Đơn Giản Là Yêu

Chương 38: Không thể tổn thương ái diVề đến nhà , thì Minh Lâm đi thẳng về phòng . Như cô lúc nãy , không một lần ngoái lại nhìn . Minh Tuấn cũng về phòng thay đồ , còn Dương thì dẫn cô ra phòng khách ngồi . Anh lấy thuốc bôi lên tay cho cô ... Nhẹ nhàng tránh làm cô đau .  Ái My nhìn Thiên Dương thì cô lại nghĩ về Ái Di .

Ái Di từng hỏi cô là nếu Thiên Dương thích cô thì sao ? Ngay cả Ái My cũng không biết câu trả lời nữa , hỏi ngang như vậy làm sao Ái My kịp định hình . Giờ cô có thể cho Ái Di biết câu trả lời rồi . Thiên Dương rất chu đáo , tốt bụng và ấm áp nhưng đôi lúc thì điên điên , thích trêu chọc người khác . Ái My cảm nhận được sự ấm áp khi anh đang bôi thuốc cho cô . Nhưng với cô , cô lại thích cái bàn tay lạnh trở nên ấm áp kia . 

Cũng nên giúp Ái Di thôi , Di vừa chia tay thì có cuộc tình mới cũng nên . Có thế thì Thiên Quốc lẫn Kim Vân không thể làm trò cho Ái Di buồn .

- Thiên .... Thiên Dương _ Ái My khẽ gọi anh 

- Có chuyện gì ? 

- Tôi muốn hỏi anh một chuyện .

- Nói đi , nếu biết tôi sẽ trả lời .

- Trong mắt anh , thì .... thì Ái Di là người thế nào ?_ Ái My vừa hỏi vừa nhìn nét mặt Thiên Dương 

Thiên Dương khựng lại 3 giây rồi anh tiếp tục sát trùng mấy vết thương còn lại trên tay cô .

- Sao em lại hỏi thế ? _ Vừa dứt câu anh thu dọn đồ y tế và cất lại vị trí ngay ngắn trong tủ sơ cứu . Thiên Dương lại ngồi đối diện với Ái My

- Tôi muốn biết , anh cứ trả lời đi .

- Ái Di là một cô gái mạnh mẽ nhưng nội tâm yếu đuối . Là một người cần được bảo vệ và quan tâm nhiều hơn . Ái Di đẹp và rất tốt bụng . 

- Còn gì nữa không ? 

- Còn gì là còn gì ?

- Không .... không có gì .

Ái My muốn biết rằng với câu nói của anh vậy anh có muốn làm người bảo vệ Ái Di không ? Nhưng cô lại khó mở lời . Ái My sợ , rất sợ câu trả lời của anh không như cô muốn mà lại như Ái Di nghĩ . Như thế sẽ làm tổn thương Ái Di một lần nữa , mà lần chính cô là người gây ra . 

Không , không , cô không muốn như thế .

- Ái My , trong mắt em thì Minh Lâm và Minh Phong thế nào ?.

Ái My đơ người vài giây . Không lẽ Thiên Dương nghi ngờ chuyện gì sao ? Minh Lâm và Minh Phog thì có liên quan gì đến cô ? 

-  Với Minh Phong thì khỏi nói . Một Fan cuồng như tôi thì trong mắt tôi Minh Phong hoàn hảo . Còn với Minh Lâm , thì anh ta là một người lạnh lùng , nóng tính , dễ nhưng khó gần , nói chung nắng mưa thất thường . 

Thiên Dương nhìn cô với ánh mắt khó dò đoán . Thiên Dương không lẽ đang điều tra chuyện tình cảm của cô ? 

Minh Phong hoàn hảo . Minh Lâm thất thường .

Cũng như Ái My , Thiên Dương cũng muốn biết rằng tình cảm của cô đối với hai anh em bọn họ . Ái My biết Minh Phong là em Minh Lâm nhưng vẫn đi chung và không kiên dè khi có mặt Minh Lâm . Và cũng dễ thấy hơn là khi Ái My đi hay đứng cạnh cùng Minh Phong thì Minh Lâm lại hay len lén mắt nhìn . Minh Lâm đã thay đổi rồi sao ? Tuấn và Dương đều thấy điều đó . 

- Thiên Dương , tôi nói anh cái này , anh không cần trả lời tôi . Có thể hơi vô lí một chút . Ái Di là một cô gái tốt , nếu anh cảm nhận được sự yếu đuối của Ái Di , thì anh hãy quan tâm , yêu thương Ái Di hộ tôi . Vì tôi cảm nhận được Ái Di đã phải lòng anh rồi . 

Thiên Dương nghe xong và tiếp tục suy nghĩ  . Ái Di yêu anh rồi sao ? Nhưng bây giờ chính anh lại không thể cho câu trả lời và ngay bản thân anh cũng không cảm nhận được tình cảm của mình .

- Nếu tôi nói , tôi muốn quan tâm và chăm sóc em thì sao ? Ái My ?

Ái My nhìn Thiên Dương . Đây quả là câu cô không muốn nghe . Có lẽ Ái Di đã đoán đúng . Ái My không thể làm tổn thương Ái Di . Nếu tổn thương hãy để cô là người hứng chịu . Vì cô nợ Ái Di rất nhiều , tình cảm gia đình , tiền tài ,.... 

Từ khi bước chân vào Phạm Hoàng gia thì Ái My được san sẻ bớt tình cảm gia đình của Ái Di rồi . Lại còn được sử dụng tiền của nhà Di nữa . Mà phải nói là số tiền kia lý ra Ái Di được sử dụng mới đúng . Ái Di giúp cô quá nhiều , cô không thể tổn thương Ái Di . Thật sự mà nói cô không thích hay có tình cảm đặc biệt với Thiên Dương .

Ái My đứng lên quay mặt hướng về phía cầu thang .

- Xin lỗi anh , tôi không xứng đáng nhận tình cảm đó từ anh . Ái Di xứng đáng hơn tôi nghĩ . Hãy giúp Ái Di , hãy bảo vệ nội tâm yếu đuối đó .

Ái My bước đi thẳng ...

- Ái My , Minh Lâm cũng là một người tốt . Em hãy trân trọng khi điều đó đến , hãy giúp Minh Lâm thoát ra khỏi sự suy nghĩ về quá khứ đi . Khi đó em sẽ cảm nhận được con người thật của Minh Lâm . 

Ái My dừng lại nghe rồi tiếp tục bước đi .

Có thể nhìn vào là cô không nghe nhưng từng câu nói của Thiên Dương đã chạm một góc tối đâu đó trong trái tim của cô . 

Có chút ngạc nhiên , lay động , cảm thương

Thiên Dương nói vậy nghĩa là Minh Lâm đang phải chịu một áp lực của quá khứ . Đó là gì ? Phải chăng đó là nguyên nhân anh em họ xa lạ với nhau . Ái My nên tìm cách giúp hai anh em họ. 

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.