Dị Giới Dược Sư

Quyển 16 - Chương 376: Nữ hoàngNgũ quan xinh xắn, chiếc cổ trắng ngần, đồi ngực nở nang, eo thon, mông tròn, chân dài....

Những nữ tử này vừa có nét đặc trưng của mỹ nữ và cũng vừa có nét không đặc trưng.

Đầu tiên là quầng mắt của họ rất thâm, đó không phải là vì công hiệu của phấn son, đơn giản là vì Thần Phong đại lục vốn không có loại bút vẽ lông mày kiểu đó. Vì vậy, quầng mắt của họ là do bẩm sinh đã như thế, nên trông rất tự nhiên. Hình tượng của họ rất giống với vẻ đẹp quỷ dị ở trong những bộ phim khủng bố ở Địa cầu vậy.

Đôi ngươi của họ có màu đỏ tươi và bán trong suốt như thủy tinh, tuy đẹp nhưng lại có vẻ rất tà dị. Chúng trông rất giống Huyết đồng của Tật Phong sau khi đã hóa cuồng vậy.

Đôi môi anh đào của họ cũng không giống màu hồng nhuận của người thường, mà chúng lại mang màu đen, khiến người ta hơi sợ sệt. Quầng mắt thâm, đôi ngươi đỏ tươi, cùng với đôi môi đen tuyền, tất cả phối hợp lại với nhau và tạo thành một loại mỵ lực rất đặc biệt.

Thông thường, làn da trắng nõn của nữ nhân sẽ khiến cho nam nhân mê mẩn thần hồn, nhưng nếu làn da quá trắng, trắng đến nỗi dường như không có sắc máu, tựa như lâu ngày không gặp ánh nắng mặt trời, vậy thì sẽ khiến người ta kinh sợ. Thế mà những nữ nhân trước mắt đây lại có một loại màu da trắng như thế, phảng phất như đã mất đi dấu hiệu của sinh mạng vậy. Nhìn thoáng qua họ, trông họ không giống người, mà là giống quỷ hơn.

Mấy loại nét đẹp "khủng bố" đó phố hợp với nhau nên cứ như là đập vào mắt người ta chan chát vậy.

Quả thật, trên danh nghĩa thì họ cũng được xưng là nhân loại, nhưng cũng có rất nhiều người cho họ là đồng loại của sinh vật - Hấp Huyết quỷ.

Mộ Dung Thiên cũng không xa lạ gì với Hấp Huyết quỷ, đầu tiên là hắn biết được họ qua các bộ phim của Âu Mỹ, sau này khi đặt chân tới đại lục thì hắn mới biết là quả thật có giống sinh vật này tồn tại trên đời. Thậm chí Mộ Dung Thiên còn hoài nghi tới sự tồn tại của Hấp Huyết quỷ ở trong truyền thuyết của Địa cầu, chỉ là họ đã bị tuyệt chủng rồi nên không thể nghiên cứu thêm. Bởi lẽ, nếu hắn có thể tới được Thần Phong đại lục, vậy thì Hấp Huyết quỷ cũng có thể từ Thần Phong đại lục mà đến Địa cầu hoặc những không gian khác vậy.

Thời gian có năng lực sáng tạo kỳ tích, tất cả mọi thứ đều có thể phát sinh.

Ngoài điện ảnh ra, Mộ Dung Thiên cũng đã từng thật sự tiếp xúc với Hấp Huyết quỷ không ít lần, bởi vì trong nhóm thuộc hạ đầu tiên do Khắc Lý Tư Đế thống lãnh kéo đến Tát La, có một số là Hấp Huyết quỷ.

Mộ Dung Thiên có ấn tượng rất sâu sắc đối với loại sinh vật người không ra người, quỷ không ra quỷ này.

Phương thức chiến đấu của họ giống hệt như tên của mình vậy, chỉ một mực hút máu và cả sinh mạng của đối phương cho đến hết mới thôi.

Khi người ta nghe nói phải đánh nhau với Hấp Huyết quỷ thì ai nấy cũng đều kinh hồn bạt vía, nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Trong lúc chiến đấu, những kẻ bị hại sẽ không cảm thấy được sự thống khổ và sợ hãi, bởi nam nữ của Hấp Huyết tộc đều là nam thanh nữ tú, hơn nữa họ thường tuyển lựa những kẻ khác phái mà hạ thủ. Do đó, nếu bị chết dưới tay của mỹ nữ thì cũng còn tốt hơn là chết trong tay những nam tử xấu xí dữ dằn hoặc là móng vuốt của khủng long nhiều lắm.

Ngoài việc đó ra, những chiến chức giả thuộc tộc Hấp Huyết quỷ đều biết ảo thuật, do đó mà rất nhiều nạn nhân của họ đều bị chết ở trong ảo cảnh mỹ lệ, có thể nói là không đánh mà thắng.

- Bỉ Lợi đại nhân, đã lâu không gặp nhỉ!

Một mỹ nữ vừa cười vừa lên tiếng chào hỏi, đồng thời cũng hé ra bốn chiếc răng nanh nhọn nhỏ nhắn, khiến cho khí chất tựa như không có sinh mệnh lực của nàng chợt tăng lên mấy phần sức sống.

Mà đó cũng chỉ là lúc bình thường, còn nếu như chiến đấu thật sự, vậy thì bốn chiếc răng nanh nhỏ nhắn đó cũng sẽ chẳng hay ho gì. Trong nháy mắt, chúng sẽ biến thành những chiếc răng nanh bén nhọn và cắm sâu vào cổ của địch nhân, rồi hút cạn máu và sinh mạng của địch nhân.

Nàng mỹ nữ vừa lên tiếng có quầng mắt sâu nhất, đôi ngươi đỏ nhất, vành môi cũng đen nhất. Vô luận là dáng vẻ bên ngoài hay khí chất cũng đều nổi bật hơn hẳn những người cùng nhóm. Coi bộ nàng ta là thủ lĩnh của nhóm người này rồi.

Bỉ Lợi là một trong những võ tướng trứ danh của Mạch Gia đế quốc, vì vậy mà có người nhận biết gã cũng không có gì kỳ quái. Nhưng trái lại, khi gã nhìn thấy đối phương thì rất bất ngờ, thốt:

- Ủa, Chu Lợi Á nữ hoàng!

Mộ Dung Thiên nghe vậy thì cũng giật mình kinh hãi.

Nữ hoàng!

Theo hắn biết, toàn bộ đại lục này chỉ có một quốc gia duy nhất là có nữ nhân làm kẻ thống trị tối cao, đó chinh là nữ hoàng Chu Lợi Á của Hấp Huyết hoàng triều.

Vậy mà mỹ nữ ở trước mặt đây lại chính là đệ nhất nữ hoàng của đại lục, người có diễm danh nổi tiếng khắp nơi hay sao?

Mộ Dung Thiên nhanh chóng chú ý đến cái bớt hình khô lâu ở quả tuyết lê căng tròn, cùng với đôi bông tai có hai thanh liêm đao nhỏ màu đỏ tươi như máu đang đeo trên tai nàng ta. Nếu quan sát kỹ một chút thì chúng trông rất giống Tử thần liêm đao, Phệ hồn.

Lúc này vì có Mộ Dung Thiên là người không thể xuất đầu lộ diện đang đứng một bên, nên khiến cho Bỉ Lợi có phần lúng túng với lần gặp gỡ này. Gã chỉ miễn cưỡng lên tiếng:

- Chu Lợi Á nữ hoàng, sao nàng lại ở đây?

Chu Lợi Á mỉm cười thật tươi, nói:

- Bỉ Lợi đại nhân, có cần phải kinh ngạc như thế không? Những lời này phải do ta hỏi mới đúng, chẳng phải lúc này ngài nên ở Lam Nguyệt hay sao?

- Việc này....

Bỉ Lợi nhất thời nghẹn lời, gã hơi do dực một chút rồi nói:

- Vì đế quốc có chuyện quan trọng nên ta phải gấp rút trở lại.

Đôi ngươi đỏ tươi của Chu Lợi Á khẽ đảo một vòng rồi hỏi lại:

- Thật thế à?

- Phải, nhưng đó là việc gì thì ta cũng không biết.

Câu trả lời của Bỉ Lợi cũng chặt đứt cơ hội hỏi thăm tiếp của Chu Lợi Á.

Hấp Huyết quỷ là những "người" không thể dùng cách suy nghĩ của người thường mà suy luận được. Hễ họ cảm thấy hứng thú với việc gì thì sẽ truy hỏi đến cùng, căn bản là mặc kệ hoàn cảnh có thích hợp hay không, hoặc là đối phương có ẩn tình gì hay không. Do đó, giao tiếp với bọn họ thì sẽ rất đau đầu, kể cả những việc liên quan tới chính trị.

Dục vọng của nữ nhân thuộc Hấp Huyết tộc rất mạnh, nhưng họ đối với những nam nhân mỹ mạo thì đặc biệt có hứng thú, mà Bỉ Lợi thì lại có khuôn mặt khá dữ dằn, vốn không thể coi là một mỹ nam tử được, nhiều lắm thì chỉ có thể xem là một gã đồ tể thôi. Vì vậy mà gã làm sao có thể được các nữ Hấp Huyết quỷ ưu ái được chứ.

Vì không muốn thu hút sự chú ý của người ngoài, Mộ Dung Thiên đã hóa thân thành một nam tử Nhân tộc có tướng mạo bình thường, nhưng lúc này Bỉ Lợi lại phát hiện Chu Lợi Á dường như có vẻ hứng thú với Mộ Dung Thiên. Tuy nàng ta vẫn đang đối đáp với gã, nhưng ánh mắt lại chưa hề rời khỏi Mộ Dung Thiên, điều đó khiến cho Bỉ Lợi hơi thấy đau đầu và cũng rất nghi hoặc.

Nữ Hấp Huyết quỷ có tính dục rất mạnh, họ sẽ không bủn xỉn với thân thể của mình, bất cứ lúc nào cũng có thể lên giường với mỹ nam tử mà họ đã nhìn trúng, nhưng còn nữ hoàng Hấp Huyết quỷ thì hoàn toàn ngược lại, cả nữ hoàng của những đời trước cũng đều như vậy.

Hấp Huyết tộc có một truyền thống rất cổ quái, đó là nữ hoàng phải mang trọng trách truyền thừa huyết thống thuần khiết cao quý. Họ phải tìm một nam tử thích hợp nhất rồi mới hiến ra thân thể của mình, bằng không thì tiêu chí Tử thần khô lâu sẽ bị biến mất mà không tiếp tục truyền xuống cho đời sau. Điều đó có nghĩa là họ đã mất đi sự phù hộ của Tử thần, và đó chính là mối sỉ nhục lớn nhất của họ.

Nếu như nữ hoàng Hấp Huyết tộc không thể kết hợp với nam tử thích hợp nhất, để khiến cho con cháu đời sau không còn huyết thống tinh thuần nữa, vậy thì họ sẽ bị tộc nhân phỉ nhổ, và thậm chí còn sẽ bị hình phạt hỏa thiêu cho đến chết mới thôi. Sau đó, người của Hấp Huyết tộc sẽ chọn một nữ tử có huyết thống tương đối tinh thuần khác để lên ngôi nữ hoàng tiếp theo, hy vọng có thể khiến cho tiêu chí Tử thần sẽ có thể xuất hiện trở lại.

Do đó mà các nữ hoàng Hấp Huyết tộc vẫn luôn tuân thủ khuôn phép, dù cho không bị ràng buộc bởi tộc quy, nhưng trên thực tế thì họ cũng không dễ dàng nảy sinh hứng thú với các nam tử bình thường. Hễ là nhân loại có thể lọt vào pháp nhãn của họ, vậy nhất định là hắn sẽ có thể giúp cho họ tiếp tục truyền lại huyết thống tinh thuần của hoàng tộc cho thế hệ sau. Việc Hấp Huyết nữ hoàng lựa chọn phụ thân cho kẻ kế thừa mình hơi có chút khó hiểu, từ trước tới nay vẫn là mơ hồ như vậy. Họ vốn có thể tìm một nam nhân cùng tộc, nhưng đa số đều lựa người ngoài tộc. Chỉ cần là người thích hợp, vậy thì cho dù có là địch nhân không đội trời chung đi nữa, họ cũng sẽ tìm đến để mê hoặc hắn và giao phối với hắn, sau đó sẽ sinh con nối dõi cho mình.

Ngoài việc đó ra, con cái do nữ hoàng sinh ra đều là Hấp Huyết quỷ, hơn nữa lại đều là nữ nhi. Chẳng rõ việc đó có liên quan gì tới sinh lý hay là còn có nguyên nhân nào khác không nữa.

Từ trước tới nay, Chu Lợi Á vốn không thèm chú ý đến nam tử tầm thường, thế nhưng lúc này nàng ta lại xuất hiện tại thành Lan Đế Tư, lại còn tỏ ra niềm nở như thế, hơn nữa ý tứ của nàng dường như có vẻ như xa mà gần, thật khiến cho Bỉ Lợi cảm thấy rất bất an. Tuy vậy, Hấp Huyết hoàng triều là một lực lượng rất mạnh ở trong liên quân Tây Bắc, nên gã không thể đắc tội, vì vậy mà nhất thời Bỉ Lợi cũng không biết làm sao ứng phó mới tốt.

Biện pháp tốt nhất chính là mau chóng rời khỏi nơi đây.

Vì vậy mà Bỉ Lợi liền ho khan mấy tiếng, rồi nói:

- Chu Lợi Á nữ hoàng, xin hoan nghênh ngọc giá đến thành Lan Đế Tư. Tuy nhiên, tại hạ còn có việc phải làm nên tạm thời không thể phụng bồi nữ hoàng được. Nếu nữ hoàng lưu lại đây hơi lâu một chút, vậy thì hôm khác tại hạ nhất định sẽ dành ra chút ít thời gian để làm tròn tình địa chủ.

- Thật không?

Chu Lợi Á vừa hỏi, đồng thời đôi mắt đẹp của nàng ta vẫn tiếp tục đảo qua đảo lại ở trên người Mộ Dung Thiên, tựa hồ như muốn tìm kiếm gì đó.

Chu Lợi Á cố ý như không nhìn ra sự khó xử của Bỉ Lợi, quả thật lúc này gã đang lãnh giáo sự rắc rối và phiền hà trong giao tiếp của Hấp Huyết quỷ. Vì vậy mà gã không còn cách nào hơn, chỉ đành chủ động nói:

- Chu Lợi Á nữ hoàng, bọn tại hạ xin đi trước một bước nhé, cáo từ!

Nói xong, Bỉ Lợi liền cất bước bỏ đi, đồng thời còn đưa mắt ra hiệu cho Mộ Dung Thiên đừng để ý đến nữ tử trước mắt. Bởi vì thống soái Rạng Đông cũng nổi tiếng phong lưu không kém, hắn đã có gan dám cưới một lúc hai nàng thiên chi kiều nữ của Tát La là Tân Địch Á và Mâu Cơ làm vợ, lại một mình xông pha giữa thiên quân vạn mã để cứu Lăng Đế Tư ra, tất nhiên hắn cũng sẽ có gan phát sinh quan hệ với Hấp Huyết nữ hoàng. Bỉ Lợi chỉ sợ sắc tâm của Mộ Dung Thiên đại động, rồi việc gì cũng không kiêng dè, đến lúc đó phá hỏng đại sự thì rất là phiền phức.

Cũng may là Mộ Dung Thiên không hề bị mê hoặc, bởi vì hắn cảm thấy hơi khó tiêu. Được một đại mỹ nữ nảy sinh hứng thú với mình như vậy thì phải là chuyện đáng mừng mới đúng, cho dù nàng ta có là Hấp Huyết quỷ đi nữa; thế nhưng ánh mắt của nàng ta lại rất giống như đang quan sát mấy chú khỉ ở trong vườn bách thú vậy, đúng là khiến người ta phải ngượng ngùng mà. Vì vậy hắn cũng không nói lời nào mà vội vàng theo sát Bỉ Lợi và cùng tiến về khu vực dành cho quý khách.

May thay Chu Lợi Á cũng không đuổi theo, nàng ta chỉ cười khanh khách rồi nói với theo:

- Bỉ Lợi đại nhân, hy vọng ta có thể gặp lại ngài và quý hữu trong một thời gian ngắn.

Mộ Dung Thiên nghe vậy thì hơi ngẩn người ra, bởi vì hắn cảm thấy hai tiếng "quý hữu" ở trong lời của Chu Lợi Á là muốn ám chỉ mình, đã vậy lại còn nhấn mạnh hai tiếng đó nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.