Đích Nữ Cuồng Phi: Cực Phẩm Bảo Bối Vô Lại Nương

Chương 335: Vô địch bán manhEdit: ..Lam Thiên..

Vụng trộm nói cho mọi người biết, tuy rằng ta luyện chế qua đan dược tam giai, nhưng từ trước cho tới bây giờ liền chưa có luyện đan qua, là mẫu thân nghe nói Đan học viện muốn tìm người, biết ta thích cái này, nàng mới vội vội vàng vàng dạy ta năm sáu ngày, ta hi vọng ta sẽ thành công a......”

Phốc...... Có người muốn hộc máu...... Có người muốn gặp trở ngại...... Có người lại muốn tìm khối đậu hủ đụng chết......

Mọi người thật thích Hoan Hoan thẳng thắn, nhưng......

Cũng không cần tất phải yếu khoa trương như vậy đi?

Học năm sáu người liền đi qua khảo thí luyện đan sư tam giai, điều này làm cho bọn họ làm sao mà chịu nổi a.

Không nói những người vây xem, liền ngay cả Hạ Trưởng lão trưởng lão ngồi ở phía trên, cũng nhịn không được mà ứa ra mồ hôi lạnh -- thiên tài a, này tuyệt đối là thiên tài......

Trách không được nhiều người muốn bái Chích lão cùng Liệt lão làm vi sư như vậy nhưng bọn họ lại chướng mắt, nguyên lai bọn họ thế nhưng thích thiên phú loại này?

Nếu để bọn họ biết hai cái lão già kia đã cướp tiểu nha đầu đi, bọn họ phỏng chừng sẽ......

Xong rồi, không thể suy nghĩ loạn, nếu là Đan học viện biến thành như vậy, hắn còn quản lý đệ tử thế nào được a.

Phía trên ngồi mười người trưởng lão, trong không gian cũng có một người thản nhiên cười, hai mắt hiền lành nhìn Hoan Hoan, tuy rằng tiểu nha đầu nói chuyện không quá đáng tin, nhưng......

Có ý tứ, thực sự ý tứ.

Hoan Hoan cũng mặc kệ bọn họ nghĩ như thế nào, tiếp tục lên tiếng nói:

“Bất quá, tuy rằng ta luyện đan không lâu sau, nhưng tiếp xúc với luyện đan sư đã có chút thời gian dài ...... Từ lúc ta hiểu biết liền thường xuyên xem mẫu thân luyện đan, lúc đó cũng không phải có hứng thú cái gì, bất qua nhìn đến ngọn lửa kia bay tới bay đi rất hảo ngoạn, ta cũng rất muốn ngoạn , nên cũng chậm rãi liền thích làm luyện đan sư ......”

Mọi người lần này triệt để im lặng , nghe tiểu nha đầu này nói chuyện, không có một tâm tính cường tráng tuyệt đối liền không trụ được .

“Đúng rồi, Hạ trưởng lão gia gia, bởi vì ta quá nhỏ , thời gian chân chính luyện đan cũng không dài, có thể hay không không cần dùng đan lô của các người a, ta muốn dùng đan lô do mẫu thân dạy ta luyện chế, ta từng đã luyện chế thành công với đan lô này, có thể chứ?”

Tiểu nha đầu lần này càng là vô địch manh nhân a, bé rõ ràng từ trên đài cao đi xuống dưới, chạy đến bên người hạ trưởng lão , túm cánh tay hắn, làm nũng nói:

“Trưởng lão gia gia, không được sao? Người ta thật sự không có thói quen dùng đan lô kia a......”

Khảo thí luyện đan sư, dưới ngũ giai , là không thể tùy tiện loạn mang gì đó của chính mình......

Chính là, này tiểu nha đầu nói cũng có lý, bé mới học vài ngày, tự nhiên không thói quen dùng đan lô khác, chính mình mang cũng chưa hẳn là không thể......

Hơn nữa, bé là người thứ nhất mới năm tuổi đã đến khiêu chiến tam giai luyện đan sư .

Việc này nếu là bình thường, Hạ trưởng lão có thể làm chủ, nhưng hiện tại, lúc này, trước mặt nhiều người như vậy, hơn nữa trong đó còn có cấp trên của chính mình, hắn cũng không dám làm chủ nói cái gì a!

Hắn hơi có chút do dự, còn chưa có mở miệng,người vây xem liền hô lên:

“Chính là một tiểu hài tử, đồng ý đi, đồng ý đi.”

“Chính là a, người ta mới có năm tuổi, dùng đan lô của chính mình cũng không có gì, chúng ta sẽ không để ý ......”

“Hạ trưởng lão, tiểu nha đầu này thật đáng yêu a, để bé chơi đùa đi......”

......

Vừa mới Hoan Hoan đều nói chính mình mới chỉ học được năm sáu ngày, lúc này mọi người chỉ cho là xem cái náo nhiệt, cũng không ai dám tin tưởng tiểu nha đầu này thật sự có thể qua được khảo thí tam giai luyện đan sư, nếu là thật sự qua , kia chẳng phải là rất nghịch thiên sao?

Ngẫm lại cũng không có khả năng, bất quá tiểu nha đầu này đáng yêu như vậy, xem bé biểu diễn cũng không tồi, về phần qua hay không , không nhất thiết trọng yếu như vậy !

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.