Đế Bá

Chương 2099: Thất Võ Các (1)- Trong đương thời, hắn rất có cơ hội trở thành Tiên Đế nha.

Cho dù là Hải Yêu thế hệ trước không thừa nhận cũng không được, Lý Thất Dạ cường đại.

- Hắc, hắn cường đại hơn nữa thì thế nào, ở kiếp này hắn tuyệt đối không có cơ hội trở thành Tiên Đế.

Có một Mị Linh cười lạnh, nói ra:

- Có Mộng Trấn Thiên tồn tại, hắn chính là con kiến lâu, trừ phi hắn trong một hai năm nữa trở thành đế trữ, có thể được đến thiên mệnh thừa nhận, nếu không, hắn dám tranh giành thiên mệnh với Mộng Trấn Thiên, Mộng Trấn Thiên có thể nghiền chết hắn giống như nghiền chết con con kiến hôi.

Mà Mị Linh nói như vậy, cho dù trong lòng người khác có khó chịu, cũng không cách nào đi phản bác, người trong thiên hạ cũng biết, Mộng Trấn Thiên vấn đỉnh thiên mệnh, ở kiếp này Tiên Đế đã nhất định không ai ngoài Mộng Trấn Thiên cả, bất kể là ai, muốn tranh giành thiên mệnh với Mộng Trấn Thiên thì chỉ có con đường chết.

Cho dù nếu là thiên tài, đều không cách nào tranh giành thiên mệnh với Mộng Trấn Thiên.

- Khá tốt Già Hải thiên tử cùng Thất Hải Nữ Vũ Thần bọn họ là Hải Yêu, không cần tranh giành thiên mệnh.

Cũng có Hải Yêu cảm thấy may mắn nói.

Hải Yêu bọn họ không cần tranh giành thiên mệnh, chuyện này có ý nghĩa Già Hải thiên tử, Thất Hải Nữ Vũ Thần không cần trở thành làm địch nhân của Mộng Trấn Thiên.

Chiếc thuyền chậm rãi rời khỏi, Lý Thất Dạ trở lại trong thuyền, ngồi xuống, nhắm mắt dưỡng thần, đối với hắn mà nói, chuyện xảy ra vừa rồi cũng chỉ là tập thể dục mà thôi, thậm chí ngay cả tập thể dục cũng không tính.

Trải qua tu luyện, Lý Thất Dạ đã khống chế không gian trong Không Thư tới mức lô hỏa thuần thanh, có thể nói, đối với khống chế không gian,đương thời khó có người có thể sánh bằng hắn.

- Đế Giải Phách Chủ đúng là hạ đủ tiền vốn..

Nhìn qua Lý Thất Dạ, Trác Kiếm Thi nói ra.

Lý Thất Dạ đã kết thù với Đế Giải Phách Chủ, các nàng hiểu rõ ràng nhất, dùng sự thật mà nói, Lý Thất Dạ cùng Đế Giải Phách Chủ cùng lắm chỉ có chút ân oán mà thôi, cũng chưa nới tới cái gì không đội trời chung. Bọn họ cũng nhiều nhất cảm thấy Lý Thất Dạ không cho tình cảm với Đế Giải Phách Chủ mà thôi.

Nhưng mà hiện tại xem ra, Đế Giải Phách Chủ đã kết đại thù với Lý Thất Dạ, hắn bỏ ra số tiền lớn treo thưởng lấy mạng của Lý Thất Dạ, không đưa Lý Thất Dạ vào chỗ chết thì không bỏ qua.

- Đế Giải Phách Chủ luôn luôn là quảng cáo mình rùm beng là nam nhân hung ác, hắn ưa thích săn giết, một khi có con mồi bị hắn nhìn chằm chằm vào, không săn giết mục tiêu, hắn không sẽ bỏ qua.

Liễu Như Yên cười khẽ nói:

- Lúc này hắn muốn treo thưởng lấy mạng của công tử, chỉ sợ là ra giá trên trời, nếu khôngkhó mời được người như Tư Mã Ngọc Kiếm tới.

- Con kiến hôi mà thôi.

Đối với nhân vật như Đế Giải Phách Chủ, Lý Thất Dạ cũng chỉ nói ra một câu như vậy. Thậm chí đối với hắn mà nói, hắn không có hứng thú đi đuổi giết Đế Giải Phách Chủ.

Lý Thất Dạ cười nhạt một tiếng, nói ra:

- Sau khi ta làm xong chuyện trên tay, lại diệt Đế Vương Cốc của bọn chúng cũng không muộn.

Đối với Lý Thất Dạ nói như vậy. Liễu Như Yên cùng Trác Kiếm Thi nhìn nhau, Đế Vương Cốc chính là Hải Yêu truyền thừa, hiện tại Lý Thất Dạ thuận miệng nói chính là tiêu diệt Đế Vương Cốc, giống như Đế Vương Cốc chỉ là tiểu môn tiểu phái mà thôi.

Trác Kiếm Thi cùng Liễu Như Yên cũng không cảm thấy Lý Thất Dạ đang khẩu xuất cuồng ngôn, nếu hắn nói như thế, vậy ý nghĩa Đế Vương Cốc sẽ đi về hướng diệt vong.

- Trưởng lão Thất Võ Các muốn bái kiến Lý công tử.

Trải qua qua một đám phong ba như thế, Liễu Như Yên cùng Trác Kiếm Thi sẽ cho rằng đoạn đường tiến về Cốt Hải sẽ trở nên yên tĩnh lại, thật không ngờ, bọn họ vừa lên đường không có bao lâu. Môn hạ đệ tử đã đi vào báo cáo..

- Thất Võ Các nha!

Nghe nói như thế, ánh mắt Trác Kiếm Thi trở nên ngưng tụ.

Liễu Như Yên lúc này cười khẽ một tiếng, nói ra:

- Xem ra, rốt cuộc cự phách như Thất Võ Các đã đứng ngồi không yên, bất luận bọn họ ôm ý gì tới, hay là lòng mang mục đích mà đến. Chuyện này đã nói rõ công tử gia có thể lọt vào pháp nhãn của Thất Võ Các.

Thất Võ Các, chính là cự phách cường đại nhất trong Long Yêu Hải, nó cũng là truyền thừa đỉnh phong của cả Hải Yêu, cả Thất Võ Các chính là nơi tàng long ngọa hổ, vô số cao thủ.

Thất Võ Các, đây là môn phái ba hải thần truyền thừa, bọn họ đã từng sinh ra ba hải thần vô địch.

Tại Long Yêu Hải, đã từng có một câu như vậy nói rằng, nếu như nói Hải Loa Hào có thể hiệu lệnh Hải Yêu thiên hạ. Như vậy Thất Võ Các có thể hoành phách Long Yêu Hải.

Thất Võ Các cao thâm mạt trắc, tại Thiên Linh Giới đã từng có người suy đoán rằng. Thất Võ Các tuyệt đối sẽ không thua bất cứ tông môn ba Tiên Đế nào cả.

- Bảo hắn vào đi!

Lý Thất Dạ nhẹ nhàng khoát khoát tay, cười cười nói ra.

Chỉ chốc lát sau, một lão giả được đệ tử Thôn Ma Tông dẫn dắt đi tới, lão giả này ăn mặc áo xám, đeo một mũ lưỡi trai. Thân thể huyết khí thu liễm, thập phần ít xuất hiện.

Sau khi lão giả này đi vào. Hắn nhìn thấy Lý Thất Dạ cùng Liễu Như Yên các nàng, cúi chào, lúc này nói:

- Lão hủ chính là trưởng lão Thất Võ Các, sắp xếp đứng hàng thứ ba, lúc này bái kiến Lý công tử cùng Liễu Tông chủ, Trác tông chủ.

- Tam trưởng lão đường xa mà đến, thật sự là khó được.

Liễu Như Yên làm chủ nhân, cũng tự nhiên rất cởi mở, cười nói tự nhiên.

Cự phách giống như Thất Võ Các này, bọn họ và Vô Cấu Tam Tông đều là quái vật khổng lồ, cho nên cũng có vãng lai với nhau, Trác Kiếm Thi cùng Liễu Như Yên với tư cách tông chủ, đương nhiên là nhận ra trưởng lão của Thất Võ Các.

Vị tam trưởng lão này cúi chào Liễu Như Yên cùng Trác Kiếm Thi xong, cũng không có quá nhiều dong dài, hai tay dâng lên cái hộp, đưa cho Lý Thất Dạ, nói ra:

- Lần đầu gặp Lý công tử, đây là chút tâm ý của Thất Võ Các chúng ta, xin công tử vui lòng nhận cho.

Lý Thất Dạ tiện tay đặt cái hộp lên mặt bàn, mở ra xem, bên trong có hào quang bích lục bắn ra ngoài, tia sáng này thập phần thuần túy, không có nửa điểm khuyết điểm nhỏ nhặt, giống như ẩn chauws ngôi sao trong hộp

Trong hộp gỗ đầy bảo thạch, mỗi một khỏa bảo thạch đều vô cùng xanh thẫm, giống như mỗi một khỏa bảo thạch bên trong đều ẩn chứa biển ca.r

- Hải Dương Chi Tâm, Thất Võ Các đúng là nhiệt tình.

Nhìn thấy một hộp tràn đầy bảo thạch, Liễu Như Yên hé miệng cười khẽ.

Hải Dương Chi Tâm, đây là bảo thạch cực kỳ hiếm thấy trong Thiên Linh Giới, thập phần trân quý, nó có thể trực tiếp sử dụng như tinh bích, hơn nữa là một khỏa bảo thạch có thể đổi được rất nhiều rất nhiều tinh bích.

Thất Võ Các vừa ra tay chính là một hộp đầy Hải Dương Chi Tâm, ra tay như thế là xa xỉ bực nào, đổi lại những người khác sẽ bị hộp bảo thạch này đả động.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.