Điên Phong Đối Quyết

Chương 50: Cửu đẳng, cầu hôn . .Đội khách ngày hôm sau nộp lên bảng thứ tự bàn, trận chúng kết liền bắt đầu.

Lý Dịch Chi một mình ở trong phòng ngồi đến nửa đêm, Trần Cảnh không thể trở về ăn cơm chiều, nói công ty xuất hiện chút chuyện, anh phải suốt đêm giải quyết, trận chung kết ngày mai nhất định sẽ chạy về.

Tuy rằng Trần Cảnh dường như không biết chuyện tình Trần Tùng Diệu đã đến, bất quá Lý Dịch Chi cũng không nói cho anh biết.

Thời điểm sau nửa đêm Lý Dịch Chi mới đứng dậy, nằm trên giường đi ngủ, anh cũng không biết mình nửa đêm nửa hôm rốt cục suy nghĩ những vấn đề gì nữa, dường như cũng chỉ là ngồi ở trên sô pha ngẩn người.

Sáng sớm ngày hôm sau mọi người liền tụ họp đi ăn sớm một chút, Lý Trận không thấy có Trần Cảnh, nói: “Thằng nhóc Trần Cảnh đâu rồi?”

Tất cả mọi người lắc đầu, Lý Dịch Chi nói: “Công ty cậu ấy có chút việc, cách trận đấu còn một chút thời gian, sẽ không trễ đâu.”

Lý Trận chỉ nhíu mày, Diệp Nhiên cũng nhìn ra có chút điểm không thích hợp, hơn nữa hôm nay Trần Tùng Duệ cùng Mạt Sùng Viễn cũng chưa đến.

Thẳng đến thời điểm chuẩn bị đi hội trường đưa tin, Trần Cảnh cũng chưa xuất hiện, di động không ai nhận, Lý Trận Lý Dịch Chi và Diệp Nhiên Triệu Dĩnh đành phải đi tới hội trường trước, danh sách thi đấu đã trình lên không thay đổi được, đến loại thời điểm này, chỉ có thể may mắn Trần Cảnh không phải người thứ nhất xuất chiến.

Sau khi trao đổi danh sách, thứ nhất của đối phương lên sân khấu chính là một cái Thất đẳng chuyên nghiệp, tuy rằng lợi hại, nếu Diệp Nhiên không làm rớt mất dây cót, kỳ thật cũng không quá khó khăn.

Trước trận đấu Lý Trận nhìn thoáng qua mọi người, nói: “Nếu Trần Cảnh không đến, bàn thứ hai chính là bỏ quyền, còn lại hai ván không thể tóm toàn bộ, vậy trận đấu lần này liền thua.”

Mấy người khác nghe xong không nói chuyện, chỉ là gật đầu.

Diệp Nhiên bàn đầu tiên đánh không tính là đơn giản, Ngũ đẳng cùng Thất đẳng tuy rằng cách một đoạn, nhưn nếu thật sự ở trên trường đấu gặp nhau, kết quả còn không nói trước được, Diệp Nhiên là kỳ phong âm ấm mà chiếm đoạt, xem như là làm gì chắc nấy, chẳng qua đôi khi kỳ phong bị cảm xúc chi phối không được ổn định.

Kỳ thật tất cả mọi người sợ một ván này anh bởi vì áp lực mà sai lầm lớn, bất quá để hạ xuống được như thế, vậy mà không có yếu tay nhiều, ra hai lần sai lầm nhỏ, chẳng qua đối phương không kịp phản ứng, bị bỏ sót kẻ hỡ, tất cả mọi người thở dài một hơi, cuối cùng sau khi đếm qua thắng một mục…

Diệp Nhiên kích động không kiềm chế được, đây là lần đầu tiên anh không làm rớt dây cót…

Chằng qua kích động xong, liền thấy sắc mặt mọi người không thích hợp, hóa ra Trần Cảnh còn chưa tới.

Trận đấu lần thứ hai đối phương xuất chiến chính là Cửu đẳng Nhật Bản vay mượn, Trần Cảnh cùng ông ta đấu cờ bản thân vẫn không thể khẳng định thắng thua, như vậy thì, chính là không chiến mà hàng.

Trọng tài để kỳ thủ hai bên ngồi xuống, Trần Cảnh chưa tới, chỉ có cái Cửu đẳng Nhật Bản ngồi ở bên cạnh bàn cờ.

Thu dọn chút là chính thức bắt đầu trận đấu, Trần Cảnh vẫn cứ không có đến.

Thời gian qua dần, mọi người trừ bỏ mất mát, càng là khẩn trương, con lại một bàn là thi đấu rút thăm, hồi hộp tương đối lớn, không biết sẽ hất ra ai, nếu như thua, vậy toàn bộ Kỳ vương chiến liền thua.

Thời gian từng giây từng phút qua đi, tại thời điểm trận đấu đi qua gần nửa tiếng, ngoài hội trường đột nhiên một trận tiếng động lớn nhao nhao, cửa lớn hội trường được mở ra, Trần Cảnh một thân âu phục màu đen, vội vã từ bên ngoài đi vào.

Mọi người vừa thấy là Trần Cảnh, cũng không biết là cao hứng nhiều một chút hay là lo lắng nhiều một chút, đối thủ Trần Cảnh thực lực không thể khinh thường, mà Trần Cảnh đến vội vàng, đầu tiên là cảm xúc cùng trạng thái chuẩn bị chiến đấu chưa có điều chỉnh tốt, ngay cả tuyến bắt đầu cũng không giống nhau, điều này đã ước định trước là một hồi đấu cờ gian nan.

Trên trán Trần Cảnh có mồ hôi ẩm ướt rõ ràng, bên ngoài thời tiết rất nóng, Trần Cạnh ở dưới cái nhìn chăm chú của mọi người đi tới, đem áo khoác cởi ra đưa cho Lý Dịch Chi.

Lý Dịch Chi nhận, nhẹ giọng nói: “Đừng rối, không có việc gì.”

Trần Cảnh “Ừm” một tiếng, ngồi cạnh bàn cờ.

Bởi vì Trần Cảnh đến muộn nửa tiếng, bị phạt thời gian, ở trong giới hạn thi đấu cờ vây, thời gian vô cùng quý giá, hiện tại Trần Cảnh lại bị phạt thời gian, nhân tố bất lợi rất nhiều.

Đồng hồ điện tử đặt bên cạnh bạch kỳ, Trần Cảnh nắm trắng, đối phương nắm đen.

Sau khi bắt đầu Trần Cảnh liền dùng mười mấy phút đồng hồ suy ngẫm, điều này làm cho những người khác càng cảm thấy được khẩn trương, thời gian của bản thân quý giá, ở dưới tình huống bị phạt thời gian, còn dùng thời gian cân nhắc để bắt đầu.

Kỳ phong Trần Cảnh luôn luôn lấy hung ác để gọi, chỉ bất quá lần này đụng phải đối thủ càng thêm tàn nhẫn, bạch kỳ cũng không có khiêu khích chiến hỏa, nhưng là hắc kỳ từ sau khi bắt đầu đã phát động công kích, mỗi một lần bạch kỳ đều nhẫn nhẫn mà chạy ra ma trảo.

Trần Cảnh tự cứu vô cùng đẹp, thời điểm hạ đến giữa bàn hai bên vẫn luôn là cục diện ngang sức ngang tài.

Lý Trận nhìn bàn cờ, cảm thấy tình huống kỳ thật so với tưởng tượng của mình còn tốt hơn, quả nhiên người trẻ tuổi chính là bất khả hạn lượng, cờ của Trần Cảnh tuy rằng không chiếm được tiện nghi gì, kỳ thật là để lại chiêu hậu, tựa như một dạng lần trước Tân vương đối kháng với Lý Dịch Chi, Cương thi lưu.

Bởi vì Trần Cảnh chỉ dùng qua một lần Cương thi lưu, vì thế chắc chắn đối thủ tại thời điểm nghiên cứu phục bàn không có chú ý tới mảnh này, đối với Trần Cảnh lúc bắt đầu chịu chết một mảnh quân cờ không có chú ý.

Thời điểm giữa bàn Trần Cảnh bắt đầu phản ngược, Trần Cảnh từ đầu đến cuối một cái biểu tình nhìn chằm chằm, bỗng nhiên ngẩng đầu lên, lưng dựa vào lưng ghế phía sau lên, tựa hồ cảm thấy bàn cờ này đã không cần hạ nữa.

Đối thủ sau đó cũng nhìn chằm chằm bàn cờ thật lâu, lúc trước chịu chết một mảnh bạch kỳ thế nhưng sống lại, còn chưa tiến vào giai đoạn quân quan, thắng bại đã phân, trận đấu đã không cần tiếp tục nữa.

Người Nhật Bản chơi cờ chú ý phong độ, huống hồ thắng bại đã phân, liền không cần phải tiến vào giai đoạn quân quan, vì thế ném quân nhận thua.

Cái kết cục này khiến người ta xuất hồ ý liêu.

Bời vì Kỳ vương chiến là dựa theo tính tích lũy điểm, thắng một ván là hai điểm, cho nên tuy rằng đã thắng hai bàn, nhưng trận đấu vẫn là phải tiếp tục.

Ván thứ ba từ trọng tài rút thăm, kết quả là Lý Dịch Chi đấu với Phác Hạo Kình.

Lý Trận vỗ sau lưng Lý Dịch Chi, nói: “Không có việc gì, dù sao chúng ta thắng, một ván này cũng thế thôi.”

Lý Dịch Chi gật đầu, Trần Cảnh từ trên sân khấu lại đây, Lý Trận cười nói: “Trách không được đến trễ, hóa ra là nắm chắc.”

Lý Dịch Chi nói: “Sư phụ, anh đừng nói móc Trần Cảnh nữa.”

Lý Trận trừng mắt liếc mắt Lý Dịch Chi một cái, tức giận căm phẫn nói: “Con trai gả ra ngoài như bát nước hắt đi!”

Trần Cảnh cười nói: “Là đến trễ, bị chú Lý nói hai câu cũng nên mà.”

Lý Trận hừ hừ, “Đừng lấy lòng tôi, vô dụng.”

Sau khi nghỉ ngơi một ván thi đấu cuối cùng liền phải bắt đầu, tuy rằng nói lần này Kỳ vương chiến bọn họ đã muốn thắng, nhưng một ván này Lý Dịch Chi vẫn không muốn thua, anh lần đầu tiên cùng Trần Cảnh cùng nhau tham gia giải đấu đoàn đội, Trần Cảnh hạ ở dưới tình huống thế cục bất lợi, đánh một bàn thi đấu xinh đẹp, bản thân cũng thế không nghĩ rớt ở phía sau.

Lý Dịch Chi chưa cùng Phác Hạo Kình đấu cờ qua, nhưng kỳ phổ cùng phục bàn xem qua rất nhiều lần, đại khái cũng hiểu biết không ít.

Lý Dịch Chi nắm đen lấy Trung Quốc lưu mà bắt đầu, Phác Hạo Kình nắm trắng còn lấy tinh không lo góc, có thể nhìn ra sau khi bắt đầu hai người đều vô cùng cẩn thận, sau khi cho nhau thăm dò qua mấy tay, người chơi thứ mười lăm Phác Hạo Kình dẫn đầu treo góc phải dưới, hắc kỳ của Lý Dịch Chi hai mặt giáp công, bạch kỳ bay thoát khỏi.

Tiếp đó Phác Hạo Kình lại ở mép trái chiếm lấy địa bàn có thực lực, thời điểm người chơi thứ năm mươi quân trắng dẫn đầu đánh vỡ hòa bình, vì không cho hắc kỳ bành trướng thực lực, hai bên tiến vào tranh kiếp.

Bạch kỳ một đường đem thế lực lại khuếch trương về bên phải, có thể nói mạnh mẽ quyết đoán đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, Lý Dịch Chi bởi vì kiếp tài có hạn, cũng không lập tức vận dụng ý niệm giết trắng, mà là xoay người hướng góc phải dưới triển khai thế công.

Quân trắng của Phác Hạo Kình khéo đưa đẩy, tại thời điểm người chơi một trăm, bạch kỳ góc phải dưới thoát khỏi công kích hắc kỳ.

Lý Dịch Chi một bước này dùng thời gian rất lâu, cuối cùng quyết định tính toán đem tranh kiếp phía trên cùng bên trái cùng nhau lên đánh, thời điểm người chơi một trăm hai mươi mấy, Phác Hạo Kình một cái ăn tươi sáu quân hắc kỳ.

Kỳ thật vốn nên là Phác Hạo Kình chiếm hết phía trên, dù sao loại khí thế quét ngang ngàn quân này rất có thể dọa người, bất quá Phác Hạo Kình một mặt công kích cùng bày bố, thời điểm quay đầu lại Lý Dịch Chi đã đem hắc kỳ đi dày đặt trong chính giữa bụng, hình thành một loại tường vây kiên cố, khiến cho bạch kỳ không thể xâm phạm.

Lý Dịch Chi bắt đầu phản kích tại người chơi một trăm ba mươi, trước đó bạch kỳ kiêu ngạo hung hăng càn quấy, hiện giờ hắc kỳ lợi dụng địa thế có lợi ở giữa bụng, bắt đầu nhốt đánh vào bên trái, triển khai một hồi lan đến tranh kiếp giữa bụng.

Phác Hạo Kình một bước này cũng đi thời gian rất lâu, nhìn giữa bụng hắc kỳ dày đặc, không thể không hạ có chút quá trớn, người chơi một trăm năm mươi bạch kỳ bước vào giữa bụng, bắt đầu đối với hắc kỳ giữa bụng phát động phản kích.

Một bước này đúng với dưới sự mong muốn của Lý Dịch Chi, bạch kỳ ở giữa bụng cùng Lý Dịch Chi đối kháng, không thể nghi ngờ là một hồi vật lộn, hắc kỳ của Lý Dịch Chi bởi vì đi dày, bên cạnh tất cả đều là chi viện, mà bạch kỳ xâm nhập quân địch, tứ cố vô thân, vì chạy sống Đại Long giữa bụng, chỉ có thể để cho Lý Dịch Chi thu hoạch bốn quân phía trái trên.

Phác Hạo Kình nhận được bốn quân giữa bụng, nhưng ai cũng biết quân chính giữa không bằng quân mép góc, trận này cắt bỏ không thể có được ích lợi, khiến cho bạch kỳ của Phác Hạo Kình một đường lâm vào khô kiệt.

Đen trắng thực lực phân minh, thoáng cái thực lực trở nên chênh lệch, Phác Hạo Kình cái Cửu đẳng thoái ẩn này thế nhưng không có lợi hại bằng người mới kỳ đàn, điều này làm cho tất cả mọi người rất chấn kinh.

Hắc kỳ hạ rõ ràng lưu loát, vào buổi sáng bạch kỳ trong mãnh liệt bá đạo không có kích động nổi giận động đao thương, mà là tích góp từng chút một sức mạnh, tích lũy dày triển khai mỏng, phản ngược khá đẹp, tựa hồ như là mưa rào, đúng ứng với tên hiệu nhóm người mê cờ diễn đàn cho anh ——  Quỷ Thủ.

Tuy rằng Phác Hạo Kình sau đó muốn làm dù đắp, nhưng bất đắc dĩ cách xa quá lớn, hơn nữa Lý Dịch Chi đi cờ tinh tế, tính đường tinh chuẩn, lại không phải tại quân quan chạy trốn tới chỗ tốt.

Phác Hạo Kình cũng hiểu được tình cảnh của bản thân, giữa bàn ném quân nhận thua.

Cuối cùng một hồi thi đấu ba ván này có thể nói là kinh tâm động phách, không chỉ có thực lực là đỉnh cao quyết đấu, mà còn lại xuất hiện liên tục ngoài ý muốn, thứ nhất cừu Diệp rớt dây cót rốt cục thoát khỏi tên hiệu không nóng không lạnh, Trần cảnh ở dưới tình huống xử phạt vững chắc cầm chắc vé thắng lợi, người mới của kỳ đàn Lý Dịch Chi càng bùng nổ hiếm thấy giữa bàn thắng người đứng đầu cờ vây Hàn Quốc.

Kỳ Vương Lý Trận còn chưa tham gia thi đấu, kỳ đàn thế nhưng biến thành thiên hạ của người mới.

Kết quả trận đấu đi ra, đoàn đội của Lý Trận điểm trận ba mươi lăm, điểm ván cờ năm mươi chín, mà điểm ván cờ đối thủ thua kém sáu điểm, điểm ván cờ thua kém ba điểm, chỉ có thể đành phải thứ hai.

Vào ban đêm mọi người cùng nhau đi ra ngoài liên hoan, chuẩn bị không say không về.

Trần Cảnh bảo ngày mai lời thoại dùng tại nghi thức trao giải anh đều muốn tốt lắm, mọi người hi hi ha ha cười anh, nói Trần Cảnh nhất định là làm ông chủ nhiều, muốn lên tiếng đọc diễn văn.

Trên diễn đàn cờ vây có người mê cờ xem trận đấu, kích động đăng post nói, Trần Cảnh Cửu đẳng chính là Than Bánh!

Hiện giờ Trần Cảnh đã không còn Tam đẳng, dựa theo quy định, đạt được quán quân cấp thế giới, có thể thăng lên Cửu đẳng. Trần Cảnh trận đấu lần này kỳ phong đi cờ có rất nhiều chính là phong cách Than Bánh, đem đấu cờ của Than Bánh đại thần trên mạng phục bàn cùng ván cờ trận đấu lần này đối chiếu, điều này làm cho nhóm người mê cờ ánh mắt sáng như tuyết liếc mắt một cái liền phát hiện.

Ngày hôm sau là nghi thức trao giải, tiền thưởng của Kỳ vương chiến vang dội cũng là một điểm lớn để xem, nghi thức trao giải vốn đã được người chú mục.

Tuy rằng tất cả mọi người uống rượu, nhưng không ảnh hưởng tính tích cực ngày hôm sau tham gia nghi thức trao giải, mọi người thức dậy rất sớm, mặc chính trang.

Diệp Nhiên trêu ghẹo nói, “Hôm nay Trần Cảnh đẹp trai có thể làm chú rể rồi.”

Làm bên tài trợ, Trần Tùng Duệ cùng Mạt Sùng Viễn cũng phải tham gia nghi thức, hai người này là tại trận đấu chấm dứt buổi tối gấp trở về, thoạt nhìn đều rất mệt mỏi, bất quá như trút được gánh nặng, nói là chuyện của công ty giải quyết rồi.

Nghi thức trao giải còn chưa có bắt đầu, bọn họ vừa đi vào hội trường, tia chớp đèn cùng phóng viên liền tuôn ra qua đây, tất cả đều nhắm ngay Trần Cảnh.

“Trần tiên sinh, ngài có thể giải thích một chút chuyện tập đoàn Trần thị không?”

“Trần tiên sinh ngài hiện tại có thể nói là sự nghiệp cùng cờ vây hai thu hoạch tốt đẹp, có thể nói hay không nói vài câu cảm tưởng.”

“Trần tiên sinh chuyện tập đoàn Trần thị là ngài trước đó cố ý chuẩn bị sao, hay là ngoài ý muốn mà thôi?”

Trần Cảnh nhìn thoáng qua đồng hồ, tựa hồ tâm tình vô cùng tốt, đối với truyền thông nở nụ cười một chút, nói: “Ngại quá, nghi thức trao giải còn chưa có bắt đầu, nghĩa vụ tiếp đãi truyền thông mười lăm phút còn phải đợi lát nữa lại thực hiện.”

Nói xong mấy ngày vào ghế, đại hội rất nhanh mà bắt đầu.

Bên chủ sự tới trước đọc diễn văn, thương nhân tài trợ đọc diễn văn, sau đó tuyên bố nghi thức trao giải bắt đầu, bắt đầu trao giải Thập lục cường, tiếp theo là Bát cường Tứ cường cùng Á quân, cuối cùng đến Quán quân.

Thương nhân tài trợ vì đoàn đội đoạt giải trao giải, sau là mời Quán quân đọc diễn văn.

Trần Cảnh đại biểu đội Quán quân đọc diễn vặn, bản thân anh bộ dáng sẽ không nói, hiện tại một thân chính trang trang phục khéo léo, càng tôn lên anh tuấn kiên cường, có thể là thường xuyên tham dự trường hợp truyền thông tiếp sống, cho nên ở trước màn ảnh cũng hoàn toàn sẽ không mắc phải lo lắng.

Trần Cảnh trước tiên là nói về một chút lời khách sáo, thay mặt đoàn đội bày tỏ cảm ơn linh tinh.

Sau đó lại chuyển đầu đề, nói: “Kỳ thật tôi muốn mượn chút thời gian, nói hai kiện đề tài có chút cá nhân.”

Truyền thông vừa nghe nhất thời hai mắt sáng rực lên, đề tài cá nhân của Trần Cảnh tập đoàn Trần thị bọn họ tất nhiên thích đào bới.

Quả nhiên chợt nghe Trần Cảnh tiếp tục nói, “Chuyện thứ nhất về chuyện tập đoàn Trần thị, các vị nghe được tin tức quả thật đúng thế, tập đoàn Trần thị trải qua họp hội đồng quản trị, quyết định do tôi đảm nhiệm chức Đổng sự…Tôi chỉ có thể nói một câu, cơ hội luôn cho người có chuẩn bị.”

Kỳ thật ngày đó lúc Trần Tùng Diệu tìm đến Lý Dich Chi, Trần Cảnh đã sớm lường trước được, cho nên lúc Trần Tùng Diệu đem Trần Cảnh đến công ty, Trần Cảnh thuận thế trước tiên mời dự họp hội đồng quản trị.

Trần Tùng Diệu sở dĩ tìm đến Lý Dịch Chi, cũng là vì Trần Cảnh gần đây thực lực bành trướng quá nhanh, đã muốn căn bản tiếp nhận công ty, thật sự nếu không có chút hành động, không chừng Trần Cảnh sau khi tiếp nhận công ty, không nguyện ý cùng Lâm Thư Hồng kết hôn.

“Chuyện thứ hai.”

Trần Cảnh bỗng nhiên cười một chút, “Tôi còn muốn cảm ơn một người.”

Anh nói đến chỗ này, hướng Lý Dịch Chi nhìn qua, Lý Dịch Chi trái tim mãnh liệt đập một chút.

“Người này là người thầy hiền lành của tôi, nếu không có người này, tôi không có khả năng ở kỳ đàn có một ghế nho nhỏ, tôi hôm nay có thể đứng ở đây, tất cả đều là vì đuổi theo người này…Đồng thời người này cũng là người yêu của tôi, có lẽ có rất nhiều người cảm thấy chúng tôi sẽ không xứng, thậm chí có người đứng ra phản đối, nói chút lời khó nghe, nhưng điều đó đều không sao cả, tôi đã từng nói qua, tôi nghĩ muốn người mình thích, quang minh chính đại cùng tôi đứng ở độ cao ngang nhau.”

Truyền thông đều kích động đứng lên, rốt cục có người đứng lên cao giọng hỏi nói: “Xin hỏi Trần tiên sinh, ngài có thể tiết lộ tên người yêu của ngài không?”

Trần Cảnh gật đầu, trong lúc nhất thời trên trường lặng ngắt như tờ, tất cả mọi người ngừng thở tiếp tục đợi Trần Cảnh nói tiếp.

“Tôi cũng không cần phải che giấu hoặc là lấp liếm.”

Nói xong, từ trong túi âu phục lấy ra một cái hộp nhỏ nhung nhung màu đỏ, mở ra, bên trong là một đôi nhẫn, một đôi nhẫn nam sĩ…

Thiết bị âm hưởng của hội trường rất tốt, trong hội trường mỗi người đều nghe được rõ ràng Trần Cảnh nói một tiếng, “Lý Dịch Chi.”

Âm thanh Trần Cảnh rơi ra, người trong hội trường đầu tiên là hai mặt nhìn nhau, lập tức một trận ồ lên, Lý Dịch Chi lần này cũng là Quán quân lên thẳng Cửu đẳng.

Cũng không biết là ai vỗ tay trước, theo sát đó là một lảnh vỗ tay sấm dậy.

Trần Tùng Duệ nhìn trận nghi thức trao giải biến thành tiệc Đổng sự Trần thị cầu hôn, cười đối với Lý Trận nói: “Quả nhiên người trẻ tuổi dũng cảm, chúng mình là già cả rồi.”

Lý Trận hừ một tiếng, Trần Tùng Duệ tiếp cận qua nói: “Nếu không, chúng mình cũng bổ sung lo liệu một hồi hôn lễ đi.”

“Cái gì gọi là bổ sung liệu, ông đây căn bản không muốn cùng anh lo liệu!”

Diệp Nhiên nhìn Trần Cảnh trên sân khấu vì Lý Dịch Chi đeo nhẫn lên, anh trước quả thật dây thần kinh khá thô, bất quá cũng nhìn ra được chút manh mối, Trần Cảnh  đối với cái gì lúc nào cũng lãnh đạm, duy độc đối với Lý Dịch Chi tốt như vậy, cho dù là đối với sư phụ, cũng không dụng tâm như vậy.

Mạt Sùng Viễn thấy anh nhìn chuyên chú, cười nói: “Anh cũng mua đôi nhẫn.”

“Thèm a, vuốt đuôi ngựa, một chút tâm ý cũng không có.”Vào ban đêm báo chí cùng diễn đàn đều điên rồi giống nhau đưa tin nghi thức trao giải lần này, Đổng sự mới nhậm chức của tập đoàn Trần thị đọc diễn văn, không khinh thường, có mắng, có cảm thấy dơ bẩn, tất nhiên cũng có chúc phúc…

Lý Dịch Chi vô cùng may mắn, cả đời này anh vẫn là thiên tài kỳ đàn, bị nhóm người mê cờ gọi là Quỷ Thủ sống lại, chẳng qua thời điểm sau khi anh đối mặt với truyền thông không hề một mình, sẽ không lại vì một cái gọi là ‘Tai tiếng’ nâng không nổi đầu lên, tuy rằng anh không có người thân, nhưng ít nhất, anh có bạn cùng lớn, có bạn bè, có sư phụ, cũng có thể quang minh chính đại đứng chung một chỗ với người yêu.

Kỳ đàn thiết lập lại đồng dạng cũng làm cho tất cả người mê cờ đều rất chấn kinh, các vị kỳ thủ ở dưới sự phỏng vấn đều tỏ vẻ không có gì sơ xuất, cũng không có tiếc nuối, dù cho là người thắng hay là người thua.

Cờ vây, Thiên Nguyên di động, mặt đất đứng yên.

Đó là một hồi thắng thua tại khoảng cách rất nhỏ, tại giữa trắng đen mà đỉnh cao quyết đấu…

TOÀN VĂN HOÀN


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.