Đích Nữ Cuồng Phi: Cực Phẩm Bảo Bối Vô Lại Nương

Chương 9: Đồ ngốc thăng cấp thành dâm phụBọn họ làm cho người ta vũ nhục Đông Phương Ngữ Hinh vốn là muốn vứt hết mặt mũi của phủ tướng quân, lúc này nếu tướng quân phu nhân nói như vậy mà Đông Phương Ngữ Hinh còn ở lại phủ chẳng phải bọn họ là tự bôi đen mình sao.

Lúc này nếu cấp Đông Phương Ngữ Hinh trả về, thì sẽ thành nữ nhi phủ tướng quân làm ra loại sự tình này, là bọn hắn giáo nữ nhi không nghiêm. Mà nếu là ở lại đây, chính là thê tử Đậu Chí trung, mặc dù Đậu Chí trung đã chết, nhưng cũng thành cấp Đậu Chí trung đội nón xanh .

“Tướng quân phu nhân chê cười, nữ nhi căn bản không cùng trung nhi bái đường, thế nào có thể xem chỗ ta như chỗ để người? Còn thỉnh mang đi đi.”

Đậu thượng thư trong nháy mắt đã nghĩ chu toàn, lúc nàyĐông Phương Ngữ Hinh là vạn vạn không thể lưu lại , cho dù là túc trực bên linh cữu Đậu Trí Trung cũng chưa có tư cách.

“Này......”

Đông Phương Trình do dự, phu nhân lại cười nói:“Kia cũng tốt, Ngữ Hinh đã không bái đường, chúng ta liền mang đi, chính là...... Ai, nha đầu kia đầu óc không rõ ràng, trở về còn phải hảo hảonhốt lại......”

Nàng nhưng là không cần thanh danh Đông Phương Ngữ Hinh,nữ nhi nàng đã như nguyệngả cho nhân trung chi longTứ Vương Gia, này tiện nữ nhân cũng là xem như lập được điểm công ! Trước mang về, tìm một nơi thần không biết quỷ không haygiết chết là được, cần gì vì nàng mà đắc tội Đậu thượng thư ?

Vì thế, Đông Phương Ngữ Hinh bị dẫn trở về, một cái thành thân xuất giá không bái đường, lại ngoài ý muốnthất thân, nữ nhân này cả đời xem như triệt đểxong rồi.

Đông Phương Ngữ Hinh ở thượng thư phủ thành thân, ban đêm cùng nam nhân khác làm chuyện tằng tịu không biết bị cái nào nha hoàn không cẩn thận nói ra ngoài, cho nên trên phố, nàng từ ngốc nữ, phế vật trực tiếp thăng cấp thành dâm phụ.

Phải biết rằng, nữ nhân kia lại xấu vừa ngốc, muốn làm dâm phụ cũng có chútkhó khăn. Hơn nữa thời điểm thành thân rất nhiềungười nhìn qua dung mạo Đông Phương Ngữ Hinh, dung mạo kia nhưng là thật sự là có thể so vớiquỷ hồn vừa đi ra từ địa ngục a, kết quả là, mọi người đối với nam nhân yêu đương vụng trộmvới nàng tỏ vẻvạn phầnđồng tình, mà phủ tướng quân nhị tiểu thư, lại trở thành người cưỡng bức người ta đi vào khuôn khổ của dâm phụ ác quỷ .

Đương nhiên, lời này truyền ra đôi khi khó tránh khỏi bất đồng, lời đồn không phải là dựa vàođiều này dựng lênsao?

Cũng có người bởi vậy bắt đầu nghiên cứu phủ tướng quân, vì thế còn có thuyết pháp cách giáo nữ nhi ở phủ tướng quân như thế nào?. Tướng quân phu nhân nghe xong tự nhiênlà giận dữ không thôi, nghe nói trong phòngvài vật đồ cổ trị giá xa xỉ bị quăng vỡ nát.

Bất quá, nàng có thể ở trong phủ chiếm lấy danh hiệu tướng quân phu nhân mười mấy năm, nhất định là người có thủ đoạn, vì vậy rất nhanh phủ tướng quân liền phát ra mấy trương bái thiếp, mời một ít hào mônquý phụ đến phủ uống trà, nói là tứ vương phi vừa mới sai người đưa tới.

Đông Phương Ngữ Hinh thời điểm nghe được tin tức liền nở nụ cười. Nàng bị bọn họ mang về, vẫn như cũ nàng ở trongtiểu viện bài trí đơn giản, bên người chỉ mang theo một tiểu nha đầu, nhưng hình như bị câm điếc, nửa ngày không nói một chữ.

Về phần nha đầu cùng nàng gả qua ngày đó không biết đã đi chỗ nào rồi, nàng cũng không có truy vấn, không có sự tình cấp bách liền không được đi, tỷ như hiện tại, nàng bị giam cầm tại cái tiểu viện này, căn bảnkhông có khả năng rời đi nửa bước.

Đêm đó không biết đến cùng là trúng độc gì, nhưng......

Ánh mắt hơi hơitức giận, tên khất cái thực cầm thú, đều đã quanhiều ngày như vậy , phía dưới vẫn như cũ có chútkhông thoải mái. Nơi này lại càng không sẽ có người quan tâm nàng, đưa thuốc cho nàng, chỉ có thể dựa vào nằm ở trên giườngchậm rãidưỡng hảo.

“Tiểu thư, phu nhân có phải hay không kêu ngươi đi qua a......”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.