Dị Giới Liên Minh

Chương 2: Zilean, yasuoNếu như trước đây, khi nghe tới bốn chữ "Thần cấp công pháp" . Long chắc chắn sẽ bị niềm vui bất ngờ làm hôn mê bất tỉnh. Thế nhưng hiện tại, Long trong mắt chỉ toát lên vẻ giật mình sau đó liền trở lên bình tĩnh, như là đó không phải là một quyển Thần cấp công pháp mà là một quyển Hoàng cấp công pháp vậy. Nếu như ai nhìn thấy biểu hiện của hắn bây giờ, tin tưởng đều không do dự xông tới tẩn hắn một trận.

Thần cấp công pháp tại sao được gọi là thần, bởi vì tất cả Thần cấp công pháp đều sẽ khiến Linh Sư đạt tới cấp 100, trở thành một vị thần chân chính. Một vị không chỉ có tuổi thọ dài đằng đẵng mà sức mạnh cực kì khủng bố, hủy diệt thế giới, tinh hệ chỉ là một cái phủi tay mà thôi. Mà cũng vì điều đó, Thần cấp công pháp hiếm như lá mùa thu.

Nguyên Linh đại lục công pháp nhiều vô số thế nhưng Thần cấp công pháp chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đặc biệt đến thời điểm này, khi mà đã cách thời kì thượng cổ mấy chục ngàn năm thì càng trở lên hiếm có khó tìm. Khắp đại lục không tìm thấy một quyển Thần cấp công pháp.

Vì thế, hiện tại Long vậy mà có được một quyển Thần cấp công pháp mà vẫn còn bộ mặt bình tĩnh như vậy quả thực là số một không hai. Nếu như là Linh Sư khác, tin tưởng bọn họ đã toàn thân run rẩy, khuôn mặt tràn đầy khó tin, thậm chí là hôn mê ấy chứ.

Mở ra ô " Nhân vật". Long ánh mắt nhìn lên bảng " kỹ năng". Nơi đó ghi lấy bốn cái kỹ năng cùng một cái nội tại. Chính là bộ kỹ năng của Zilean:

[Bộ combo của Giám Hộ Thời Gian: Zilean

1) Nội tại: Lọ Trữ Thời Gian

Trong quá trình chủ nhân hấp thu năng lượng vũ trụ. Nội tại tự động kích hoạt, hấp thu nguồn năng lượng dư thừa vào một không gian. Nguồn năng lượng này trải qua thời gian gia tốc sẽ biến thành linh lực tinh khiết. Chủ nhân có thể từ Lọ Trữ Thời Gian thu được linh lực hoặc có thể chuyển nguồn linh lực này cho người khác, trợ giúp đối phương đột phá

2) Bom Thời Gian (Q)

Thời gian hồi chiêu: 15s

Ném ra một quả bom hẹn giờ sau ba giây tại một khu vực chỉ định và bám vào bất kì di chuyển qua quả bom ( ưu tiên Linh Sư). Gây sát thương lớn trong vòng bán kính 3m ( không gây sát thương nên đồng đội)

Quả bom sẽ phát nổ ngay lập tức và làm choàng đối phương trong vòng ba giây nếu đối phương bị một quả bom khác chồng lên. Sát thương gây ra sẽ bằng cả hai quả bom cộng lại

Có thể ném tối đa hai quả bom cùng một lúc

3) Rút ngắn thời gian (W)

Thời gian hồi chiêu: 14s

Nội tại: Gia tăng thời gian lĩnh ngộ linh kĩ, thời gian tu luyện với tốc độ là Một ngày = Một năm

Kích hoạt: Giảm thời hồi chiêu ( trừ Đảo Ngược Thời Gian) đi 10s

4) Bẻ Cong Thời Gian (E)

Làm giảm 10% tốc độ di chuyển, tốc độ ra đòn của kẻ địch hoặc tăng 10% tốc độ di chuyển, tốc độ ra đòn của bản thân hoặc đồng đội

Nội tại: Theo dõi thời gian

Có thể nhìn thấy tất cả mọi hành động diễn ra xung quanh mình sau đó hai giây

5) Ultimate: Đảo Ngược Thời Gian (R)

Thời gian hồi chiêu: một ngày

Sử dụng lên một đồng đội hoặc bản thân tạo ra một lá bùa bảo vệ trong 10s. Nếu trong thời gian này, bản thân hoặc đồng đội chết sẽ lập tức hồi sinh với trạng thái toàn thịnh ban đầu.

Nếu trong thời gian này, bản thân hoặc đồng đội không chết. Lá bùa sẽ mất đi hiệu lực

+) Thời Gian Tâm Kinh:

Đẳng cấp: Thần cấp

Giới thiệu: Thời Không Tâm Kinh gồm mười tầng. Tu luyện tới tầng thứ mười tương ứng với đẳng cấp 100.

Mỗi đột phá một tầng liền đạt được một loại năng lực đặc biệt. Đồng thời thời gian tu luyện tăng lên 1/20/500/1000/20.000/50.000/100.000/200.000/500.000/1.000.000 .( Ví dụ, tu luyện tới tầng một. Một ngày tu luyện = một năm tu luyện, cứ vậy suy ra)

Mỗi khi đột phá một tầng, tuổi thọ gia tăng thêm một số năm. Số tầng càng cao, tuổi thọ gia tăng càng nhiều

Tu luyện tâm kinh đến đại thành ( tức tầng thứ 10) liền trở thành Chúa Tể Thời Gian. Chưởng quản dòng thời gian của vũ trụ]

Nhìn bảng giới thiệu về Zilean cùng Thời Gian Tâm Kinh. Long trong mắt giật mình

Hắn thật sự bị bộ kỹ năng này làm cho có chút hoảng sợ. Sự cường đại của năng lực Zilean quả thật quá mạnh, dù là Long cũng biết rõ điều này nhưng thật không ngờ nó lại mạnh tới như vậy

Đối với bộ kĩ năng của Zilean, không nói tới những công dụng khác. Chỉ nói tới cái nội tại : một ngày = một năm khiến Long không tài nào có thể tin được. Một ngày tu luyện bằng người khác tu luyện một năm, đây quả thật là siêu bug mà.

Còn Thời Gian Tâm Kinh cũng không hổ danh là Thần cấp công pháp, sự cường đại của công pháp này đủ khiến bất kì ai chứng kiến cũng phải sợ hãi. Chưởng quản thời gian! đây dù là thần cũng chưa chắc làm được. Ít nhất theo hắn đọc trong lịch sử Nguyên Linh đại lục, thời kì thượng cổ, Chân Thần Cảnh mặc dù có tuổi thọ rất dài gần như bất tử nhưng cũng không thể chưởng quản thời gian. Điều này không phải đồng nghĩa với việc Long tương lai sẽ đạt được sự vĩnh sinh ư?

Nghĩ tới đây, Long cũng không nhịn được trở lên hưng phấn. Bất tử bất diệt dù là 100 cấp Chân Thần Cảnh cũng dành cả đời để đạt tới huống chi là hắn chỉ là một tên phàm nhân mới bước chân vào con đường tu luyện. Trong lòng không khỏi cảm thấy mình may mắn khi mở được bộ kĩ năng của Zilean

Rất lâu sau, Long mới bình tĩnh lại. Nhìn sang giới thiệu về món đồ thứ hai: Đá bảo hộ

[ Đá bảo hộ x1

Mỗi khi tăng một cấp + 10 năm tuổi thọ. Đột phá một đại cảnh giới + 100 năm tuổi thọ, đồng thời hồi lại linh lực đã mất trong bảy giây

Chú ý: Có thể kết hợp với những trang bị khác để tạo ra một đại trang bị]

Bởi vì có hào quang mãnh liệt của món quà thứ nhất. Vì thế đối với đá bảo hộ, Long không chút kinh ngạc. Chỉ hơi giật mình mà thôi

Mở ra ô " nhân vật". Long kích vào dòng chữ " Một lần triệu hồi". Lập tức, một cái thẻ xuất hiện trước mặt Long. Nhìn cái thẻ trước mặt, Long trong mắt toát lên vẻ vui mừng cùng với một chút thất vọng. Hắn còn tưởng rằng " triệu hồi" là có thể triệu hồi những vị tướng trong LoL đấy, hóa ra chỉ là một bộ combo mà thôi

" Chúc mừng chủ nhân đạt được bộ combo : Kẻ Bất Dung Thứ: Yasuo. Có sử dụng? "

Âm thanh máy móc lại một lần nữa vang lên. Long không chút do dự gật đầu kích hoạt. Lập tức, chiếc thẻ hóa thành một đạo bạch quang bắn về phía hắn.

Long chỉ cảm thấy đầu óc mơ hồ. Trong đầu khắc hoa rất nhiều tri thức kiếm đạo cùng hình ảnh kì lạ. Cũng giống như Zilean. Đây là những hình ảnh cuộc đời của Yasuo. Tiếp nhận năng lực của Yasuo, Long cũng tiếp nhận quá khứ đầy cô độc của anh ta:

Từng là một môn sinh tài năng tại trường đào tạo Kiếm Thuật Ionia trứ danh, Yasuo là người duy nhất có thể luyện thành công phong tuyệt kĩ trong truyền thuyết. Nhiều người tin rằng định mệnh của anh là trở thành một anh hùng vĩ đại. Nhưng, mọi chuyện đã hoàn toàn sụp đổ khi quân Noxus kéo tới xâm lăng. Yasuo được giao phó sứ mệnh bảo vệ Trưởng lão Ionia, và rồi chính sự tự tin và lòng kiêu ngạo, rằng chỉ mỗi thanh kiếm của anh là quá đủ để tạo nên sự khác biệt, anh rời bỏ vị trí để tham gia vào cuộc chiến. Đến khi Yasuo trở lại, thì vị Trưởng lão đã trở thành một cái xác không hồn.

Hổ thẹn, Yasuo đã tự thú, với đầy đủ giác ngộ và lòng kiêu hãnh, anh sẵn sàng gánh chịu mọi hình phạt để trả giá, dù là chính tính mạng của mình. Thế nhưng, anh điếng hồn khi biết rằng tội danh không phải là sao nhãng nhiệm vụ, mà anh bị cáo buộc là chính thủ phạm của vụ ám sát. Dẫu bối rối và đau đớn vì tội lỗi của mình, anh không thể chấp nhận để lũ sát thủ có thể ung dung tự tại ngoài kia còn hắn thì phải nhận hình phạt thế chỗ chúng. Yasuo vung kiếm lên chống lại cả học viện để đào thoát, bất kể hành động đó sẽ khiến cả Ionia quay lưng lại với -nh.Lần đầu tiên trong cả đời, Yasuo thật sự cô độc, nhưng anh phải lên đường tìm ra thủ phạm thực sự đã hạ sát Trưởng lão.

Long có thể cảm nhận được sự hổ thẹn khi không hoàn thành nhiệm vụ, sự tức giận, không cam lòng khi bị vu oan và sự cô độc mà bị cả thế giới quay lưng lại.

Long mặc dù không phải là Yasuo, thế nhưng trong lúc nhất thời hắn cảm giác mình hóa thân thành Yasuo. Cảm nhận những cảm xúc mà Yasuo mang tới. Nếu như Zilean mang cho hắn cảm giác thương hải tang điền thì Yasuo mang cho hắn cảm giác cô độc của một kiếm khách, kèm theo đó là một chút gì đó phong trần, lãng tử.

Rất lâu sau. Long mới tỉnh lại từ trong những cảm xúc của Yasuo . Hắn mở mắt, khí chất của hắn thay đổi một chút.

Lúc này Khí chất thành thục của một người từng trải qua vô vàn biến cố , lại cực kì sắc bén như một thanh kiếm rời khỏi vỏ lại thêm một chút gì đó phõng đãng, bất kham. Khí chất pha trộn giữa một người xuất hiện ở mọi trục thời gian và một kiếm khách lãng tử, tài ba.

Đồng thời lúc này, Long cảm nhân trong cơ thể mình xuất hiện một luồng linh lực nhỏ tiến vào quả cầu đầu tiên. Ngoài ra hắn còn phát hiện, không biết từ lúc nào hắn có thể cảm nhận được phong nguyên tố xung quanh mình. Hắn có thể cảm nhận được, mình có thể điều khiển được những phong nguyên tố xung quanh

" Năng lực: Kẻ bất dung thứ: Yasuo đã được sử dụng. Đạt được Nội tại: Đạo Của Lãng Khách. Kỹ năng: Bão Kiếm, Tường Gió, Quét Kiếm cùng Trăn Trối. Đạt được dị năng : Điều khiển gió ( Hạ phẩm Hoàng cấp). Đạt được kĩ năng: Kiếm thuật ( Nhập môn đại viên mãn)"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.