Đích Nữ Cuồng Phi: Cực Phẩm Bảo Bối Vô Lại Nương

Chương 50: Thân huynh muội vô cùng thê thảmNghĩ vậy, hắn liền yên lòng, nói không chừng còn có thể đem cái nữ nhân này về vương phủ, kia cũng không sai.

Đậu Chí Kềnh từ vương phủ đi ra, bỗng nhiên nghĩ đến chuyện trong nhà, hắn âm thầm nóng vội, không biết phụ thân có xử lý tốt không?

Mà vừa rồi, bị chuyện Đông Phương Ngữ Hinh xuất hiện làm nhiễu loạn tâm thần, hắn thế nhưng lại quên cùng Tứ Vương Gia nói một tiếng .

Nghĩ vậy, hắn vội vàng quay trở lại, đem sự tình nói lại một lần với Tứ Vương Gia, Tứ Vương Gia cũng là sảng khoái, trực tiếp nói một tiếng cùng Kinh Triệu Y, bản than lại tự mình mang theo hạ nhân cùng hắn đi tìm người .

Đậu thượng thư trước khi đi, đã ước định để lại ký hiệu, đoàn người theo ký hiệu nhanh chóng đuổi theo , cùng Đậu thượng thư bọn họ ở phía trước khoảng cách càng ngày càng gần, đến cuối cùng đã theo kịp Đậu Thương Thư bọn họ, nhưng bọn hắn không có tiến lên, trước tìm được nngười rồi lại nói.

Đi tiếp không đến một canh giờ, rốt cục cũng tới một tiểu viện , nam tử kia bỗng nhiên cười nói:“Đậu thượng thư, không phải tiểu nhân đa tâm, chính là...... Ngươi mang theo nhiều người như vậy, vạn nhất ngươi đến lúc đó đổi ý, đem ta giết làm sao bây giờ ?”

Người nọ bỗng nhiên không đi , Đậu thượng thư nhìn đến sốt ruột, phải biết rằng càng lâu thêm chút nữa, hai đứa nhỏ của hắn lại càng là nguy hiểm a.

“Ngươi muốn thế nào?”

“Không gì cả. Ta cho ngươi tờ giấy này, ngươi thả ta rời đi, chỉ cần ta xác định ta đã an toàn , ngươi liền có thể mở ra tờ giấy này ra ......”

Hắn quăng đến một cái ống trúc nhỏ, Đậu thượng thư vội vàng tiếp được, sau đó nam tử thân mình quỷ dị khẽ động, trực tiếp biến mất không thấy .

Đậu thượng thư thầm kêu không tốt, muốn bắt người, nhưng chỗ nào còn bóng dáng người nọ?

Hắn bất đắc dĩ thở dài, lúc này Tứ Vương Gia, Đậu Chí Kềnh, còn có kinh triệu y, hơn nữa mấy chục cái thủ thành cấm vệ quân đều theo tới, Đậu thượng thư thử vài lần mới mở ra được ống trúc, mặt trên quả nhiên họa một bản đồ.

“Đi......”

Lúc này, cứu người quan trọng hơn, về phần cái nam nhân kia, để cho hắn kiêu ngạo một chút. Hừ, một lát cứu được người ra thì sẽ cùng hắn tính sổ. Dù sao người có thể chạy nhưng cửa hàng thì chạy không được, ai tiếp nhận cửa hàng này, thì tuyệt đối cùng hắc y nhân kia không thoát khỏi quan hệ.

Lại đi mất thời gian một ly trà nhỏ, rốt cục nhìn thấy cái viện tử trong bản đồ, cấm vệ quân lặng lẽ đứng lên vây quanh, còn lại Đậu thượng thư bọn họ đẩy cửa đi vào......

Rất kỳ quái, bên trong thế nhưng không có người canh gác, bất quá nghĩ lại nơi này hẻo lánh như vậy, nếu không có chuyện gì ai sẽ chạy tới này đây?

Thông báo một tiếng, cấm vệ quân đá văng cửa ra, bỗng nhiên nghe được thanh âm phách phách phách, thong thường những lúc như thế này, đều là binh lính đi vào trước, vương gia, thượng thư, còn có kinh triệu y tự nhiên là ở phía sau, xác định không nguy hiểm mới có thể theo vào .

“A...... Này......”

tám thủ vệ quân cầm đầu dẫn đầu vọt vào trước, không biết nhìn thấy tình huống gì mà lại kinh ngạc kêu lên.

Đậu thượng thư cảm giác không ổn, vội vàng đi vào, lúc này, Đậu Chí Kềnh, Tứ Vương Gia cũng theo sát phía sau theo vào, sau đó...... Sợ ngây người......

Trong phòng, cũng không có người canh gác, chỉ có hai người đang ở trên giường! Người phía dưới cả người tràn ngập một màu đỏ, nhìn không ra diện mạo vốn có, mà người phía trên, lúc này còn đang khiêng hai chân người phía dưới đặt lên trên vai, cố sức tiến vào ......

Đậu thượng thư chỉ cảm thấy đầu óc choáng váng, nếu là chỉ nhìn thấy việc này có lẽ sẽ không có việc gì, nhưng cố tình lại là…, người kia thật minh xác nói cho hắn biết, nhi tử cùng nữ nhi của hắn nhốt chung một chỗ với nhau......

Kia lúc này, phía trên là nhi tử của hắn, phía dưới ......

Run rẩy đi rồi đi qua, hắn cơ hồ có chút không dám nhìn đến tình huống đang phát sinh ở trên gường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.