Đích Nữ Cuồng Phi: Cực Phẩm Bảo Bối Vô Lại Nương

Chương 62: Vô địch thối thí (vô địch rắm thối đó các nàng) [ 1 ]editor: ..Lam Thiên..

“Biết...... là do cái tiện nữ nhân chết tiệt kia ! Lúc đó nên trực tiếp đem nàng giết!!”

Nghe Đậu Chí Kềnh nói xong sự tình ngày đó, Đậu Chí Văn cũng chậm chậm nghĩ lại hết toàn bộ chuyện đã xảy ra với mình, cái nữ nhân kia, chết tiệt Đông Phương Ngữ Hinh!

“Nhị ca, là ai? Là ai làm danh dự Đậu gia chúng ta mang tiếng xấu như vậy? Thậm chí ngay cả phụ thân cũng bị liên lụy?”

Mấy ngày nay hắn luôn luôn tại nghĩ tới chuyện này, nhưng Đậu Chí Kềnh chính là nghĩ không ra bọn họ đã đắc tội qua ai, hoặc là nói, ai có năng lực có thể đem đậu gia bọn họ thiết kế được như vậy?

“Đông Phương Ngữ Hinh......”

Đậu Chí Văn hai tay nắm thành quyền gắt gao nắm chặt, hắn giãy dụa suy nghĩ muốn đứng dậy tự tay đi giết cái nữ nhân kia. Nhưng , hắn vừa mới tỉnh lại, không ngủ không nghỉ làm chuyện kia lâu như vậy, hắn thân mình lúc này căn bản chưa thể phục hồi như cũ được.

Lúc này đừng nói là xuống giường , chính là muốn hoạt động với mức độ lớn một chút, cũng không có khả năng.

“Cái gì? Ngươi nói là Đông Phương Ngữ Hinh?”

“Cái nữ nhân kia không chết?”

Đậu Chí Kềnh cùng Đậu thượng thư cùng nhau hỏi, Đậu Chí Văn gật gật đầu, đem sự tình ngày đó đơn giản nói lại một lần, bao gồm cả võ công của Đông Phương Ngữ Hinh.

“Nhị ca, ngươi xác định ngươi không nhận sai người? Đông Phương Ngữ Hinh ta đã thấy qua, chính là, nàng cũng không có chút gì gọi là võ công a?”

Đậu Chí Kềnh nghi hoặc nhìn hắn, không phải hắn không tin nhị ca của chính mình, chính là đánh chết, hắn cũng không tin nữ nhân kia có năng lực này.

“Cái tiện nữ nhân kia là cái trời sinh phế vật, không có thiên phú tu luyện võ công, thậm chí còn là vừa xấu vừa ngốc, tuyệt đối không có khả năng a......”

Đậu thượng thư đối với người xuýt chút nữa trở thành con dâu của hắn cũng là ấn tượng khắc sâu, năm năm trước thời điểm thành thân, hắn bóp chết nàng chỉ như bóp chết một con kiến.

Nếu là nói chuyện này là do cái nữ nhân kia làm , hắn cũng không tin tưởng.

“Phụ thân, tam đệ, ta không biết nàng thế nào lại trở nên lợi hại như vậy, nhưng ta đã thấy nàng, chính nàng cũng chính miệng thừa nhận nàng là Đông Phương Ngữ Hinh......”

Xem phụ thân cùng đệ đệ chính mình không tin, Đậu Chí Văn trong lòng có chút khẩn trương.

thời điểm nhìn đến nữ nhân kia, hắn cũng từng hối hận qua, hối hận là lúc đó vì sao hắn không tự mình động thủ?

một nữ tử tuyệt sắc như vậy, thế nhưng lại tiện nghi cho tên khất cái không biết tự chỗ nào tìm đến, hắn có thể không hối hận sao?

Lúc trước, muốn phá hư danh tiết của nàng, là muốn trả thù Đông Phương tướng quân, hắn cũng có thể tự mình làm a.

Mà nghĩ cách nàng làm với hắn, này Đậu Chí Văn tuy rằng không thông minh bằng Đậu Chí Kềnh nhưng vẫn có thể nhìn ra nữ nhân kia thật không đơn giản! Chính là hắn vô luận thế nào cũng nghĩ không thông nữ nhân này vì sao lại trở nên lợi hại như vậy .

Phụ thân cũng nói qua, đó là cái phế vật trời sinh, cho dù là trong năm năm mỗi ngày đều không ăn không uống không ngủ không nghỉ luyện tập, thì vẫn là cái phế vật, làm sao có thể?

“Đông Phương Ngữ Hinh...... Đông Phương Trình......”

Đậu thượng thư hai mắt trừng trừng, không thể tưởng được hiện tại bọn họ gặp chuyện, dĩ nhiên là do cái xấu nữ nhân kia gây ra.

Sớm biết như thế, lúc trước nên trực tiếp bóp chết.

hiện tại hắn trở thành trò cười trong toàn kinh thành, con hắn cùng nữ nhi hắn loạn luân, ở kinh thành mọi người đều biết, hai cái hài tử liền như vậy bị hủy .

Cái nữ nhân chết tiệt kia, tiện(hèn hạ, bỉ ổi). , cư nhiên cứ như vậy hủy đi ba đứa côn của hắn

Chết tiệt, hắn sẽ không nuốt xuống cơn tức này , Đông Phương Trình, Đông Phương Ngữ Hinh, hắn một cái cũng sẽ không buông tha.

“Phụ thân, ngươi muốn làm gì?”

Nhìn Đậu thượng thư thở phì phì đi ra ngoài, Đậu Chí Kềnh vội vàng kéo cánh tay hắn lại, bất an hỏi.

“Tìm cái tiện nhân kia tính sổ ......”

Đậu thượng thư trợn tròn mắt lên, trong mắt mang theo thị huyết màu đỏ.

“Tìm nàng tính sổ? Phụ thân, không nói đến hiện tại hoàng thượng phạt ngươi không được ra ngoài, ngươi có biết gần đây Tứ Vương Gia muốn cùng ai thân thiết không?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.