Đế Bá

Chương 2044: Đồ nhái Tam Xoa Kích (2)- Tam Xoa Kích --

Nghe được câu này, tất cả Hải Yêu đang xem cuộc chiến cũng phải hét lớn lên, cho dù là cường giả các tộc khác cũng phải hít khí lạnh liên tục.

-Đây là hải thần Tam Xoa Kích của chúng ta sao?

Trong khoảng thời gian ngắn, phần đông Hải Yêu mở to hai mắt ra nhìn.

- Không đúng --

Có Đại Hiền Hải Yêu thế hệ trước nhìn kỹ Tam Xoa Kích, rùng mình một cái, vội vàng lớn tiếng nói:

- Đây không phải thực Tam Xoa Kích, đây là một kiện đồ nhái.

Nghe được nói như vậy, rất nhiều Hải Yêu cũng buông lỏng một hơi, thì thào nói:

- May mắn là đồ nhái.

Tam Xoa Kích, đây là biểu tượng của Hải Yêu, nó ở trong suy nghĩ của Hải Yêu có địa vị cao thượng, thậm chí có thể nói, Tam Xoa Kích là đồ đằng trong suy nghĩ của Hải Yêu.

Cho tới nay, tồn tại chí cao vô thượng của Hải Yêu là -- hải thần mới có tư cách cầm giữ Tam Xoa Kích, đồng thời Tam Xoa Kích cũng là biểu tượng vô địch của Hải Yêu.

Nếu như Tam Xoa Kích thật sự rơi vào trong tay của Nhân tộc, như vậy đối với Hải Yêu đả kích thật sự quá lớn, thậm chí có thể làm cho Hải Yêu điên mất.

Chuyện này khó trách làm cho nhiều Hải Yêu lo lắng như vậy, bởi vì thời đại Đạp Không Tiên Đế, Hải Yêu bọn họ không có xuất hiện hải thần, hơn nữa, trong nhiều thời đại như thế, biểu tượng hải thần là Tam Xoa Kích vẫn không có xuất hiện.

Hải thần cuối cùng của Hải Yêu chính là Đế Giải Hải Thần, đó là hải thần sống ở thời đại ngâm Long Tiên Đế.

Hiện tại đột nhiên xuất hiện Tam Xoa Kích, làm cho tất cả Hải Yêu sợ hãi nhảy dựng lên, bọn họ thật đúng là cho rằng Tam Xoa Kích rơi vào trong tay Động Đình hồ.

- Hoàn hảo là đồ nhái.

Không biết bao nhiêu Hải Yêu trong nội tâm âm thầm may mắn, nếu thật sự là Tam Xoa Kích thì bọn họ sẽ điên mất.

So với Hải Yêu khác âm thầm thở ra một hơi, đôi mắt Huyết Sa Thần Tôn mở to ra, nhìn chằm chằm vào Tam Xoa Kích, sắc mặt của hắn trắng bệch.

Hắn đã từng đạt được Tam Xoa Kích thừa nhận, hắn lúc còn trẻ đã từng chấp chưởng Tam Xoa Kích một thời gian ngắn, đó chính là đoạn thời gian huy hoàng nhất trong đời của hắn.

Trong năm tháng đó, hắn tu hành là hát vang tiến mạnh, hắn cầm Tam Xoa Kích trong tay, sở hướng vô địch, không có người nào là đối thủ của hắn, thiên tài đồng lứa bại trong tay hắn nhiều vô số kể, kể cả Đế Giải Hải Thần khi còn trẻ.

Trong đoạn thời gian đó, điều này cũng làm cho đạo hạnh của hắn đột nhiên tiến mạnh, làm cho hắn trong thời gian ngắn nhảy lên cấp độ đỉnh cấp. Về sau không biết vì cái gì, Tam Xoa Kích đột nhiên bỏ hắn mà đi, ngược lại nhận Đế Giải Hải Thần làm chủ, khiến cho hắn trở thành hải thần chính thức.

Mất đi Tam Xoa Kích, đoạn tuyệt con đường hải thần của hắn, từ đó về sau, hắn ngã xuống thung lũng, hắn về sau tuy trải qua tu luyện, đạo hạnh có chỗ tinh tiến, nhưng mà rốt cuộc vẫn không tìm được cảm giác hát vang tiến mạnh năm xưa, rốt cuộc không tìm được cảm giác vô địch năm đó.

Về sau hắn từng không cam lòng phỏng chế ra một kiện Tam Xoa Kích, nhưng mà hắn không thể thành công, hắn nhái Tam Xoa Kích nhưng không có lực lượng vô địch, đó chỉ là một đống sắt vụn mà thôi.

Thẳng đến thật lâu về sau, hắn mới hiểu được không cách nào lục lọi ra huyền diệu của Tam Xoa Kích thì đừng có nói là làm nhái Tam Xoa Kích. Trên thực tế, trăm ngàn năm qua, có vô số Hải Yêu từng nhái Tam Xoa Kích, nhưng mà chính thức thành công rải rác không có mấy, cho dù thành công, cũng không cách nào so sánh với Tam Xoa Kích.

Lúc này nhìn Tam Xoa Kích trước mặt, chuyện này làm cho nội tâm Huyết Sa Thần Tôn run rẩy một chút, hắn đã từng chưởng chấp qua Tam Xoa Kích, đối với lực lượng của Tam Xoa Kích quá quen thuộc, tuy Tam Xoa Kích này là một kiện đồ nhái, nhưng mà có được lực lượng vô địch chính thức của Tam Xoa Kích.

- Tam Xoa Kích --

Huyết Sa Thần Tôn không cách nào tưởng tượng nổi, hắn thật không ngờ khi còn sống có thể nhìn thấy Tam Xoa Kích đồ nhái, đây là truy cầu cả đời của hắn.

Nhưng mà thời điểm đồ nhái hiện ra trước mắt của hắn, lại làm cho Huyết Sa Thần Tôn run rẩy, bởi vì hắn hiểu được mình đang đối mặt với lực lượng như thế nào!

Tam Xoa Kích, vĩnh viễn là truyền thuyết, hải thần chính là nương tựa vào Tam Xoa Kích đối kháng Tiên Đế, chính vì có Tam Xoa Kích, lịch đại hải thần mới có thể sóng vai với Tiên Đế.

Đối với Hải Yêu mà nói, đối với hải thần mà nói, Tam Xoa Kích là duy nhất, nó lấy lực lượng vô cùng cường đại, Tam Xoa Kích cường đại còn hơn xa Tiên Đế chân khí.

Tuy Tam Xoa Kích trước mắt là một món đồ nhái, nhưng mà lực lượng vô địch trên đó tỏa ra lại uy hiếp tâm hồn Huyết Sa Thần Tôn, đó là lực lượng chỉ Tam Xoa Kích mới cós.

Cho dù trước mắt là một kiện đồ nhái không cách nào so sánh với Tam Xoa Kích chính thức, nhưng mà nó phát ra lực lượng vô địch đủ làm bất cứ Hải Yêu nào cũng phải run rẩy.

- Chuyện này không phải là thật?

Cho dù là Huyết Sa Thần Tôn nhìn thấy Tam Xoa Kích trước mặt, sắc mặt trắng bệch, không thể tin được vào mắt của mình.

Cho tới nay có vô số Hải Yêu đều phỏng chế qua Tam Xoa Kích, chính thức thành công không có nghe nói qua có mấy người, hôm nay một món đồ nhái như vậy xuất hiện trong tay của Nhân tộc, chuyện này làm cho hắn cảm thấy khó có thể tưởng tượng.

Huyết Sa Thần Tôn rất nhanh phục hồi tinh thần lại, hắn chấn động một cái, xoay người rời đi, vượt qua thiên địa, muốn thoát ra khỏi nơi này, không muốn đi đối mặt Tam Xoa Kích.

Huyết Sa Thần Tôn đã từng tự mình chưởng chấp Tam Xoa Kích một đoạn thời gian, hắn hiểu sự khủng bố của Tam Xoa Kích hơn bất cứ ai khác, quản chi Tam Xoa Kích trước mặt chỉ là một kiện đồ nhái, nhưng mà nó đã có được một phần lực lượng vô địch của Tam Xoa Kích, kể từ đó, Huyết Sa Thần Tôn biết rõ mình đối mặt với cái gì.

Ông -- một tiếng vang lớn, đại trận dưới đáy Động Đình hồ sáng chói. Lực lượng vô cùng đang bộc phát, giống như núi lửa bùng nổ, chỉ trong thời gian thật ngắn. Lực lượng này nhanh chóng ném Tam Xoa Kích ra xa.

Oanh một tiếng vang thật lớn, Tam Xoa Kích bay đi, hư không nứt vỡ, lâm vào lỗ đen đáng sợ, quản chi là Huyết Sa Thần Tôn lập tức vượt qua thiên địa, Tam Xoa Kích cũng lập tức đuổi theo.

- Khai mở --

Tam Xoa Kích bay thẳng tới, sắc mặt Huyết Sa Thần Tôn trắng bệch. Nhưng mà hắn không có đường lui, điên cuồng hét lên một tiếng. Tế ra binh khí cường đại nhất của mình, diễn biến thành phòng ngự, muốn ngăn cản Tam Xoa Kích.

"Phanh" một tiếng, Tam Xoa Kích đục lỗ binh khí của Huyết Sa Thần Tôn, đánh nát phòng ngự của Huyết Sa Thần Tôn, dùng tư thái vô địch bay về phía Huyết Sa Thần Tôn.

- Không --

Huyết Sa Thần Tôn kêu lên thê lương thảm thiết, từng giọt máu tươi rơi xuống biển, nhuộm đỏ nước biển, chậm rãi tràn ra.

Huyết Sa Thần Tôn cứ như thế bị đinh giết tại chỗ, đôi mắt của hắn mở to sâu sắc, hắn không thể tin được vào mắt của mình. Cho dù là lúc sắp chết hắn cũng không thể nghĩ tới kết quả này, hắn mở to mắt thật không cam lòng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.