Đôi Mắt Ác Quỷ Trắng

Chương 5: Anh yêu?“ áaaaaa, hotboy nào kia, còn đẹp hơn cả tứ đại hoàng tử nữa kìa”- ns1

“ đẹp quá, có phải người không vậy- ns2

“ nhìn da anh ấy đi, thật quá ghen tị 3

“ có gì đâu cơ chứ, tao còn đẹp hơn”- nam sinh1

“đúng rồi, xấu hơn tao nữa- nam sinh 2

.........

Vì quen rồi nên nó chẳng buồn quan tâm, chỉ khác ở chỗ mọi ngày thì nó đc khen xinh còn hôm nay đc gọi là hotboy thôi mà. Nó phóng thẳng lên phòng hiệu trưởng. “ rầm”, cái cửa về với đất mẹ rồi.

“ai......đấy” ông hiệu trưởng lắp bắp khi nhìn thấy nó.

“thiếu gia, cậu đến rồi sao”

“lớp???”- nó lạnh giọng

“khối A ở tầng 5 ạ”

Nghe xong nó bước ra ngoài. Lão hiệu trưởng thì thở dài nhẹ nhõm “ con trai nuôi cưng của ông chùm MAFIA Lý Kế Nguyên có khác, thật khiến người ta nể sợ” rồi ông ta run lên cầm cập khi nhớ đến nó.

Nó bước đến cái hành lang dài dáy đá cẩm thạch đen, đi dọc theo hành lang, nó thấy casi biển lớp “A” làm thừ kim cương đen, bên trong thì ồn ào vô cùng, đếm sơ sơ thì có khoảng 9 người, bà cô ở trên bảng thì nghịch đt, học sinh bên dưới thì kẻ ôm Ipad, người chửi nhau inh ởi, hình như việc này rất bình ở đây. Nó lướt nhanh qua những con người trong lớp, hình bóng thân quen hiện về, chỉ khác là to lớn hơn- anh nó, ngoài ra còn có cả người con trai nó gặp ở trung tâm thương mại, một anh chàng cao ngang ngửa anh nó, ánh mắt xanh lạnh lẽo và nhỏ Uyển Nhi đang uốn éo bên 3 người con trai,....và đặc biệt còn một người nữa nhưng nó chưa kịp nhìn thấy. Nó gõ cửa lớp, âm thanh khô khốc vang lên làm mọi người đang vui đùa cũng dừng lại hướng ra phía nó, lũ con gái, trong đó có cả nhỏ Nhi đều đứng hình trước vẻ đẹp của nó ngay cả bà cô già trên bảng cũng vậy, chỉ có 4 người con trai vẫn chơi game miệt mài. “ học sinh mới” nó gằn từng chữ làm cho bà cô định li sau giọng nói trong trẻo, lanh lảnh vang lên. “lớp chúng ta có học sinh mới”

“ Lý Thiên Phúc” giọng nó vang lên

“ đẹp quá, thực sự rất đẹp, có khi soán ngôi của tứ hoàng tử luôn ý “- nhỏ mimi và nhỏ mina kêu lên.

“ còn đẹp hơn cả devil và lạnh hơn Kin nữa “- nhỏ Uyển Nhi

cả 4 hotboy giờ ngẩng lên sau khi nghe nói có người đẹp hơn mình . cả tứ hoảng tử hiện giờ đều đang ngơ và theo đuổi suy nghĩ khác nhau. Leg, anh và hắn thì đang ghen tì với nó, cả 3 chàng đều muốn biết con người kia là ai còn Kin thì giờ vẫn sững người “ Băng Băng???? Nhưng đó là con trai mà?”

GTNV MỚI:

Anh nó- Bin.(18) Dù đã nghe nó kể chuyện nhưng nó không nói tên hay thông tin gì rõ ràng nên yêu thầm Uyển Nhi, coi nhỏ đó là công chúa.

Hắn- Nguyên Kiệt Khánh-devil: (18) lạnh như băng, vị hôn phu của nhỏ Na (Uyển Nhi), yêu và cưng chiều nhỏ. Khuân mặt là một kiệt tác với đôi mắt hổ phách lạnh lùng. người thừa kế tập đoàn Nguyên Kiệt đứng thứ 2 tg

Lí Kế Hoàng- Kin (18): con trai của ông trùm mafia lớn nhất thế giới Lí Kế Nguyên, coi nó là báu vật, không cho bất cứ ai chạm vào nó. Có nét đẹp phương tây, lạnh lùng nhất trong bọn. ai đén gần ngoài nó và bọn hắn sẽ bị giết chết

Vũ Minh Tuấn- Leg (18): ngoài mặt thì giả vờ lạnh lùng nhưng thật ra vô cùng ga lăng, trẻ con. vẻ đẹp châu á. người thừa kế tập đoàn Vũ Minh thứ 3 tg. Yêu nhỏ Uyển Nhi nhưng do có hắn nên kín.

_ các anh này đều là hotboy của hotboy, lạnh lùng, tàn ác và giết người hông ghê tay.

Lưu Gia Ly(17)- mina: tàn ác, xinh nhờ son phấn, thích 4 hotboy nhưng không được đáp trả, phục tùng Uyển Nhi. tiểu thư tập đoàn Lưu Thị thứ 9 tg

Lưu Gia Mi- mimi(17): em gái sinh đoi của mina. chị sao em vậy, chỉ là nhỏ này thông minh và dễ nhìn hơn

Hoàng Uyển Nhi – Na: (17) con riêng của ba nó, khá nổi trội về cơ thể và gia thế. Khuân mặt có thể coi là rất bình thường nhưng rất được lòng bọn hắn. Tình cách không xác định. tập đoàn Hoàng Thị thứ 7 tg

“ em muốn ngồi đâu?”- bà cô giáo dịu dàng trước vẻ đẹp của nó.

“ cạnh bạn kia” *chỉ về phía nhỏ Na*

-đẹp thì có đẹp nhưng cuối cùng cũng về tay nhỏ Nhi thôi

-sao ai cũng thích nhỏ đó nhỉ

- tam hoàng tử khó chịu lắm đây

- gay rồi, sao lại đọng vào công chúa của tam hoàng tử chứ

mấy từ đó lọt hết vào tai nó nhưng nó đâu quan tâm, tiến về phía nhỏ, ném cái cặp xuống cái ghế bên cạnh nhỏ, đeo tai phone rồi lăn ra ngủ.

“rầm” – cái bàn của hắn vỡ vụn, tiến lại về phía nó, hắn nhấc nó lên, nhìn thẳng vào mắt nó hằm hè “ ai cho mày ngồi đây?”

-tôi thích thì ngồi- nó gỡ tay hắn ra nói.

- mày tới số rồi- hắn hét lên rồi xách nó ra ngoài phóng vụt đi. bọn hắn và mimi, mina, na cũng chạy theo.

“ nó” – ngã xuống đất sau cái đấm của hắn.

-đứng lên, tao nói mày đứng lên- hắn hét

-mày yêu Uyển Nhi- nó quẹt máy trên mặt hỏi

-nếu biết thì mày không nên động vào cô ấy

-tao thích thế. “rầm” - lại một lần nữa nó ngã. Dù võ công của nó không ai sánh kịp nhưng nó vẫn phải chịu đựng vì đây là vở kịch của nó dựng lên.

-Mày nên cẩn thận cái mồm mày, có chút nhan sắc mà không bảo vệ được mình chứ nói là người yêu, loại bỏ đi.

hắn nói rồi quay đi, còn nó thì ngồi đó, cười méo mó “mày hạnh phúc nhỉ, ai cũng yêu thương mày, còn tao thì luôn bị ruồng bỏ, mày có mọi thứ mà tao mong ước đến mấy cũng không được, nếu mày không xuất hiện thì vị tri đó là của tao, Uyển Nhi, tao thực sự ghen tị với mày đấy”

-Sao mày ra tay nặng vậy, dù sao thằng đó cũng mới tới thôi mà-Leg

-Nó dám ngồi cùng Na đấy-hắn

-Thì mày cũng nặng tay quá mà, đánh vào mặt nó như vậy thì...- Bin- anh nó nói

-nặng ư, nó dám động vào Na thì phải chết-hắn rít

-tao thấy thằng đó nhìn rất giống một người- kin nói

-người giống người thoi, mày nghĩ nhiều quá. Mà công nhận, tên đó đẹp thiệt nha, cỡ tao còn thua xa nữa đó.- Leg

-vẻ đẹp đó có đến phiên bản thứ 2 sao- Kin

-thôi, nhiều chuyện quá, về lớp - Bin

sau khi bị đsnh, nó đến phòng y tế ngủ một giấc. bọn hắn về không thấy nó, nghĩ nó sợ mà bỏ về.

-Tao tìm chỗ ngủ đây, chán quá- Kin ngáp dài

“cạch” - cửa phòng y tế mở tung, Kin bước vào, tính đánh một giấc dai thì thấy trên chiếc giường mà anh hay nằm còn có một người khác, là nó. “sao có thể giống vậy ta”. Anh bước đến chỗ nó, ngắm từng đường nét trên khuân mặt nó. Trong khi ngủ mà cảm thấy có ai đó nhìn chằm chằm vào mình, nó sực tỉnh “ anh yêu???”- nó gọi trong vô thức mà không biết Kin vừa bị một cú sock suýt ngã ngửa.người duy nhất dám gọi anh như thế chỉ có môt “ Băng Băng?”. tiếng gọi thân quen làm nó sực tỉnh, ngỡ ngàng. “ anh nhầm người rồi, tôi là Phúc”—nó nói dối. “trên thế giới này chỉ có duy nhất một người dám gọi tôi là anh yêu thôi “ em yêu” ạ - Kin nói giễu. Còn nó thì đang bỗi rối kinh khủng, anh phát hiện ra rồi. “ em về từ khi nào? Sao lại giả trai?” – Kin tra hỏi nó. “ anh biết rồi à, em về hôm qua, em giả nam là có nguyên nhân mà!” – nó chu mỏ lên siêu đáng yêu làm anh suýt ngất, đúng là chỉ có Kin và anh nó mới khiến cho nó có thể sống thật lòng= là môt đứa trẻ con như thế này thôi. “ được rồi, anh không hoiỉ em nữa . dù sao em cũng phải cho anh biết chứ!, cũng 5 năm rồi nhỉ, lâu rồi mới gặp em, em thật sự đẹp trai à nha” anh hồn nhiên làm nó tức lộn ruột, chỉ nó mới khiến anh cười đùa và vui vẻ thật sự thôi. “ em rất nhớ anh yêu ngaaa~~ “ nó nịnh nọt, “ mà anh yêu nè, chuyện này anh tuyệt đối đùng nói với ai nha, kể cả honey nữa” nó nói xong hôn chụt vào môi anh như mua chuộc. ( nó hay gọi Bin là honey). Còn về phía Kin, sau bao năm thì cuối cùng cũng được nêm lại vị ngọt ngào của đoi môi nó nên day dứt không rời được. “ xong!!! Anh yêu mà nói với ai thì em sẽ không yêu anh nữa” nó nói rồi lăn ra ngủ, bỏ lại Kin sau khi vừa ý thức được mình bị mê hoặc thì hối hận nhưng không kịp. “ sao em có thể ngủ được chứ, em có coi tôi là con trai , anh kéo chăn cho nó rồi bỏ về lớp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.