Đế Bá

Chương 2162: Cửu Tử Quỷ Mẫu (2)"Ô" lúc này chín cái cốt quản quỷ dị vô cùng dĩ nhiên sẽ quát to một tiếng, bọn họ kêu to hết sức bén nhọn. Khiến người nghe là rợn cả tóc gáy.

Tiếng kêu còn chưa hạ xuống, đã nghe được thanh âm "Xuy, xuy, xuy" vang lên. Ở trong lúc điện quang hỏa thạch, chín con quái vật này cái miệng há thật lớn, cả đám như phi luân cốt bàn trong nháy mắt bay ra, hết sức cực nhanh.

Nghe được "Đang" một tiếng, toàn bộ cốt bàn bay ra trong nháy mắt, không ngờ toáng cái giao thác thành một bàn kéo to lớn vô cùng, trong một sát na khóa lại Thuần Dương Tử, trong bàn kéo vô số răng nhọn điên cuồng mà cắn xé, muốn đem Thuần Dương Tử cắn thành thịt nát.

Cùng lúc đó, chín cái cốt quản "Xuy" một tiếng, dĩ nhiên phun ra gai xương vừa nhọn vừa dài, gai xương giống như phong mang, tốc độ như thiểm điện, trong sát na đã đâm về phía tâm tạng của Thuần Dương Tử.

Quanh thân có bàn kéo thiết cát, bên ngoài lại có gai xương tập kích, sát chiêu như vậy, để vô số cao thủ là thúc thủ không cùng.

Thế nhưng, Thuần Dương Tử lại là tự tại từ tâm, đối mặt với hung hiểm sát chiêu như vậy, cười một tiếng dài, nói rằng:

- Tới hay lắm!

Tại đây sinh tử trong nháy mắt, Thuần Dương Tử chính là Kim Cương Bất Diệt Thể phóng ra ngoài, quang mang như lửa khói phóng lên cao, ở dưới trạng thái Kim Cương Bất Diệt Thể, Thuần Dương Tử không nhìn bàn kéo thắt cổ và gai xương trong nháy mắt ám sát mà đến, mà là trong tay Thuần Dương Kiếm đưa ngang một cái, đâm thẳng tới bản thân cốt bàn.

"Đang, đang, đang. . ." Ngay trong chớp mắt bàn kéo thiết cát trên người của Thuần Dương Tử, bánh răng vô cùng lợi hại giống như là cắt phải kim loại rắn chắc nhất trên thế gian, cắt đến tinh hỏa bắn ra bốn phía, khó có thể tổn thương được Thuần Dương Tử chút nào.

Đồng thời, chín đạo gai xương vừa nhọn vừa dài trong nháy mắt bắn trúng tâm tạng Thuần Dương Tử, nghe được "Lang" một tiếng vang lên, tinh hỏa tiên thân, tựa như tinh thần nổ lên như nhau, thế nhưng, chính cái gai xuonwg vừa nhọn vừa dài đâm vào trái tim của hắn, cũng chỉ là để lại một vết sâu nhợt nhạt mà thôi, căn bản là đâm không thủng trong ngực của Thuần Dương Tử.

"Lang" một tiếng vang lên, kiếm minh Cửu Thiên, Cổ Thuần Đồng Kiếm ngang trời, ở dưới Thuần Dương Tử thôi động huyết khí, Cổ Thuần Đồng Kiếm bạo phát Tiên Đế chi uy vô địch, một kiếm có thể vắt ngang muôn đời. Dưới một kiếm, âm dương chôn vùi, Thần Ma chém đầu.

Vào giờ khắc này, không chỉ là khiến người thấy được thực lực của Thuần Dương Tử cường đại vô cùng, đồng thời, cũng để cho người thấy được Thuần Dương Cổ Kiếm vô địch, một kiếm soi sáng thiên cổ, một kiếm chém rụng, nghe được tiếng "Rầm" rơi xuống nước vang lên, trong nháy mắt, chín cái cốt quản bị chém thành hai đoạn, cốt quản bị chém đứt đều rơi xuống nước.

Kim Cương Bất Diệt Thể, tái hợp với Thuần Dương Tử Thần Hoàng thực lực, vậy đơn giản chính là để hắn có thể quét ngang Thiên Linh Giới, ở Thiên Linh Giới, trẻ tuổi chỉ sợ là khó có người là địch thủ của hắn, có lẽ cũng chỉ có Mộng Trấn Thiên mới là địch thủ của hắn thôi.

"Rầm" tiếng nước vang lên, lãng thao tận trời, bị chém đứt cốt quản ở phía sau phóng lên cao, tiếp đó nghe được "Răng rắc, răng rắc, răng rắc" tiếng xương cốt gãy vụn vang lên.

Ở trong thời gian ngắn ngủi, bị chém đứt cốt quản nói liền cùng một chỗ, chín cái cốt quản hoàn toàn là nối tiếp ở tại cùng nhau. Lúc này, mới vừa rồi cốt quản tiêu thất, xuất hiện ở trước mặt Thuần Dương Tử là một khung xương hoàn chỉnh.

Cái khung xương này to lớn vô cùng, phía trên cùng của khung xương, là một cái đầu vô cùng to lớn, thế nhưng, cùng với đầu sai xưng chính là bộ khung xương thân thể, bộ khung xương thân thể này thoạt nhìn như là một bộ hài cốt nữ tử tinh tế.

Mà cứ như vậy hài cốt mảnh khảnh chống đỡ một cái đầu vô cùng to lớn, đồng thời, bộ hài cốt tinh té này quanh thân dĩ nhiên đâm từng cái gai xương nghịch thiên lên, mỗi một cái gai xương đều là chớp động ám sắc quang mang, thoạt nhìn thập phần kinh khủng.

Mộ bộ khung xương quỷ dị vô cùng như vậy, lúc này dĩ nhiên phun trào ra hắc vụ cuồn cuộn, đặc biệt cái miệng của nó trong lúc hé ra hợp lại chính là hắc vụ cuồn cuộn, như cơn sóng gió động trời vậy.

- Đây là thứ quỷ gì?

Thấy cốt vật to lớn như vậy, Trác Kiếm Thi đều không khỏi thất kinh.

- Quỷ Mẫu.

Lý Thất Dạ nhìn bộ khung xương này, chỉ là nở nụ cười một chút, nói rằng:

- Trò hay mới bắt đầu đấy, đủ cho hắn lăn qua lăn lại một trận.

Lý Thất Dạ chỉ là cười cười, hắn lái cốt thuyền cũng không có dừng lại, mà là tiếp tục đi trước.

- Không đợi Thuần Dương Đảo Chủ sao?

Thấy cốt thuyền tiếp tục đi trước, Hùng Thiên Tí không khỏi lo lắng nói rằng.

- Yên tâm, hắn không chết được.

Lý Thất Dạ cỡi cốt thuyền tiếp tục đi trước, không có quay đầu lại liếc mắt nhìn thêm một cái, nói rằng:

- Có thể trên lưng đeo thuần dương cổ kiếm đi ra ngoài sẽ chết dễ dàng như vậy mà nói, vậy thật là làm cho người ta thất vọng rồi.

Chỉ trong nháy mắt, khung xương Quỷ Mẫu thật lớn phun ra vô số hắc vụ, nhổ ra hắc vụ như cái đầu lâu to lớn hung hăng đập tới Thuần Dương Tử.

Thế nhưng, Thuần Dương Tử chính là Kim Cương Bất Diệt Thể phóng ra ngoài, căn bản cũng không để ý tới loại hắc vụ như đầu lâu to lớn va đập tới này.

"Rầm rầm ầm" một tiếng trong lúc đó, đập tới toàn bộ đầu như hắc vụ dĩ nhiên là nổ tung, trình độ nổ tung này không thua gì từng khỏa tinh thần bạo tạc, vô tận hắc vụ hướng phía Thuần Dương Tử quét tới.

Hắc vụ này không chỉ là uy lực nổ tung cực kỳ cường đại, độc tính của nó cũng là hết sức kinh khủng, có thể trong nháy mắt để sinh linh cường đại hóa thành tro bụi.

Ở dưới hắc vụ này bạo tạc, nghe được từng đợt thanh âm "Két, két, két" vang lên, chỉ thấy ở trong hắc vụ, vốn là kim cương lấp lóe, Kim Cương Bất Diệt Thể bắt đầu biến sắc, kim quang ảm đạm, bắt đầu phát hôi, hắc vụ đang ăn mòn Kim Cương Bất Diệt Thể của Thuần Dương Tử.

Thế nhưng, ở dưới Thuần Dương Tử huyết khí lưu chuyển, Kim Cương Bất Diệt Thể lại bắt đầu sáng lên, thân thể bị ăn mòn đến biến thành màu đen dĩ nhiên phủ xuống tầng tro bụi, tựa hồ đây như là từ trên người Thuần Dương Tử thổi ra một tầng tro cốt vậy.

Quỷ Mẫu hắc vụ, có thể tiêu diệt Thần Vương, thế nhưng, Thuần Dương Tử Kim Cương Bất Diệt Thể lại chống đỡ được hắc vụ ăn mòn.

Ở cùng lúc đó, Thuần Dương Tử xuất thủ, "Đang" một tiếng, Cổ Thuần Đồng Kiếm là từng tiếng kiếm minh, đồng kiếm như cầu vồng quán nhật, đâm thẳng tới cái đầu to lớn của Quỷ Mẫu.

"Phanh" một tiếng, ở nơi này trong lúc điện quang hỏa thạch, Quỷ Mẫu đột nhiên song chưởng hợp lại, giơ chưởng đã rơi xuống một cái phật ấn, phật ấn trong nháy mắt trấn áp xuống.

Cái phật ấn này tốc độ xuất thủ quá nhanh, Thuần Dương Tử cũng không có thể ngăn xuống đạo phật ấn này, cả người hắn bị đánh cho bay ra ngoài!

Ở dưới đạo phật ấn này, trong ngực của Thuần Dương Tử lại bị đánh trúng lõm, hình như là toàn bộ trong ngực đã sụp nát xuống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.