Đế Bá

Chương 2221: Mộng Trấn Thiên xuất quan (1)Về phần đối với Hải yêu nhất tộc mà nói, mất đi Tam Xoa Kích, hậu quả không thể tưởng tượng, Hải yêu nhất tộc từ nay về sau mất đi hải thần, Hải yêu nhất tộc từ nay về sau mất đi đồ đằng tinh thần, từ đó về sau căn bản không có tư cách đứng chân ở Thiên Linh Giới, Hải Yêu sẽ mất đi tư cách tranh phong với Mị Linh, Thụ tộc!

- Mẹ của ta nha, thiếu chút nữa Thiên Linh Giới sụp đổ.

Qua một hồi lâu, Bạch Cốt Đảo chủ lúc này mới trì hoãn một hồi, hoảng sợ nói:

- Cốt Hải đang khuất phục nha!

Vào giờ phút này, Bạch Cốt Đảo chủ lúc này mới chính thức ý thức được phát sinh chuyện gì, Lý Thất Dạ trả lại Tam Xoa Kích, đó là bởi vì làm giao dịch!

- Chuyện này quá tà môn, hắn rốt cuộc dùng thủ đoạn gì khiến Cốt Hải khuất phục? Chẳng lẽ hắn thật sự có thể lôi kéo Thần Thụ Lĩnh hay sao?

Bạch Cốt Đảo chủ thất thần, thì thào nói ra.

Người khác không biết chuyện gì, nhưng mà Bạch Cốt Đảo chủ hắn xuât thân khác biệt, lại biết một ít bí mật người khác không biết.

Hắn biết rõ, Cốt Hải khuất phục, rất có một loại khả năng, đó chính là Lý Thất Dạ bên này không phải hắn một người, rất có thể có vòng xoáy lớn, có Thần Thụ Lĩnh! Nếu thật sự là như thế, đây chính là đánh vỡ cân đối, Cốt Hải không khuất phục cũng khó khăn!

Đương nhiên, Bạch Cốt Đảo chủ suy đoán không hoàn toàn chính xác, nhưng ít nhất hắn suy đoán đến một nửa, Cốt Hải làm giao dịch, thật sự có quan hệ tới chuyện này, đương nhiên, không hoàn toàn đúng như vậy.

- Hắc thủ sau màn của cửu giới đúng là khó lường nha, Tiên Đế đều không thể làm cho Cốt Hải khuất phục, nhưng hắn làm thành! Khó trách Tiên Đế cũng không dám dễ dàng là địch với hắn.

Bạch Cốt Đảo chủ thất thần, thì thào nói.

Sau khi Cốt Hải chấn động, không phải ai cũng phát hiện huyền cơ sau lưng như Bạch Cốt Đảo chủ, rất nhiều người vẫn kinh hồn chưa định, tất cả mọi người cảm thấy trong đó có gì đó không ổn, có không ít người bắt đầu tính toán rời khỏi Cốt Hải.

- Mộng Trấn Thiên xuất quan.

Thời điểm mọi người chuẩn bị đi vào Cốt Hải, trên địa lục có tin tức truyền ra, sau khi rất nhiều người nghe tin tức như thế thì chấn động tâm thần. Trong suy nghĩ của rất nhiều người, Mộng Trấn Thiên là tồn tại cao không thể với tới, chỉ cần có tin tức về hắn sẽ được chú ý, thậm chí sẽ bị chấn nhiếp tâm hồn.

- Mộng Trấn Thiên có thể quyết đấu với Lý Thất Dạ hay không đây?

Nghe được Mộng Trấn Thiên sau khi xuất quan, tinh thần của nhiều người chấn động mạnh mẽ, đặc biệt là Mị Linh nhất tộc càng là tinh thần đại chấn, hai mắt tỏa sáng, thần thái hưng phấn.

Điều này cũng không thể trách Mị Linh, gần đây Lý Thất Dạ khí thế độc ác thái thịnh, hắn không chỉ áp chế danh tiếng Hải Yêu, càng áp chế Mị Linh thở không ra hơi, hiện tại bọn họ đương nhiên hy vọng trong Mị Linh có người có thể chém Lý Thất Dạ.

Sủng nhi của trời, rất nhiều người đều đánh giá Mị Linh như thế, đối với Mị Linh mà nói, bọn họ có cảm giác về sự ưu việt của bản thân, bọn họ tự nhận cường đại hơn chủng tộc khác, hiện tại lại bị Nhân tộc suy nhược lâu ngày ép tới mức thở không ra hơi, chuyện này làm cho Mị Linh nhất tộc trong lòng không có tư vị!

- Cuối cùng sẽ có một trận chiến, Lý Thất Dạ cùng Mộng Trấn Thiên đánh nhau là chuyện sớm muộn, không phải hôm nay, chính là trong tương lai.

Có đại nhân vật thế hệ trước cảm khái nói ra.

Trải qua mọi người tìm hiểu, chỉ cần có chí tranh giành thiên mệnh, ngày đó cuối cùng sẽ tới, mặc kệ ngươi là nhỏ yếu hay ngươi mạnh thế nào.

Chỉ cần ngươi một khi đạp vào con đường Tiên Đế này thì chỉ có hai kết cục, hoặc là trở thành xương khô trên con đường trở thành Tiên Đế, hoặc là trở thành Tiên Đế.

Hiện tại thế cục thế nào mọi người hiểu rõ ràng, Mộng Trấn Thiên thác đại xuất thế, hắn có được ưu thế tuyệt đối, nếu hắn đã xuất thế, vậy đừng nghĩ sẽ quay đầu lại, hắn phải tranh giành thiên mệnh tới cùng.

Mà hung nhân như Lý Thất Dạ, kẻ này dáng vẻ khí thế độc ác ngập trời, hắn từ khi xuất hiện tại Thiên Linh Giới, hắn chưa từng sọ qua bất cứ kẻ nào, quả thực chính là thần cản sát thần, ma cản đồ ma, hung nhân như hắn cũng không bao giờ lui bước, cũng đồng dạng sẽ đi tới cuối cùng.

Như vậy đối với Lý Thất Dạ cùng Mộng Trấn Thiên hai người bọn họ mà nói. kết quả cuối cùng nhất chỉ có hai, hoặc là Lý Thất Dạ chết, hoặc là Mộng Trấn Thiên chết! Hai người bọn họ chỉ có một người sống tới cuối cùng.

- Ở kiếp này, sẽ là lúc Mị Linh xuất hiện Tiên Đế!

Có Mị Linh đang động viên cho Mị Linh nhất tộc của mình, cũng động viên cho Mộng Trấn Thiên.

Trên thực tế, trong nội tâm các thế hệ trước của Mị Linh nhất tộc đều khát vọng Mộng Trấn Thiên có thể trở thành Tiên Đế, dù sao Mị Linh bọn họ đã thật lâu không có xuất hiện Tiên Đế, nếu như trong một hai thời đại mà Mị Linh nhất tộc còn không có tái xuất hiện Tiên Đế. Cái xưng hô "Sủng nhi của trời" này không đảm đương nổi nữa.

Mị Linh nhất tộc có không ít thế hệ trước khát vọng chuyện này, ở kiếp này Mộng Trấn Thiên có thể trở thành Tiên Đế, như vậy sẽ chứng nhận danh tiếng của Mị Linh nhất tộc!

- Trấn Thiên quân đoàn đang tìm kiếm Lý Thất Dạ!

Thời điểm rất nhiều người suy đoán Mộng Trấn Thiên cùng Lý Thất Dạ có chiến một trận hay không, trên địa lục có tin tức truyền ra.

- Sắp tới, chẳng biết hươu chết về tay ai. Rốt cục sắp công bố.

Nghe được tin tức như thế, tất cả mọi người phấn chấn, không ít người tinh thần chấn động.

Trải qua Cốt Hải biến hóa, rất nhiều người đều ý định rời khỏi Cốt Hải, nhưng mà nghe được tin tức như thế rất nhiều người đều nán lại coi sao.

Trận chiến tranh giành vị trí Tiên Đế ngày sau, chuyện này làm cho tất cả mọi người không đành lòng rời khỏi, nếu như bỏ qua trận chiến này, nó có khả năng biến thành tiếc nuối cả đời!

- Ở kiếp này thực không giống, thiên mệnh còn không có xuất hiện. Người lựa chọn trở thành Tiên Đế đã bắt đầu quyết đấu, nếu quả thật tới thời điểm tranh giành thiên mệnh chính thức, như vậy thiên tài trong cửu giới sẽ liều ngươi sống ta chết!

Có người hưng phấn nói ra.

- Quân đoàn của Mộng Trấn Thiên rốt cuộc cũng tìm được cốt thuyền của Lý Thất Dạ cưỡi, Lý Thất Dạ không thấy, chỉ có hai vị tông chủ của Vô Cấu Tam Tông!

Ngay thời điểm rất nhiều người cảm thấy hưng phấn, lúc này có tin tức khác truyền tới.

- Lý Thất Dạ không phải sợ đấy chứ?

Nghe được Lý Thất Dạ không thấy, không ít người hai mặt nhìn nhau, thậm chí có Mị Linh nhất tộc cười lạnh nói.

Ngay vào lúc rất nhiều người đang tò mò Lý Thất Dạ đi nơi nào, tin tức từ đại lục truyền ra, Liễu Như Yên cùng Trác Kiếm Thi hai người đang đánh nhau với quân đoàn Mộng Trấn Thiên.

Vừa nghe tin tức như vậy, lập tức có rất nhiều người đuổi qua, tất cả mọi người muốn nhìn trận phong ba này làm sao xong việc.

Thời điểm nhiều người đuổi qua bên này, Liễu Như Yên, Trác Kiếm Thi đã đánh nhau với Trấn Thiên quân đoàn, hai bên đánh nhau khí thế mạnh mẽ, song song đều không cam lòng yếu thế.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.