Đế Bá

Chương 2233: Bảy quyền hợp nhất (1)Dưới thần uy uy áp này, rất nhiều người đều hoảng sợ thất sắc, thậm chí có cường giả bị dọa ngồi xuống, đối mặt trấn áp như của Tiên Đế, cho dù là Thần Hoàng cũng phải rét run." Phanh ——" một tiếng vang thật lớn, ấn ký của Mộng Trấn Thiên bên này đang đánh nhau với Lý Thất Dạ, trong đối chiến, thân thể Lý Thất Dạ lúc này bay ra ngoài, phun ra một ngụm máu tươi

"Phanh ——" một tiếng vang lớn, thân thể Lý Thất Dạ nặng nề đụng lên mặt đất, trên đất xuất hiện hố to.

Một màn này thập phần rung động nhân tâm, rất nhiều người hít khí lạnh, có người thậm chí hít thở không thông.

- Tốt ——

Nhìn thấy một màn này, không ít cường giả Mị Linh quát to lên, thậm chí có Mị Linh quát to một tiếng, nói ra:

- Giết thật tốt!

Nhìn thấy Lý Thất Dạ bị đánh bay, bị sụp đổ thổ huyết, Liễu Như Yên cùng Trác Kiếm Thi hai người biến sắc, các nàng thật không ngờ lại xảy ra chuyện như vậy.

Trầm Hải Thần Vương thần thái ngưng trọng, hắn cũng không ngờ Mộng Trấn Thiên lại mạnh như thế, khó trách tất cả mọi người nhận định hắn sẽ là Tiên Đế.

Chỉ có Thuần Dương Tử chỉ cười cười, một chút cũng không lo lắng, trong lòng của hắn nhất thanh nhị sở, tất cả chỉ là vừa mới tập thể dục mà thôi.

- Giết rất tốt, giết hắn nhiều vào, họ Lý thực cho hắn thiên hạ vô địch hay sao?

Có Mị Linh nhất tộc nhìn thấy Lý Thất Dạ bị đánh văng ra ngoài, lúc này hưng phấn và than nhẹ một tiếng.

Trong khoảng thời gian ngắn, không ít Mị Linh cảm thấy hãnh diện, đối với tại bọn họ mà nói, Mộng Trấn Thiên đánh ra một kích vừa rồi là tranh giành mặt mũi cho Mị Linh, làm cho cả Mị Linh nhất tộc đều vui vẻ.

Nhìn thấy Lý Thất Dạ văng ra ngoài, cho dù là Hải Yêu cũng hưng phấn, cũng đều cảm thấy hả giận, bởi vì gần đây Lý Thất Dạ giết Hải yêu nhất tộc quá nhiều người.

- Hừ, chỉ là một Nhân tộc, cũng dám tranh giành thiên mệnh với Mị Linh, không biết tự lượng sức mình!

Có cường giả Mị Linh lạnh lùng khẽ hừ, nói ra.

Cũng có Hải Yêu cười lạnh, nói:

- Họ Lý cũng không dùng nước tiểu soi mặt của mình, tranh giành thiên mệnh với Mộng tiền bối, hắn còn chưa đủ tư cách. Người cuồng vọng phải trả giá vì sự cuồng vọng của mình.

Trong khoảng thời gian ngắn, không ít người cùng chung mối thù với Mộng Trấn Thiên, đều cảm thấy Mộng Trấn Thiên mới thật sự là vô địch, chém giết Lý Thất Dạ là không sai.

Rất nhiều người trong khoảng thời gian ngắn cũng cảm thấy hãnh diện, hưng phấn không thôi.

Âm thanh "'Rầm Ào Ào'" vang lê, thời điểm rất nhiều người hả hê, đất đá bay tán loạn, Lý Thất Dạ từ trong hố bay ra, lúc này đáp xuống đất.

Lúc này Lý Thất Dạ tuy trên người có không ít bùn đất, nhưng mà vẫn có thần thái tự nhiên, một chút cũng không có vẻ gì là bi thương cả.

Nhìn thấy Lý Thất Dạ bình yên vô sự, những người vừa rồi hả hê lập tức câm miệng lại, không dám lại nói lung tung, dù sao Lý Thất Dạ dư uy vẫn còn đó.

- Chuyện này làm cho ta cảm thấy ngoài ý muốn, ta tiện tay dẫn lực lượng cấm khu tới, vậy mà thành toàn cho ngươi, cho ngươi hiểu được một ít huyền diệu của lực lượng hắc ám. Trong cốt hải có thể điều động một ít lực lượng cấm khu, thiên phú này đúng là không tệ.

Lý Thất Dạ tùy ý cười cười, nói ra.

- Đây chỉ là thu hoạch ngẫu nhiên mà thôi.

Đối với thành tựu này, Mộng Trấn Thiên cũng không có tự đắc, rất bình tĩnh nói:

- Trước mặt lực lượng bàng bạc kia, ta cũng chỉ học da lông mà thôi, chưa đủ thành đạo.

- Tốt, tập thể dục chấm dứt.

Lý Thất Dạ cười to lên, tùy ý nói:

- Chúng ta tốc chiến tốc thắng đi!

Vừa nói ra lời này, nắm tay của hắn nắm chặt lại.

"Phanh" một tiếng, nắm đấm của Lý Thất Dạ chấn động, lập tức tỏa ra kim quang sáng ngời cả nắm đấm giống như làm từ hoàng kim.

- Lại ăn một quyền!

Lý Thất Dạ nhảy lên, trong thời gian cực ngắn đó, một quyền của Lý Thất Dạ làm cho nhật nguyệt vô quang, vạn giới thất sắc.

Kim Cương Bất Diệt Quyền, Phi Tiên Quyền, Trấn Ngục Thần Quyền, Phá Khung Phủ Quyền, Nộ Tiên Phách Quyền, Vô Cấu Quyền, Thánh Tuyền Quyền, lập tức sáu quyền hợp nhất, thời điểm quyền thứ bảy vừa ra, thiên địa đổ, sáu đạo hủy diệt, bảy đạo luân hồi.

Dưới bảy quyền hợp nhất, uy lực mạnh mẽ làm cho không người nào có thể tưởng tượng, một quyền này không phá bất diệt, công phạt gì cũng không dùng được, một quyền này bất luận phòng ngự gì cũng phải lảng tránh, bất luận hiệu quả lưu đày gì cũng mất đi, một quyền này, vô lượng trọng, vô cùng lực, vô tận nhanh chóng!

Trước mặt lực lượng mạnh mẽ như vậy, phối hợp với cực tốc, lực phá hoại của một quyền này cực kỳ khủng bố.

Nhưng mà đây cũng chưa phải là chuyện khủng bố nhất, kinh khủng nhất là, Nộ Tiên Phách Quyền làm cho bảy quyền hợp nhất mang theo bộc phát điên cuồng, vô lượng trọng, vô cùng lực, vô tận nhanh chóng trong thời gian ngắn điên cuồng tăng vọt thêm, chỉ trong thời gian ngắn, lực lượng của chúng nó tăng vọt vài trăm lần, thậm chí ngàn lần.

Nếu như còn dừng ở đây, vậy sai rồi, đồng thời dưới Thánh Tuyền Quyền, một quyền này bộc phát, lực lượng, sức nặng, tốc độ tăng lên gần như vô hạn, Thánh Tuyền Quyền là thứ chèo chống cường đại nhất, muốn tốc độ, có tốc độ; muốn lực lượng, có lực lượng; muốn sức nặng, có sức nặng; muốn huyết khí, có huyết khí...

Dưới Thánh Tuyền Quyền chèo chống vô hạn, bảy quyền hợp nhất đạt tới chung cực, bầu trời thoáng cái tan ná.

Một quyền này trở nên vô cùng sáng chói, trên bầu trời như có ngàn vạn mặt trời hiện ra, bầu trời hủy diệt, vô số ngôi sao tan thành mây khói, ngân hà dài hẹp sụp đổ.

Uy lực của một quyền này đạt tới mức không thể tưởng tượng nổi, bất kể là tồn tại cường đại như thế nào, dưới một quyền này cũng phải run rẩy.

Dưới một quyền này, cho dù là Trầm Hải Thần Vương cũng phải biến sắc, đây là một quyền hủy diệt đáng sợ nhất trên đời mà hắn từng gặp qua.

Cho dù là Thuần Dương Tử nhìn thấy một quyền này cũng biến sắc, thần thái trở nên vô cùng ngưng trọng.

Về phần những người khác, nhìn thấy một quyền khủng bố như vậy, không biết có bao nhiêu người bị dọa đến mức hồn phi phách tán, đặt mông ngồi dưới đất, té cứt té đái.

"Đông, đông, đông", vào lúc này Mộng Trấn Thiên bước ra ba bước, ba bước thành đạo, lực lượng hắc ám vô cùng hiện ra trong tay của Mộng Trấn Thiên, hắc ám vô cùng vô tận hình thành lực lượng siêu mạnh.

Tay phải của Mộng Trấn Thiên hơi nâng lên một chút, một chiêu phong thiên địa, dưới một chiêu này của hắn, thiên địa pháp tắc do hắn sở dụng, lực lượng thiên địa ngưng tụ vào một chiêu này, về phần hắc ám tài quyết muốn bằng vào tư thái hung bạo đánh vào một quyền của Lý Thất Dạ.

Mộng Trấn Thiên đúng là rất cường đại, riêng là bằng vào chiêu này của hắn, chỉ sợ cũng có thể lập tức tiêu diệt một cực đạo Thần Hoàng.

"Oanh ——" một tiếng vang thật lớn, một quyền của Lý Thất Dạ đánh thẳng lên một chiêu của Mộng Trấn Thiên, nhưng mà dưới một chiêu này, lực lượng thiên địa cũng tốt, thiên địa pháp tắc cũng được, cho dù là hắc ám tài quyết cũng vô dụng.

Dưới một quyền này, không có gì có thể lảng tránh, Mộng Trấn Thiên không thể ngăn cản một quyền này, bảy quyền hợp nhất, đã là vô địch!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.