Đích Nữ Cuồng Phi: Cực Phẩm Bảo Bối Vô Lại Nương

Chương 362: Ngoài ý muốn hoà nhauEdit: voi còi

Thành công? Hoan Hoan có chút không thể tin được, nãi nãi nói qua, tuy rằng nói phương pháp luyện chế cho Đông Phương Ngữ Hinh, nhưng lần đầu tiên, chưa chắc có thể thành công a.

Nhưng vẻ mặt của nương...... Đã nói lên tất cả, nương thành công.

Quả nhiên nàng là luyện đan sư trời sinh.

Đan lôi vang đã nửa ngày, rốt cục dừng lại, đan dược của mọi người cũng đã hoàn thành.

BA mươi người này, vốn chính là cao thủ, tỷ lệ bọn họ thành công, so với nhiều người thì cao hơn rất nhiều.

Trừ bỏ ba người chỉ luyện chế ra hai viên, những người còn lại, toàn bộ thành công.

“Cái kia...... Tiểu Hoan Hoan, trước tiên cháu ôm tiểu hồ ly của cháu đi được không?”

Hiệu trưởng khách khí nói xong, Hoan Hoan bĩu môi, hiệu trưởng này là sợ, đan dược lần trước, tất cả đều bị Tiểu Nhạc Nhạc ăn mất.

Ô ô, lần này là thất giai, nếu như cũng để cho nó ăn sạch, vậy chẳng phải muốn ông đau lòng mà chết hay sao a.

“Vậy...... Được rồi......”

Hoan Hoan biết hiệu trưởng lo lắng cái gì, bé ôm tiểu hồ ly cả người kim quang lấp lánh, người không biết còn tưởng bé ôm vàng đấy?

“Ha ha...... Hiệu trưởng, ngươi xem ngươi liền keo kiệt như vậy, không phải là mấy viên đan dược sao? Đan dược kia vừa vặn cũng hợp khẩu vị của tiểu hồ ly, cái khác nó xem cũng không xem ......”

Liệt lão cũng không muốn đồ đệ của mình mất hứng, hiệu trưởng vừa nghe cũng thế, không cưỡng ép, hai cái lão nhân này, ai dám đắc tội a.

Hơn nữa Đông Phương Ngữ Hinh cùng Hoan Hoan, đều là nhân tài khó gặp, nếu như......

Đắc tội (làm mất lòng), cũng không tốt, là tổn thất của bọn họ a.

Lần này bọn họ còn cần Đông Phương Ngữ Hinh hỗ trợ đấy?

Hiệu trưởng dẫn mọi người bắt đầu chấm điểm cho đan dược, Mẫn Du Nhiên vẫn như cũ là cao nhất, đến thời điểm Đông Phương Ngữ Hinh, ánh mắt hiệu trưởng nhíu lại:

“Đây là......”

Đông Phương Ngữ Hinh có ba viên đan dược, xem nhan sắc, tính chất không kém nhiều, nhưng có một viên muốn tốt hơn một chút, phẩm chất một viên này, cơ bản tiếp cận thượng phẩm......

Mà còn lại hai viên, trước mắt tính là trung phẩm.

Mà ba viên của Mẫn Du Nhiên tính chất cũng cách xa không lớn, đều là trung thượng...... Như vậy tính toán, Mẫn Du Nhiên tựa hồ muốn tốt hơn một chút.

“Nhưng thượng phẩm cùng trung phẩm vốn là hai khái niệm hoàn toàn không giống nhau......”

Ngô trưởng lão cố chấp nói, hiệu trưởng vừa nghe cũng đúng, nhưng mà Chích lão, không thèm để ý cười:

“Nếu hai người bọn họ đều đã xấp xỉ nhau, không bằng cho hoà nhau đi, lần này tiến vào cuộc tranh tài thứ ba là năm người hay mười người?”

“Chích lão, là năm người......”

Ngô trưởng lão nhìn thoáng qua đan dược này, khó xử nói:

“Nhưng mà, Tề Giác, Ngạo Phong, Diệt Tịch, Chung Thu Minh, biểu hiện của bồn người cũng không tệ, năm người tiến voà còng đấu cuối cùng, vậy… Chỉ có thể từ trong bốn người bọn họ lại loại bỏ một người ......”

Bốn người kia bị điểm danh nghe xong ánh mắt buồn bã, nói thật, đi đến bước này, cách mục tiêu của bọn họ chỉ một bước ngắn, nếu bị loại như vậy, thật sự có chút oan uổng.

“Bốn người đều rất không tồi sao? Lần này chúng ta cũng là vì chọn nhân tài, không bằng đều tiến vào vòng cuối cùng đi, dù sao cũng không nhiều một cái......”

Hiệu trưởng hơi trầm tư một chút, nhiều người so với phải đem vài người không tồi đem một người đi, thế nhưng dễ dàng hơn.

Các vị trưởng lão vốn đau đầu, nhưng lúc này vừa nghe như vậy, bọn họ ai cũng cười, để cho bọn họ từ giữa loại ra một người, thật sự là có chút không quá nhẫn tâm đâu?

Sáu người tiến vào vòng cuối cùng, liền quyết định như vậy, về phần thời gian trận đấu, chỉ cho bọn họ ba ngày khôi phục chuẩn bị.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.