Độc Tôn Tam Giới

Chương 519: Chiến đấu điên cuồng 2Chu Lân Hỏa Tích giống như đã hoàn toàn mất đi sức chống cự, tùy ý những Hỏa Nha này không ngừng công kích.

Bởi vì cái gọi là kiến nhiều có thể cắn chết voi.


Một khi Chu Lân Hỏa Tích không có năng lực đánh trả, những Hỏa Nha kia công kích liền không kiêng nể gì cả. Hơn nữa số lượng ưu thế, không ngừng công kích, rất nhanh đã mang đến thu hoạch.

Không ngừng có thương tích hiện ra, đại quân Hỏa Nha không ngừng ở trên người Chu Lân Hỏa Tích mở vết thương mới.

Máu tươi bay vụt, làm cho tất cả Hỏa Nha đều dị thường hưng phấn, không kiêng nể gì cả kêu to, công kích.

- Không thể nào? Chẳng lẽ Chu Lân Hỏa Tích này, cứ như vậy treo rồi?

Giang Trần nhìn đại quân Hỏa Nha tàn sát bừa bãi, cảm thấy không thể tin được.

Ngay lúc này, bùn đất chung quanh hơi có chút buông lỏng.

Oanh…

Trong lúc đó, bùn đất bốn phía như bạo tạc, nhấc lên.

Một vòng xoáy cực lớn, ầm ầm từ dưới đất xông ra, nhấc lên vô số bùn đất, ở dưới khí thế cường đại, những bùn đất này vậy mà tạo thành từng đạo công kích như mũi tên.

Phanh, phanh, phanh…

Những miếng đất kia, vậy mà giờ phút này có thể cứng rắn như sắt, mang theo uy thế đáng sợ, không ngừng đánh trúng Hỏa Nha chung quanh.

Bởi vì dựa vào quá thân cận, hơn nữa cơ hồ không có bất kỳ phòng bị. Những Hỏa Nha kia phản ứng mau nữa, tốc độ mau nữa, cũng không kịp trốn tránh.

Tiếng kêu thảm thiết liên tiếp, tất cả Hỏa Nha, cơ hồ không có mấy con đào thoát, bị hòn đá đánh trúng, huyết nhục mơ hồ, không ngừng rơi xuống đất.

Cơ hồ là cùng lúc đó, rầm rầm… như Giao Long Xuất Hải, thân hình của Chu Lân Hỏa Tích đột nhiên lao lên.

NGAO...OOO…

Thân thể cao lớn đứng thẳng lên, giống như trên đất bằng mọc lên một ngọn núi nhỏ.

Mở ra miệng rộng, răng nhọn cắn tới Hỏa Nha Vương.

Hỏa Nha Vương phản ứng cực nhanh, hai cánh chấn động, thân thể lướt ra sau, muốn dựa vào tốc độ nhanh, tránh thoát Chu Lân Hỏa Tích liều chết phản kích.

Thế nhưng mà, Chu Lân Hỏa Tích đã sớm tính toán tốt hết thảy, há có thể cho Hỏa Nha Vương đào thoát?

Thân hình Hỏa Nha Vương cấp tốc lui ra sau, nhưng ngay lúc này, nó cảm giác được sau lưng có một cỗ uy thế, giống như bài sơn đảo hải tịch cuốn tới.

Cái đuôi vết thương chồng chất của Chu Lân Hỏa Tích, xoáy lên một kích như lôi đình vạn quân, phá hỏng toàn bộ đường lui của Hỏa Nha Vương.

- Xú điểu, chết cho ta.

Chu Lân Hỏa Tích để mình bị đánh lâu như vậy, chờ là một kích trí mạng này.

Lúc trước, Chu Lân Hỏa Tích không phản kháng, không tiếc bị thương, tê liệt Hỏa Nha nhất tộc, khiến tâm lý phòng tuyến của chúng nó không ngừng thư giãn.

Nó trăm phương ngàn kế, chính là vì một kích này.

Mà mục tiêu của nó, là thôn phệ Hỏa Nha Vương.

Phần đuôi quét qua, Hỏa Nha Vương bị khí lãng cường đại đẩy tới, không tự chủ được bay về phía trước.

Phía trước, Chu Lân Hỏa Tích mở rộng miệng lớn dính máu, đưa đầu lưỡi ra ngoài, muốn quấn lấy Hỏa Nha Vương, tươi sống thôn phệ.

Hỏa Nha Vương lại tỉnh táo, giờ phút này cũng biến sắc. Nó rất rõ ràng, nếu bị Chu Lân Hỏa Tích cắn nuốt, nó sẽ triệt để trở thành vật trong bụng Chu Lân Hỏa Tích.

Mà Chu Lân Hỏa Tích cắn nuốt nó, hấp thu tinh hoa Linh lực toàn thân nó, so với Vân Viêm Chi Hoa càng bổ dưỡng.

Nói không chừng, Chu Lân Hỏa Tích này thật có thể trì hoãn thời gian tử vong đến.

Thế nhưng mà, biết rõ quy biết rõ, nhưng hiện tại, Hỏa Nha Vương đã đến bước đường cùng rồi. Thân thể của nó bị khí thế của Chu Lân Hỏa Tích lôi cuốn, căn bản vô lực bay lên không trung.

Bởi vì, tốc độ của nó đã bị hạn chế, hiện tại chỉ cần bay lên không trung, chỉ sợ cũng bị Chu Lân Hỏa Tích cắn thành hai nửa.

Sinh tử ở trong nháy mắt.

Hỏa Nha Vương đối mặt sinh tử, liền kích phát ra hung tính. Trong nội tâm quét ngang, vậy mà không hề nghĩ chạy trốn, mà đón lấy phần đuôi của Chu Lân Hỏa Tích, thân thể hóa thành một đạo lưu tuyến, như phi kiếm, trực tiếp bắn vào trong miệng Chu Lân Hỏa Tích.

Trong nháy mắt gia tốc, Hỏa Nha Vương tụ tập lực lượng toàn thân.

Nó đang liều, liều đánh cược một lần cuối cùng.

Liều một kích toàn lực này, có thể nhảy vào khoang miệng của Chu Lân Hỏa Tích, tiến vào lục phủ ngũ tạng, công kích nội bộ của Chu Lân Hỏa Tích.

Bên ngoài, khắp cả người là lân giáp, muốn công phá rất khó.

Thế nhưng mà, lục phủ ngũ tạng bên trong, cái kia đều là địa phương yếu ớt nhất. Chỉ cần nhảy vào khoang miệng, tránh đi hai hàng răng nhọn um tùm như đao kiếm, liền có bảy tám phần nắm chắc.

Dù sao, hiện tại Chu Lân Hỏa Tích đã nỏ mạnh hết đà, một thân công lực mười không còn một.

Hỏa Nha Vương cảm thấy, ai sống ai chết, ngay trong nháy mắt này.

Một là mình bị Chu Lân Hỏa Tích cắn thành hai nửa, hai là, nhảy vào trong cơ thể Chu Lân Hỏa Tích, cắn nát nội phủ của đối phương.

Đây là một lần đánh cược cuối cùng, một là nó chết, hai là đối thủ chết.

Giang Trần chứng kiến Hỏa Nha Vương lựa chọn, thoáng cái liền lĩnh ngộ ý đồ của nó, không khỏi bội phục nó hung tính cùng quyết đoán.

Lưu tuyến giống như sao băng, vọt tới miệng lớn của Chu Lân Hỏa Tích.

Chu Lân Hỏa Tích dữ tợn cười một tiếng, ước chừng cũng biết rõ ý đồ của Hỏa Nha Vương, miệng rộng đột nhiên hợp lại.

Két sát…

Toàn thân Hỏa Nha Vương thẳng băng, như một đạo lưu tuyến, hai móng rơi ở cuối cùng.

Mà miệng rộng của Chu Lân Hỏa Tích, thì như một cái kìm lớn lành lạnh, vừa vặn kẹp lấy hai chân của Hỏa Nha Vương.

Hỏa Nha Vương cuối cùng đánh cược một lần, vẫn còn kém một chút.

Bất quá giờ phút này, Hỏa Nha Vương đã bất chấp nhiều như vậy, hai cánh như đao, điên cuồng cắt lấy trong miệng Chu Lân Hỏa Tích.

Không thể không nói, Chu Lân Hỏa Tích liên tục công kích, cơ hồ đã dùng hết một hơi cuối cùng. Tuy cắn được hai chân của Hỏa Nha Vương, nhưng lại vô lực ngăn cản Hỏa Nha Vương tàn sát bừa bãi ở trong miệng.

Két sát két sát…

Đầu lưỡi của Chu Lân Hỏa Tích, bị cánh chim của Hỏa Nha Vương thiết cắt, máu tươi từ khe hở hai hàng răng tràn ra, tình hình vô cùng thảm thiết.

Dù vậy, Chu Lân Hỏa Tích cũng dị thường kiên định, gắt gao cắn không buông, làm cho Hỏa Nha Vương không cách nào xâm nhập trong cơ thể nó.

Hiển nhiên, hai đại Linh thú tranh đấu, đã đến sống chết trước mắt.

Chu Lân Hỏa Tích buông lỏng miệng, Hỏa Nha Vương thế tất tiến vào trong cơ thể, đập nát lục phủ ngũ tạng của nó, đến lúc đó coi như là Thần Tiên cũng cứu không được.

Mà Hỏa Nha Vương, nếu như không cách nào tiến vào nội phủ của Chu Lân Hỏa Tích, bị răng nhọn kìm chặt, thương thế cũng sẽ dần dần tăng thêm, huống chi, không ngừng chiến đấu, Hỏa Nha Vương cũng tiêu hao cực lớn. Tiếp tục dông dài, nó cũng không có nắm chắc có thể chống bao lâu.

Hai con Linh thú, đều tiếp cận biên giới sơn cùng thủy tận, nhưng ai cũng không chịu buông tha, lúc này, so là ai ác hơn, ai có thể khiêng đến cuối cùng.

Chứng kiến hai đại Linh thú chiến đấu đến một bước này, Giang Trần cũng không khỏi lắc đầu.

Một con Thánh phẩm Linh thú, một con Linh cầm Linh phẩm đỉnh phong, chiến đấu đến cuối cùng, vậy mà như tiểu hài tử quần ẩu lẫn nhau, dùng đều là thủ đoạn hạ lưu nhất, vô sỉ nhất, cũng nguyên thủy nhất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.