Đế Bá

Chương 2106: Tốc Đạo Thiên ThầnĐối với Hải Yêu mà nói, cho dù ngươi đạt được Tam Xoa Kích tán thành, thời điểm vẫn không thể chưởng chấp hải thần pháp tắc. Ngươi vẫn không phải là hải thần. Tối đa chỉ là được đề cử hải thần mà thôi.

Trên thực tế, từ tuyên cổ tới nay, người được đề cử hải thần từng bị người ta đánh thay đổi, thay thế qua, hải thần thứ hai của Thất Võ Các cũng là người như thế.

Đồn đãi nói, ngay từ đầu Tam Xoa Kích cũng không tán thành truyền nhân Thất Võ Các này, nhưng mà, Thất Võ Các cực kỳ nghịch thiên, thực lực truyền nhân này thập phần cường đại. Dùng thủ đoạn vô song áp chế Tam Xoa Kích, chém giết người được đề cử hải thần.

Trên thực tế, người được đề cử hải thần lúc ấy thực lực rất cường đại, đặc biệt là hắn chưởng chấp Tam Xoa Kích thì có thể nói là vô địch.

Nhưng mà hắn cuối cùng không phải hải thần, không thể chưởng chấp hải thần pháp tắc, không thể phát huy uy lực chính thức của Tam Xoa Kích, cuối cùng, hắn dưới thủ đoạn vô song của Thất Võ Các. Tam Xoa Kích đã bị áp chế, người được đề cử hải thần bị chém giết.

Mà vị truyền nhân Thất Võ Các dùng tư thái vô địch, huyết thống thuần khiết khai sáng đại đạo vô song. Cuối cùng hắn đạt được Tam Xoa Kích thừa nhận, chưởng chấp hải thần pháp tắc, trở thành hải thần vô địch.

Đây chính là Thanh Lam hải thần tiếng tăm lừng lẫy, cũng là hải thần đời thứ hai của Thất Võ Các.

Đế Giải hải thần thời điểm còn trẻ được Tam Xoa Kích tán thành, trở thành người được đề cử hải thần, nhưng mà lúc ấy rất nhiều Hải Yêu không phục hắn, dù sao Đế Giải hải thần lúc còn trẻ không có xuất thân kinh thiên động địa, thậm chí có thể nói, hắn đạt được Tam Xoa Kích thừa nhận cũng có phần khó hiểu.

Thử nghĩ một chút, người được đề cử hải thần như thế có thể được Hải Yêu trong Thiên Linh Giới thừa nhận hay sao? Đặc biệt là Thất Võ Các, Hải Loa Hào là truyền thừa tuyệt thế vô song, càng không thừa nhận địa vị của Đế Giải hải thần.

Vào khi đó, rất nhiều hải thần truyền thừa thậm chí nghĩ cướp đoạt tư cách của Đế Giải hải thần, thậm chí nghĩ áp chế Tam Xoa Kích sau đó chém giết Đế Giải hải thần.

Cuối cùng nhất song phương mâu thuẫn rốt cục đại bộc phát, Hải Loa Hào chính thức hiệu lệnh Hải Yêu trong thiên hạ, quyết đấu với Đế Giải hải thần trên chiến nhai.

Đối mặt quân đoàn vô địch của Hải Loa Hào, Đế Giải hải thần thống lĩnh quân đoàn của mình, tự mình ra trận, chém giết cường địch.

Nghe nói một trận chiến đấu này đánh thiên băng địa liệt, nhật nguyệt vô quang, một trận chiến này lúc kết thúc máu tươi nhuộm đỏ Long Yêu Hải, trên mặt biển nổi lơ lửng vô số thi thể, về phần chiến trường chính của trận chiến này, càng có vô số thi thể chìm vào biển cả.

Vào đời sau, từng có người xuống dưới khảo sát qua, dưới đáy biển có thi cốt như núi, làm cho người ta phải lùi bước, không dám tiến xuống nữa.

Chuyện này có thể nghĩ, một trận chiến này là thảm thiết cỡ nào. Đương nhiên, cuối cùng nhất Đế Giải hải thần cũng phải trả giá thật nhiều, thắng trận chiến tranh này hắn xác lập địa vị vô song, cuối cùng nhất, Đế Giải hải thần chưởng chấp hải thần pháp tắc, trở thành hải thần chính thức.

Vào hôm nay, Đế Giải Phách Chủ cử hành thịnh yến ở đây, dùng danh nghĩ nhớ vinh quang tổ tiên, hắn cử động này cũng có đạo lý, bởi vì năm đó một trận chiến này hoàn toàn xác lập địa vị hải thần của Đế Giải hải thần.

Vào hôm nay Đế Giải Phách Chủ trở lại nơi từng sống, mời thiên hạ tuấn kiệt, cử hành thịnh yến, dùng cảm nhớ vinh quang tổ tiên, về tình về lý, đây cũng là chuyện nói qua.

Lúc này tuy chiến nhai bịt àn phá, nước biển vẫn là lạnh như băng vỗ vào vách núi, nhưng mà lúc này chiến nhai hào khí rất náo nhiệt.

Trên chiến nhai này, từng chiếc thuyền dừng lại, những thuyền này do thần kim tạo thành chiến hạm, cũng có chiến thuyền to lớn, còn có thuyền nhỏ như chiếc lá.

Đội thuyền ngừng ở nơi này, có là Đế Giải Phách Chủ an bài không sai, cũng có thuyền của khách mời.

Đế Giải Phách Chủ mời tuấn kiệt và cường giả tham gia thịnh yến, tới có mặt khong ít thiên tài và cường giả, nếu đổi lại ngày bình thường, Đế Giải Phách Chủ đột nhiên mời cường giả và thiên tài ngũ hồ tứ hải tham gia thịnh yến như thế này, mọi người sẽ có suy nghĩ khác, muốn tham gia thịnh yến như vậy, đây không phải là chuyện dễ dàng.

Nhưng mà hiện tại rất nhiều đại giáo cương quốc ở ngũ hồ tứ hải chạy tới Cốt Hải, kể từ đó, vừa vặn cho Đế Giải Phách Chủ nắm lấy cơ hội.

Trong lòng của mọi người đều hiểu rõ, Đế Giải Phách Chủ đột nhiên cử hành thịnh yến như vậy, chỉ sợ là nhắm vào Lý Thất Dạ mà thôi, rất nhiều người đều không muốn đi trêu chọc phải phong ba như vậy, nhưng mà Đế Giải Phách Chủ lại long trọng mời, chuyện này làm cho rất nhiều cường giả và thiên tài đại giáo cương quốc phải lĩnh tình cảm của Đế Giải Phách Chủ.

Đặc biệt là những môn phái truyền thừa ở gần Đế Giải Phách Chủ, nếu như hôm nay ngươi không cho Đế Giải Phách Chủ tình cảm, nói không chừng ngày mai hắn sẽ thanh toán ngươi!

Đối với thịnh yến như thế này, trong long rất nhiều người cảm thấy lo lắng, sợ bị tai bay vạ gió.

Nhưng mà lúc có một người tới làm rất nhiều người đang lo lắng thở ra, khi hắn vừa tới thì mọi người ở nơi đây cũng buông lỏng một hơi.

Người này chính là Tốc Đạo Thiên Thần tiếng tăm lừng lẫy!

Tốc Đạo Thiên Thần là thánh chủ đương thời của Tốc Đạo thánh địa, cũng là sư đệ của Tư Mã Ngọc Kiếm.

Tốc Đạo Thiên Thần đến, hắn ngồi trên thuyền lá nhỏ, hắn không có quá nhiều phô trương, chiếc thuyền lá này bay trên hư không, tốc độ cực nhanh, lập tức tới chiến nhai.

Tốc Đạo Thiên Thần bị người ta tôn xưng vi thiên thần, nhưng mà bộ dáng của hắn rất trẻ tuổi, nhìn qua hắn, Tốc Đạo Thiên Thần cũng chỉ có bộ dáng mười lăm mười sáu tuổi, lớn lên khí khái hào hùng bức người, hắn ăn mặc bộ xiêm y màu xanh ngọc, trên gối để có một thanh kiếm, nhìn quanh hoàn toàn không hợp với khí thế của hắn.

Tốc Đạo Thiên Thần có khí thế trường hồng quán nhật, dường như đối với hắn mà nói, bất cứ địa phương nào, bất luận là chuyện gì, bất luận là khó khăn ra sao, đều không thể ngăn cản bước chân của hắn, hắn tùy thời tùy chỗ có thể hát vang tiến mạnh.

Tuy Tốc Đạo Thiên Thần nhìn bộ dáng mười lăm mười sáu tuổi, nhưng mà tuổi thật của hắn không phải như thế, nhưng cũng không lớn bao nhiêu.

Tốc Đạo Thiên Thần, hắn được tôn xưng là "Thiên thần ", phong hào này không phải do hắn phong, mà là người trong thiên hạ tôn xưng.

Hơn nữa, Tốc Đạo Thiên Thần bị người ta tôn xưng là "Thiên thần ", trong đó có một câu chuyện. Năm đó Tốc Đạo Thiên Thần và sư tỷ Tư Mã Ngọc Kiếm tranh đoạt vị trí thánh chủ Tư Mã Ngọc Kiếm dùng thực lực Thương Thiên Đạo đạo tô ntrấn áp sư huynh đệ đồng môn.

Nhưng mà khi Tốc Đạo Thiên Thần xuất hiện thì hắn dùng thực lực Thương Thiên Đạo thiên thần đánh bại Tư Mã Ngọc Kiếm, so với Tư Mã Ngọc Kiếm, Tốc Đạo Thiên Thần ưu thế thật sự là quá lớn, cho nên, hắn được tôn xưng là Tốc Đạo Thiên Thần, mà một năm kia Tốc Đạo Thiên Thần mới mười sáu tuổi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.