Đế Bá

Chương 2042: Thiết huyết hồ doanhLý Thất Dạ cười lạnh một tiếng, nói ra:

- Con kiến hôi mà thôi, cần gì ta tự tay trảm ngươi. Hôm nay ta sẽ cho ngươi mở to mắt chó ra mà nhìn, để cho Hải Yêu trong thiên hạ đều dùng mắt chó nhìn cho rõ ràng. Dám ở trước Động Đình hồ giương oai làm càn, giết không tha, không cần biết ngươi là bán thần chó má gì.

Lý Thất Dạ vừa nói ra lời này, làm cho tất cả mọi người há hốc mồm, có rất nhiều Hải Yêu thậm chí nhìn chằm chằm vào Lý Thất Dạ, Lý Thất Dạ nói như vậy là khiêu khích tất cả Hải Yêu bọn họ.

Cho dù có Nhân tộc đứng ngoài xa quan sát, đều cảm thấy Lý Thất Dạ nói câu này quá ngông cuồng, đây quả thực chính là khiêu chiến tất cả Hải Yêu trong Long Yêu Hải, tại Long Yêu Hải làm như vậy là thập phần không sáng suốt.

- Kỳ đến!

Vào giờ phút này, Lý Thất Dạ quát một tiếng, âm thanh "'Rầm Ào Ào'" vang lên, chiến kỳ treo giữa đại đường nghị sự của Động Đình hồ lập tức bay lên không.

Keng - một tiếng, lúc này chiến kỳ đọng trên hư không, dùng thiên địa làm cột cờ, cắm xuống trong phiến hư không này, rốt cuộc không có gì có thể rung chuyển.

"'Rầm Ào Ào' --" vang vọng, lá cờ quét qua thiên địa, thời điểm này con ngân hồ thiêu trên chiến kỳ như sống lại, theo chiến kỳ phất phơ, đuôi ngân hồ như lộ ra ngoài, chiếm giữ ở giữa thiên địa, nó chiếm giữ tại đó, thần linh trong chư thiên thập địa đều run rẩy.

Đây là một con ngân hồ, dường như nó mang theo sát phạt, hung ác, bá đạo đứng đó, nhưng mà vào lúc nó xuất hiện, mặc kệ ngươi là chân thần cũng tốt, thần minh cũng được, trong nội tâm sinh ra hàn khí, tâm thần run rẩy.

- Thiết Huyết Hồ Doanh ở đâu!

Lý Thất Dạ miệng phun chân ngôn, chiến kỳ bay múa theo chân ngô, tiếng "Ô --" thét dài vang lên, âm thanh chiến tranh xuất hiện.

"'Rầm Ào Ào' --" hồ nước ngập trời, từ trong hồ nước Động Đình hồ bay lên cao, nhấc lên hàng tỉ cột sóng, sóng lớn đập thiên, ngôi sao lay động!

Thời điểm sóng lớn biến mất, trên bầu trời xuất hiện một chi quân doanh, quân doanh tứ giác, có bốn chi thiết kỵ vây quanh, bốn chi thiết kỵ do bốn chiến tướng thống lĩnh.

Vào lúc chi quân đoàn này xuất hiện, cả thiên địa bị khí tức khắc nghiệt bao phủ. Chi quân doanh này xuất hiện, chư thiên thần linh phải nhượng bộ lui binh.

Bốn chi thiết kỵ, bốn vị chiến tướng, bọn họ mỗi một người đều do hồ nước biến thành, nhưng mà thời điểm chi quân đoàn này đứng trong thiên địa, làm cho tất cả mọi người ngửi thấy mùi máu tươi.

Mùi máu tươi gay mũi xông thẳng lên trời dường như, mỗi chiến sĩ trong quân đoàn này đều tắm qua máu tươi trong nhiều ngày, bọn họ đi lại trên thi cốt của địch nhân, bọn họ trải qua trăm ngàn vạn chiến trường, bọn họ trải qua vô số sát phạt.

- Ngân hồ quân đoàn Thiết Huyết Hồ Doanh, rốt cục đi ra.

Giản Long Vệ từ xa nhìn thấy quân đoàn này, cũng thất thần nói.

Lý Thất Dạ đứng dưới chiến kỳ, bễ nghễ bát phương, lạnh lẽo nhìn chúng thần, lạnh lùng nói:

- Hôm nay, tất cả sinh linh Long Yêu Hải mở to mắt chó ra mà nhìn, từ hôm nay trở đi, ai dám lại phạm Động Đình hồ, giết không tha!

- Tiểu bối, bổn tọa giết ngươi trước!

Huyết Sa Thần Tôn quát một tiếng, hắn ra tay chính là biển máu ngập trời, giống như cự sa lao thẳng vào Mạnh Hạo.

Một kích như vậy có thể đập toái trăm vạn dặm núi sông, tu sĩ bị đập trúng, sẽ bị đánh thành thịt vụn.

Nhưng mà, "'Rầm Ào Ào'" một tiếng, chiến kỳ phất phơ, ngân hồ thủ hộ, "Oanh" một tiếng vang thật lớn, một kích của Huyết Sa Thần Tôn bị chiến kỳ ngăn lại, căn bản không thể tổn thương Lý Thất Dạ.

- Giết cho ta!

Lý Thất Dạ lạnh lùng nhìn qua Huyết Sa Thần Tôn, lạnh lùng nói:

- Giết sạch tất cả bọn chúng.

- Giết --

Kèn lệnh vang lên, bốn vị chiến tướng suất lĩnh Thiết Huyết Hồ Doanh lập tức trùng kích tới, sát phạt quyết đoán, lãnh khốc vô tình, bọn họ lao tới mười vạn đại quân Ly quốc, Huyết Sa trang thật nhanh.

- Nghênh địch!

Thượng Quan Phi Yến quát một tiếng, mệnh lệnh mười vạn đại quân Huyết Sa trang, Ly quốc tiến lên trùng kích Thiết Huyết Hồ Doanh.

- Bày trận --

Mười vạn đại quân Ly quốc cùng Huyết Sa trang cùng rống to lên, điên cuồng gào thét nói:

- Giết --

Chỉ trong nháy mắt, mười vạn đại quân Ly quốc cùng Huyết Sa trang lập tức hóa thành huyết sa, một là hóa thành một đầu cự long, cự long gào thét thiên địa, Huyết Sa há miệng thôn thiên, thập phần đáng sợ, thập phần cường đại.

Từ trên nhân số, Huyết Sa trang cùng Ly quốc đều chiếm ưu thế rất lớn! Bao phủ Thiết Huyết Hồ Doanh vào trong, cự long lập tức mượn nhờ nhân số bao quanh thiết kỵ, mượn nhân số, mà Huyết Sa trang Huyết Sa há to miệng như chậu máu muốn cắn nuốt sạch thiết kỵ la tới.

- Ah --

Tiếng kêu thảm thiết vang lên, nhưng mà đó là tiếng kêu của đại quân Huyết Sa trang cùng Ly quốc, đối mặt với Thiết Huyết Hồ Doanh thì chiến trận gì cũng không có tác dụng, chỉ trong nháy mắt, Thiết Huyết Hồ Doanh phá tan chiến trận của bọn họ, giờ phút này, cự long cùng Huyết Sa đều lập tức biến mất, mười vạn đại quân trong trận bạo lộ trong mắt thiết kỵ.

Oanh -- oanh -- oanh --

Vào giờ phút này, thiết kỵ của Thiết Huyết Hồ Doanh tấn công như phong bạo, bốn chi thiết kỵ như cuồng phong bạo vũ quét qua các nơi, lập tức phá mười vạn đại quân thành mảnh nhỏ.

- Ah --

Trong khoảng thời gian ngắn, tiếng kêu thảm thiết phập phồng không ngớt, thiết kỵ Thiết Huyết Hồ Doanh giống như gật lúa mì chém đầu như chơi, lúc thiết kỵ trùng kích qua, từng đầu sọ bay lên, một địch nhân ngã xuống, máu tươi phun ra, bầu trời sinh ra huyết vũ.

Trong nháy mắt, mười vạn đại quân của Ly quốc, Huyết Sa trang hỗn loạn. Tuy Thiết Huyết Hồ Doanh nhân số không nhiều, nhưng bọn họ giống như nước lũ sắt thép, mười vạn đại quân Ly quốc, Huyết Sa trang căn bản không cách nào ngăn cản, bọn họ muốn phản công địch nhân, nhưng mà bọn họ phòng ngự trước thế công thiết kỵ Thiết Huyết Hồ Doanh quá khó khăn, trong một chớp mắt bị xung kích phá thành mảnh nhỏ.

Đây là chi thiết kỵ đã trải qua trăm ngàn trận chiến, sở hướng vô địch, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, quân đội cấp bậc như Ly quốc, Huyết Sa trang vốn không phải đối thủ, đối thủ của bọn họ là quân đoàn Tiên Đế, mà không phải loại tôm nhỏ này!

- Ah --

Trong nháy mắt, mười vạn đại quân Ly quốc, Huyết Sa trang bị tàn sát tới mức sợ hãi, vào lúc này mười vạn đại quân có đệ tử quay người muốn chạy trốn, nhưng mà bọn họ không có trốn được vài bước, thiết kỵ giống như tử thần chém đầu bọn họ, đầu lâu lăn rơi trên mặt đất, máu tươi phun lên cao cao, bọn họ mở to hai mắt ra, thậm chí còn nhìn thây thi thể của mình đang phun máu.

Thực lực hai bên chênh lệch nhau quá xa, mười vạn đại quân trong nháy mắt bị xông phá, chỉ trong nháy mắt bị tàn sát, thực lực hoàn toàn không cân xứng, cho dù mười vạn đại quân Ly quốc, Huyết Sa trang cũng khó thoát vận mệnh bị chém giết.

Đây hoàn toàn là chiến đấu nghiêng qua một bên, là đồ sát, mười vạn đại quân Ly quốc, Huyết Sa trang còn chưa hiểu vì sao mình chiến bại, cũng đã bị cắt mất đầu lâu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.