Đích Nữ Cuồng Phi: Cực Phẩm Bảo Bối Vô Lại Nương

Chương 19: Ngự tỷ bên đường giỡn mĩ nam

“Oa, soái ca, ngươi thế nào chính mình một người ra ngoài chơi a......”

Tiêu thành, Kỳ Thiên quốc, ra roi thúc ngựađến kinh thành, thời gian cũng phải bảy tám ngày! Lúc này trên đường cái náo nhiệt, một thanh âm lãnh khốc, non nớtvang lên.

Nếu, ngươi nghe được có nam nhân cùng nữ nhân bắt chuyện như vậy, ngươi sẽ nói cái gì? Lưu manh? Vô lại? Nhàm chán, hoặc là nóng bỏng , một cái tát vung qua sau đó mắng to một tiếng: Bệnh thần kinh?

Nhưng là, nếu nữ nhân cùng nam nhân nói như vậy thì…?

Hơn nữa, nữ nhân kia bộ dáng mới chỉ bốn năm tuổi? trên đầu nàng tết rất nhiều bím tóc nhỏ không đếm được, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng hồng như quả trứng vừa mới lột da, lại trơn mềmlàm cho người ta nhịn không được muốn sờ một phen. Chiếc mũi nhỏ vểnh cao, ngẫu nhiên sẽ nghịch ngợmtrừu trừu, làm cho người ta cảm thấy thập phần đáng yêu, muốn tiến tới xoa bóp mặt nàng!

Nàng hơi hơingẩng đầu lên, ánh mắt sáng lấp lánh , giống như saohàn tinh lỗng lẫy giữa bầu trời
Này làđứa nhỏ nhà ai, thật là đáng yêu a?

Nam tử bị bắt chuyện vốn là đang muốn rời đi, nghe được thanh âm đột nhiên quay đầu, nhìn đến tiểu bất điểm kỳ quái nhưng rất đáng yêunày, bước chân bỗng nhiên dừng lại, một thân hắc y như mực, khuôn mặt tuyệt mỹ tuấn tú, bạc môi hắn hung hăngdựt dựt, hắn không thích cùng người khác bắt chuyện, nếu lúc này đây là cái đại nhân, hắn khẳng định sẽ không quay đầu lại mà trực tiếprời đi.

bên người hắn, đồng dạng một cái hắc y nam tử đột nhiên nắm chặt tay lại, giống như vận sức chờ phát động , chỉ cần chủ nhân ra lệnh một tiếng, hắn lập tức liền giải quyết tiểu bất điểm trước mặt này.

Chính là, chủ nhân không nhúc nhích cũng không nói gì.

Hắn khí thế vốn âm lãnh nên từ lúc sinh ra liền mang theo vài phần dấu hiệu người lạ chớ tới gần, cũng vì vậy từ trước tới nay không ai dám gần hắn, càng không cần nói nói chuyện như vậy với hắn......

tiểu nha đầu kia cũng thật là lớn mật, nàng chẳng những dám cùng này nam nhân xa lạ bắt chuyện, thậm chícòn vươn bàn tay nhỏ bé bắt lấy bàn tay to của nam nhân, nam tửthân mình cứng ngắcmột chút.

“Soái ca, ngươi sẽ không phải là vì gặp được Hoan Hoan mà vui mừng quá không nói nên lời đấy chứ? Ta biết ta là người gặp người thích, hoa gặp hoa nởvô địch mỹ nữ, nhưng ngươi lớn lên cũng không kém a, đừng như vậydọa người được không......”

Phốc, hắn nghĩ hắn có loại xúc động muồn hộc máu, này là nha đầu nha ai dưỡng ra a, như thế nào lạicực phẩm như vậy?

Tự kỷ thành như vậy, tuyệt đốikhông phải lỗi của nha đầu này, nếu có sai, kia cũng phải là người giáo dưỡng nha đầunày.

“Đúng rồi, soái ca ngươi có tiền không? Trong nhà có từng đón dâu chưa?......”

Nam tử thật sự muốn hộc máu , hắn hiện tại đã xác định đứa nhỏ này không chỉ là cực phẩm mà đầu óc còn có chút không bình thường, này nếu đứa nhỏ này bình thường thì đây là lời một đứa nhỏ nên lời nói sao?

Rất muốn cứ như vậyphất tay áo mà đi, nhưng...... nha đầu này hắn cảm thấy rất hồn nhiênđáng yêu tuy rằnghỏi vấn đề không hồn nhiên nhưng hắn lại có vài phầnkhông đành lòng.

Vì thế, ngoài dự đoán mọi người , nam tử không có phất tay áo bỏ đi cũng không tức giận.

“Soái ca, ngươi có thể hay không cúi thấp thân mình một chút a, ngươi đứng như vậy rất cao , Hoan Hoan nhìn ngươi hảo mất công , cổ đều đã muốn đau ......”

Tựa hồ, vì xác minh cổ chính mình thật sự không thoải mái, nàng thậm chí cố ýxoay vặn cổ nhỏ.

“Ngươi kêu Hoan Hoan?”

Ngoài dự kiến của mọi người , kia nam tử thế nhưng thật sự ngồi xổm xuống, như vậy bây giờ, hai người liềnkhông sai biệt nhiều lắm đã có thể nhìn thẳng vào nhau , Hoan Hoan vui vẻgật gật đầu:“Ân, đúng vậy.”

Nàng nghiêng cái đầu nhỏ, đối với hắn hắn lộ ra một cái tươi cười đáng yêu:“Soái ca, mẹ ta kể, nam nhân là không thể khi dễ nữ nhân . Ngươi còn chưa có trả lời tavấn đề đâu?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.