Đế Bá

Chương 2335: Trích Nguyệt tiên tử bá đạoHắc Ám cổ vương tử nói câu này là nhắc nhở Trích Nguyệt tiên tử, cũng cảnh báo Trích Nguyệt tiên tử, chính là muốn nói Trích Nguyệt tiên tử, trong Thiên Linh Giới, nàng còn không phải cường đại nhất.

– Ngươi nói lão già nằm ở sâu trong Cổ Linh Uyên đúng không?

Hắc Ám cổ vương tử nói câu này, Lý Thất Dạ cười rộ lên, tùy ý cười nói hỏi một câu.

– Bảo hắn xuất hiện đi!

Trích Nguyệt tiên tử thập phần lãnh đạm nói:

– Hoành kích Tiên Đế mà thôi, cũng không phải Tiên Đế!

Hoành kích Tiên Đế mà thôi, một câu nói kia cường thế cỡ nào. Tồn tại Hoành kích Tiên Đế đã làm người ta cực kỳ kính sợ, trong mắt rất nhiều người, tồn tại có thể hoành kích Tiên Đế chính là người như Thất thánh tổ.

Nhưng mà tồn tại như vậy, trong lời của Trích Nguyệt tiên tử chẳng khác gì một câu nói, chẳng đáng gì.

Tư thái này làm rất nhiều người hít thở không thông, Trích Nguyệt tiên tử nói câu này là tự tin cỡ nào, vô địch ra sao?

Lời này làm đám người Mộng Trấn Thiên nghẹn một bụng khó chịu, nếu như bọn họ không nghẹn, hiện tại lao tới đánh một trận với Trích Nguyệt tiên tử, bất luận trận chiến tranh này ai thắng ai thua, đám người Mộng Trấn Thiên xem ra, chỉ sợ cuối cùng nhất trai cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi cũng chính là Lý Thất Dạ.

– Tốt, nếu tất cả mọi người không đánh nhau, vậy để ta đứng ra nói vài lời.

Thấy đám người Mộng Trấn Thiên không ai muốn trở thành chim đầu đàn, Lý Thất Dạ vừa cười vừa nói.

Lý Thất Dạ ngồi trên đế tọa, ánh mắt tùy ý quét qua, hắn vào lúc này biến thành tồn tại cao cao tại thương, hắn chẳng khác gì chúa tể cửu thiên thập địa.

– Các ngươi đã cử hành vạn tộc đại hội, đây là chuyện tốt. Được rồi, nếu như các ngươi cử hành đại hội quyết định ai sẽ thành Tiên Đế, ai sẽ trở thành hải thần, như vậy ta cũng đưa ra quyết định.

Nói đến đây, Lý Thất Dạ dừng một chút, sau đó vừa cười vừa nói:

– Ở kiếp này, vị trí Tiên Đế, không phải ta không còn ai khác! Về phần hải thần nha, ta cũng chỉ định một người cho mọi người, vị trí hải thần không phải Thất Hải Nữ Vũ Thần không ai có thể làm.

Lý Thất Dạ nói ra lời này, làm cho rất nhiều người hai mặt nhìn nhau, dùng thái độ hung hăng càn quấy và bá đạo của Lý Thất Dạ, hắn tự xưng sẽ trở thành Tiên Đế, tất cả mọi người có thể tưởng tượng, dù sao hắn vẫn luôn hung hăng càn quấy bá đạo, nhưng mà hắn đột nhiên nói Thất Hải Nữ Vũ Thần sẽ trở thành hải thần, câu này vượt qua dự đoán của mọi người thật nhiều.

Rất nhiều người còn tưởng rằng Lý Thất Dạ sẽ nói hải thần ở kiếp này chính là Chân Vũ Thần Nữ, dù sao Chân Vũ Thần Nữ ưu thế không phải Thất Hải Nữ Vũ Thần có khả năng so sánh, huống chi, hiện tại Chân Vũ Thần Nữ lại đứng bên phía Lý Thất Dạ.

Nhưng kỳ quái là, Lý Thất Dạ không nói Chân Vũ Thần Nữ sẽ trở thành hải thần, ngược lại nói là Thất Hải Nữ Vũ Thần sẽ trở thành hải thần, chẳng lẽ nói, ngay cả Thất Võ Các cũng đứng bên phía Lý Thất Dạ?

– Lý Thất Dạ, Tiên Đế không phải ngươi muốn trở thành là được.

Lúc này Mộng Trấn Thiên cũng lạnh lùng nói. Hắn đã không hề xưng Lý Thất Dạ là “Lý đạo hữu “, lúc này hắn không cách nào khắc chế được nữa.

– Ta nói rồi, ta nói sẽ thành Tiên Đế, vậy ta sẽ thành Tiên Đế!

Lý Thất Dạ bình thản nói.

– Hừ ——

Lúc này, ngay cả Già Hải thiên tử đều hừ lạnh một tiếng, trong lòng của hắn sinh ra lửa giận ngút trời, nhưng hắn là người được lựa chọn trở thành hải thần kiếp này, thậm chí có thể nói, tổ chức vạn tộc đại hội lần này, chính là mấy truyền thừa cự phách trong Thiên Linh Giới làm giao dịch với nhau. Đặc biệt là trong Hải yêu nhất tộc đã đạt thành nhất trí, nếu như Chân Vũ Thần Nữ không có dị nghị, không tranh giành vị trí hải thần vị lời nói, Già Hải thiên tử được ưu tiên hơn Thất Hải Nữ Vũ Thần.

Hiện tại Lý Thất Dạ trong vạn tộc đại hội, trước mặt mọi người chỉ định Thất Hải Nữ Vũ Thần làm hải thần, nội tâm Già Hải thiên tử lúc này làm sao không tức giận cho được?

Già Hải thiên tử không dám mắng chửi Lý Thất Dạ, nhưng mà Hải Loa Đế Vương cũng không thể tùy ý để chuyện này tiếp tục như vậy được, nếu trên vạn tộc đại hội xác định Thất Hải Nữ Vũ Thần sẽ là người kế thừa vị trí hải thần, như vậy đối với Già Hải thiên tử sẽ bất lợi cực lớn..

– Tiểu bối, ngươi chỉ là nhân tộc thì chính là ngoại nhân, chuyện của Hải Yêu chúng ta, khi nào tới lượt ngươi khoa tay múa chân chứ. Đối với Hải Yêu mà nói, chỉ định người làm hải thần không phải ngoại nhân có thể nhúng chàm, phải do Hải Yêu ra quyết định!

Hải Loa Đế Vương lạnh lùng nói.

– Ta đồng ý Thất Hải Nữ Vũ Thần là người được chọn làm hải thần!

Thời điểm Hải Loa Đế Vương phủ nhận lời của Lý Thất Dạ, Chân Vũ Thần Nữ vừa cười vừa nói.

Chân Vũ Thần Nữ nói ra lời này, không ít người ở đây lập tức chấn động, Chân Vũ Thần Nữ nói ra cũng không phải nói đùa, nàng nói chuyện cực kỳ có cân lượng.

Có được Chân Vũ Thần Nữ chèo chống Thất Hải Nữ Vũ Thần thành người được chọn làm hải thần, vậy ý nghĩa địa vị Thất Hải Nữ Vũ Thần sẽ cao hơn Già Hải thiên tử.

Hải Loa Hào so sánh với Thất Võ Các vẫn kém hơn nhiều, trong Hải yêu nhất tộc mà nói, uy danh Thất Võ Các cao hơn Hải Loa Hào. Mặc dù nói Già Hải thiên tử có Hải Loa Đế Vương làm chỗ dựa, nhưng mà Thất Võ Các cũng không kém gì người Hải Loa Đế Vương.

Chỉ riêng thực lực và lực ảnh hưởng, Hải Loa Hào không bằng Thất Võ Các, cũng chính bởi vì như thế, Hải Loa Hào mới có thể liên hợp tổ lục, Cổ Linh Uyên các truyền thừa và mấy truyền thừa cự phách khác rung chuyển ảnh hưởng của Thất Võ Các lực.

Nhưng mà hiện tại Chân Vũ Thần Nữ mới mở miệng đã ủng hộ Thất Hải Nữ Vũ Thần, lập tức suy yếu địa vị Già Hải thiên tử, có Chân Vũ Thần Nữ ủng hộ, địa vị Thất Hải Nữ Vũ Thần càng không giống lúc trước, Chân Vũ đảo liên thủ với Thất Võ Các, lại có Chân Vũ Thần Nữ là con gái hải thần đến chủ trì đại cục, như vậy tuyệt đối có thể thay đổi thế cục của Hải Yêu nhất tộc.

Đến lúc đó chỉ cần Thất Võ Các nói một câu, chỉ sợ sẽ có không ít truyền thừa Hải Yêu sẽ đứng về phía Thất Võ Các, trận doanh Chân Vũ đảo sẽ áp đảo uy danh của Hải Loa Hào!

Trước mặt người trong thiên hạ, Chân Vũ Thần Nữ mở miệng ủng hộ Thất Hải Nữ Vũ Thần, lập tức làm cho Hải Loa Đế Vương biến sắc.

– Đồ tử đồ tôn Già Hải thiên tử của ngươi không có cơ hội thành hải thần.

Thời điểm Hải Loa Đế Vương muốn mở miệng, Lý Thất Dạ nhàn nhạt nói:

– Bảo hắn đi ra đi, dám đụng vào người bên cạnh ta, cách làm sáng suốt nhất chính là chủ động đi ra gánh trách nhiệm.

– Tiểu bối, ngươi muốn làm gì ——

Hai mắt Hải Loa Đế Vương lạnh lẽo, nhìn chằm chằm vào Lý Thất Dạ nói ra.

– Không muốn làm gì.

Lý Thất Dạ cười cười, nói ra:

– Yên tâm, ta sẽ không động thủ với hắn, để tránh mọi người nói ta mạnh hiếp yếu. Hắn tập kích người bên cạnh ta, như vậy nàng vào hôm nay sẽ đi ra giết hắn! Nhưng mà ta cho hắn cơ hội quyết đấu công bằng! Ta là người công bằng đấy nhé, chuyện này là ta cho hắn cơ hội!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.