Đích Nữ Cuồng Phi: Cực Phẩm Bảo Bối Vô Lại Nương

Chương 95: Gà bay chó sủaEdit: voi còi

Mà Đông Phương Ngữ Hinh, tức giận là thích luyện đan, thời điểm nàng luyện đan, nhưng là một loại cảnh giới quên mình, đối với thời gian chung quanh, không gian, đều hồn nhiên không thèm để ý.

Có lẽ cũng là bởi vì loại cảnh giới quên mình này, mới làm cho thuật luyện đan của nàng tăng nhanh hơn so với người khác.

So với việc bên này thoải mái thanh thản, tướng quân phủ cũng vội tới lật trời.

Lại nói ngày đó sau khi Đông Phương Ngữ Hinh đi rồi, Đông Phương Trình liền đi qua cứu nhi tử, người của Đông Phương Ngữ Hinh cũng không làm khó, chính là Đông Phương Ngữ Học ngâm ở trong nước lâu, hơn nữa thần kinh khẩn trương, cứu đi lên liền hôn mê bất tỉnh.

Lúc trước Đông Phương Trình chẳng qua đi cứu người cũng có rất nhiều lo lắng, nhưng ở trong lòng hắn, nhi tử này nhưng là rất quan trọng.

Hắn cũng chỉ có hai nhi tử, một cái là Đông Phương Ngữ Tuyệt, lại một cái chính là Đông Phương Ngữ Học.

Mà Đông Phương Ngữ Học là nhi tử ít tuổi nhất, tự nhiên so với những đứa con khác của hắn muốn nhiều yêu thương một ít. Hắn ngất đi, chạy nhanh tìm đại phu đến xem, nói là kinh hách quá độ, hơn nữa bị cảm lạnh, không có gì trở ngại.

Chẳng qua là, qua một buổi tối, thời điểm buổi chiều ngày thứ hai bỗng nhiên sốt cao, thậm chí hồ ngôn loạn ngữ.

Lần này, làm cho phu nhân sợ hãi, bà ta vội vàng phái người đi tìm tướng quân, Đông Phương Trình đi qua vừa thấy cũng liền phát hoảng, vội vã để cho người làm đi thỉnh thái y.

Nhưng mà, thật đáng tiếc, thái y nhìn cũng không thấy ra là bệnh gì. Toàn bộ tướng quân phủ, nhất thời liền loạn thành một đoàn, cơ hồ là náo đến nông nỗi người ngã ngựa đổ.

“Lão gia, nha đầu chết tiệt kia, sao lại liền nhẫn tâm như vậy chứ? Nói thế nào thì Ngữ Học cũng là đệ đệ của nàng a, Thế nhưng nàng...... thế nhưng nàng......”

Phu nhân ô ô khóc lên, Đông Phương tướng quân vốn là phiền lòng, lúc này nghe nói như thế, càng là trong cơn giận dữ:

“Khóc...... Ngươi chỉ biết khóc, khóc có ích lợi gì?”

Hắn...... Cũng cứu không được nhi tử của hắn, vốn trong lòng liền tức giận, lúc này nghe được nữ nhân khóc, càng là phiền chán.

“Lão gia, lão gia, ngài thế nhưng...... Thế nhưng mắng thiếp...... Ô ô, thiếp không muốn sống, tiện nha đầu kia làm hại Ngữ Học ra hình dáng này, thiếp không muốn sống, thiếp liền theo Ngữ Học đi chết đi......”

Phu nhân vừa khóc vừa lau ánh mắt, quả nhiên là thương tâm vạn phần.

“Nàng...... Phu nhân, lúc đó ta chẳng phải sốt ruột sao? Nhưng...... Thái y đã xem qua, ta có thể có biện pháp gì??”

Nhìn đến nữ nhân của mình thương tâm như vậy, Đông Phương tướng quân cũng thật bất đắc dĩ, hắn có thể nghĩ biện pháp đều suy nghĩ.

“Tướng quân, nó là thân nhi tử của ngài a...... Hắn bị người hại thành như vậy, ngài sẽ không trừng phạt nha đầu chết tiệt kia sao.”

Cho dù là nhi tử của bà xảy ra chuyện gì, bà tuyệt đối sẽ không để cho nữ nhân kia tốt hơn.

Trời sinh hồ mị tử (mê hoặc, dụ hoặc), tiện nữ nhân, đều mang theo một dã loại không biết cùng ai cẩu thả còn dám quyến rũ Tứ vương gia.

Huyện ngày đó, tuy rằng bà ta không ở đó, nhưng lại biết rõ ràng, Đông Phương Trình cũng biết, nhưng thế nhưng ông ta xem như cái gì cũng không biết.

Đông Phương Trình chết tiệt này, cũng không biết đang nghĩ cái gì.

“Chờ nàng trở lại rồi nói sau...... Phu nhân, nàng hiện tại không ở trong phủ, ta có muốn truy cứu cũng nên tìm ai truy cứu đi a......”

Lời này, cũng rất chính xác, vẻ mặt Tưởng Văn Cầm ác độc, Đông Phương Ngữ Hinh, ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ngươi.

Dĩ nhiên, bà ta cũng không biết là, Đông Phương Ngữ Hinh cũng sẽ không buông tha cho bà ta.

“Phụ thân, nương, Ngữ Học thế nào ...... Sao lại thế này?”

Đông Phương Ngữ Tuyệt, nhi tử của phu nhân vội vã chạy vào, vốn dĩ hắn không ở kinh thành, nhận được thư của phu nhân, nghe nói đệ đệ của mình đã xảy ra chuyện, vội vàng chạy về

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.