Đế Bá

Chương 2131: Thần Mộng Thiên mượn hơi (1)Tào Quốc Kiếm, Mộng Trấn Thiên ít nhất đệ tử, đồn đãi nói hắn ở Đạo Gian thời đại bái nhập Thần Mộng Thiên, bái Mộng Trấn Thiên môn hạ, trở thành Mộng Trấn Thiên nhập môn đệ tử.

Đồn đãi nói, tuy rằng Mộng Trấn Thiên chỉ điểm Tào Quốc Kiếm tu hành thời gian không nhiều lắm, thế nhưng, sống ở Đạo Gian thời đại Tào Quốc Kiếm vẫn là thiên phú thập phần kinh diễm, thuở thiếu thời được xưng là đánh khắp thiên hạ vô địch thủ, bị người phong làm Thiên Linh Giới đệ nhất kiếm thủ, cuối cùng, ở Đạo Gian thời đại, hắn đã đạt tới đỉnh phong, trở thành một vị Thần Vương rất giỏi.

Phải biết rằng, ở Đạo Gian thời đại, trở thành một vị đại hiền cũng đều đã không dễ dàng, chớ nói chi là một vị Thần Vương. Đến Đạo Gian thời đại sau đó chấm dứt, Tào Quốc Kiếm du ngoạn sơn thuỷ Thần Hoàng cảnh giới, trở thành một vị Đại Thần Hoàng.

Đã từng có người nói qua, nếu như Tào Quốc Kiếm cũng không phải sinh ở Đạo Gianthời đại. Nói không chừng hắn có thể trở thành là một vị vô địch Thần Hoàng. Coi như là không thể trở thành cửu giới Thần Hoàng. Chỉ sợ cũng có có thể trở thành hoành thế Thần Hoàng.

Tào Quốc Kiếm đi xuống cốt thuyền, leo lên cự mông của Thôn Ma Tông, đối với Thôn Ma Tông Đích đệ tử nói rằng:

- Thần Mộng Thiên đệ tử Tào Quốc Kiếm, thụ sư tôn phó thác, đến đây bái kiến Liễu tông chủ và Trác tông chủ.

Tào Quốc Kiếm vừa nói ra lời này, để ở đây rất nhiều tu sĩ không khỏi hơi bị rùng mình, đặc biệt đại nhân vật gặp qua sóng gió từ trong lời nói của Tào Quốc Kiếm ngửi được bầu không khí không đồng dạng như vậy.

- Lẽ nào Mộng Trấn Thiên bắt đầu mời chào thiên hạ thánh hiền rồi sao?

Có chưởng môn từ trong Tào Quốc Kiếm nói như vậy nghe được một vài thứ, không khỏi lầm bầm nói rằng.

Mộng Trấn Thiên có chí trở thành Tiên Đế. Đây là chuyện tình người trong thiên hạ đều biết, đối với rất nhiều người có thể trở thành là Tiên Đế mà nói, cũng không phải nói không nên cùng với người trong thiên hạ là địch, trên thực tế, lịch đại tới nay, có không ít đại giáo cổ phái đối với một ít người có thể trở thành là Tiên Đế cũng là cam tâm tình nguyện cùng hắn kết minh.

Hiện tại Tào Quốc Kiếm là thụ Mộng Trấn Thiên nhờ vã tiến tới bái phỏng Trác Kiếm Thi và Liễu Như Yên, hết thảy chuyện này đều trở nên không bình thường.

- Nếu là Vô Cấu Tam Tông đều phải cùng với Mộng Trấn Thiên kết minh, như vậy điều này sẽ để hắn như hổ mọc thêm cánh, con đường hắn đi thông Tiên Đế đã trở nên càng thêm bình thản.

Có cao kiến đại nhân vật thế hệ trước không khỏi lầm bầm nói rằng.

Vô Cấu Tam Tông mặc dù là điệu thấp, thế nhưng. Nó chính là Thiên Linh Giới cự vô phách truyền thừa, ở mị linh bộ tộc. Thậm chí là cả Thiên Linh Giới, đều có địa vị hết sức quan trọng.

Nếu là nói, ngay cả Vô Cấu Tam Tông đều đảo hướng Mộng Trấn Thiên một bên, như vậy, ở tương lai không xa, Cổ Thuần Tứ Mạch cũng mới có thể sẽ cùng Mộng Trấn Thiên kết minh.

Thực sự đến một bước này, Mộng Trấn Thiên chỉ e rằng đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, ai có thể đỡ nổi hắn vô địch chi sư?

Ở trong thuyền, Liễu Như Yên cùng với Trác Kiếm Thi nghe được môn hạ đệ tử hội báo, các nàng cũng không khỏi nhìn nhau liếc mắt, mà Liễu Như Yên cùng Trác Kiếm Thi còn lại là nhìn Lý Thất Dạ.

Đối với Liễu Như Yên và Trác Kiếm Thi mà nói, Vô Cấu Tam Tông các nàng là chắc chắn đi theo Lý Thất Dạ, Lý Thất Dạ có thể thay các nàng làm ra bất kỳ quyết định gì.

- Kẻ đến bất thiện nha!

Chính là ở ngồi bên cạnh Thuần Dương Tử cũng không khỏi nở nụ cười một chút nói rằng.

Thuần Dương Tử là nhân vật cỡ nào, vừa nghe nói như vậy, hắn cũng nghĩ ra Tào Quốc Kiếm là vì cớ gì mà đến.

Lý Thất Dạ nở nụ cười một chút, nói rằng:

- Ta thích nhất hạng người lai giả bất thiện, tất cả mọi người hòa hòa khí khí, có đôi khi không phải có vẻ quá tịch mịch sao? Chỉ có thế giới tiên huyết chảy xuôi, chỉ có xương khô rải đầy con đường, điều này đối với một vị Tiên Đế tương lai mà nói, đây mới thực sự là đặc sắc, đó mới là tràn ngập tình cảm mãnh liệt, tràn ngập lạc thú.

Lý Thất Dạ một bộ dáng bình thản, để Liễu Như Yên và Trác Kiếm Thi cũng không khỏi cười khổ một cái, chính là Liễu Như Yên, nàng luôn luôn đều là người không an phận, tuyệt đối là nhân vật cấp bậc ma nữ, thế nhưng, luận sát phạt, luận máu tanh, luận thiết huyết, nàng là xa xa so ra kém Lý Thất Dạ.

Như Lý Thất Dạ người như vậy, một tàn sát trăm vạn, một diệt vạn tộc, vậy là chuyện bình thường giống như cơm bữa, tựa hồ, đối với hắn mà nói, một ngày đêm không chiến tranh, một ngày đêm không huyết tẩy, đều có vẻ tịch mịch, có vẻ buồn chán.

- Không nên nhìn ta như vậy.

Đối với ánh mắt của Liễu Như Yên và Trác Kiếm Thi, Lý Thất Dạ cười lắc đầu, nói rằng:

- Ta cũng không phải sát nhân ma vương, cũng không phải đồ tể, ta chỉ là nói ra tình hình thực tế mà thôi, Tiên Đế chi lộ, chính là dùng xương khô xếp thành. Coi như là trở thành Tiên Đế, tương lai con đường cũng đều là tràn đầy sát phạt, tràn đầy bụi gai.

Lúc này Thuần Dương Tử cũng không từ vừa cười vừa nói:

- Vào lúc chưa nhận thức Lý huynh, ta có lẽ có điểm hối hận không có đi Thương Thiên Đạo, ngày hôm nay nhận thức Lý huynh, ta nghĩ đi Đại Thế Đạo mới là thích hợp nhất với ta, có Lý huynh ở đây, Tiên Đế chi vị, không có chuyện của ta rồi.

Thuần Dương Tử nói lời này cũng không phải là khinh thường, hắn đích xác là có thực lực như vậy, cũng đích thật là có thiên phú như vậy, chỉ sợ là Mộng Trấn Thiên xuất thế, chỉ cần cho hắn thêm ba năm nửa năm, hắn vẫn như cũ có cơ hội cùng với Mộng Trấn Thiên tranh thiên mệnh.

- Để hắn vào đi.

Lý Thất Dạ nở nụ cười một chút, sau đó đối với Liễu Như Yên nói rằng:

- Nếu Mộng Trấn Thiên không có tới, để đồ đệ của hắn nói mấy câu cũng không sai.

Liễu Như Yên liền dựa theo Lý Thất Dạ nói phân phó, sau một lát, ở dưới sự hướng dẫn của Thôn Ma Tông đệ tử, Tào Quốc Kiếm và Bao Ngọc Cường đi đến.

Bao Ngọc Cường theo sư phụ hắn tiến đến, sau khi đi vào, vừa nhìn thấy Lý Thất Dạ, hắn không khỏi hai mắt phun ra lửa giận, hắn là hung hăng nhìn chằm chằm Lý Thất Dạ, rất có bộ dáng không chết không ngừng nghỉ.

Tào Quốc Kiếm sau khi đi vào, hướng phía Liễu Như Yên và Trác Kiếm Thi làm chủ nhân ân cần thăm hỏi, thấy Thuần Dương Tử ở đây, hắn cũng là ngoài ý muốn, nói rằng:

- Nguyên lai Thuần Dương Đảo Chủ cũng ở đây nha, hạnh ngộ, hạnh ngộ.

- Không cần để ý ta, ta chỉ là đi ngang qua mà thôi.

Thuần Dương Tử cười cười, sau đó là lui ra ngoài.

Tào Quốc Kiếm ôm quyền, sau đó trịnh trọng lấy ra một phần công văn, hết sức trịnh trọng, đưa cho Liễu Như Yên và Trác Kiếm Thi, nói rằng:

- Tào mỗ thụ sư tôn phó thác, đặc biệt đến bái kiến Trác tông chủ và Liễu tông chủ.

Liễu Như Yên và Trác Kiếm Thi mở vừa nhìn, đây là công văn giữa các đại môn phái vãng lai thập phần chính thức, hơn nữa, công văn kí tên chính là thư từ Mộng Trấn Thiên tự tay viết ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.