Đế Bá

Chương 2301: Tì hưu chiến trận (2)- Chỉ sợ không có, hung nhân quá kinh khủng, gặp được hung nhân như vậy, cách làm sáng suốt nhất chính là nhượng bộ lui binh, không nên là địch với hắn, nếu không, hắn sẽ giết ngươi.

Có tận mắt qua Lý Thất Dạ ra tay cường giả lắc đầu nói ra: 

- Đáng tiếc, Cổ Linh Uyên nuốt không trôi cơn tức này, Hoàng Vũ Hiên khó tránh khỏi cái chết. Chuyện này không thể trách bọn họ, dùng địa vị bá chủ của Cổ Linh Uyên tại Thần Chỉ Châu, bọn họ thật không nuốt được cục tức này, bọn họ không thể kinh sợ, nếu không, bằng không bọn họ vĩnh viễn không ngẩng đầu lên trước mặt Lý Thất Dạ.

- Nếu Lý Thất Dạ bị áp chế, Hoàng Vũ Hiên còn một điều chạy trốn, bằng không thì không cần nghĩ nhiều.

Một Đại Hiền nhìn thấy thủ đoạn đồ sát Thần Vương của Lý Thất Dạ thì thở dài một hơi.

Ông, ông, ông..

Từng tiếng vang lên, thời điểm này đám người Hoàng Vũ Hiên cầm thiên chiếu ra, thiên chiếu hào quang sáng ngời, dường như nó biến thành đại thụ che trời.

Rống —— rống —— rống ——

Từng tiếng rống vang lên, thần thú cực lớn trong thiên chiếu của Hoàng Vũ Hiên bay ra ngoài, như vậy tất cả cực lớn thần thú lao tới thời điểm, thú tức hung hãn tràn ngập thiên địa, giống như thần thú giáng lâm.

- Tì hưu ——

Nhìn thấy thần thú trong thiên chiếu bay ra, có người thất sắc quát to một tiếng.

- Mị Linh nhất tộc thiên chiếu nha, Cổ Linh Uyên, Thần Mộng thiên chiếu có thể nói phát huy ra cực hạn thiên chiếu của Mị Linh nhất tộc, có thể từ chiến trường diễn hóa từng chút, có thành tựu như vậy đúng là khó lường.

Có Hải Yêu nhìn thấy cảnh này thì hâm mộ nói:

Thiên chiếu, nó cũng là thiên phú chỉ Mị Linh mới có thể có được, cho dù là trong Mị Linh có được thiên phú như thế, chuyện này làm cho Mị Linh chiếm ưu thế không nhỏ so với chủng tộc khác. Mị Linh nhất tộc có tiên thể thuật, đã từng xảy ra nhiều nhiều đại thành tiên thể, trong đó một nguyên nhân chính là vì bọn họ có được thiên chiếu.

Tại Thiên Linh Giới, Cổ Linh Uyên va Thần Mộng thiên được xưng là Mị Linh am hiểu sử dụng thiên chiếu truyền thừa nhất, thậm chí có người nói, bọn họ đã phát huy thiên chiếu tới cực hạn.

Phanh —— một tiếng, tì hưu bước ra một hơi, lập tức thành trận, Hoàng Vũ Hiên và các đệ tử Cổ Linh Uyên biến mất, xuất hiện trước mặt Lý Thất Dạ là tì hưu to lớn.

Đây là tì hưu chiến trận của Hoàng Vũ Hiên, nó dùng thiên chiếu diễn biến tì hưu pháp tắc, dùng lực lượng thần thú trong truyền thuyết chém giết kẻ địch.

Toàn thân tì hưu tỏa ra khí tức cực lớn, đặc biệt là Hoàng Vũ Hiên có đầu tì hưu cực kỳ cường đại, thân thể của nó to như núi, cái chân đạp xuống đủ nghiền người ta thành thịt nát.

- Tì hưu chiến trận nha, uy danh hiển hách.

Có mt vị cường giả không khỏi cảm khái nói: 

- Năm đó nghe nói Hoàng Vũ Hiên cầm chiến trận này bao vây Thái Dương Vương, Thái Dương Vương không thể phá vây trong ba ngày. Đáng tiếc Hoàng Vũ Hiên bọn họ là gặp lầm người, gặp được Lý Thất Dạ thì chiến trận cũng chẳng vây khốn được hắn!

- Ô ——

Lúc này trong chiến trận có tiếng tì hưu rống lên, âm thanh thú rống vang vọng thiên địa, tiếng thú rống này làm người ta nhìn qua.

Oanh —— oanh —— oanh ——

Lúc này từng tiếng sấm vang lên, đại địa lay động, tất cả do tì hưu xung phong liều chết lao tới, trong tì hưu chiến trận, nhiều tì hưu hi sin trong xung phong, dường như tất cả sinh linh biến thành nhỏ bé, dường như tu sĩ cường đại cũng phải chết.

Trên thực tế, đối mặt chiến trận như vậy, Đại Hiền bình thường cũng bị dọa sắc mặt tái nhợt, chiến trận như vậy quá cường đại, nó thậm chí có khả năng quyết đấu Thần Vương.

Nhìn qua vô số tì hưu xung phong liều chết, có thể xé bỏ tất cả. Lý Thất Dạ chỉ cười cười, giơ tay lên.

Phanh —— một tiếng, lúc này nắm tay phải của Lý Thất Dạ bốc cháy lên, điên cuồng thiêu đốt, từng âm thanh nổ vang vang lên, tay phải Lý Thất Dạ đang run rẩy, dường như Lý Thất Dạ không thể khống chế quyền này.

Oanh —— một tiếng, trong thời gian thật ngắn đó, nắm ta phải của Lý Thất Dạ thiêu đốt tới cực hạn, lập tức nổ tung, dường như Lý Thất Dạ đánh ra một đấm, uy lực vụ nổ quá lớn, tựa hồ dường như có mặt trời bộc phát thái dương tinh hỏa thiêu đốt tất cả, lập tức hủy diệt, tất cả lực lượng, tất cả đang bị thái dương tinh hỏa thiêu đốt.

Thiêu đốt và nổ tung, uy lực lớn tới mức không cách nào tưởng tượng, mà thái dương tinh hỏa trùng kích ra, giống như hàng tỉ binh sĩ trùng kích tì hưu chiến trận, đáng sợ thái dương tinh hỏa quét sạch các chiến trận, lập tức biến mất.

Hô, hô, hô...

Từng âm thanh hít khí lạnh vang lên, sao đó là phong bạo đầy trời, tất cả phong bạo cuốn trở về, trong nháy mắt tất cả thái dương tinh hỏa nổ tung bay vào trong tay phải Lý Thất Dạ.

Lúc này tất cả đều tan thành mây khói, thậm chí ngay cả tro bụi cũng không lưu lại, Hoàng Vũ Hiên cùng mấy trăm đệ tử Cổ Linh Uyên cứ thế biến mất, ngay cả tro bụi cũng không có.

Thái Dương Quyền, lúc này đây Lý Thất Dạ thi ra Thái Dương Quyền chi thì không có bất cứ gì chiêu thức, không có bất kỳ công kích, thuần túy Thái Dương Thể bổn nguyên, Thái Dương Tinh Hỏa thuần túy bộc phát.

Chỉ dựa vào điểm này hoàn toàn chưa đủ, lập tức Hoàng Vũ Hiên và mấy trăm đệ tử Cổ Linh Uyên bị tiêu diệt, hơn nữa tro bụi cũng không còn thừa, trực tiếp bốc hơi khỏi thế gian, giống như dấu vết của bọ họ bị Lý Thất Dạ xóa đi trên đời này, dường như bọn họ chưa từng xuất hiện trên thế gian.

Hiện tại Lý Thất Dạ đã tu luyện "Vạn Đạo Quyền" tới mức lô hỏa thuần thanh, thậm chí có thể nói, trong tay Lý Thất Dạ, Vạn Đạo Quyền không chỉ một quyền, nói thí dụ như Thái Dương Quyền, Trấn Ngục Thần Quyền, Phi Tiên Quyền... Những quyền thể này đã được Lý Thất Dạ tu luyện tới mức phản bản bổn nguyên, đã thành thể quyền.

Mặc dù nói, Vạn Đạo Quyền thể quyền và tiên thể có chênh lệch to lớn, nhưng mà thời điểm thể quyền dung hợp với tiên thể, uy lực to lớn không cách nào tưởng tượng nổi.

Đối với Thái Dương Thể mà nói, nếu Lý Thất Dạ tu luyện Thái Dương Thể, hắn có thể sử dụng Thể Thư Thái Dương Thể, như vậy so với Thái Dương Tông Thái Dương Thể còn mạnh hơn rất nhiều.

Nói thí dụ như, Lý Thất Dạ tu luyện Thái Dương Thể, Thái Dương Vương cũng tu luyện Thái Dương Thể, cũng cảnh giới, cũng thủ đoạn nhưng Thái Dương Thể của Lý Thất Dạ tuyệt đối có thể chém giết Thái Dương Thẻ của Thái Dương Vương.

Cũng chính bởi vì Lý Thất Dạ thể quyền "Vạn Đạo Quyền" tìm hiểu trong Thể Thư, cho nên thể quyền của Lý Thất Dạ thể có thể vượt qua Thái Dương Tông Thái Dương Thể.

Khi thấy Hoàng Vũ Hiên cùng mấy trăm đệ tử Cổ Linh Uyên tan thành mây khói, thậm chí ngay cả tro cốt cũng không có lưu lại, những tu sĩ nhìn thấy cảnh này đều im lặng.

Thời điểm động thủ, tất cả mọi người đã dự kiến rằng Hoàng Vũ Hiên và mấy trăn đệ tử Cổ Linh Uyên thua không nghi ngờ, nếu như kết quả tốt một chút có cơ hội chạy trốn.

Nhưng mà không có ai nghĩ tới đám người Hoàng Vũ Hiên bại triệt để như vậy, ngay cả một chiêu của Lý Thất Dạ cũng không tiếp được, lập tức tan thành mây khói, trực tiếp bốc hơi khỏi nhân gian, biến mất trong thiên địa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.