Đỉnh Cao Quyền Lực

Chương 260: Giật lấy thành tích (2)Gọi liên tiếp mấy lần đều không được, Trịnh Hiểu Thành thực sự tức giận, y vỗ bàn một cái, tức giận nói: - Rốt cuộc Liễu Kình Vũ đang làm cái gì? Tại sao phải tắt điện thoại. Nực cười, Chu Khôn Hoa, cậu lập tức đưa người đi tìm Liễu Kình Vũ cho tôi, tôi có chuyện muốn nói với hắn.

Chu Khôn Hoa cười khổ nói: - Chủ tịch Trịnh. Trước khi Phó Chủ tịch Liễu rời đi đã nhấn mạnh rằng chúng tôi nhất định phải giữ vững vị trí. Tuyệt đối không thể rời khỏi, nếu không, vị trí của chúng tôi không để bảo đảm. Chủ tịch Trịnh, ngài là lãnh đạo, mong ngài thông cảm không làm chúng tôi khó xử.

Lời nói của Chu Khôn Hoa vô cùng thành khẩn, khiến Trịnh Hiểu Thành tuy tức giận nhưng cũng chỉ lạnh lùng nhìn đám người bọn họ một cái, hùng hổ xoay người đi ra.

Trịnh Hiểu Thành đã quyết định, mặc kệ Liễu Kình Vũ đang làm cái gì nhất định phải nghĩ cách tìm ra hắn. Tại nơi làm việc tuyên bố điều chỉnh công việc của hắn, thu hồi công việc chủ quản thu hút đầu tư. Hơn nữa Khách sạn Quốc Mậu cách khu triển lãm không xa, không mất nhiều thời gian để đến. Nếu phát hiện Liễu Kình Vũ tham gia họp báo, không làm việc đàng hoàng. Trịnh Hiểu Thành nhất định sẽ nghiêm túc phê bình hắn ở Hội nghị Thường vụ Quận ủy. Đồng thời phê bình hành vi này đối với toàn quận. Phải dằn mặt hắn một trận.

Trịnh Hiểu Thành nổi giận đùng đùng chạy đến Khách sạn Quốc Mậu.

Tại tầng 6 của Khách sạn Quốc Mậu, toàn bộ hội trường đã được bố trí thành một cuộc họp báo.

Ở hàng ghế đầu tiên có bày chín chiếc ghế. Mỗi một chiếc ghế đều là nhân vật quan trọng trong giới thương trường của tỉnh Hà Tây. Bao gồm cả đám người Lưu Tiểu Phi và Trần Long Bân.

Ở bàn Chủ tịch, đặt năm cái ghế.

Ngồi theo thứ tự là Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy Tỉnh Hà Tây, Bí thư Thành ủy Nam Bình - Hồ Hải Ba, Chủ tịch thành phố Nam Bình - Tạ Hiểu Huy, Bí thư Thành ủy Thương Sơn - Vương Trung Sơn, Bí thư Quận ủy quận Tân Hoa - Khương Tân Vũ, Phó Chủ tịch quận Tân Hoa - Liễu Kình Vũ

Ở hàng ghế thứ hai, các phóng viên đến từ các nơi ngồi đông nghịt, những nơi hẻo lánh của phòng họp đều có các camera hướng về phía bàn chủ tịch.

Hội nghị do Liễu Kình Vũ chủ trì.

Liễu Kình Vũ mang theo bài phát biểu, lớn tiếng nói: - Kính chào các vị lãnh đạo, các vị khách quý, các bạn trong giới truyền thông. Tôi là Phó Chủ tịch quận Tân Hoa Thành phố Thương Sơn tỉnh Bạch Vân. Chủ đề của buổi họp báo hôm nay là "Chung tay xây dựng thành phố hữu nghị, bổ sung tài nguyên, cùng nhau mở rộng phát triển Thương Sơn" và hôm nay cũng là lễ ký kết hợp đồng chính thức giữ quận Tân Hoa và các nhà đầu tư. Tôi xin giới thiệu với mọi người các vị lãnh đạo chủ chốt và các vị khách quý ở đây.

Tiếp đó, Liễu Kình Vũ giới thiệu bốn vị lãnh đạo. Sau đó, hắn mời các vị lãnh đạo phát biểu.

Người thứ nhất là Bí thư Thành ủy Vương Trung Sơn, vẻ mặt ông vui vẻ nói: - Tôi rất vui mừng được tham dự buổi họp báo ngày hôm nay. Để tổ chức buổi họp báo này, đầu tiên cho tôi xin cảm ơn tỉnh Hà Tây và những người bạn đồng hành thành phố Nam Bình. Mọi người đã rất vất vả giúp lần giao lưu kinh tế này được thành công mỹ mãn. Cũng khiến tỉnh Bạch Vân, thành phố Thương Sơn chúng tôi lấy được nhiều dự án và cơ hội phát triển như vậy.

Nội dung chủ yếu của Vương Trung Sơn là nói lời cảm ơn, rất ngắn gọn lại rõ ràng, giọng điệu chân thành, tha thiết. Sau khi cảm ơn xong, Vương Trung Sơn lớn tiếng nói: - Mọi người có thể lựa chọn hợp tác với thành phố Thương Sơn chúng tôi, thân là Bí thư Thành ủy tôi rất vui. Rất nhiên chúng ta cũng không thể quên công lao của những vị công thần: đồng chí Liễu Kình Vũ. Là cậu ta nỗ lực tận tụy, hiểu rõ công việc thực sự, được sự tín nhiệm của mọi người. Chúng ta cùng nhau vỗ tay nhiệt liệt cảm ơn đồng chí Liễu Kình Vũ.

Mọi người đồng loạt nhất trí vỗ tay theo lời nói của Vương Trung Sơn. Thậm chí, các phóng viên cũng chủ động vỗ tay. Biểu hiện của Liễu Kình Vũ mấy ngày vừa qua mọi người đều thấy rõ, ghi nhận trong lòng. Sở dĩ nhiều người bỏ qua những điều kiện ưu đãi vô cùng tốt ở những thành phố khác mà lựa chọn ký kết hợp đồng với quận Tân Hoa cũng bởi vì Liễu Kình Vũ và đám người Tần Duệ Tiệp. Nhất là sức hấp dẫn cá nhân và phong cách làm việc của Liễu Kình Vũ.

Tiếng vỗ tay không ngừng. Cho đến khi Vương Trung Sơn nói một câu: " Nếu mọi người tiếp tục vỗ tay tôi cũng không biết phải nói cái gì", tiếng vỗ tay mới dần bình ổn.

Sau đó, là Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Hà Tây, Bí thư Thành ủy thành phố Nam Bình Hồ Hải Ba lên phát biểu.

Hồ Hải Ba rất hài lòng với bài phát biểu của Vương Trung Sơn. Tuy rằng dựa theo chức vụ đáng lẽ nên để ông ta nói trước nhưng Hồ Hải Ba suy xét đến nhân tố Liễu Kình Vũ, nghĩ rằng trình tự phát biểu mình nên khiêm tốn một chút, để Vương Trung Sơn nói trước, rồi mình sẽ tổng kết.

Lúc Hồ Hải Ba phát biểu, ông ta cười nói: - Vừa rồi đồng chí Vương Trung Sơn phát biểu quá khách sáo rồi. Tình Hà Tây và Thành phố Nam Bình nên làm như thế. Dù sao mỗi một tỉnh mở hội giao lưu kinh tế chúng ta cũng thay phiên nhau chủ trì. Khách sáo một lúc, Hồ Hải Ba nói vào vấn đề chính, giọng điệu tràn đầy tin tưởng nói: - Nếu nói người có biểu hiện tỏa sáng nhất trong cuộc họp lần này, tôi cũng không thể không đề cập đến đồng chí Liễu Kình Vũ. Tôi tin rằng các vị ở đây đều tận mắt nhìn thấy. Nếu không cũng sẽ không ký kết hợp đồng với bọn họ. Hơn nữa, theo tôi được biết, quận Tân Hoa cùng với các vị ký kết hợp đồng cho dù là kim ngạch hay dự án đều là những con số có một không hai. Thành tích chói mắt nhất trong các quận huyện. Nói thật, Bí thư Thành ủy thành phố Nam Bình là tôi đây cũng có chút ghen tỵ với đồng chí Vương Trung Sơn. Có được cấp dưới hùng mạnh như vậy là một niềm hạnh phúc vô cùng lớn đối với lãnh đạo.

Sau đó, Chủ tịch thành phố Tạ Hiểu Huy cũng phát biểu ngắn gọn, lúc đọc diễn văn cuối cùng, Tạ Hiểu Huy tuyên bố một chuyện khiến tất cả mọi người không thể tưởng tượng nổi: - Các vị, trước đó, Bí thư Thành ủy thành phố Nam Bình, đồng chí Hồ Hải Ba cùng Bí thư Thành ủy thành phố Thương Sơn, đồng chí Vương Trung Sơn nghiên cứu thảo luận cấu trúc hiệp nghị hỗ trợ hợp tác. Cả hai bên đều có ý nghĩ hợp tác vô cùng lớn, đều vì bổ sung nền kinh tế của thành phố Nam Bình và thành phố Thương Sơn.

Cho nên, hiệp nghị này thành công cả hai phía chúng ta đều có lợi. Tất nhiên cho đến bây giờ vẫn còn đang là giai đoạn thảo luận, chi tiết cụ thể chưa thể tiết lộ, rất nhiều quy trình còn phải bàn bạc, nhưng ý đồ hợp tác đã được xác định xong.

Nghi thức ký kết chính thức bắt đầu. Hy vọng mọi người có thể thu hoạch được một ít tư liệu như ý muốn. Được rồi, tôi xin tuyên bố, lễ ký kết hợp đồng chính thức giữa quận Tân Hoa và các nhà đầu tư chính thức bắt đầu.

Tiếng nói của Tạ Hiểu Huy vừa tắt, âm nhạc cũng vang lên. Các văn kiện đã được chuẩn bị đều được đặt trên bàn chủ tịch.

Bí thư Quận ủy Tân Hoa Khương Tân Vũ, Phó Chủ tịch quận Liễu Kình Vũ phân nhau ra ký kết hợp đồng với các nhà đầu tư.

Lúc này, tất cả giới truyền thông đều muốn lấy tư liệu, đồng loạt đưa ống kính tập trung vào bàn ký kết của Khương Tân Vũ và Liễu Kình Vũ.

Dù sao, hôm nay chủ yếu là lễ ký kết. Mà sau mỗi một bản hợp đồng được ký kết xong, màn hình phía sau sẽ hiện ra kim ngạch cùng với dự án hợp tác của hợp đồng đó, hai bên ký kết và tin tức cụ thể.

Sau khi tất cả các dự án được ký kết xong, màn hình lớn phía sau liền hiện ra con số 985.800.000 khiến mọi người ta kinh ngạc không thốt nên lời.

Giờ phút này, sau khi nhìn đến con số này, Vương Trung Sơn đều mừng đến nỗi miệng cũng không khép được

Lần này, ông ta cũng thật sự không ngờ tới.

Bây giờ, ngay cả Bí thư Thành ủy thành phố Nam Bình Hồ Hải Ba cũng có chút không bình tĩnh nổi.

Ông ta thật sự không ngờ, Liễu Kình Vũ không sử dụng bất kỳ sự trợ giúp nào từ phía gia đình, bằng chính thực lực của mình mà lần thu hút đầu tiên có thể có được nhiều dự án và đầu tư đến vậy. Hơn nữa, còn số ít những dự án không quá quan trọng và một vài dự án nhỏ không tham gia nghi thức ký kết lần này. Tuy rằng chủ nhà thành phố Nam Bình cũng có thu hoạch nhưng tổng kim ngạch cũng chỉ khoảng năm trăm triệu. Trong khi đó dự án của quận Tân Hoa những gần một tỷ. Ông ta thật sự hâm mộ Bí thư Thành ủy Vương Trung Sơn rồi. Lúc này, các cuộc giao lưu kinh tế đang phát triển, chắc chắn lãnh đạo tỉnh sẽ chú ý đến biểu hiện xuất sắc của Liễu Kình Vũ. Có thể nói, đường làm quan của Vương Trung Sơn sau này nhất định sẽ rộng mở.

Sau khi lễ ký kết hoàn thành là thời gian phát biểu của các nhà đầu tư.

Lúc này, đại diện các nhà đầu tư là nhà đầu tư có giá trị hợp đồng lớn nhất với quận Tân Hoa, Giám đốc bộ phận đầu tư của Tập đoàn Tiêu Thị - Lưu Tiểu Phi chuẩn bị phát biểu.

Ngay lúc Lưu Tiểu Phi phát biểu, Trịnh Hiểu Thành bừng bừng lửa giận đẩy cửa phòng ra, cất bước đi đến.

Đúng lúc này, Liễu Kình Vũ cũng vừa từ Toilet đi ra, đang muốn đi qua bàn chủ tịch.

Từ góc độ của của Trịnh Hiểu Thành chỉ có nhìn thấy mọi người bên cạnh bàn chủ tịch nhưng không nhìn rõ mặt. Nhưng từ góc độ của lão lại thấy được Liễu Kình Vũ rất rõ ràng,

Trịnh Hiểu Thành liếc mắt thấy được hắn, liền lập tức giận dữ nói: - Liễu Kình Vũ, cậu ở bên này mò mẫm cái gì? Tại sao lại bỏ bê công việc ở bên kia, cậu có biết như vậy là không làm tròn trách nhiệm hay không?

Thời điểm Trịnh Hiểu Thành dùng giọng điệu tức giận nói cũng là lúc bài phát biểu của Lưu Tiểu Phi đang nghỉ giữa chừng, toàn bộ hội trường vô cùng an tĩnh, cho nên lời này của y nói ra vô cùng đột ngột, vô cùng rõ ràng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.