Đế Bá

Chương 2606: Trận chiến mở màn báo cáo thắng lợi 2Với trăm vạn quân đoàn Phi Tiên giáo, kẻ thù trong mắt bọn họ là quân đoàn Thanh Long hư hổ rình mồi đứng một bên chứ không phải ngàn vạn liên quân Nhân Hoàng giới. Loại ngàn vạn liên quân ô hợp này bọn họ xử cái một.

Khi ba thần nỗ đã chuẩn bị xong, Hải Lân hét to:

- Bắn!

Vang tiếng vèo rồi đến tiếng bùm, thật ra thanh âm chậm hơn tốc độ. Khi hai tiếng vang lên thì tường sao đài điểm tướng đã vỡ nát.

Cường giả bình thường không nhìn rõ cảnh này, nhưng cường giả đẳng cấp Thần Hoàng thi thấy rõ mồn một. Ba mũi tên to bắn ra, bắn vào tường sao rồi nổ cái bùm, ba mũi tên to không thể xuyên thủng tường mà chỉ để lại một lỗ hổng nhỏ.

Nên khoảnh khắc đó tướng lĩnh Phi Tiên giáo trên đài điểm tướng lạnh lùng cười, chỉ là tài mọn.

Nhưng ngay khoảnh khắc nụ cười đông trên mặt tướng lĩnh Phi Tiên giáo. Ba mũi tên to chỉ để lại lỗ nhỏ trên tường sao rồi trượt xuống, mũi tên vỡ ra. Khoảnh khắc tên vỡ thì trong mảnh nhỏ lộ ra ba mũi tên máu đỏ rực. Ba mũi tên máu cực kỳ nhỏ, chỉ cỡ ngón cái.

Ngay khi tên to vỡ ra thì ba mũi tên máu phát ra uy Tiên Đế trấn áp chư thiên tàn phá thiên địa, trấn áp cửu thiên thập địa.

Bùm!

Tường sao vỡ ra, ba mũi tên máu từ ba hướng bắn vào quân đoàn Phi Tiên giáo.

Ngay khi biến dị tướng lĩnh Phi Tiên giáo phản ứng siêu nhanh, ra lệnh dựng thuẫn tường ngay:

- Phòng ngự!

Cùng lúc đó đài điểm tướng tuôn ra ánh sáng Tiên Đế vô cùng tận, ánh sáng Tiên Đế bảo vệ trăm vạn quân đoàn Phi Tiên giáo.

Bùm!

Vang tiếng nổ điếc tai, ba mũi tên máu xuyên thủng phòng thủ ánh sáng Tiên Đế, xuyên qua thuẫn tường quân đoàn Phi Tiên giáo. Tất cả đều vỡ nát trước mũi tên máu.

- A!

Tiếng hét thảm vang lên, máu phun tung tóe. Ba mũi tên máu nhỏ xẹt qua, từ ba vị trí xé ra con đường đẫm máu.

Một kích khiến Phi Tiên giáo tổn thất thảm trọng, trăm vạn đại quân thoáng chốc bị bắn chết gần mười vạn đại quân, có thể nói là tổn thất nặng hiếm có cho Phi Tiên giáo.

Thấy cảnh này, Lý Thất Dạ thầm khen:

- Thọ huyết Tiên Đế biến thành máu, đúng là bỏ vốn gốc.

Ba mũi tên máu làm từ thọ huyết Tiên Đế, đây là con bài lớn nhất của quân đoàn liên minh Hải Lân.

Lần này Đế Thống tiên môn Nhân Hoàng giới bỏ vốn gốc, có tám Đế Thống tiên môn quyên ra thọ huyết Tiên Đế vô cùng quý giá, tổng cộng quyên được chín giọt thọ huyết Tiên Đế. Cuối cùng từ Thiên Cơ cốc ra tay biến chín giọt thọ huyết Tiên Đế tan thành máu giấu trong thần nỗ.

Đây là một bước trong kế hoạch của nhóm Hải Lân. Bọn họ phải giết Phi Tiên giáo không kịp trở tay, bọn họ cần nháy mắt công phá phòng ngự của Phi Tiên giáo. Bọn họ nghĩ tới nghĩ lui cuối cùng ra cách xé rách Phi Tiên giáo.

Chỉ dựa vào ba thần nỗ thì không công phá phòng ngự của Phi Tiên giáo được, nên bọn họ giấu máu trong tên to, làm Phi Tiên giáo không kịp trở tay.

Phi Tiên giáo đã quá khinh địch, bọn họ không thèm để ngàn vạn đại quân vào mắt. Bọn họ cho rằng chỉ có quân đoàn Thanh Long là kình địch, càng không ngờ vì đối kháng lại Phi Tiên giáo mà Đế Thống tiên môn chịu cống hiến thọ huyết Tiên Đế.

Thọ huyết Tiên Đế là báu vật quý giá nhất trên đời.

- Giết!

Chớp mắt đánh phá phòng ngự Phi Tiên giáo khiến ngàn vạn đại quân quân đoàn liên minh tăng vọt sĩ khí, tiếng gầm rống đòi giết vang vọng nguyên Bắc Uông Dương, sóng âm cuồn cuộn.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, nháy mắt ngàn vạn đại quân như sói cọp xung phong vào đài điểm tướng. Bọn họ như nước lũ mãnh thú giết hướng đại quân Phi Tiên giáo. Tu sĩ Nhân Hoàng giới chịu đựng đủ rồi, lần này nhất định sẽ tiêu diệt Phi Tiên giáo, không thì Phi Tiên giáo sẽ là tai họa lớn trong lòng họ.

- Giết!

Quân đoàn Phi Tiên giáo cũng hung mãnh, trong vội vàng bọn họ chỉnh hợp toàn đội nghênh địch, cực kỳ hung mãnh giết hướng kẻ địch. Nhiều tướng sĩ bị thơng nặng vẫn cứ như mãnh hổ lao ra ngoài giết.

Bị công phá phòng ngự thế này là nhục nhã lớn cho tướng sĩ Phi Tiên giáo, bọn họ phải đồ diệt đám ô hợp Hoàng giới, giương oai thần uy vô địch của Phi Tiên giáo. Phi Tiên giáo bọn họ tuyệt đối không cho phép bất cứ người nào khiêu chiến thần uy Phi Tiên giáo!

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Trong phút chốc hai bên đánh nhau trên đài điểm tướng đến trời sụp đất nứt. Thần Hoàng lần lượt tấn công, tất cả cường giả tu sĩ lấy ra đòn sát thủ của mình, sử dụng tuyệt học đắc ý nhất trong đời, liều mạng công kích kẻ thù.

Đối với ngàn vạn quân đoàn liên minh thì hoặc địch chết hoặc ta mết, bọn họ không cho phép Phi Tiên giáo nhúng chàm Nhân Hoàng giới. Dù liều mạng thì bọn họ không cho phép Phi Tiên giáo kiếm chỉ Nhân Hoàng giới, bọn họ tuyệt đối không cho phép Phi Tiên giáo thống trị Nhân Hoàng giới, không bao giờ!

Ngàn vạn đại quân này nháy mắt phát triển hỗn chiến kinh thế. Tu sĩ không tham gia trận chiến hoa mắt xem hỗn chiến tuyệt thế này, choáng váng mặt mày.

- A!

Tiếng hét thảm lên xuống không dứt. Cùng với hỗn chiến tiến vào giai đoạn gay cấn thì tiếng gào thét cũng càng lúc càng thê lương. Trên chiến trường các đầu người bay lên, máu tươi phun tung toé. Bầu trời đổ mưa máu, tay chân cụt bay đầy, thịt nát tung tóe khắp nơi.

Các tu sĩ cường giả gục ngã, trong thời gian trên đài điểm tướng chất đống xác chết như các ngọn núi nhỏ. Máu chảy ra đọng thành ao nước trên đài điểm tướng, nhiều tay chân cụt, xác chết lềnh bềnh trên máu loãng.

Lúc này nguyên chiến trường như địa ngục Tu La, toàn đài điểm tướng là máy xya thịt siêu to nghiền các thân thể, xay các sinh mệnh. Không ai tốn khỏi chiến trường được, một khi xung phong liều chết đi vào thì chỉ còn cách giết điên cuồng, địch chết hăọc ta mất.

Người nhát gan xem chiến tranh máu me như thế đã sợ đến xỉu, dù lá gan lớn hơn chút cũng bị cảnh tượng máu me tàn nhẫn làm nôn mửa.

Chiến tranh tàn nhẫn máu me là thế nhưng Lý Thất Dạ, quân đoàn Thanh Long đứng bên ngoài đài điểm tướng, bình tĩnh xem, không có bất cứ cảm xúc dao động.

Với bọn họ thì chiến tranh kiểu này rất bình thường. Với Lý Thất Dạ, với Trấn Thế Chân Thần thì chiến tranh đó chỉ là con nít đánh nhau. Bọn họ đã trải qua chiến đấu nóng máu hơn, chiến tranh tàn nhẫn, máu me hơn.

So với cuộc chiến trảm tiên ngày xưa thì chiến tranh trước mắt không đáng nhắc tới, thật như con nít đánh lộn.

Trong thời gian ngắn trên chiến trường đài điểm tướng không ngờ quân đoàn liên minh Nhân Hoàng giới chiếm ưu thế, bản thân bọn họ cũng không ngờ đến chiến cuộc thế này. Toàn bộ tu sĩ cường giả quân đoàn liên minh sĩ khí tăng vọt, chiến ý lên cao chưa từng có, điên cuồng oanh giết kẻ thù.

Chiến cuộc phát triển như vậy cũng tại Phi Tiên giáo khinh địch. Nếu Phi Tiên giáo không khinh địch, không bị mũi tên máu công phá phòng ngự, chiến trận của họ không loạn thì ngàn vạn đại quân Nhân Hoàng giới muốn chiếm ưu thế cũng không dễ gì.

Lúc này kiêu dũng, hung hãn nhất là đội thiết kỵ do nhóm Hải Lân dẫn dắt. Tất cả cường giả Đế Thống tiên môn tổ thành đội thiết kỵ, từ Hải Lân, Định Viễn Hầu, mấy Thần Hoàng nặng ký tự mình dẫn dắt. Có thể nói độ thiết kỵ này tinh nhuệ, mạnh nhất trong ngàn vạn đại quân quân đoàn liên minh. Không khao trương khi nói hy vọng toàn quân đoàn ý thác vào độ thiết kỵ này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.