Đế Bá

Chương 2341: Tô thị Chu Tước Thương (1)“Oanh ——” một tiếng vang thật lớn, lập tức chín Già Hải thiên tử xuất hiện, rốt cục Già Hải thiên tử thi triển đòn sát thủ —— Cửu Tượng Thể Thức!

– Nạp mạng đi!

Lúc này, Già Hải thiên tử hét một tiếng vang vọng thiên địa, tiếng hét quanh quẩn các nơi, chín Già Hải thiên tử mang bao tay hải thần tỏa ra hào quang sáng lạn, hào quang này chiếu rọi bầu trời, chiếu sáng cả thiên địa, dường như bầu trời có mưa ánh sáng bao phủ chúng sinh.

Không hề nghi ngờ, giờ phút này Già Hải thiên tử không chỉ thi triển đòn sát thủ Cửu Tượng Thể Thức, đồng còn thúc dục uy năng của bao tay hải thần, mượn bao tay hải thần chém giết Tô Ung Hoàng!

Ngay từ đầu, Già Hải thiên tử cũng không hy vọng sẽ dùng chiêu này chém giết Tô Ung Hoàng, không tới mức vạn bất đắc dĩ hắn sẽ không sử dụng bao tay này, dù sao nếu hắn không thể dùng thực lực chém giết Tô Ung Hoàng, vậy càng làm uy danh của hắn mất mát. Nếu mượn nhờ vào hải thần binh khí của Hải Loa Hào trấn giết Tô Ung Hoàng, chuyện này sẽ làm hắn thắng mà không võ.

Oanh —— một tiếng vang thật lớn, lúc này tất cả thái dương tinh hỏa quét ngang, tất cả thái dương tinh hỏa lại bao phủ chung quanh Tô Ung Hoàng, vào lúc này mệnh cung Tô Ung Hoàng bay ra chín mệnh cung, hóa thành quốc độ.

Quốc độ này vô cùng mênh mông, nó khác với các quốc độ khác, nó tràn ngập thái dương tinh hỏa, thái dương tinh hỏa hóa thành vô số sinh linh, có hỏa long bay lượn bầu trời, có tinh linh trong lửa, càng có vô số sinh linh tụng niệm bái thần linh, đây chẳng khác gì quốc độ của thần mặt trời.

Trong quốc gia này, Tô Ung Hoàng đứng ở nơi đó, phía sau nàng là Thái Dương Cung, từng tòa Thái Dương Cung đều dùng thái dương tinh kim tạo thành, mỗi tòa Thái Dương Cung đều có Thái Dương thần trấn thủ, mà mỗi tòa Thái Dương Cung đều có thái dương tinh hỏa đậm đặc.

Lúc này Tô Ung Hoàng chính là chúa tể quốc độ, dường như nàng chính là thần mặt trời chí cao vô thượng, trong quốc gia này, bất luận kẻ nào cũng bị nàng chế tài.

Bốn cung thành vực, tám cung thành quốc, Tô Ung Hoàng có được chín cung, chín mệnh cung của nàng thành lập quốc gia, trong quốc gia mệnh cung này, Tô Ung Hoàng chính là thần mặt trời chí cao vô thượng.

Thời điểm Tô Ung Hoàng mở quốc gia mệnh cung ra, Già Hải thiên tử chưa thi triển đòn sát thủ đã bị cuốn vào bên trong, trong quốc gia sinh ra tiếng nổ lớn, chín Già Hải thiên tử đã bị trấn áp, quản chi là bao tay hải thần cũng bị áp chế sít sao, khó mà thi triển uy năng của mình.

– Phá cho ta ——

Chín Già Hải thiên tử hét lớn một tiếng, thời điểm này Cửu Thiên tử muốn xé rách quốc gia mệnh cung, trấn giết Tô Ung Hoàng.

Lập tức chín bàn tay che trời hiện ra, mỗi một bàn tay che trời đều có hải thần pháp tắc bao phủ, mỗi một đạo hải thần pháp tắc đều nghiền ép tới mức quốc gia mệnh cung lay động, Thái Dương Cung và các thần linh bên trong ảm đạm vô quang.

Hiện tại hải thần pháp tắc không ngừng bao phủ thiên địa, thực lực Già Hải thiên tử rất cường đại, thời điểm hắn thi triển sát chiêu, dưới đòn sát thủ này mức độ phá hoại có thể nghĩ.

Oanh — oanh — oanh —

Chín bàn tay khổng lồ trấn áp xuống, quốc gia mệnh cung của Tô Ung Hoàng không ngừng lay động, thậm chí từng tiếng răng rắc vang lên, mặt đất quốc gia mệnh cung bắt đầu vỡ vụn, xuất hiện từng khe hở to và dài.

Dù sao đây cũng là bao tay hải thần, là binh khí mạnh nhất của Hải Loa Hào, chính là do Hải Loa hải thần tự tay luyện chế. Binh khí hải thần này mới vào trong tay Già Hải thiên tử nhưng chúng là cùng một mạch, Già Hải thiên tử vẫn có thể phát huy ra uy lực cường đại của nó.

“Loong coong –” một tiếng, chỉ trong nháy mắt Tô Ung Hoàng cầm thương trong tay, thương trong tay hóa thành xích diễm, trường thương trong tay Tô Ung Hoàng cũng bộc phát khí thế cường đại, chiến ý cường đại không ngừng bộc phát, thân thể sinh ra chiến ý bao trùm thiên địa, dường như giờ phút này nàng là chiến thần trọng sinh

Thu —

Tô Ung Hoàng lay động trường thương, chim tước bay lượn, Chu Tước Thương này vốn cực kỳ cường đại, giờ này khắc này nó dung hợp Thái Dương Thể cho nên có uy lực tuyệt luân, nó tắm rửa khí tức của thần thú tiên cầm nên bộc phát khí tức vô địch.

Một thương ra, chu tước phi, một thương lay động trời xuống, làm cho Tô Ung Hoàng có khinh thường cửu thiên thập địa không thượng thần tư, làm cho con người làm ra chi kinh diễm vô cùng.

– Tô thị Chu Tước Thương!

Nhìn trường thương trong tay Tô Ung Hoàng, Lý Thất Dạ tươi cười nhàn nhạt, nhìn qua Tô Ung Hoàng chiến ý dâng trào, nội tâm của hắn giật mình, Lý Thất Dạ dường như nhìn thấy nữ tướng Tô gia năm đó.

Phanh — một tiếng vang thật lớn, chu tước quét ngang cửu thiên thập địa, hai cánh kích thiên, lập tức đánh thẳng vào chín bàn tay che trời kia, quản chi là bao tay hải thần, hoàn toàn không ngăn cản được một kích.

Mặc dù nói bao tay hải thần của Già Hải thiên tử thập phần cường đại, nó là hải thần binh cường đại nhất Hải Loa Hào, nhưng mà Tô thị Chu Tước Thương có lai lịch kinh thiên, đã từng là binh khí theo nữ chủ nhân Tô thị đảo qua cửu thiên thập địa, chính vì Tô thị có Chu Tước Thương nơi tay, nó giúp Tô thị nữ tướng lập nhiều công lai hiển hách cho Minh Nhân Tiên Đế, bình định nhiều chướng ngại cho Minh Nhân Tiên Đế!

Khi một thương này quét qua, Già Hải thiên tử miệng phun máu tươi, chín Già Hải thiên tử biến mất, chân thân Già Hải thiên tử hiện ra.

Keng một thanh âm thật dài, một thương lăng thiên, có đi không về, đâm thẳng vào Già Hải thiên tử, một chiêu này cực kỳ bá đạo, đặc biệt là trong quốc gia mệnh cung của Tô Ung Hoàng còn có chân thần ngăn cản một kích này.

– Làm càn —

Một thương cực nguy, lúc này Hải Loa Đế Vương cũng ngồi không yên, lập tức đứng lên, hư ảnh sau lưng hắn bộc phát uy áp hải thần vô thượng.

Uy áp hải thần như vậy làm cho rất nhiều người run rẩy, bởi vì uy áp này quá cường đại.

– Hải Loa Đế Vương, ngươi muốn ra tay sao?

Thời điểm Hải Loa Đế Vương muốn xuất thủ cứu giúp thì Chân Vũ Thần Nữ lập tức đứng ra, thời điểm này Chân Vũ Thần Nữ không có thi triển bất cứ chiêu thức gì.

Chỉ trong nháy mắt sau lưng Chân Vũ Thần Nữ có đôi mắt mở ra, trong mắt này chứa thiên địa, nhìn thấu âm dương, bao phủ luân hồi.

Đôi mắt vô cùng thâm thúy, đây là đôi mắt trải qua vô số tang thương, vào lúc đôi mắt mở ra sẽ làm chúng sinh thần phục, đây là đôi mắt chiếu sáng thiên địa, làm cho vô số sinh linh trong cửu thiên thập địa sinh ra kính sợ.

– Hải thần chi nhãn —

Thời điểm đôi mắt này mở ra, không biết bao nhiêu Hải Yêu hét lên một tiếng, tiếng kêu thảm thiết vang lên, rất nhiều Hải Yêu phục bái đầy đất, cúi đầu không dám nhìn vào đôi mắt này.

Hải Loa Đế Vương là con trai hải thần, nhưng mà Chân Vũ Thần Nữ cũng là con gái hải thần, thiên phú Chân Vũ Thần Nữ thậm chí còn cao hơn Hải Loa Đế Vương rất nhiều.

– Hải Loa Đế Vương, ngươi già rồi, không phải đối thủ của ta!

Thời điểm đôi mắt này mở ra, hào quang hải thần hào quang bao phủ Chân Vũ Thần Nữ, lúc này Chân Vũ Thần Nữ như biến thành hải thần cường đại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.