Đế Bá

Chương 2366: Một quyền đấm xuyên ngựcMười mệnh cung, lập tức hình thành một quốc độ, trong quốc độ này hỗn độn chi lực vô cùng bàng bạc, dường như nó chính là đại thế giới.

"Ông" một tiếng thật lớn, trong quốc gia này xuất hiện Thiên Chiếu thật lớn, Thiên Chiếu lớn tới mức không ai tưởng tượng nổi, lúc nó hiện ra đã che khuất cả bầu trời.!

- Đây là cái gì ——

Nhìn thấy Thiên Chiếu hiện ra trên không trung quốc độ, làm cho tất cả mọi người há hốc mồm, bất luận là ai, chỉ sợ đời này cũng chưa từng nhìn thấy Thiên Chiếu lớn như thế.

Oanh —— một tiếng vang thật lớn, vào giờ phút này, Thiên Chiếu trong quốc độ dung hợp làm một với Thiên Chiếu của Mộng Trấn Thiên.

Oanh, oanh, oanh...

Thời điểm hai thiên chiếu dugn hợp với nhau, một Thiên Chiếu cực lớn xuất hiện trên đỉnh đầu Mộng Trấn Thiên, Thiên Chiếu này còn lớn hơn nữa, hơn nữa cả bầu trời hóa thành màu vàng.

Thiên Chiếu màu vàng này càng lớn hơn nữa, nó lớn hơn trước gấp vài chục lần, lúc này nó giống như kim nhân lúc trước hàng lâm thế gian.

Kim quang như vậy mang theo uy lực khó mà hình dung nổi, nó trùng kích tới không ai có thể chống cự, không người có thể ngăn, nó có thể lập tức làm cho bất cứ thứ gì tan thành mây khói ngay lập tức.

"Rầm rầm rầm" kim quang trùng kích tới gần, mười hai quyền hợp nhất của Lý Thất Dạ vào lúc này bộc phát uy lực mạnh nhất, cho dù xuyên qua thời gian, bất luận trùng kích thế nào cũng khó làm tan rã kim quang như cũ.

Kim quang trùng kích thật mãnh liệt, nó có được uy lực quá mức cường đại, dưới kim quang trùng kích, mười hai quyền hợp nhất của Lý Thất Dạ đã không cách nào tan rã kim quang.

"Phanh" một tiếng thật lớn, kim quang bắn thẳng vào Lý Thất Dạ, nó trùng kích từ bầu trời xuống, cả thiên địa lay động, thân thể Lý Thất Dạ bị kim quang áp xuống, mười hai quyền hợp nhất của Lý Thất Dạ khó làm gì được kim quang.

Lý Thất Dạ hiện tại bị áp chế khó mà phản kích lại.

Thời điểm này kim quang như bàn tay thật lớn bóp lấy thân thể Lý Thất Dạ, dường như bàn tay này có thể bóp nát tất cả.

Dưới bàn tay này trấn áp, tất cả lực lượng phản kháng đều phí công. Bàn tay này mang theo sức mạnh lớn lao, mặc kệ ngươi cường đại cỡ nào cũng không thể phản kích.

Nhìn thấy kim quang áp chế Lý Thất Dạ trên vòm trời, vô số tu sĩ cường giả cảm khái, giờ này khắc này. Có người nhịn không được sờ cổ của mình, bởi vì bọn họ đều có cảm giác bàn tay này đang xiết cổ bản thân, bọn họ thậm chí nghe được tiếng xương cốt vỡ tan, cảm giác hít thở không thông thậm chí làm cho người ta có cảm giác hồn phi phách tán.

- Ngươi không nên là địch với ta!

Lúc này Lý Thất Dạ bị kim quang áp chế trên bầu trời, hai mắt Mộng Trấn Thiên lạnh như băng, sát cơ đáng sợ bộc phát ngập trời, lúc này Mộng Trấn Thiên bễ nghễ bát phương, có khí thế quân lâm thiên hạ, bất luận kẻ nào cũng phải run rẩy, thập phần sợ hãi.

- Hết rồi, Mộng Trấn Thiên sắp thắng sao?

Nhìn thấy Lý Thất Dạ bị trấn áp trên bầu trời, mọi người hoảng hốt.

Thậm chí có cường giả Mị Linh nhất tộc nói ra:

- Mộng Trấn Thiên chính là Mộng Trấn Thiên, phóng nhãn đương kim Thiên Linh Giới, cũng chỉ có hắn mới có thể trở thành Tiên Đế!

Nghe được Mộng Trấn Thiên nói như vậy, Lý Thất Dạ chỉ cười mà thôi, "Ông" một tiếng thật lớn. Khí lực bộc phát, lúc này Phi Tiên Thể, Trấn Ngục Thần Thể, Vô Cấu Thể, Phá Khung Phủ Thể đã bộc phát.

Tốc độ, lực lượng, sức nặng, tan rã đã bộc phát cực hạn, ngay lúc này chung quanh Lý Thất Dạ sinh ra lĩnh vực to lớn, trong lĩnh vực này, Lý Thất Dạ chúa tể tất cả.

"Oanh" một tiếng vang thật lớn, thời điểm bốn đại tiên thể bạo phát, có bốn đại tiên thể trợ giúp, nắm tay phải Lý Thất Dạ đột phá cực hạn. Đánh vỡ tất cả gông xiềng thời gian, không gian, lực lượng, đã tiến vào cấp độ khác.

"Oanh" một tiếng vang thật lớn, dưới một quyền này, cho dù là Tiên Vương trên cửu giới cũng phải run rẩy.

Một quyền đánh vỡ tất cả, vào lúc này kim quang hóa thành thực chất bị đánh nát bấy, mọi thứ như chuyển động chậm lại, tất cả mọi người nhìn thấy Lý Thất Dạ một quyền đánh nất vô số kim quang.

"Phanh" một tiếng thật lớn, tất cả mọi người cảm giác thiên địa như dừng hoạt động, tất cả mọi người nhìn thấy nắm tay phải Lý Thất Dạ đục lỗ xuyên lồng ngực Mộng Trấn Thiên.

Máu tươi phun ra, máu tươi nhuộm đỏ bầu trời, lồng ngực Mộng Trấn Thiên bị một quyền đục lỗ, thân thể hắn rơi xuống như sao băng, nặng nề đụng vào chiến đài cổ xưa.

Lúc này máu tươi cũng nhuộm đỏ cả chiến đài, Mộng Trấn Thiên vừa va chạm với chiến đài đã làm chiến đài sinh ra vô số khe hở.

Hiện tai thời gian đã dừng lại, thiên địa không vận chuyển, mọi người nhìn thấy cảnh này và không nói nên lời.

Bởi vì những gì bọn họ nhìn thấy đã vượt qua suy nghĩ của bọn họ, cả đám trợn mắt há hốc mồm, há to tới mức có thể nhét quả trứng gà vào.

Nhìn thấy lồng ngực Mộng Trấn Thiên bị đục lỗ, tất cả tu sĩ cường giả cảm thấy khó thở, thở không ra hơi, giờ này khắc này, Lý Thất Dạ giống như thần ma vô địch trấn áp nội tâm mọi người, chuyện này làm cho tất cả mọi người không thở nổi, run rẩy khó hình dung được.

Những người quan sát đã không biết nên dùng lời nào để hình dung tâm tình hiện tại, bọn họ đã không cách nào miêu tả những gì diễn ra trước mắt.

Ngay cả tên tu sĩ Mị Linh cho rằng Mộng Trấn Thiên thắng chắc, sắc mặt của hắn hiện tại tái nhợt, hai chân run rẩy, không còn sức lực quỵ xuống.

Những tên tu sĩ vừa rồi tán thưởng Mộng Trấn Thiên, cho rằng Mộng Trấn Thiên đã trấn áp Lý Thất Dạ, thật không ngờ trong nháy mắt, Lý Thất Dạ dễ dàng nghịch chuyển thế cục, đục thủng ngực Mộng Trấn Thiên.

Sắc mặt bạch bào chiến tướng tái nhợt, hắn cũng không ngờ sư tôn có ngày đại bại, bị một vãn bối đánh thủng ngực, cảnh này vượt qua tưởng tượng của hắn rồi.

Tất cả mọi người trầm mặc thật lâu, đây chính là Mộng Trấn Thiên nha, được xưng là người có thể thành Tiên Đế nhất, nhưng mà vào hôm nay lại bị một vãn bối đục thủng lồng ngực, chuyện như thế này làm cho bao nhiêu người khó thừa nhận được.

- Lời này nên do ta nói!

Lý Thất Dạ đứng trên bầu trời, nhàn nhạt nói:

- Ngươi không nên là địch với ta!

Lúc này Lý Thất Dạ nói thập phần bình thản, bình thản tới mức người ta hít thở không thông, lời này đã không phải là bá đạo, lời này là trực tiếp bóp chặt yết hầu mọi người, không ai có thể mở miệng phản bác gì nữa.

Ầm ầm, thời điểm này đá vụn bắn lên, Mộng Trấn Thiên lao ra khỏi hố sâu, toàn thân của hắn hiện tại là máu, lồng ngực bị đục thủng máu tươi đầm đìa.

Đây chỉ sợ là lần bại chật vật thảm nhất từ khi Mộng Trấn Thiên xuất đạo đến nay, bị người ta đục thủng lồng ngực, đây là lần đầu tiên trong đời hắn bị thương như thế.

- Khá tốt.

Nhìn thấy Mộng Trấn Thiên lao tới, có không ít tu sĩ cường giả âm thầm buông lỏng một hơi, chỉ cần Mộng Trấn Thiên còn sống, như vậy sẽ có cơ hội đánh bại Lý Thất Dạ.

Trong khoảng thời gian ngắn, tất cả mọi người trầm mặc, ánh mắt nhìn chằm chằm vào Lý Thất Dạ cùng Mộng Trấn Thiên, mọi người không dám thở mạnh, vào lúc này mọi người có thể nhìn ra được, Lý Thất Dạ chiếm ưu thế tuyệt đối, tất cả mọi người muốn biết Mộng Trấn Thiên làm sao nghịch chuyển thế cục trước mắt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.