiểu bối mà thôi. Cũng không có cái gì không thể nói, hắn cũng làm càn quá lâu, lúc nên đi tới cuối cùng, dám chọc tới chúng ta, là mạng hắn nên tuyệt!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.