Dòng Đời Thay Đổi Được Con Người

Chương 30Nó và hắn đang trên tàu điện đến vùng biển Ozuna, Tokushima, thực sự thì 2 tên này chẳng nhớ j về chuyên ngày hum wa, ko hỉu tại sao học vẫn giỏi khi mà trí nhớ kém thế? Do cả hai còn đi uống rượu nên khá nhức đầu và đang dựa đầu vào nhau mà ngủ say mê, con trai con gái xung quanh thất vọng nặng nề. Bỗng nó tỉnh dậy và cảm thây mỏi mỏi cái vai nhìn lại...OMG!!! Nó đá hắn một cái rớt xuống ghế làm hắn tỉnh ngủ.

-Cô làm cái j thế hả?!!_hắn xoa xoa cái đầu tội nghiệp

-Tại sao anh lại dựa vào tôi?

-Xin hai quy khách giữ trất tự!

Nó và hắn ngay lập tức tỏa sát khí khiến người ta ko dám nhúc nhích và nói một lời.

-Tôi nghĩ tôi và anh lén hủy hôn ước đi nếu ko trc sau j cũng phải cưới nhau._nó đề nghị và nhìn ra ngoài cửa sổ, hắn nghe câu này thì thấy buồn ko rõ nguyên nhân nhưng vẫn chấp nhận, 2 đứa này quyết định sẽ hủy ngay khi trở về. Rồi tiếp tục ngồi im lặng nhưng ko quên "đóng băng" con tàu điện này.

Đến nơi do mệt quá nên ko ai xuống tắm mà nắm trên bờ nghỉ ngơi, cũng có thay đồ và làm náo loạn hết cả chỗ đó, nhưng ngủ hết rồi nên có biết j đâu. Nó nằm hưởng thụ những ngày nay và đang mong chờ ngày mà nó lật đổ dc ba nó, tất nhiên ko chỉ thế, nó sẽ hành hạ những người đã khinh bỉ và làm tổn thương mẹ nó, tất nhiên cũng có ba nó. Nó nhấc điện thoại lên và điện thoại cho bên cty Nhật (nó có sim Nhật mà)

-"Thưa Chủ tịch?" (tiếng Nhật)

-Lenka, lâu quá ko nghe giọng của cô! (nói chung ns tiếng Nhât hết)

-"Chủ tịch thật là...mà có chuyện j z ạ?"

-Ko có j quan trọng đâu, chẳng qua tôi đang ở Nhật, nghỉ ngơi ngày mai xong tôi sẽ thăm cty nên Lenka chuẩn bị giùm nha!

-"Vâng, mà Chủ tịch ơi, Tổng giám đốc có việc bận nên ko tiếp Ngài dc rồi!"

-Thật là...hiếm lắm ms có dịp..thôi ko sao, nói vơi tên TGD lần sau qua Việt Nam thăm tôi!

-"Vâng!"

Tổng giám đốc là ai lần sau các bạn sẽ biết! Khỏe rồi nó xuống tắm, con trai nhìn nó sịt cả máu mũi, hắn thì ko biết cái j mà ngủ như chết, nhờ cú đá giáng trời của nó ms tỉnh giấc. Rồi cả hai đi ăn tại một nhà hàng nổi tiếng ở đó rồi về khách sạn nghỉ ngơi (nằm riêng rồi nhé!).

-Làm sao cô có thể đánh bại đc bà cô trong thời gian ngắn đc?

-Tôi cần mở rộng chi nhánh ở Nhật, Hàn, vs lạ tôi đang có "lực lượng" ở bên Ý và Canada, chỉ cần tôi điện thoại một cái là có hẳn hai chi nhánh lớn rồi, tôi cũng đã nói nhân viên mở rộng chi nhánh sang Trung Quốc và Mĩ. Sẽ nhanh thôi!

-Cô giỏi thật đấy! Lỡ gặp trục trặc thì sao?

-Anh ko pít là tôi năm chặt thực lực nhân viên trong cty ba tôi sao, họ ko đủ thực lực đồi đầu vs nhân viên của tôi. Tổng giám đốc các chi nhánh của tôi toàn là người giỏi hơn cả anh đấy, còn có Linh nữa!

-Sao cô có thể làm dc đến như z?

-Cố gắng từ đầu cấp II rồi!

Hắn ngạc nhiên khi biết nó thông minh đến như z.

Đúng thật Tg thk mấy vụ này lắm!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.