Độc Tôn Tam Giới

Chương 614: Thần cấp thiên phú 2Nhiệm vụ này, thời hạn là hai canh giờ.

Đối với Võ Giả mà nói, hơn một ngàn gốc Linh Dược đã đủ đau đầu, muốn phân loại, ghép bọn chúng thành đôi, tối thiểu phải hơn một giờ.

Còn phải tổ hợp, vậy thì khó hơn.

Bất quá, đối với Giang Trần mà nói, loại đan dược cấp bậc này, đều là vỡ lòng, căn bản không có độ khó gì.

Rất nhanh, Giang Trần liền phân tốt tài liệu. Những Linh Dược kia có thể làm tài liệu luyện đan, nhất là chủ tài, Giang Trần từng cái chọn ra.

Rất nhanh, thì có ba bốn mươi gốc Linh Dược thích hợp làm chủ tài bị chọn ra.

Sau đó, những đan phương dùng chúng làm chủ tài, không ngừng hiển hiện trong đầu Giang Trần, từng cái so sánh, lại đi xem Linh Dược còn lại kia.

Nếu như Linh Dược phụ tá đầy đủ, liền có thể tạo thành một bộ đan phương.

Dùng tốc độ như vậy, Giang Trần đâu vào đấy tiến hành xuống.

Không thể không nói, nhiệm vụ Tam cấp này xác thực phức tạp, nhưng mà chuyện lại phức tạp, đều là đối với người thường, đối với người trong nghề mà nói, chuyện lại phức tạp, chỉ cần phương pháp đúng, vậy thì không khó.

Bởi vì cái gọi là người không biết khó, người biết không khó.

Ước chừng hơn nửa canh giờ, trước mặt Giang Trần, đã bày ra 23 loại đan phương. Tất cả tổ hợp lớn nhỏ, Giang Trần liên tục xác nhận, những tổ hợp này tuyệt đối không có bất cứ vấn đề gì.

Giang Trần làm dấu hiệu trên từng tổ hợp, có thể luyện chế đan gì, đan tên là gì, nguyên lý đại khái cũng trình bày thoáng một phát.

Sau khi làm xong, thời gian vừa vặn qua một canh giờ.

Giang Trần kiểm nghiệm lần nữa, thấy không sai, lúc này mới đi ra, đối với giám khảo phụ trách nói:

- Đã hoàn thành, mời nghiệm thu một chút?

Giám khảo kia cũng kinh ngạc tốc độ của Giang Trần, bất quá cuối cùng không nói gì, trực tiếp đi vào khảo hạch thất. Đập vào mắt là 23 tổ hợp, chỉnh tề, cơ hồ là vừa xem hiểu ngay.

- Cái này... Những cái này đều là ngươi tổ hợp? Nhiều như vậy?

Giám khảo kia ngây dại, kinh ngạc nhìn những tổ hợp này, đếm một lần, vậy mà đạt đến 23 tổ, mà cửa ải này, yêu cầu là tổ hợp ra mười loại đan phương.

Giám khảo nhìn nhìn, cả người cũng mất trật tự rồi, phảng phất như bị người điểm trúng huyệt đạo, lâm vào trạng thái hóa đá.

- Đúng vậy, căn cứ suy tính của ta, đây là cực hạn rồi. Những Linh Dược còn lại kia, tuyệt đối không cách nào tổ hợp phát triển ra đan phương mới nữa.

Giang Trần phi thường xác định điểm này.

Thật lâu sau, giám khảo kia mới kịp phản ứng, ngữ khí tràn đầy cảm khái, chậc chậc tán thưởng:

- Thiên tài, thiên tài... Nhiệm vụ này, phương chủ sự chúng ta cũng suy diễn qua, hoàn toàn chính xác tối đa chỉ có thể tổ hợp ra 23 loại đan phương. Bất quá ngươi biết, khi đó thời điểm chúng ta suy diễn, bỏ ra bao nhiêu thời gian không?

- Dài hơn sao?

Giang Trần sững sờ, tuyệt không nghĩ tới giám khảo này sẽ nói với hắn những chuyện kia.

- Khi đó chúng ta có tám người tham dự suy diễn, tổng cộng bỏ ra mười sáu canh giờ, liên tục chiến đấu, lúc này mới suy diễn ra tận cùng, xác định không có khả năng còn sơ hở. Đích đích xác xác, hai mươi ba tổ hợp này, đã là cực hạn.

Giám khảo kia tán thưởng liên tục:

- Thiên tài, thật sự là thiên tài. Không thể không nói, ngươi đây là Thần cấp thiên phú a, hôm nay ta xem như tăng kiến thức. Muốn chúng ta ở trong thời gian ngắn, hoàn thành mười loại tổ hợp, đây tuyệt đối không khó. Thế nhưng mà ngươi ở trong thời gian ngắn như vậy, tìm được tất cả tổ hợp, đây tuyệt đối là yêu nghiệt.

Giám khảo này, cùng giám khảo của Tử Dương Tông ở khu xin nhiệm vụ, là hoàn toàn bất đồng. Nói gần nói xa, tràn đầy tán thưởng đối với Giang Trần.

Đúng như hắn nói, ở trong thời gian quy định, hoàn thành mười loại tổ hợp, đối với thiên phú như bọn họ mà nói, cái này căn bản không phải việc khó.

Thế nhưng mà, hai canh giờ, mới chỉ dùng một nửa, liền suy diễn ra toàn bộ 23 loại tổ hợp, đây không phải yêu nghiệt là cái gì?

Đây cơ hồ đã vượt ra phạm vi tưởng tượng của hắn.

- Người trẻ tuổi, ngươi là từ trước tới nay, có thiên phú đan dược nhất mà ta thấy. Thiên phú của ngươi, không nên phụ nó a.

Giám khảo này lời nói thấm thía, rất có lòng yêu tài.

Giang Trần cười cười:

- Nói như vậy, ta tính toán vượt qua kiểm tra rồi?

Giám khảo nhịn không được cười lên:

- Cái này nếu không thể vượt qua kiểm tra, những lão đầu tử chúng ta, chỉ sợ cũng qua không được rồi. Chẳng những ngươi vượt qua kiểm tra, hơn nữa là vượt mức hoàn thành, hoàn thành như kỳ tích. Nếu không phải quy củ định nhiệm vụ Tam cấp chỉ có 40 điểm, là cá nhân ta chấm điểm, ta tuyệt đối cho ngươi tám mươi điểm, thậm chí 160 điểm. Ta cảm thấy phần bài thi này, tuyệt đối là viên mãn.

Giám khảo kia khen không dứt miệng, đánh khắc văn vào lệnh bài:

- Đi thôi, đi lĩnh điểm tích lũy của ngươi đi. Người trẻ tuổi, ta có thể khẳng định, đợi một thời gian, ngươi tất sẽ là đan dược đại sư hiển hách nhất liên minh 16 nước.

Đây tuyệt đối là ca ngợi cao nhất rồi.

Giang Trần mỉm cười, đối với loại cổ vũ thiện ý này, Giang Trần vẫn cảm thấy rất cảm động.

- Người trẻ tuổi, dùng thực lực của ngươi, tuyệt đối có thể khiêu chiến nhiệm vụ Tứ cấp. Cho tới bây giờ, ở lĩnh vực đan dược, chỉ có ba lần khiêu chiến nhiệm vụ Tứ cấp. Thành công, chỉ có một lần. Ta hi vọng, ngươi là người thứ hai.

Giám khảo kia ủng hộ nói.

- Thứ hai liền không có ý nghĩa gì, muốn làm, liền làm đệ nhất. Nhiệm vụ Ngũ cấp, có người xin qua chưa?

Nhiệm vụ Ngũ cấp, còn thật không có người xin qua. Trên thực tế, xin nhiệm vụ Tứ cấp, cũng là rải rác không có mấy, trong hai chu kỳ, mới chỉ có ba lượt.

Hơn nữa, thành công hoàn thành nhiệm vụ Tứ cấp, chỉ có một. Hơn nữa, nhiệm vụ Tứ cấp kia, cũng là vận khí tốt, độ khó không tính quá lớn.

Từ sau lần thành công kia, liền không còn có người khiêu chiến nhiệm vụ Tứ cấp. Độ khó, thật sự quá lớn, dùng nội tình hiện tại của những người tuổi trẻ kia, có thể hoàn thành quả thực là vận khí nghịch thiên.

Bất quá, hoàn thành nhiệm vụ Tam cấp, cũng đầy đủ kiêu ngạo rồi. Bởi vì, cho tới bây giờ, thuận lợi thông qua nhiệm vụ Tam cấp của Đan Dược Khu, sáu bảy mươi ngày đi qua, cũng chỉ mới mười người.

Giang Trần mang theo dáng tươi cười thành công, về tới khu xin nhiệm vụ, lúc giám khảo Tử Dương Tông kia nhận lệnh bài Giang Trần đưa tới, cả khuôn mặt đều tái rồi.

Lúc trước hắn một mực châm chọc khiêu khích, hiện tại, Giang Trần dùng loại phương thức này đánh trả, không thể nghi ngờ là vẽ mặt triệt để nhất.

Cầm lại Minh Bài dự thi của mình, điểm tích lũy phía trên, đã biến thành 160 điểm rồi.

Tốc độ kiếm lấy điểm tích lũy như vậy, để cho Giang Trần tương đối hài lòng.

Chỉ có điều, Giang Trần cũng không biết, trong vòng một đêm, danh tự yêu nghiệt thế tục của hắn, đã truyền khắp trong tai tất cả giám khảo ở lĩnh vực đan dược.

Hiện tại, mặc kệ giám khảo nào, đều đã nghe qua sự tích chói lọi của Giang Trần rồi.

Trong đánh bạc đấu thắng Thang Hồng cuồng ngạo không bị trói buộc, để cho hắn cam tâm tình nguyện làm tiểu đệ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.