Đôi Mắt Ác Quỷ Trắng

Chương 9: !!!!!!!!“cạch” cánh cửa phòng mở ra lần thứ nhất,Kin bước vào sao em không đợi”

“ở trường không được noií chuyện, ít nhất là bây giờ”

“ừ” Kin hiểu ý

“cạch” cánh cửa pòng lại 1 lần nữa mở ra, bây giờ là 3con người đẹp như tạc tượng đi vào

“ hi, sao thằng nhóc này ở đây?” Leg chào Kin hỏi

“cùng phòng mình” Kin đáp

“thằng này hôm nay nói nhiều vậy, bình thường tao hỏi mày có bao giờ nghe đâu” Leg

Kin chẳng đáp gì quay đi

“mày chưa xin nghỉ sao?’’ hắn

“sao tôi phải nghỉ” nó ngoan cố đáp

“cậu...” hắn suýt hộc máu

“thôi, xếp đồ đi rồi đi quẩy một tí, từ mai là phải ở kí tuc xá, không chơi bời gì được đâu” Kn gỡ rối cho nó

“ok, đi không nhóc” Bin *nhìn nó*

“sao lại rủ nó đi” hắn

“hứng thú với nhóc này, phản đối của mày mất hiệu lực”_ Bin cười gian

“tao không biết mày lại hứng thú với con trai đấy” -Leg

Bin không làm gì được, bỏ đi xếp đồ, lũ còn lại (trừ nó) sau một trận cười thả phanh đã mất từ lâu cũng bắt tay vào dọn đồ.

“ em đi không?” Kin hỏi

“đi” nó giả bộ lạnh

“em thay đổi rồi ha,trước giờ có đi chơi đâu”

“ thì bây giờ thử” – nó

khoảng 30’ sau, cả bọn cùng đi đến bar Devil - một bar thuộc về bang devil, cũng là bang bọn hắn. hắn là thủ lĩnh mệnh danh là ác quỷ đen, hai hộ pháp là Leg và Bin còn Kin là bang phó chuyên cung cấp thông tin, ít khi ra mặt vì so về võ công thì anh không bằng hắn hay Bin Leg nhưng lai có bộ não đặc biệt, ghi nhớ mọi thứ chỉ qua một cái liếc mắt. Bang Devil vì có thủ lĩnh và 3 bang phó giỏi cộng thêm tập đoàn Nguyên Kiệt của gia đình hắn đứng sau và ông hoàng thế ngầm Lí Kế Nguyên hỗ trợ nên nhanh chóng thống trị phần lớn kinh tế tgn.

tụi hắn mặc cũng đơn giản, hắn thì áo da den, quần jean đen nói chung là đen toàn tập, Bin màu mè hơn cái áo phông màu mè và quần jean xanh nhạt hút mắt, Leg và Kin cùng một phong cách - trắng. Còn nó cũng đen toàn tập áo phông đen có hình đầu lâu, quần jean đen mài rách đầu gối. cả lũ lẽne riêng nó và Kin thì mỗi người một cái moto phóg đi trong đêm.. đến , hắn vẫn hằn học việc cho nó đi nên cô tình gây sự. “ ở đây không cho trẻ em dưới 18 tuối vào đâu” hắm ám chỉ nó.” vậy sao anh được vào?” nó. “tui sắp đủ 18 tuổi rồi và tui là chủ ở day nên tui thích thì vào” hắn. “anh là chủ ở đây mà không cho toi vào được sao, hay anh không muốn” nó.” ừ không thích đấy, cậu vào” hắn. “tưởng thế nào, cái loai nhỏ mọn như anh, hứ tui không thèm” nó. “ cái loại như cậu mà cũng đòi vào đây sao, không có cửa đâu”_hắn.

“kệ cậu, tui cứ vào, sao”-nó

“ai cho cậu vào” - hắn

“ đồ nhỏ mọn”

“kệ tui, tui nhỏ mọn đấy, cậu không được vào”

“thì ra Nguyên thiếu gia. nổi tiếng lại tiếc vài đồng lẻ sao”

“ cậu....cậu”

Sau một hồi cãi nhau mải miết, hắn nhận ra bọn kia đã vào cả rồi.

“ kệ cậu, tôi vào” – nó

“ ai cho cậu vào” - hắn giữ nó lại nhưng vô tình lại đặt tay lên....ngực nó. Vì từ nhỏ nó không xem phim hay cũng chả tò mò hay hỏi ai nên vấn đề giới tình nó không biét gì hết, ngay cả hôn hay ôm gì đó nó cũng chỉ nghĩ là để chào hỏi hoặc nịnh nọt Kin thôi nên lúc này nó đứng im không phản xạ gì còn hắn thì đơ, dù nó có nẹp ngực thì da thịt con gái và con trai cũng khác nhau quá nhiều, lẽ nào hắn lại không để ý.

“ sao cậu lại mềm vậy, như con gái ý” - hắn ngây ngô

Dù không quan tâm đến tay hắn để đâu nhưng nó nghe thấy hắn bảo nó “giống” con gái, nghĩ là hắn nghi ngờ nên lập tức phản đối

“ tôi giết anh nếu anh nói như thế đấy,” rồi nó phóng vào trong

hắn giờ vẫn giữ nguyên trạng thái, khuân mặt như tạc tượng cứng ngắc mấy phút hắn mơi hoàn hồn.

“ mày làm gì lâu thế?” Leg và Kin fđồng thanh

“hóng gió” hắn

“mày điên rồi Kiệt Khánh ạ” Bin lắc đầu

“ hôm nay mày bị gì mà gọi cả tên cúng cơm cửa tao vậy thằng kia” hắn

“thì thấy mặt mày ngu ngu nên gọi hồn mày về đấy” Bin

“thằng khốn này, tránh ra” hắn lướt qua Bin ngồi vào ghế mà không biết nó đang ngồi kế bên

“nhóc, uống đi chứ” Bin đưa cho nó li rượu nhẹ

“tui không thích” nó

“thử đi, nhóc có phải con trai không vậy” Leg

“mày kệ nó đi, gì nó đã là con trai, người thì mềm mại như con gái còn chiều cao thì 3 mét bẻ đôi” hắn nói một lèo làm nó tái mét mặt vừa sợ bị phát hiện vừa tức, từ nhỏ chiều cao của nó luôn là đề bàn tán của mọi người, với thân hình chuẩn nhưng chiều cao chưa phát triển hết của nó nên chỉ đạt đến 1m56. Dù tức tên kia nhưng sợ mọi gười nghi ngờ nên nó đánh liều tu một hớp hết li rượu, vì nó chưa uống rượu bao giờ nên nó choáng váng, đứng dậy, định tiến về nhà vệ sinh lôi hết dung dịch theo nó là quá kinh khủng kia ra, một mùi cồn sộc lên mũi nó và vị chát, dắng của sampanh làm nó muốn nôn ngay nhưng vẫn cố nhịn để vào nhà sinh, khổ nỗi chân nó thì ngắn lại đang say nên có cố thế nào thì cũng không bước qua được chân hắn đang vắt lên bàn cứ iến rồi lùi, loay hoay ột lúc nó đành ôm lấy chân hắn định vứt qua mọt bên lấy lối đi nhưng không đủ sưc, thấy cảnh đang xảy ra cả bọn lăn ra cười ngay cả Bin và hắn cũng cười suýt ngạt thở, nụ cười tưởng chừng đã mất từ bao năm nay. Nhưng số phận đâu dễ dàng vượt qua, nó mất đã, gã vào người hắn, lại cảm nhận được một cơ thể mềm mại trong lòng mình hắn lại đơ còn tụi kia vẫn cười chỉ tiếc rằng... “ọe..ọe” cuối cùng giới hạn, nó làm nguyên một bãi trên áo hắn, nụ cười trên môi nhữg con người kia cứng đơ rồi dần dần to hơn, dù biết hắn sẽ nôiỉ trận lôi đình nhưng nhìn thấy cảnh tượng này sao không cười cho được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.