Đế Bá

Chương 2230: Băng giải lĩnh vực (1)Vào giờ phút này, bất kể là hào quang cũng tốt, hoa sen cũng được, tất cả trấn áp.

"Phanh, phanh" rơi xuống đất, ngay từ đầu, Lâm đạo trưởng cùng Thái Dương Vương còn cắn răng, giơ chân muốn đào thoát, nhưng mà bây giờ đang ở trong trọng trì lĩnh vực, bọn họ phóng thẳng về phía trước, vào lúc này vô cùng khó khăn, vốn động tác lập tức hoàn thành, thoáng cái trở nên vô cùng chậm chạp.

Tất cả đều chậm lại, ngay cả thời gian cũng dừng lại, về phần Lâm đạo trưởng cùng Thái Dương Vương, động tác của bọn họ biến thành chậm vô cùng.

"Phanh" một tiếng, cuối cùng nhất Lâm đạo trưởng cùng Thái Dương Vương không thể ngăn cản nổi, không đứng vững, hai đầu gối nặng nề nện lên mặt đất, mặt đất bị đạp nát, hai người bọn họ trực tiếp bị trấn áp, thân thể quỳ ở nơi đó!

Giờ này khắc này Lâm đạo trưởng cùng Thái Dương Vương cảm giác toàn thân như có hàng trăm ngọn núi đè lên, bị ngàn vạn đại thế giới áp lên bả vai, bọn họ căn bản không thừa nhận nổi, xương cốt toàn thân rung động, giống như tùy thời sẽ nát bấy.

Nhìn thấy cảnh này, tất cả mọi người không khỏi hít khí lạnh, thật lâu không khôi phục lại, tất cả mọi người không thể tin vào màn này, đều mở to mắt ra nhìn.

Lý Thất Dạ đứng ở nơi đó, cả ngón tay cũng không có nhúc nhích, Lâm đạo trưởng cùng Thái Dương Vương vô cùng cường đại cứ như vậy quỳ ở đó, chuyện này bọn họ không thể không tin, tất cả diễn ra ngay trước mắt của mọi người, không thể tin nhìn qua trước mặt, nó là sự thật.

Nhìn cảnh như vậy, Trầm Hải Thần Vương cao ngạo cũng phải biến sắc, bởi vì hắn hoàn toàn nhìn không thấu đây là thứ gì.

Ánh mắt Thuần Dương Tử cũng nhảy lên, sắc mặt của hắn biến đổi, bởi vì hắn cũng đồng dạng không nhìn ra đó là cái gì.

Nhìn không thấu không chỉ có Thuần Dương Tử, cho dù là Mộng Trấn Thiên trên xe ngựa cũng nhìn không thấu, hắn cường đại như vậy cũng phải rùng mình.

Trọng trì lĩnh vực, thế gian này có mấy thứ như vậy? Song tiên thể vốn cũng đã không thể tưởng tượng nổi, tiên thể lĩnh vực, tu sĩ trên thế gian chưa từng nghe qua!

Mà người trên thế gian ai nhìn thấy lĩnh vực chưa, Mộng Trấn Thiên chưa thấy qua, chuyện này tính toán là ngoài ý muốn.

Trọng trì lĩnh vực, chỉ sợ thế gian có thể nói ra tên của nó cơ bản là không có.

Dưới áp bách như thế này, Lâm đạo trưởng cùng Thái Dương Vương song song quỳ trên mặt đất, chuyện này đối với tại bọn họ mà nói, thật sự vô cùng nhục nhã cả đời, bọn họ còn chưa chạm tớ góc áo của Lý Thất Dạ đã bị trấn áp quỳ trên mặt đất.

- Khai mở ——

Thái Dương Vương cùng Lâm đạo trưởng không cam lòng điên cuồng hét lên một tiếng, lúc này bọn họ giãy dụa, bọn họ điên cuồng hét lên, máu tươi nhuộm đỏ đế binh, vào thời điểm này đế binh của Thái Dương Vương và thể binh của Lâm đạo trưởng không ngừng thể hiện pháp tắc vô địch, pháp tắc Tiên Đế, pháp tắc tiên thể, lúc này tất cả không ngừng hiển hiện ra, muốn khởi động trong thân thể Thái Dương Vương cùng Lâm đạo trưởng!

Oanh —— oanh —— oanh ——

Đế binh cùng thể binh chèo chống, từng tiếng oanh minh không ngừng vang lên, Thái Dương Vương cùng Lâm đạo trưởng bị trấn áp quỳ ở nơi đó bắt đầu muốn đứng lên, thời điểm bọn họ đứng lên một tấc, từng đoạt oanh minh không ngừng sinh ra, giống như bọn họ gánh vác hàng tỉ ngân hà, bọn họ dùng lực lượng cường đại của bản thân ngăn cản hàng tỉ ngân hà đang nện xuống.

Nhìn qua Thái Dương Vương cùng Lâm đạo trưởng hai người chậm rãi đứng lên, tất cả mọi người ngừng thở, tất cả mọi người nhìn qua Thái Dương Vương cùng Lâm đạo trưởng, thậm chí nghĩ nhìn một chút bọn họ có khả năng đứng lên hay không.

- Tiên Đế bảo khí, đại thành tiên thể chi binh, xác thực là đồ tốt.

Nhìn qua Lâm đạo trưởng cùng Thái Dương Vương muốn dựa vào binh khí đứng lên, Lý Thất Dạ cười to lên.

"Ông ——" một tiếng, lập tức Lý Thất Dạ mở lĩnh vực khác, trong lĩnh vực này bày ra hào quang bàng bạc, hào quang này giống như mặt trời đến thế gian, thập phần xinh đẹp, thập phần đẹp mắt.

Nhưng mà thời điểm lĩnh vực như vậy mở ra, tất cả đều trở nên đáng sợ như vậy.

Ba, ba, ba...

Âm thanh vỡ vụn vang lên, đại đạo pháp tắc, thái dương tinh hỏa, hào quang thánh khiết bày ra cũng bị nát bấy, tất cả thứ đồ vật không ngừng quy nguyên, giống như đại đạo pháp tắc, nó chính là đại đạo pháp tắc thô to, bắt đầu phân giải quy nguyên, lập tức hóa thành từng đạo văn.

Từng kiện từng kiện binh khí cũng bắt đầu bị hóa giải, nói thí dụ như một thanh kiếm, trong lĩnh vực này nó trong nháy mắt hóa thành vô số hạt kim loại, giống như nó quy nguyên đại địa.

Nếu như không cách nào phân giải hào quang, nói thí dụ như hào quang thánh khiết của Lâm đạo trưởng, nó vốn bị phá thành từng mảnh, giống như có lực lượng của cả thế giới vô cùng to lớn xé nát nó ra, lập tức nó nghiền thành bụi phấn, bạo lực khung bố như vậy làm cho bất cứ kẻ nào cũng phỉa khiếp sợ.

Băng giải lĩnh vực, đây là lĩnh vực của một tiên thể khác, nó do Vô Cấu Thể cùng Phá Khung Phủ Thể liên hợp sinh ra. Trong lĩnh vực này, bất luận là thứ gì cũng lập tức bị hóa giải nát bấy, tất cả đều quy nguyên, giống như đại đạo pháp tắc không ngừng phân giải.

Trong băng giải lĩnh vực, tất cả tất cả đều bị vỡ vụn ra, nó là một trong những lĩnh vực hủy diệt mạnh mẽ nhất thế gian.

Trọng trì lĩnh vực cùng băng giải lĩnh vực lập tức trọng điệp, tình huống này thập phần khủng bố, đây đã không còn là thực lực đơn thuần, thời điểm này hai lĩnh vực không ngừng trọng điệp vào nhau, uy lực sẽ tăng lên điên cuồng, tất cả bị đè ép trở thành nguyên điểm, thậm chí ngay cả không gian và thời gian cũng giống như thế.

Âm thanh "Phanh, phanh, phanh" vang lên, lúc này ngay cả đế binh cùng thể binh pháp tắc cũng bị ảnh hưởng, hai kiện binh khí lập tức biến thành ảm đạm vô quang.

Mặc dù nói đế binh cùng thể binh uy lực cực lớn, thậm chí có thể vượt cấp trấn áp chém giết địch nhân, nhưng mà người cầm chúng cũng phải cường đại mới được.

Không có huyết khí chèo chống, đế binh cũng chẳng phải vạn năng! Nhưng mà lúc này trong trọng trì lĩnh vực và băng giải lĩnh vực, Lâm đạo trưởng, Thái Dương Vương căn bản không có thực lực chèo chống binh khí của bản thân.

Ông —— một tiếng vang lên, vào giờ phút này, hai kiện binh khí lại bỏ qua chủ nhân của chúng, Tiên Đế pháp tắc cùng tiên thể pháp tắc thu liễm, dùng che chở bản thân.

Trong lúc nguy hiểm trước mắt, không đạt được huyết khí chèo chống cho mình, Tiên Đế bảo khí, tiên thể chi binh đều tự cứu, chúng dùng lực lượng và pháp tắc bản thân che chở cho mình! Nếu không chúng sẽ hư hao dưới nghiền ép của hai đại lĩnh vực!

Ah —— tiếng kêu thảm thiết vang lên, không có đế binh, thể binh che chở, Lâm đạo trưởng, Thái Dương Vương ở dưới trọng trì lĩnh vực và băng giải lĩnh vực căn bản là chống đỡ không nổi.

Âm thanh "Ba, ba, ba" vang lên, tiên thể của hai người bọn họ nát bấy, hoàn toàn không cách nào chống đỡ được nữa. Mặc dù nói Thái Dương Vương cùng Lâm đạo trưởng đều tu luyện tiên thể, thể chất cường đại không phải tu sĩ khác có thể so sánh.

Tuy tiên thể khó lường, nhưng mà Lý Thất Dạ sử dụng tiên thể lĩnh vực, tất cả trở nên vô cùng đáng cười.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.