Đích Nữ Cuồng Phi: Cực Phẩm Bảo Bối Vô Lại Nương

Chương 28: Am nhân này không thể chọceditor : voi coi + ..Lam Thiên..


nam nhân chọc không được

Đông Phương Ngữ Hinh vốn là đang tức giận, cũng không nghĩ đến nữ nhi thế nhưng lại nói một câu như vậy, nàng hai mắt trừng lớn một phen đem Hoan Hoan trong lòng hắn đoạt lấy, cả giận nói:“Hoan Hoan, con như thế nào có thể nhận loạn phụ thân ? Nếu a miêu a cẩu ở ven đường ngươi đều nhận làm phụ thân,con bảo nương như thế nào nuôi nổi?”

“Ngươi......” Nam nhân tức giậnhai mắt bốc hỏa, ngọn lửa hừng hực bốc cháy tựa hồ có thể ngay tức khắc thiêu cháy chỗ này, Đông Phương Ngữ Hinh trong lòng có cũng có vài phần sợ hãi, bất quá càng đáng sợlà cơntức giận của hắnkhông ngừng dâng lên, hắn cả người thế nhưng toát ra một loại ánh sáng màu xanh tím......

Màu xanh tím...... Đông Phương Ngữ Hinh trong lòng âm thầmkinh ngạc một chút, trên đời nàytu luyện tuy rằng thiên biến vạn hóa mỗi cái không giống nhau, nhưng cho dù giai đoạn khác nhau cũng sẽ không xuất hiệnánh sáng giống như vậy.

Khí chi tiên vừa đến tam tầng là màu xanh, tứ đến lục tầng là lục sắc, thất đến thập tầng là lam quang. Mà thập tầng đỉnh phong đó là khí chi tiên, tiếp tục muốn tiến giai là khó càng thêm khó, nhưng sẽ được liệt vào hàng ngũ khí tiên! Nhưng nếu đã đến khí tiên chỗ nào lại có người dễ dàng xuất hiện như vậy ? phải biết rằng cơ bản , người thường cả đời chưa chắc đãgặp được một người.

Mà nam nhân trước mắtnày, ánh sáng của hắn là màu xanh tím, kia...... Chẳng phải là nói hắn đã đến giai đoạn khí tiên? Người như vậy, muốn giết chết nàng so giết chết một con kiến đều muốn đơn giản hơn a.

Đông Phương Ngữ Hinh có chútnghĩ lại mà sợ, bất quá may mắnlà Hoan Hoan hình như cũng cảm thấy hắntức giận liền nói:“Soái ca phụ thân, Hoan Hoan còn chưa biết ngươi tên là gì a?”

ánh sáng lam tử quanh người hắn dần dầntiêu thất chính là, sắc mặt của hắn vẫn như cũ không tốt, thanh âm cũng là tận lựcôn hòa đi một ít:

“Tà Dịch......”

Tà Dịch...... Đông Phương Ngữ Hinhánh mắt tối sầm lại, ẩn ẩncó chút đau đầu, không thể không nói nữ nhi của nàng cũng thật cường đại, tùy tiệnở trên đường nhậnmột cái phụ thân cũng sẽ có bối cảnh lớn như vậy.

Tà Dịch, tên đầy đủ Uất Trì Tà Dịch, Uất Trì gia tộcthiếu chủ, trưởng môn nhân Thiên Thương đảođời sau, nghe đồn là thiên tài trong thiên tài, hai mươi hai tuổi đã bước vào hàng ngũ khí tiên, tính ra năm nay hắn cũng chừng hai mươi sáu tuổi .

Bất quá người này đặc điểm lớn nhất là tóc màu vàng, mắt màu đỏ nhưng người trước mắt này lại là tóc đen mắt cũng màu đen, cùng người bình thường cũng không có gì bất đồng.

Nhưng dù là như thế, Đông Phương Ngữ Hinh cũng sẽ không hoài nghi người này không phải là người kia. Dù sao, tuổi hắn cũng không lớn, tuổi trẻ như vậy mà có thể tu luyện đến khí tiên , nàng chỉ biết một người là hắn.

Hơn nữa, nghe đồn người này âm ngoan tàn nhẫn, chưa bao giờ có người dám gần hắn, nếu là ngươi không cẩn thận đụng tới trên người hắn, nhẹ thì chặt tay trảm chân, nặng thì, trực tiếpdiệt.

nhưng Hoan Hoan...... Đông Phương Ngữ Hinh không biết chính mình là nên khóc hay nên cười, nữ nhi ,con có thể hay không đừng với cao như vậy a?

Đông Phương Ngữ Hinh không biết chính mình thế nào trở lại , chính là cảm thấy trái tim có chút không thể thừa nhận, một kinh thành nho nhỏ, thế nhưng lại đón tiếp một Thiên Thương đảothiếu chủ tới, kinh thành này chỉ sợ sắp tới sẽ không được thái bình như vậy.

Như thế này quán bán đấu giá của nàng có phải hay không nên hoãn mở? nhưng chính làngười của nàng muốn rời tới đây, nàng cũng là cần bạc quay vòng a .

Xem ra nếu muốn thì phải tìmbiện pháp rồi !

Kinh thành Kỳ Thiên quốcvô cùng sầm uất,cái này không phải chỉ vì quốc giacường đại, mà còn bởi vì vị trí địa lý nơi này vô cùng tốt. Phía tây có vô sốtiểu quốc lệ thuộc vào Kỳ Thiên quốc, nếu có đồ vật quý hiếm bọn họ cũng sẽ lựa chọn đến nơi này để mua bán.

Những phòng đầu giá lớn này thì có Ngũ gia, buôn bán nhỏ đương nhiên cũng không thiếu, nhưng mà lại chỉ có thể bán đấu giá những thứ gì đó tương đối thuận tiện mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.