Đệ Nhất Hôn Sủng: Ông Trùm Xin Tự Trọng

Chương 11Tô Nhạc thấy Chị gái lại hủy bỏ tin tức cô nhiệt tình theo đuổi, bất mãn nói: "Hồ Kha người này một tay trắng gây dựng sự nghiệp, em thấy hắn không có khả năng lớn này, Có mấy năm mà đã thành lập đã xác lập vị trí của mình trong giới giải trí!"

Tô tranh quắt nổi lên miệng, im lặng chỉ trích: "em cho rằng những người làm nên thành tích đều là phú nhị đại (con nhà giàu)? Em gái à, em chính là quá trẻ tuổi, luôn là nghi thần nghi quỷ, em tốt nhất theo đuổi những tin tức thông thường không tốt sao? Cả ngày chỉ nghĩ tới tất cả những thứ không có thật! Cái này tin tức em mau dừng lại cho chị! Thật là lãng phí thời gian! Chị để em ở bên cạnh, cũng không phải là muốn để cho em làm những thứ chuyện nhàm chán này!"

Tô Nhạc mỗi lần nói đến điều tra ông trùm đứng sau lưng công ty giải trí Thiên Trung, liền bị tô tranh chỉ trích.

tô tranh cảm thấy, em gái mình chính là đi gây sư đi!

Công ty giải trí Thiên Trung tổng giám đốc gọi là Hồ Kha, đây là người nào cũng biết, nếu thật là có người sau lưng thao túng hắn, thì trong làng giải trí đã sớm có tiếng đồn lớn, làm sao đến bây giờ một chút tin đồn cũng không có?

Tin tức của làng giải trí mọi người đều quan tâm, vô số đôi mắt nhìn chằm chằm vào, cho nên cho tới bây giờ cũng chưa có tường nào không thông gió(có tin gì là sẽ ra ngoài mọi người đều biết), chỉ cần có một chút, ít nhiều gì sẽ có chút lời đồn đãi!

Tô tranh không muốn cùng em gái tiếp tục nói đến đề tài dối dắm này, thở dài một tiếng, "Để cho em an phận một chút em không nghe, hiện tại bây giờ làm ra chuyện lớn như vậy, mà ba mẹ cũng đều biết em và Dạ Thần có quan hệ vợ chồng, chuyện này em phải giải quyết như thế nào đây?"

Tô Nhạc có chút khó xử, "Tự em bây giờ cũng không biết làm gì, chỉ có thể đi một bước tính một bước!"

Tô tranh thấy như thế, liếc mắt một cái, "Nếu là ba mẹ biết chuyện này, em nhất định sẽ chết. . . . . . Chỉ là, hôm nay cậu mợ của Dạ Thần, gọi là gì Quý VĂn Nho, tên này nhưng có chút quen thuộc."

Tô Nhạc không có tim không có phổi nói: "Đoán chừng là người nào trong giới thượng lưu!"

Tô tranh gật đầu một cái, "Có thể đi!"

Tô Nhạc thấy chuyện của mình vì vậy dừng lại, không nhịn được đối với chuyện của Chị gái tò mò, hỏi "Dư Minh bên kia còn không có liên lạc sao?"

Tô tranh nói tới chuyện này liền nhức đầu, "Không có, cùng với cha mẹ cảu anh ấy cũng không có tin tức, thật là phiền não chết!"

"Vậy hôm nay ba mẹ cuối cùng ý kiến gi?"

Tô tranh nhướng lên chân mày, "Ba mẹ còn có thể có ý kiến gì? Dư Minh hắn đào hôn, không lẽ chị còn liều lĩnh chống lại? Theo ý cha, để cho chị cùng Dư Minh cắt đứt quan hệ!"

Tô Nhạc ngẩn ra, "Cắt đứt quan hệ?" Mặc dù chị gái tính tương đối quật cường, nhưng cùng Dư Minh giữa cũng là có tình cảm từ rất lâu, nhưng bây giờ nói đoạn liền đứt?

Coi như Chị gái hôm nay trong lời nói lơ đễnh, nhưng trong lòng cũng quả quyết là không dễ chịu đi!

Tô tranh trầm mặc mấy giây, không muốn em gái quan tâm mù quáng, nói: "em a, cũng không cần lo lắng chuyện của chị, dù sao cũng chỉ là một hôn ước, còn chưa có lấy giấy kết hôn trói buộc, về sau tìm đàn ông vẫn rất dễ, nhưng em có suy nghĩ cho chính em hay không? Em về sau cùng Dạ Thần cắt đứt quan hệ, nhưng em cũng côi như là đã từng có một đời chồng! em gặp một người đàn ông khác, nhưng chỉ là tái hôn, em đến lúc đó làm sao có thể nói rõ ràng đây?"

Tô Nhạc hết ý kiến.

Chị gái nói đúng lắm, coi như về sau cùng Dạ Thần ly hôn, nhưng cũng sẽ ghi vào trong đó là đã kết hôn qua một lần rồi.

Một cô gái trinh nguyên, cứ như vậy bị tạo thành danh phụ nữ có chồng, thật không phải một loại phiền não sao.

Tô tranh đưa tay vỗ bả vai Tô Nhạc một cái, trấn an nói: "Tốt lắm, không cần dãy phòng rồi, em phải nghĩ như vậy, Dạ Thần một người đàn ông đẹp trai, nam thần trong làng giải trí cũng không có mấy người được như hắn, có người chồng trước như vậy, nhưng thật ra le em có lời! Bình thường phụ nữ nơi nào có thể kiếm được anm thần như vậy? em coi như có tiện nghi còn ra vẻ nha!"

Tô Nhạc có chút khó chịu.

Được rồi, hiện tại cũng chỉ có thể trấn an như vậy.

Dạ Thần giàu gì cũng là trai đẹp!

Dù là không có người đàn ông này dùng, nhưng dầu gì cũng có thể dưỡng mắt!

. . . . . .

Quý Văn Nho về đến nhà, vợ Mộc Dương Mai cũng có chút không vui, không nhịn được lẩm bẩm.

"Dạ Thần lần này tìm bạn gái coi là chuyện gì xảy ra! Ta còn tưởng rằng con gái của đại gia nào, không ngờ lại là gia đình bình dân như vậy, hơn nữa lại còn là một ký giả chó má, thật là mất mặt Quý gia"

Quý VĂn Nho nghe vợ con oán trách, trầm trầm nói: "Đây là Dạ Thần lựa chọn, chúng ta những trưởng bối cũng chỉ có thể ủng hộ tốt mà thôi!" những tiểu bối khác trong nhà chúng ta đều có thể làm chủ, nhưng Dạ Thần ai có thể làm chủ?

Quý VĂn Nho nghĩ tới tính tình và đủ chuyện mà Dạ Thần làm, bất đắc dĩ lắc đầu.

Mộc Dương Mai thấy chồng không có nói nửa câu trách cứ, còn bao che cho Dạ Thần, còn có chút không thoải mái, "Dạ Thần chính là bị nhóm người làm hư rồi, trước em cấp giới thiệu con gái nhà người ta cho, không người nào trong đó không phải là tiểu thư nhà giàu hay là nhà có thân phận bối cảnh sao? Không ngờ cuối cùng coi trọng một người bình dân như vậy!"

Quý VĂn Nho nghe vợ con nói, không nhịn được liếc mắt một cái, "Trước tôi liền cùng bà đã nói, Chuyện của Dạ Thần không cần quan tâm, còn có lần này Dạ Thần lấy vợ, tạm thời không cần nói cho bất luận kẻ nào, đặc biệt là người kia chút Khuê Mật ...!"(chỗ này không hiểu)

Mộc Dương Mai nhìn chồng chợt bắt đầu cường thế, không có tính khí, gật đầu yên lặng, "Tốt lắm, biết! Những lời nói có thể nói những lời không thể nói, em không có đúng mực sao?"

Mộc Dương Mai nhìn chồng lên lầu vào thư phòng, sắc mặt khẽ hơi biến thành có chút nhìn không tốt lắm.

Mà lúc này, ngồi ở nơi phòng khách con trai Quý Trữ Nguyên nhìn mẹ mình sắc mặc nhìn không tốt, cười ha hả nói: "anh hộ quan tâm người phụ nữ kia, thật ra thì lý do còn không đơn giản? Dĩ nhiên là nhìn xinh đẹp, Tô Nhạc dáng dấp cũng coi là một cô gái đẹp! loại cô gái thanh thuần như nữ sinh này trong hội rất nổi tiếng đấy."

Mộc Dương Mai nghe đứa con nhà mình cũng nói Tô Nhạc dáng dấp không tệ, hừ một tiếng, "con gái xinh đẹp có thể làm cơm ăn sao? Huống chi, cô gái Tô Nhạc đó có gì là thanh thuần? cô ta nói chuyện chính là giáng vẻ của một người phụ nữ chanh chua, làm cho người ta nhìn liền sinh chán ghét, hiện tại nào mà tốt, nhìn con gái bộ dạng thanh thuần, cũng không phải là trong lòng không có ý xấu? Không chừng chính là một cái trà xanh biểu!"(loại con gái không tốt)

Quý Trữ Nguyên nghe mẹ mình đối với Tô Nhạc rất có ý kiến, cười ha hả nói: "Mẹ, người kia sao không nhìn chị dâu vậy! Chỉ là nói thật ra con cũng vậy cảm thấy người phụ nữ này không thích hợp với anh họ, anh họ làm sao tới nói đều là Nhân Trung Long Phượng, tại sao có thể tùy tiện liền bị một người phụ nữ kiềm chân đây? Huống chi, cô gái kia còn đắc tội với mẹ, tự nhiên là không xứng với anh họ rồi !"

Mộc Dương Mai thấy con trai thân thiết như vậy, sắc mặt mang theo nụ cười, "Ừ, đúng là con hiểu chuyện!"

Quý Trữ Nguyên đi tới bên người Mộc Dương Mai, ôm Mộc Dương Mai cánh tay, "Mẹ, cũng không cần tức giận với loại con gái này, con trai cấp mẹ dọn dẹp thỏa đáng."

Mộc Dương Mai nghe Quý Trữ Nguyên nói, "Ngươi muốn làm cái gì?" Nói qua thật giống như nghĩ đến Dạ Thần trước làm mấy chuyện, sinh ra lòng kiêng kỵ, "con nhưng là phải biết, Dạ Thần không phải là người có thể trêu chọc, con nhưng là phải cẩn thận một chút!"

"Coi như cho con mượn mấy trăm lá gan con cũng không dám dễ dàng trêu chọc anh họ, chỉ là con không trêu chọc anh họ, nhưng là không có nói không thể tìm Tô Nhạc sao, ha ha, đối phó Tô Nhạc lạo con gái này không phải là chuyện đơn giản sao?"

Mộc Dương Mai nghe nhíu mày một chút, cảm thấy Quý Trữ Nguyên đi đối phó Tô Nhạc cũng là biện pháp tốt.

Huống chi Dạ Thần từ trước đến giờ không đem bà để ở trong mắt, lần này nếu để cho hắn một cái dạy dỗ nho nhỏ, cũng có thể làm cho Dạ Thần biết, bà người mợ này cũng cần tôn trọng!

"Được, chuyện này liền giao cho con!"

Quý Trữ Nguyên Điểm đầu, sau đó ghé vào trong ngực Mộc Dương Mai, nịnh nọt nói: "Chỉ là, trên người con hết tiền rồi, mẹ có thể hay không cho con chút tiền tiêu!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.