Đế Bá

Chương 2343: Bạch Hạc quân đoànĐám người Tô Ung Hoàng lui ra bên ngoài, trong phòng chỉ để lại Lý Thất Dạ cùng Chân Vũ Thần Nữ, nhìn qua Chân Vũ Thần Nữ, nội tâm Lý Thất Dạ ấm áp, hắn không nói câu nào thật lâu.

- Hoan nghênh trở về, Nhược Nam!

Lý Thất Dạ lộ ra bộ dáng tươi cười, hắn mở hai tay nói ra.

Chân Vũ Thần Nữ cũng tươi cười, trong tươi cười còn mang theo nước mắt, nàng nhào vào trong ngực Lý Thất Dạ, ôm Lý Thất Dạ thật lâu.

- Ngươi thực xuất thế, ở kiếp này, phong vân nhất định sẽ khởi động vì ngươi.

Chân Vũ Thần Nữ ôm lấy Lý Thất Dạ, trán dựa vào vai Lý Thất Dạ, vui sướng nói.

- Chúng ta thật vất vả gặp một lần, không nên bàn chuyện thế tục.

Lý Thất Dạ vừa cười vừa nói.

Lý Thất Dạ kéo Chân Vũ Thần Nữ ngồi xuống, hai người ngồi gần cửa sổ, Chân Vũ Thần Nữ ngồi ở bên cạnh hắn, trán dựa vào vai hắn ngắm hoàng hôn.

- Ở kiếp này, tại sao phải xuất thế chứ?

Lý Thất Dạ vừa cười vừa nói.

Chân Vũ Thần Nữ dựa vào vai Lý Thất Dạ, tự tại tiêu sái, vừa cười vừa nói:

- Thiên Linh Giới có thay đổi, ta đặc biệt xuất thế nhìn một chút. Vòng xoáy lớn, thần thụ lĩnh thậm chí là Cốt Hải, tất cả đều kinh động ta trong lúc ngủ say. Thật không ngờ rằng ngươi lại xuất thế lúc này.

- Đúng nha, thiên địa có biến, Thiên Linh Giới đại tai nạn sẽ tới.

Lý Thất Dạ vuốt tóc nàng, cười nói một câu.

Chân Vũ Thần Nữ chỉ dựa vào vai Lý Thất Dạ, ngắm trời chiều, cũng không nói thêm cái gì.

Chân Vũ Thần Nữ, nàng tên là Đạm Đài Nhược Nam, thế gian đã rất ít người biết rõ tên của nàng, hơn nữa trên thế gian có thể gọi nàng là Nhược Nam, trên đời này chỉ có phụ thân nàng và Lý Thất Dạ.

Chân Vũ Thần Nữ cũng là Đạm Đài Nhược Nam, nàng với tư cách con gái hải thần, thân chảy huyết thống cao quý.

Nhưng mà Chân Vũ hải thần với tư cách hải thần cường đại nhất trong Hải yêu nhất tộc, hắn là người nhìn cực xa, với tư cách hải thần hắn không hy vọng con gái đi đường của hắn, hắn càng hy vọng con gái thoát khỏi huyết thống Hải Yêu, có thể ngao du cửu thiên thập địa, không bị câu thúc.

Nhưng mà với tư cách con gái hải thần, nàng không chỉ có huyết thống Hải yêu nhất tộc, càng có huyết thống hải thần, huyết thống của nàng rất cường đại, muốn chặt đứt dễ vậy sao?

Cho dù là Chân Vũ hải thần cũng không có biện pháp chặt đứt huyết thống của con gái mình, đó cũng là thời đại Minh Nhân Tiên Đế chấp chưởng cửu giới.

Vào thời điểm này, Chân Vũ hải thần thỉnh đế sư âm nha, muốn thỉnh Lý Thất Dạ chặt đứt huyết thống của con gái mình.

Sau khi Lý Thất Dạ trải qua một phen chuẩn bị, liên thủ với Minh Nhân Tiên Đế che đậy tất cả thiên cơ, biến mất tất cả nhân quả, cuối cùng Minh Nhân Tiên Đế được Chân Vũ hải thần tương trợ chặt đứt tất cả nhân quả huyết thống của Đạm Đài Nhược Nam, giúp nàng thoát khỏi nhân quả với Hải Yêu.

Cũng chính bởi vì như thế, về sau Đạm Đài Nhược Nam biến mất, biến mất trong một đêm giống như nàng không tồn tại trên thế gian..

- Đây cuối cùng là nơi sinh dưỡng ta, tuy ta chặt đứt nhân quả với Hải yêu nhất tộc, nhưng mà ta hy vọng lưu lại, hy vọng thời điểm đại tai nạn tiến tới sẽ có chút cống hiến gì đó.

Qua hồi lâu sau, Đạm Đài Nhược Nam dựa vào vai Lý Thất Dạ cũng nói ra.

- Đúng nha, Thiên Linh Giới, bao nhiêu người rất yêu thương nơi này, nó chính là đất thiêng nảy sinh hiền tài, nhưng mà cuối cùng sẽ có đại tai nạn hàng lâm, bất kể như thế nào, có quá nhiều người nhiệt tình yêu thương phiến thiên địa này, có rất nhiều tiên hiền cố gắng qua.

Lý Thất Dạ cảm khái nói.

- Thiếu gia không miễn cưỡng ta, ta thật sự cao hứng.

Đạm Đài Nhược Nam vui vẻ nói một câu.

- Trên thực tế, ta không muốn lưu ngươi lại, cho dù ngươi không phải Tiên Đế, ta cũng muốn mang ngươi đi, Bạch Hạc quân đoàn có ngươi sẽ càng đại phóng dị sắc.

Lý Thất Dạ vừa cười vừa nói.

- Không, thiếu gia, sứ mạng của ta đã hoàn thành, ta tin tưởng, Bạch Hạc quân đoàn cho dù không có ta, trong tương lai nó cũng có thể đại phóng dị sắc, nó nhất định sẽ lập chiến công hiển hách cho thiếu gia, nó đã được thiếu gia trút xuống vô số tâm huyết rồi.

Âm nha tứ quân, Dũng Tướng hung nhất, Thanh Long thương nhất, Nhân Hồ quỷ nhất! Biết rõ tồn tại của âm nha là hắc thủ sau màn, hoặc nhiều hoặc ít sẽ nghe được âm nha tứ quân, thậm chí từ cổ chí kim chỉ biết Dũng Tướng đồng quân, Ngân Hồ quân đoàn, Thanh Long quân đoàn là có tồn tại mà thôi.

Nhưng mà về phần âm nha quân đoàn thứ tư chỉ có vài câu nói, thậm chí có người chưa từng biết về sự tồn tại của quân đoàn này.

Trên thực tế về phần âm nha tứ quân, ba quân đoàn khác thậm chí còn không rõ có quân đoàn thứ tư, chỉ có người tâm phúc chân chính mới biết quân đoàn thứ tư là quân đoàn gì.

Âm nha tứ quân, Dũng Tướng hung nhất, Thanh Long thương nhất, Ngân Hồ quỷ nhất, Bạch Hạc bí nhất!

Bạch Hạc quân đoàn, đây là quân đoàn thần bí nhất của âm nha tứ quân, quân đoàn thứ tư này có cống hiến còn hiển hách hơn cả Chu Tước quân đoàn, cũng không phải quân đoàn Hắc Long Vương uy hiếp ba thời đại, cũng không phải là quân đoàn nào do Tiên Đế sở kiến.

Bạch Hạc quân đoàn vẫn ẩn nhẫn vô danh, Bạch Hạc quân đoàn giống như ẩn sĩ, rất ítngười biết rõ nó tồn tại, quản chi là quân đoàn cường đại nhất, đều rất ít người biết rõ có quân đoàn như thế, thậm chí ba quân đoàn khác trongg âm quạ tứ quân cũng không rõ sự tồn tại của Bạch Hạc quân đoàn.

Trừ người tâm phúc của âm nha, còn lại không ai rõ về nó.

Bạch Hạc quân đoàn do Lý Thất Dạ dựng lên, nó là bí mật trogn thời đại Minh Nhân Tiên Đế, mà Đạm Đài Nhược Nam là quân đoàn trưởng đầu tiên của Bạch Hạc quân đoàn, Minh Nhân Tiên Đế là tổng huấn luyện viên của Bạch Hạc quân đoàn.

Bạch Hạc quân đoàn xây dựng vào ngày đầu tiên, nó có sứ mạng không ai biết, Bạch Hạc quân đoàn có sứ mạng cực kỳ bí mật, nó khác với ba quân đoàn khác.

Trên thực tế, trước thời đại Minh Nhân Tiên dế, Lý Thất Dạ đã có tư tưởng hùng vĩ, nhưng mà tích lũy khi đó khó mà thực hiện mưu đồ, cho nên thẳng tới thời đại Minh Nhân Tiên Đế, do hắn chủ trì, Minh Nhân Tiên Đế khai thác thời đại chư đế, chuyện này làm cho Lý Thất Dạ có tài nguyên và thực lực thực hiện được.

Cho nên Bạch Hạc quân đoàn có sứ mạng không ai biết.

- Với tư cách quân đoàn trưởng đầu tiên, một ngày trong tương lai, ta vẫn có thể nhìn thấy ngươi suất lĩnh Bạch Hạc quân đoàn.

Lý Thất Dạ cười cười nói.

Phải biết rằng, trước khi chém huyết thống, Đạm Đài Nhược Nam là thiên tài, là thiên chi kiều nữ, thiên phú cực cao, thực lực của nàng cực kỳ cường đại, nàng lưu bên người Lý Thất Dạ, càng đạt được Lý Thất Dạ toàn lực tài bồi, thành tựu của nàng cao có thể nghĩ.

- Có một ngày, ta cũng muốn đi theo tùy tùng công tử, du ngoạn sơn thuỷ trên cửu giới, muốn thấy phong thái công tử săn giết chúng thần như thế nào.

Đạm Đài Nhược Nam dựa vào vai Lý Thất Dạ, nói ra:

- Nhưng, ta vẫn muốn cống hiến sức lực vì thế giới này, cho dù phụ thân ta trước khi rời đi cũng rất lo lắng về nó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.