Đích Nữ Cuồng Phi: Cực Phẩm Bảo Bối Vô Lại Nương

Chương 151: Tiếng khóc lúc nửa đêmNhân vương đến sớm, hơn nữa địa vị vốn so với hắn cao hơn, hắn còn có thể sắp đặt thế nào?

Bất quá, nghĩ như vậy nhưng hắn cũng sẽ không ngốc nói ra, hai người kia ai hắn cũng không thể đắc tội, hắn ở bên trong cũng thật khó xử.

Một bữa cơm này , Tứ Vương Gia cũng không đặc biệt cùng Đông Phương Ngữ Hinh nói chuyện, bất quá như vậy lại làm cho người ta cảm thấy có vài phần quỷ dị.

Bất quá, Tứ Vương Gia thái độ tựa hồ hoàn toàn thay đổi, hắn không ngừng mời Nhân vương uống rượu.

Mà ở lúc này, Đông Phương Ngữ Hinh mới phát hiện, mặt nạ của Nhân vương, miệng kia thế nhưng có thể mở ra.

Dựa vào, người cổ đại cũng thật thông minh, mệt nàng lúc đầu còn luôn hoài nghi Nhân vương này làm thế nào để ăn được cơm đây?

Nàng thậm chí cho rằng hắn là không cần ăn cơm cũng có thể sống.

......

“Phượng Nhi, tuy rằng nói làm một cái vương phi thì có thời điểm phải nên hiền lành, nhưng ngươi có phải hiền lành quá mức rồi không? Này Tứ Vương Gia, rõ ràng chính là đối với cái tiện nữ nhân kia không chết tâm, ngươi thế nào còn làm cho bọn họ gặp mặt?”

Ở trong mắt phu nhân, chính là Đông Phương Ngữ Hinh quyến rũ Tứ Vương Gia, nàng chính là một con hồ li tinh, nàng cùng nương nàng đều giống nhau.

“Nương...... Bọn họ hôm nay ở lại phủ ? Ngươi phải giúp ta, nhất định phải giúp ta a......”

Hiếm thấy, Đông Phương Ngữ Phượng thế nhưng đối với phu nhân quỳ xuống, phu nhân cũng chỉ biết nhìn nữ nhi của chính mình, thở dài nói:

“Phượng Nhi, ngươi làm cái gì vậy? Nương có khi nào thì không giúp ngươi ?”

Lần trước, bà thậm chí thiết kế khiến Đông Phương Ngữ Hoa bị hủy đi trong sạch.

Bất quá tiếc nuối duy nhất là Ngữ Hoa cũng không có tiến vào trong tứ vương phủ, đến bây giờ cũng không có mang thai.

“Tứ Vương Gia đối với cái kia tiện nữ nhân kia nhớ mãi không quên.... ....... Nương, ngươi cũng biết, nam nhân sở dĩ quên không được, còn không phải bởi vì không có được nữ nhân kia hay sao? Ngươi phải giúp ta......”

Phu nhân cả kinh, không thể tưởng được nữ nhi thế nhưng đánh cái chú ý này, bất quá nàng cũng hoảng sợ, này hiện tại Đông Phương Ngữ Hinh cũng không phải là cái tiểu tiện nhân lúc trước, phía sau nàng hiện giờ là Nhân vương, đại danh đỉnh đỉnh Nhân vương!

Loại sự tình này, nếu vạn nhất xử lý không tốt, chắc chắn sẽ......

Sẽ đưa tới họa chặt đầu , nghiêm trọng hơn chính là tru di cửu tộc, tội lớn a.

Nghĩ vậy, bà cũng là một trận hoảng sợ. bà cũng không phải cái nữ nhân không có đầu óc, nếu là thật là người không đầu óc, chỉ sợ......

Cũng không khả năng ở tướng quân phủ cầm quyền lâu như vậy.

“Phượng Nhi, việc này không được......”

Bà rõ ràng cự tuyệt, Đông Phương Ngữ Phượng vừa nghe, nước mắt như mưa rơi xuống:

“Nương, ngươi nếu là không giúp Phượng Nhi, Phượng Nhi liền thật sự chỉ có đường chết ...... Ngươi không biết Tứ Vương Gia Tứ Vương Gia thế nhưng nói......”

......

Đông Phương Ngữ Hinh ăn cơm xong cũng không có lập tức trở về, nguyên nhân là Nhân vương uống quá nhiều, không có tiện trở về.

Tự nhiên , hắn cũng nàng ở lại chỗ này qua đêm.

Chính là, lúc trở về, Đông Phương Ngữ Hinh lại không hề buồn ngủ. Nhàm chán đứng dậy, nàng tùy ý khoác một kiện quần áo đi ra ngoài.

Lúc này ánh trăng sáng tỏ chiếu ra ngân quang khắp nơi trên đất, nhìn bầu trời ánh trăng tròn khuyết luân phiên thay đổi, Đông Phương Ngữ Hinh không khỏi nghĩ đến, chính mình cả đời này, xem như hoàn mỹ ?

Ha ha, nàng có cái bảo bối đáng yêu , hiện tại tướng công có bao nhiêu đối với nàng săn sóc, tựa hồ, đã có vài phần viên mãn.

Trong viện, Đông Phương Ngữ Hinh đang lúc ngắm trăng, lại bỗng nhiên nghe được có người thấp giọng nức nở khóc.

Là ai? Giờ phút này, khuya khoắt, thế nhưng lại khóc?

thanh âm kia, cực kì trầm thấp, tựa hồ đem theo cực kì ủy khuất, không phải ở trong viện, lại tựa hồ là ở ngời viện.

Đông Phương Ngữ Hinh lén lút đi ra ngoài, có lẽ, làm người luôn sẽ có chút lòng hiếu kỳ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.