Đế Bá

Chương 2114: Khống chế không gian (1)So với không gian truyền tống, không gian thông đạo trực tiếp hơn, ổn định hơn, kéo dài hơn, quan trọng hơn là, không gian thông đạo có thể truyền tống vật phẩm to lớn hơn hoặc quân đoàn .

Như Lý Thất Dạ không gian thông đạo vô cùng rộng rãi như thế, vậy đơn giản chính là có thể truyền tống bất kỳ vật gì.

"Ầm" một tiếng nổ vang thật lớn, đúng lúc này, ở chính mình tiểu trong không gian Cự Giải Thần Trận rốt cục đánh nát ngăn cách, giết vào chủ không gian.

- Ta đợi ngay vào lúc này.

Lý Thất Dạ nhìn Cự Giải Thần Trận giương nanh múa vuốt đánh tới, cười một chút, không gian đạo văn lưu chuyển. Cự không gian chỗ Giải Thần Trận nhỏ thoáng cái sáng lên.

Ở trong giây lát như điện quang hỏa thạch ấy, Lý Thất Dạ thi triển ra "Không gian na di" . Trong nháy mắt đem Cự Giải Thần Trận đưa vào trong không gian thông đạo.

"Ầm" một tiếng nổ vang thật lớn, vốn là Cự Giải Thần Trận dương nanh múa vuốt thoáng cái bị truyền tống đến bầu trời Đế Vương Cốc.

- Ngươi muốn làm gì!

Đúng lúc này, Đế Giải Bá Chủ sắc mặt đại biến, nhất thời biết không hay, hắn hơi bị hoảng sợ, thổi lên ốc biển, muốn mệnh lệnh Cự Giải Thần Trận đình chỉ công kích, thế nhưng. Lúc này Cự Giải Thần Trận chính là ở bầu trời Đế Vương Cốc, chiến nhai cùng với Đế Vương Cốc xa cách nhau hàng tỉ dặm, căn bản là mệnh lệnh không được.

Đế Giải Bá Chủ kinh hãi, muốn nhảy vào không gian thông đạo của Lý Thất Dạ, Liễu Như Khinh khẽ cười một tiếng, ngăn trở lối đi của Đế Giải Bá Chủ, cười tủm tỉm nói rằng:

- Bây giờ muốn đi, khó tránh khỏi quá chậm một chút đi.

- Giết nàng!

Đế Giải Bá Chủ hung ác quát một tiếng, mệnh lệnh đệ tử bên người, đồng thời. Trước người hắn toát ra mấy lão tổ, muốn ngăn trở Liễu Như Yên.

"Ầm ầm ầm..." trời đất quay cuồng. Vào lúc này, bầu trời Đế Vương Cốc Cự Giải Thần Trận phát động công kích, hướng phía bên dưới Đế Vương Cốc lao xuống mà đến.

- Người phương nào ở Đế Vương Cốc làm càn!

Đột nhiên đụng phải công kích, Đế Vương Cốc có lão tổ điên cuồng hét lên một tiếng, trong nháy mắt, Đế Vương Cốc hiện lên từng tầng phòng ngự, một cường giả phóng lên cao, muốn ngăn trở Cự Giải Thần Trận công kích.

"A" trong khoảng thời gian ngắn, tiếng kêu thảm thiết phập phồng, toàn bộ cường giả phóng lên cao bị Cự Giải Thần Trận chém giết, Cự Giải Thần Trận thế như chẻ tre, trong nháy mắt nhảy vào Đế Vương Cốc.

"Ầm ầm ầm..." trong tiếng nổ lớn vang vọng, cả Đế Vương Cốc lay động, sự linh hoạt của Cự Giải Thần Trận thật là quá cường đại, nó giống như là một con cự giải sống, ở bên trong Đế Vương Cốc điên cuồng mà đấu đá lung tung, ở dưới Cự Giải Thần Trận xông tới, từng ngọn núi sụp đổ.

Trong khoảng thời gian ngắn, bên trong Đế Vương Cốc có tiếng kêu thảm thiết vang vọng thiên địa, Đế Vương Cốc không ít cường giả chết thảm ở dưới Cự Giải Thần Trận.

"Ầm" một tiếng nổ vang thật lớn, rốt cục, trong khi Cự Giải Thần Trận xung phong liều chết vào tới chỗ sâu trong Đế Vương Cốc, Hải thần chi uy vô cùng cuồn cuộn phóng lên cao, ở trong chớp mắt này, ở chỗ sâu trong Đế Vương Cốc lao ra con cự giải thứ hai, con cự giải hải thần chi uy này bàng bạc vô tận, nó so với con cự giải vừa rồi mạnh hơn.

- Đệ nhị Cự Giải Thần Trận, đây là con át chủ bài của Đế Vương Cốc.

Đi qua không gian thông đạo, rất nhiều người thấy Đế Vương Cốc vọt lên cự giải, không khỏi lầm bầm nói rằng.

- Hẳn là đã tới thời gian phát động tiến công.

Lý Thất Dạ cười một chút, tử chương xán lạn, tử khí thao thiên, kế đó, thanh âm "ầm ầm" vang lên, lúc này ở dưới đáy biển bò lên càng nhiều khô lâu.

Trong khoảng thời gian ngắn, vô số khô lâu sắp hàng ở trong cái hải vực này, có hơn triệu, vành mắt của mỗi một bộ xương khô đều chớp động linh hồn chi hỏa.

Trăm vạn khô lâu quân đoàn hiện lên, lần này khiến cả hải vực giống như bị tử khí che đậy.

Tất cả mọi người ngây ngốc nhìn quân đoàn trăm vạn khô lâu trước mắt, tất cả mọi người bị chấn động, thoáng cái toát ra nhiều khô lâu như vậy, đây quả thực là một quốc gia người chết.

- Đây là tử trận quân đoàn năm đó nha, từ Hải Loa Hào lĩnh vực Long Hải yêu trăm vạn hải yêu chủng tộc quân đoàn! Bọn họ sau khi chết trận, xương khô cũng vẫn chôn dưới đáy biển sâu này nha.

Có một vị lão nhân biết được chiến tranh năm xưa thấy trước mắt quân đoàn trăm vạn lâu khô này, không khỏi giật mình lạnh người nói rằng.

- Nên khởi hành.

Lý Thất Dạ cười một chút, xuất thủ đem trăm vạn quân đoàn từ không gian bắt ra, sau đó lấy không gian na di đem toàn bộ khô lâu đưa vào không gian thông đạo, trong nháy mắt, toàn bộ quân đoàn bị đưa đến bầu trời Đế Vương Cốc.

"Ầm" một tiếng, cả quân đoàn từ trên trời giáng xuống, trong nháy mắt hàng lâm Đế Vương Cốc!

Một màn như vậy, thật sự là quá chấn động, để mọi người thấy đều hút một ngụm lãnh khí, thử nghĩ một chút, đột nhiên có một ngày, trên đỉnh đầu ngươi đột nhiên hàng không xuống quân đoàn trăm vạn khô lâu, đó là sự tình đáng sợ dường nào!

Trong khoảng thời gian ngắn, đám đệ tử Đế Vương Cốc đều bị dọa ngây ngốc, tất cả mọi người bị hù dọa ngốc rồi.

"A" ngay khi đế vương Cốc đệ tử còn không có phục hồi tinh thần lại, bọn họ cũng đã gặp phải công kích tàn khốc, trong nháy mắt trăm vạn khô lâu quân đoàn đạp lên cả Đế Vương Cốc, bọn họ tựa như tử thần thu cắt tính mệnh của toàn bộ Đế Vương Cốc đệ tử.

Trong khoảng thời gian ngắn, cả Đế Vương Cốc tiếng kêu thảm thiết liên tục vang vọng, tiên huyết phụt ra, lại một cái đầu lâu phóng lên cao, từng tên đệ tử Đế Vương Cốc nối tiếp nhau ngã xuống.

- Giết!

Lúc này, đệ tử Đế Vương Cốc không có lựa chọn khác, đều điên cuồng hét lên một tiếng, nghênh đón quân đoàn khô lâu này xung phong liều chết đi, vào lúc này, Đế Vương Cốc bọn họ đã không có đường lui.

Trước mắt một màn, khiến người thập phần chấn động, chỉ sợ Đế Giải Hải Thần lúc còn sống cũng đều không thể nghĩ đến sẽ có ngày hôm nay đi, năm xưa đã từng vì hắn chết trận quân đoàn, đã từng bị hắn đánh bại địch nhân quân đoàn, vào hôm nay lại lấy một loại phương thức khác đánh vào Đế Vương Cốc của hắn, muốn hủy diệt truyền thừa của hắn.

- Giết!

Đế Giải Bá Chủ điên cuồng hét lên, lúc này hai mắt hắn đỏ bừng, điên cuồng hét lên nghiến răng nghiến lợi, bên cạnh hắn các đệ tử, toàn bộ cường giả đều xuất thủ, mấy lão tổ đi theo bên cạnh hắn cũng đem hết toàn lực, muốn vì Đế Giải Bá Chủ mở đường, để Đế Giải Bá Chủ có giết quay về Đế Vương Cốc.

Thế nhưng, mặc kệ Đế Vương Cốc cường giả làm sao liều mạng, mặc kệ Đế Vương Cốc mấy vị lão tổ làm sao liều mình tranh đấu, đều không thể công phá phòng tuyến của Liễu Như Yên.

Liễu Như Yên một người canh giữ cửa ngõ, chém giết một vòng lại một vòng Đế Vương Cốc cường giả xung phong liều chết mà lên, chính là mấy tên lão tổ Đế Vương Cốc ở dưới Liễu Như Yên cường thế áp chế, đều không nhịn được.

Liễu Như Yên chẳng qua là bàn tay trần mà thôi, lấy sức một mình áp chế toàn bộ cường giả và mấy lão tổ bên người Đế Giải Bá Chủ từng vòng cường công, thập phần bá đạo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.