Đế Bá

Chương 2136: Sát phạt vô tình (1)"Rầm rầm rầm" ở trong từng đợt tiếng ầm ầm, thân ảnh cao lớn của Mộng Trấn Thiên bị trấn áp, càng ngày càng nhỏ, chữ Xá quang mang bắt đầu ảm đạm xuống, đạo chỉ lệnh này đã bị chỉ lệnh trong tay Liễu Như Yên trấn áp.

Nhìn thấy một màn như vậy, sắc mặt của Tào Quốc Kiếm hết sức khó coi, lúc này hắn đã đâm lao phải theo lao, tiến thối lưỡng nan, hắn hét lớn một tiếng, lấy ra một kiện bảo vật, ở dưới huyết khí của hắn thôi động, bảo vật bạo phát chiến ý vô địch cường đại, một khí thế này trong nháy mắt cùng với cái bóng của Mộng Trấn Thiên dung hợp, trong nháy mắt để cái bóng của Mộng Trấn Thiên thoáng cái cường đại hơn rất nhiều, chống được vô thượng ý chí của chỉ lệnh trong tay Liễu Như Yên trấn áp.

Tào Quốc Kiếm lấy ra món bảo vật này chính là từ Mộng Trấn Thiên tự tay tế luyện mà thành, bên trong đó không chỉ là có công pháp vô địch của Mộng Trấn Thiên, càng có thêm chiến ý vô địch của Mộng Trấn Thiên.

Chỉ có công pháp vô địch, chiến ý vô địch lại dung hợp vô địch ý chí của Mộng Trấn Thiên, lúc này mới chống được toàn bộ nội tình đạo chỉ lệnh này của Liễu Như Yên.

- Mộng Trấn Thiên thật là mạnh mẽ.

Thấy một màn như vậy, rất nhiều người trong lòng run rẩy một chút. Tuy rằng lúc này là Liễu Như Yên cùng với Tào Quốc Kiếm đối kháng.

Trên thực tế, đây là Thôn Ma Tông thuỷ tổ cùng với Mộng Trấn Thiên trong lúc đó vượt qua thời gian đối kháng, chỉ bằng vào chỉ lệnh nội tình, chỉ bằng vào một tấm chỉ lệnh ý chí, quản chi Mộng Trấn Thiên còn sống, cũng vẫn như cũ vô pháp cùng với Thôn Ma Tông thuỷ tổ không ở thế gian đối kháng.

Thế nhưng, có Mộng Trấn Thiên tế luyện bảo vật, khi công pháp vô địch, chiến ý vô địch dung hợp ý chí vô địch của hắn, điều này làm cho ý chí của Mộng Trấn Thiên rốt cục chống được cục diện, thừa thụ ở Thôn Ma Tông thuỷ tổ chỉ lệnh trấn áp.

- Tào kiếm chủ muốn so với nội tình sao?

Ở phía sau. Trác Kiếm Thi nhã nhặn mở miệng nói, "Đang" một tiếng, trường kiếm nơi tay. Trong nháy mắt Tiên Đế thần uy tàn sát bừa bãi, ở trong một kiếm này, giống như là Tiên Đế lâm thế vậy, Tiên Đế trấn áp mà đến.

"Ầm" một tiếng nổ vang thật lớn, ở dưới thế cục như vậy, cái bóng của Mộng Trấn Thiên vô pháp chống đỡ tiếp được, thoáng cái sụp đổ. Tiếp đó chỉ lệnh trong tay Tào Quốc Kiếm thoáng cái bốc cháy lên, rồi hóa thành tro bụi. Tào Quốc Kiếm là bình bịch bịch liền lùi lại vài bước. Huyết khí cuồn cuộn, bị rất cường đại áp chế.

Trong tay của Trác Kiếm Thi thanh trường kiếm này chính là một thanh đế kiếm, chính là Vô Cấu Tam Tông thuỷ tổ Vô Cấu Tiên Đế lưu lại Tiên Đế chi kiếm, khi Tiên Đế chi uy quét ngang tàn sát bừa bãi. Hết thảy đều thành kết cục đã định, Mộng Trấn Thiên ý chí vô pháp cùng với Tiên Đế ý chí so sánh!

Trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ tràng diện vắng vẻ, Mộng Trấn Thiên sắc mặt tái xanh. Lúc này giống như Trác Kiếm Thi nói vậy, đây là so sánh nội tình!

- Chút nội tình này, kém đến quá xa.

Lý Thất Dạ nhàn nhạt cười, nói rằng:

- Mộng Trấn Thiên tự mình xuất thủ, còn có chút năng lực, ngươi hiệp thần uy của sư phụ ngươi đến đây. cũng bất quá là cáo mượn oai hùm mà thôi.

- Trở lại nói cho Mộng Trấn Thiên, mặc kệ hắn tự nhận là cường đại cỡ nào, thức thời. Liền cụp đuôi đối đãi cho ta, bằng không, nếu nói Tiên Đế dự tuyển, ta cũng vẫn sẽ gỡ suống sọ đầu lâu của hắn, treo ở địa phương cao nhất trên Thiên Linh Giới!

Lý Thất Dạ cười nhạt một tiếng, "Răng rắc" một tiếng, bẻ gãy cổ của Bao Ngọc Cường.

Lúc này, Bao Ngọc Cường muốn kêu thảm thiết cũng không kịp. Hắn mở hai mắt thật to, hắn nằm mơ cũng không nghĩ tới, Lý Thất Dạ cũng dám ở trước mặt sư phụ hắn giết hắn.

- Ngươi...!

Tào Quốc Kiếm giận đến không thể ngăn chặn, điên cuồng hét lên một tiếng, muốn xông lại, thế nhưng, Liễu Như Yên và Trác Kiếm Thi đã chắn trước mặt của hắn.

Một là cầm trong tay chỉ lệnh, thuỷ tổ chi uy thôn phệ Thần Ma, một là đế kiếm nơi tay, Tiên Đế chi uy trấn áp vạn pháp! Đồng thời, các nàng tiên thể đồng loạt bạo phát, một là Thánh Tuyền Thể, một là Thôn Ma Thể, hai người đều là tiên thể trung thành.

Thử nghĩ một chút, lưỡng tôn trung thành tiên thể, có đế kiếm, chỉ lệnh, sức chiến đấu của các nàng sẽ mạnh mẽ cỡ nào.

- Tào kiếm chủ, nghe tiếng đã lâu ngươi đại thần hoàng uy danh, hôm nay ngươi muốn chiến, tỷ muội chúng ta tùy thời đều có thể phụng bồi!

Trác Kiếm Thi chậm rãi nói rằng.

Liễu Như Yên càng khí phách hơn, khẽ cười một tiếng, nói rằng:

- Tào kiếm chủ, cũng không phải là ta có ý hạ thấp đi ngươi, ngươi tuy là đại thần hoàng, đạo hạnh là rất giỏi, đáng tiếc, trong tay ngươi không có đế binh, bằng vào sư tôn ngươi ban cho binh khí của ngươi, còn không phải đối thủ của tỷ muội hai người chúng ta!

Trong khoảng thời gian ngắn, bầu không khí ngưng trọng tới cực điểm, toàn bộ tràng diện vô cùng khẩn trương.

Lấy đạo hạnh mà nói, Tào Quốc Kiếm làm đại thần hoàng, đích thật là rất cường đại, thế nhưng, hắn hết lần này tới lần khác đối mặt lại là Liễu Như Yên và Trác Kiếm Thi.

Liễu Như Yên và Trác Kiếm Thi sư tỷ muội hai người vốn là thực lực rất cường đại, các nàng sư tỷ muội hai người rất sớm đã bước chân vào Đại Thế Đạo! Thành tựu rất cao, huống chi, các nàng còn là trung thành tiên thể!

Đặt ở đương đại, hai người Liễu Như Yên, Trác Kiếm Thi không nhất định có thể so với Già Hải Thiên Tử, Tốc Đạo Thiên Thần, Thất Hải Nữ Vũ Thần yếu hơn! Chỉ bất quá, các nàng sư tỷ muội hai người điệu thấp mà thôi.

Trong tay của Tào Quốc Kiếm không có Tiên Đế chi Binh, đối mặt với hai nàng có Tiên Đế chi Binh, hắn vị đại thần hoàng này cũng không nhất định trấn áp được Liễu Như Yên, Trác Kiếm Thi.

Ở phía sau, Vô Cấu Tam Tông nội tình cùng với Thần Mộng Thiên nội tình là nhìn một cái không xót gì, mặc dù nói Thần Mộng Thiên thuỷ tổ cũng cực kỳ cường đại vô địch, thế nhưng, bọn họ chung quy không có sinh ra Tiên Đế!

Lý Thất Dạ nở nụ cười một chút, đem đầu của Bao Ngọc Cường ném cho Tào Quốc Kiếm, lạnh nhạt nói:

- Đây chính là ta cảnh cáo! Ở đời này, cửu thiên thập địa, ngoại trừ ta, những người khác không có tư cách xưng Tiên Đế!

Nói xong, không để ý tới Tào Quốc Kiếm nữa mà đi vào trong thuyền.

Tào Quốc Kiếm bị chọc tức đến run rẩy, sắc mặt tái xanh, hắn lúc này đây vốn là vì kết minh mà đến, thật không ngờ đây không chỉ là cùng với Vô Cấu Tam Tông xé rách da mặt, càng đem tính mệnh của đồ đệ mình bồi đáp vào.

Trên thực tế, hết thảy chuyện này đều vốn có thể tránh được, bởi vì Bao Ngọc Cường một câu nói đem hết thảy tất cả đều phá hỏng.

Trong khoảng thời gian ngắn, Tào Quốc Kiếm đâm lao phải theo lao, chiến cũng không phải, không chiến cũng không phải.

Tất cả mọi người tại chỗ đều không khỏi nín thở, một màn này thật sự là quá rung động, Lý Thất Dạ đây là trần trụi khiêu chiến Mộng Trấn Thiên nha, ở đương đại, Mộng Trấn Thiên dáng vẻ bệ vệ, không người dám cùng hắn tranh phong, nhưng mà, ngày hôm nay Lý Thất Dạ lại không chỗ nào kiêng kỵ khiêu khích, đây là khí phách, kiêu ngạo cỡ nào!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.