Đế Bá

Chương 2119: Lần thứ hai ám sát (1)Mặc kệ có thừa nhận hay không, Tư Mã Ngọc Kiếm đích thật là một vị sát thủ rất giỏi, nàng không chỉ là thủ đoạn ẩn nấp vô song, hơn nữa nàng có thể nắm bắt thời cơ thích hợp nhất ám sát, ở sau khi Đế Giải Bá Chủ, Lý Thất Dạ xoay người rời khỏi, điều này không nghi ngờ chút nào là lúc Lý Thất Dạ thư giãn nhất, là lúc phòng ngự của Lý Thất Dạ yếu kém nhất.

Ở trong chớp nhoáng này xuất thủ, để Lý Thất Dạ bị một kích trí mạng. Không có thời cơ nào thích hợp hơn so với lúc này.

Tư Mã Ngọc Kiếm trong nháy mắt đâm xuyên qua lưng của Lý Thất Dạ, ở trong lúc điện quang hỏa thạch này, nàng cũng cho rằng mình đã đắc thủ. Thế nhưng, sau một khắc, nàng thoáng cái cảm giác không đúng.

Lý Thất Dạ đích thật là đứng ở nơi đó, một kiếm của nàng cũng đích thật là đâm xuyên qua lưng của Lý Thất Dạ, thế nhưng, không có tiên huyết bắn tung tóe, không có tiếng kêu thảm thiết như trong tưởng tượng.

Lý Thất Dạ vẫn đứng ở nơi đó. Lẳng lặng đứng ở nơi đó, tựa hồ hắn hình như một điểm phản ứng cũng không có. Tựa hồ, bị đâm xuyên lưng lúc này không phải Lý Thất Dạ, mà là người khác.

Khi Tư Mã Ngọc Kiếm ý thức được xảy ra vấn đề, cùng lúc đó. bên ngoài chiến nhai đứng từ xa nhìn có đại nhân vật thế hệ trước cũng theo đó ý thức được địa phương không bình thường.

- Hắn không ở trong cái không gian này.

Có một đại nhân vật thế hệ trước ở nơi này trong nháy mắt, thoáng cái ý thức được cái gì, kinh hô lên nói rằng.

Nghe được lời nói như vậy, rất nhiều người đều choáng váng một chút, mọi người vẫn cho rằng Lý Thất Dạ là ở chỗ này, thế nhưng, lạo có người nào nghĩ đến hắn không ở cái không gian này, nói như vậy cũng làm cho người khó lòng tưởng tượng, không ở cái không gian này. Đây là khoảng cách xa xôi cỡ nào, thế nhưng, ai cũng đều không nhìn thấy Lý Thất Dạ phi hành.

Không gian sai vị. Đây là một trong bí thuật khống chế không gian. Không gian sai vị, rõ ràng thấy người này đứng ở nơi đó, có lẽ, rõ ràng thấy người này cách mình rất gần rất gần, trên thực tế, hai người cách nhau xa không thể tính. Hai người trên cự ly thực tế là cách nhau một cái không gian hoặc là vài cái không gian.

"Ông --" một tiếng, ngay khi Tư Mã Ngọc Kiếm ý thức được điểm này trong nháy mắt. Trường kiếm của nàng trong nháy mắt vô cùng xán lạn, hình như thanh kiếm này thoáng cái có trăm vạn thái dương bạo tạc ra.

Dưới ánh sáng chói mắt như vậy, để cho trường kiếm vô hạn gia tốc, ở trong nháy mắt ngắn ngủi này, trường kiếm của Tư Mã Ngọc Kiếm gia tốc đến trình độ không thể so sánh, vượt qua thời gian, tốc độ cực nhanh, tựa hồ là gấp mấy chục lần thời gian!

Dưới một kiếm, "Phanh" một tiếng, đâm xuyên qua không gian, trong nháy mắt đâm rách Lý Thất Dạ không gian sai vị, một kiếm chấm dứt vô luân so tốc độ đâm về phía Lý Thất Dạ hầu.

Tư Mã Ngọc Kiếm đích thật là rất giỏi, tốc độ của nàng đích thật là đạt tới cực hạn, ở trong lúc như điện quang hỏa thạch như thế dĩ nhiên một kiếm đã vượt qua không gian, đâm xuyên qua Lý Thất Dạ không gian sai vị.

Tốc độ nhanh như vậy, đổi lại một người khác, chỉ sợ là không gian sai vị, vào lúc này cũng vẫn sẽ bị đâm thủng hầu.

Đáng tiếc, Tư Mã Ngọc Kiếm thời vận không đủ, nàng hết lần này tới lần khác gặp được Lý Thất Dạ.

Kiếm quang đáng sợ dừng lại, kiếm mang này chỉ cách Lý Thất Dạ một chút mà thôi, lúc này, hai ngón tay của Lý Thất Dạ kẹp lấy trường kiếm của Tư Mã Ngọc Kiếm.

Nhìn Tư Mã Ngọc Kiếm băng lãnh vô tình, Lý Thất Dạ lộ ra nụ cười nhàn nhạt, lạnh nhạt nói:

- Đích thật là rất giỏi, một kiếm đạt được tốc độ như thế, đủ để ngạo thị trẻ tuổi. Ngươi đem' Sát Thần Đạo tu luyện rất khá, đáng tiếc, lại gặp phải ta.

Lý Thất Dạ nói để Tư Mã Ngọc Kiếm lộ vẻ sợ hãi, nàng rời khỏi Tốc Đạo Thánh Địa, đã không có ai biết nàng tu luyện là đạo gì, hiện tại Lý Thất Dạ lại một ngụm nói toạc ra, vậy làm sao không khiến cho nàng giật mình đây?

Tư Mã Ngọc Kiếm hết sức quả đoán, trong nháy mắt quăng kiếm, xoay người bỏ chạy đi, nhưng mà, nàng vừa chuyển người bỏ chạy đi, đã "Phanh" một tiếng, đụng phải bức tường vô hình, chặn đường đi của nàng.

Không gian phong tỏa, ở trong nháy mắt Tư Mã Ngọc Kiếm đào tẩu, Lý Thất Dạ đã phong tỏa lại không gian, điều này làm cho Tư Mã Ngọc Kiếm bất luận hướng tới một cái phương hướng nào đào tẩu đều sẽ bị bức tường vô hình ngăn cản lối đi.

Bất quá, Tư Mã Ngọc Kiếm so với ngũ đại tướng không biết cường đại hơn bao nhiêu, ở trong giây lát đó, nàng toàn thân phun trào quang mang, từng tia quang mang này, hàn khí bức nhân, từng sợi quang mang như vậy tựa hồ là từng tia kiếm quang, nó có thể đâm thủng tất cả, có thể xé ra tất cả.

Ở trong chớp nhoáng này, từng luồng quang mang trong nháy mắt ngưng tụ thành một đạo kiếm quang, Tư Mã Ngọc Kiếm cả người lấy tốc độ không thể so sánh gia tốc, nàng thoáng cái vô hạn gia tốc, để tốc độ của nàng đạt tới cực hạn, vừa lúc đó, nàng đụng vào trên không gian.

"Phanh" một tiếng, phong tỏa không gian trong nháy mắt xuất hiện vô số cái khe, "Phanh" tiếng thứ hai vang lên, trong phút chốc Tư Mã Ngọc Kiếm hoàn thành lần thứ hai gia tốc, lúc này đây Tư Mã Ngọc Kiếm phá vỡ không gian phong tỏa của Lý Thất Dạ, nàng lấy tốc độ nhanh nhất hướng chỗ xa nhất bỏ chạy.

Thế nhưng, nàng vừa mới chạy không được xa lắm, Lý Thất Dạ tiện tay điểm một cái, ở chung quanh không gian chỗ Tư Mã Ngọc Kiếm trong nháy mắt co rút nhanh, không gian trong nháy mắt giống hóa thành một cái xiềng xích, nghe được "Đang" một tiếng khóa sắt vang lên, Tư Mã Ngọc Kiếm toàn thân hiện lên ánh sáng trong suốt, hình như là một cái khóa cực lớn ở tại trên người của nàng.

Vừa lúc đó, Tư Mã Ngọc Kiếm tốc độ thoáng cái chậm lại, cho dù nàng liều mạng gia tốc, thế nhưng, tốc độ của nàng đều không thể nhanh hơn được.

Không gian gông xiềng, một trong bí thuật khống chế không gian. Không gian gông xiềng thập phần cường đại, một khi bị không gian gông xiềng rơi thân, thoáng cái không thể động đậy, hơn nữa, không gian gông xiềng không chỗ nào không có mặt, bất kỳ tu sĩ nào đều không thể trốn tránh không gian gông xiềng.

Tư Mã Ngọc Kiếm đã đủ cường đại, tốc độ của nàng phóng nhãn Thiên Linh Giới, đây tuyệt đối là có thể xếp vào phía trước, ở thừa thụ không gian tỏa gia cường đại như vậy, nàng vẫn như cũ có thể bay đi, điều này có thể nghĩ tốc độ của nàng là nhanh chóng cỡ nào.

- Ta cũng muốn nhìn đạo hạnh của ngươi có bao nhiêu phần.

Lý Thất Dạ cười, một bước ra, trong nháy mắt đuổi kịp Tư Mã Ngọc Kiếm, xuất thủ đó là Vạn Đạo Quyền. Trấn Ngục Thần Quyền.

Quyền này một trận, đại đạo nổ vang, ép sụp vòm trời, dưới một quyền, như trăm vạn thần nhạc áp đỉnh, lực lượng nặng nề, vô pháp đánh giá, nó có thể đập vỡ đại địa, trấn hủy chúng thần.

Đối mặt với một quyền đáng sợ như vậy, Tư Mã Ngọc Kiếm hoảng sợ, nghĩ cũng không cần nghĩ, huyết khí phun trào, cả người như hắc ám thần chích chiếm được như nhau, cả người hắc mang tận trời, sau lưng nàng xòe ra đôi cánh hắc ám, che đậy bầu trời.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.