Đế Bá

Chương 2433: Nghĩ xa 2Các hải thần ở đây vô cùng chấn động, bọn họ biết rõ chính diện đối kháng Cốt Hải có ý nghĩa như thế nào, bọn họ biết rõ loại tồn tại này đáng sợ và cường đại ra sao.

- Đương nhiên, ta đã lưu chuẩn bị phía sau tại Thiên Linh Giới không chỉ có một chút như vậy.

Lý Thất Dạ nhàn nhạt nói:

- Cho nên muốn thắng lợi trong trận chiến tranh này, các ngươi muốn sau khi đại tai nạn chấm dứt, Thiên Linh Giới vẫn tồn tại, con cháu các ngươi không bị diệt tộc, Hải Yêu các ngươi không có bị đồ diệt, như vậy đây là thời điểm các ngươi trả giá thật nhiều.

Lúc này đám người Thiên Thủy hải thần nhìn nhau, cuối cùng, bọn họ hít khí lạnh, cuối cùng Thiên Thủy hải thần chậm rãi nói ra:

- Không biết đại nhân muốn cái gì?

- Không, không muốn cái gì cả.

Lý Thất Dạ lắc đầu, nói ra:

- Như ta vừa nói xong, ta cần các ngươi cam đoan một chuyện, thời điểm khai chiến, các ngươi phải đứng về phía chúng ta, hơn nữa, đến lúc đó là thời điểm các ngươi nên hi sinh.

Nói đến đây, Lý Thất Dạ nhìn chằm chằm vào đám người Thiên Thủy hải thần, chậm rãi nói ra:

- Các ngươi đã lưu hậu thủ, các ngươi thành lập bóng dáng hội nghị lâu như vậy, các ngươi cũng có thể nghiên cứu thảo luận qua phương án đối kháng, cho nên, ta tin tưởng các ngươi nên biết nên làm thế nào.

Đám người Thiên Thủy hải thần nhìn nhau, cuối cùng Chân Vũ hải thần cười khổ một tiếng, nói ra:

- Không dối gạt đại nhân, chúng ta thật sự đã chế định ra vài phương án, nhưng mà tất cả đều nằm trên giấy, chỉ có thể nói là lý luận suông, còn chưa từng kiểm tra thực tế qua, chúng ta cũng không biết phương nào án có thể làm.

- Huyết bạo.

Lý Thất Dạ chậm rãi nói ra:

- Ta có khả năng cho các ngươi phương án như vậy mà thôi, cũng chỉ có phương án này là trực tiếp và hiệu quả nhất.

Lý Thất Dạ vừa nói phương án này ra, ánh mắt đám người Thiên Thủy hải thần hơi chấn động một chút, bọn họ biết rõ phương án này có ý nghĩa như thế nào.

- Chuyện này, chuyện này có thể được không?

Thanh Lam hải thần trầm ngâm một hồi, cuối cùng lên tiếng hỏi.

- Thiên Linh Giới, không, nói đúng ra cả chín giới cũng khó có đồ vật như vậy.

Lý Thất Dạ nhàn nhạt nói:

- Giống như là thần thú tiên cầm, cửu giới có thứ này không? Không có. Nhưng, cưu giới không có, không có nghĩa là không có, ta đã cung cấp phương án cho các ngươi biết, ta có thể cam đoan, phương án này hữu hiệu nhất và trực tiếp nhất.

- Chuyện này đã từng thử qua soa?

Vừa hỏi câu này, đám người Chân Vũ hải thần kinh nghi bất định.

Lý Thất Dạ nhìn qua chân vũ hải thần bọn họ, chậm rãi nói ra:

- Hiện tại nên hỏi chính các ngươi, vì Thiên Linh Giới, vì chủng tộc các ngươi, các ngươi có nguyện ý trả giá như vậy không? Ta biết rõ, các ngươi đã từng giao dịch qua, cũng đã hứa hẹn với Cốt Hải.

- Nhưng mà, các ngươi hy vọng làm giao dịch với ta hay là với Cốt Hải đây? Đổi một câu nói, các ngươi vì mình và nghĩ tới con cháu của mình, vì Hải yêu nhất tộc, về phần là vì chính các ngươi, các ngươi lựa chọn thế nào?

Lý Thất Dạ vừa nói câu này, tất cả hải thần ở đây nhìn nhau, cuối cùng, tất cả mọi người trịnh trọng gật đầu.

Thiên Thủy hải thần nói ra:

- Không dối gạt đại nhân, chúng ta lựa chọn hi sinh chính mình, nếu như không phải vì con cháu và vì Hải yêu nhất tộc, ta cũng không thành lập bóng dáng hội nghị, mọi người cũng sẽ không gia nhập bóng dáng hội nghị. Chỉ cần Hải Yêu có thể sống sót trong trận chiến này, cho dù chúng ta hi sinh nhiều hơn nữa cũng đáng, giao dịch với Cốt Hải cũng chấm dứt.

- Nhưng, đại nhân, Cốt Hải cho tới bây giờ cũng không thể bị đánh giá thấp, mà phương án đại nhân cung cấp, chỉ sợ áp dụng được cũng thập phần khó khăn, đại nhân cũng hiểu rõ Cốt Hải, thực sự đến mức này, Cốt Hải tuyệt đối sẽ khống chế toàn cục.

Nói đến đây, hắn thở dài một hơi.

- Yên tâm, ta đã cung cấp phương án cho các ngươi, ta bảo đảm các ngươi huyết bạo sẽ thành công

Lý Thất Dạ cười một hồi, nói ra:

- Không nên quên, phương án này của ta cũng không phải lăng không xuất hiện, cũng không phải là lý luận suông.

Lý Thất Dạ vừa nói ra lời này, đám người Thiên Thủy hải thần vui vẻ nhìn nhau.

- Có đại nhân nói lời này, chúng ta yên tâm rồi.

Đám người Thiên Thủy hải thần vui vẻ, trịnh trọng gật đầu, nói ra:

- Trận quyết chiến này, chúng ta hứa hẹn với đại nhân.

Cuối cùng nhất, đám người Thiên Thủy hải thần và Lý Thất Dạ đạt thành hiệp nghị, bọn họ đã đưa ra lựa chọn, đúng như Lý Thất Dạ đã nói, một khi bọn họ lựa chọn, bọn họ nhất định phải hi sinh!

Sau khi đạt thành hiệp nghị, Thiên Thủy hải thần trầm ngâm một hồi, nói:

- Đại nhân, có một việc không biết nên hỏi hay không?

- Nói đi.

Lý Thất Dạ nhìn qua Thiên Thủy hải thần, lãnh đạm nói một câu.

- Nghe nói đại nhân vẫn luôn nắm chắc thắng lợi trong tay, có đồn đãi nói, trong tay đại nhân nắm giữ một ít thứ chung cực, là đồ vật ngay cả Tiên Đế cũng không có.

Nói đến đây, Thiên Thủy hải thần bắt đầu do dự.

Trên thực tế, thời điểm Thủy hải thần nói ra lời này thì các hải thần khác nín thở nhìn qua Lý Thất Dạ. Bọn họ rất ít kết giao với Lý Thất Dạ, tậm chí có thể nói, bọn họ không hiểu Lý Thất Dạ, trừ Chân Vũ hải thần ra.

Nhưng mà với tư cách độc thủ sau màn cho nên hắn có nhiều truyền thuyết, không chỉ nói bọn họ, ngay cả Tiên Đế cũng phải kiêng kỵ ba phần, đây cũng là nguyên nhân các hải thần rất tò mò, với tư cách độc thủ sau màn, đồ vật chung cực sẽ là thứ gì?

- Ngươi muốn nói là một ít bảo vật.

Lý Thất Dạ cười rộ lên, nói ra:

- Nếu như ta không có đoán sai, chắc là Chân Vũ nói cho các ngươi biết.

- Đúng!

Chân vV hải thần cười khan một tiếng, nói ra:

- Là ta liều lĩnh, thời điểm thảo luận đủ loại phương án, ta từng nghe Minh Nhân tiên đế đã nói qua một ít chuyện, nghe Minh Nhân huynh nói, trong tay đại nhân còn có một chút đồ vật cực kỳ khủng bố.

- Thế gian còn có một kiện đồ vật có thể hủy diệt tất cả, lúc ấy Minh Nhân huynh nói, nếu như thế gian thực sự có vật này, vậy cũng chỉ có đại nhân mới có thể có được.

Nói đến đây, Chân Vũ hải thần cũng cười rộ lên, dù sao, trong đó liên quan nhiều tới bí mật không muốn ai biết, một khi chạm đến nghịch lân của Lý Thất Dạ, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

Nghe được Chân Vũ hải thần hỏi thăm, Lý Thất Dạ cười rộ lên, nói ra:

- Minh Nhân thật sự miệng rộng, nhưng mà, hắn nói không sai.

Lý Thất Dạ nói câu này làm đám người Thiên Thủy hải thần chấn động tâm thần, đưa mắt nhìn qua.

Nhìn thấy thần thái đám người Thiên Thủy hải thần, Lý Thất Dạ cười cười, nói ra:

- Đúng vậy, ta thật sự có được vài món bảo vật kinh thiên, có là tài nguyên có thể đồ đế thí thần, cũng là lực lượng của ta, cho nên, ai là địch với ta phải cân nhắc bản thân mình trước có bị ta đồ diệt hay không.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.