Đích Nữ Cuồng Phi: Cực Phẩm Bảo Bối Vô Lại Nương

Chương 358: Điều này sao so với?Edit: PDN

Quyết định ban đầu định là để cho bọn họ nghỉ ngơi bảy ngày, nhưng bây giờ chỉ qua bốn ngày, trận thứ hai đã bắt đầu tỷ thí.

Đông Phương Ngữ Hinh cũng không phải sợ, nàng có chính là đan dược, quả thự khôi phục khí huyết , lại ăn giống như ăn kẹo.

Mà Luyện Đan Sư này, đương nhiên cũng có đồ dự trữ của chính mình, vì lần tỷ thí này, giữa đường lúc không chịu đựng được, thỉnh thoảng bọn họ cũng cần ăn đan dược bổ sung thể lực.

"Trải qua lần tỷ thí trước, chúng ta còn lại ba mươi mốt cao thủ đều là tinh anh, ta thật chờ mong lần tỷ thí này của các ngươi! Trận tỷ thí thứ hai này, đề mục tỷ thí của chúng ta ư, vẫn là luyện đan. . . . . . Có lẽ sẽ có người hỏi ta vì sao tỷ thí luyện đan, không phải đã từng tỷ thí một lần sao? Ta đây nói cho mọi người, chúng ta là Luyện Đan Sư tỷ thí, không so luyện đan thì so cái gì? Ha ha, vừa nãy ta đã nói đùa, để cho mọi người thả lỏng một chút. . . . . ."

Đông Phương Ngữ Hinh đổ mồ hôi, hiệu trưởng này, hóa ra còn có tế bào hài hước như vậy, có điều, tại sao nàng liền không cảm giác được cái gì hài hước chứ?

"Lần này tỷ thí, thật sự là đan dược thất giai, có điều vì khảo nghiệm trình độ thật sự của mọi người, yêu cầu luyện chế đan dược từ một viên tăng lên đến ba viên, nói cách khác, ngươi phải đồng thời luyện chế ra được ba viên đan dược. . . . . . Ha ha, mà số điểm cuối cùng ư? Thì còn phải xem số điểm của ba viên này, dựa vào xếp hạng thành tích cao nhất. . . . . . Xong, mời Luyện Đan Sư vào cuộc. . . . . ."

Ba viên. . . . . .

Đông Phương Ngữ Hinh vừa nghe, hoảng sợ, lập tức luyện chế ba viên đan dược,vậy. . . . .

"Hinh Nhi. . . . . . Nàng làm sao vậy?" Cảm giác được Đông Phương Ngữ Hinh không đúng, Tà Dịch bất an hỏi.

"Đúng vậy, Hinh Nhi, rốt cuộc như thế nào ?"

Hoan Hoan lại còn cau mày, thở dài:

"Nương vẫn luyện chế từng viên một, chưa bao giờ từng luyện chế ba viên đan dược cùng lúc. . . . . ."

"A a —. . . . . ."

Thạch Lan khiếp sợ che miệng , Tà Dịch cũng lo lắng nhìn Đông Phương Ngữ Hinh.

"Nương. . . . . . Cái này làm sao bây giờ?"

Bởi vì ban đầu trong khi sư phụ ở , Đông Phương Ngữ Hinh là mới tiếp cận luyện đan, cho tới bây giờ, thời gian tiếp xúc cũng không dài.

Sư phụ chưa từng nói với nàng luyện chế ba viên đan dược như thế nào, lúc này nếu tùy tiện làm ba viên. . . . . . Vậy. . . . . .

Thật có khả năng, tất cả thất bại.

Mặc dù tiểu Hỏa Cầu có thể khống chế ngọn lửa, hơn nữa khống chế vô cùng tốt, nhưng. . . . . .

Dù sao đây không phải là một chuyện . . . . . .

Loại này cần Đông Phương Ngữ Hinh ở kiểm soát tổng thể, bằng không, còn cần gì Luyện Đan Sư chứ , dị hỏa chính là Luyện Đan Sư .

"Này. . . . . . Vậy làm sao bây giờ?"

Thạch Lan bất an hỏi, Tà Dịch nhăn mặt nhíu mày:

"Hinh Nhi, ta biết nàng chưa từng luyện chế ba viên đan dược, nếu lúc này tùy tiện luyện chế, rất nguy hiểm, mà một vòng thật quan trọng. . . . . . Nghe này, nàng luyện chế tốt một viên là được rồi. . . . . . Một viên đan dược cao cấp, đủ để ngang bằng với ba viên khác. . . . . ."

Đan dược cũng chia là cao cấp,bình thường và kém. . . . . . Nhưng trong đó quan hệ của chúng, cũng hoàn toàn không phải ba viên loại kém sẽ ngang bằng một viên loại thường.

Đặc biệt giữa loại cao cấp và loại bình thường, có người chính là lấy tới mười viên, mấy chục viên trung phẩm, người ta có thượng phẩm cũng chưa chắc bằng lòng đổi cho hắn.

Điều này cũng chính là nguyên nhân lúc Đông Phương Ngữ Hinh ở cuộc thi Luyện Đan Sư khi luyện chế ra Phi Vân đan thượng phẩm, đám trưởng lão kích động muốn lấy trở về.

Bởi vì, học viện của họ, còn chưa có ai luyện chế ra Phi Vân đan cao cấp.

Mà lúc này, biện pháp Tà Dịch nói đến, không thể nghi ngờ là một cái an toàn nhất .

Chỉ cần Đông Phương Ngữ Hinh luyện chế ra đan dược thất giai cao cấp, trong đám người không có ai luyện chế ra,vậy tuy rằng nàng chỉ có một viên, nhưng cũng có thể thắng .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.