Dòng Đời Thay Đổi Được Con Người

Chương 31Hiện tại là nó và hắn còn chìm trong giấc mộng mặc dù đã gần 10h rồi. Thứ đánh thức dc hai đứa nó chính là cái chuông điện thoại, lúc mới nghe nó tính quăng luôn cái điện thoại nhưng nhận ra là có người gọi điện nên hạ "đại pháo" xuống.

-Alo?_nó đã lấy lại chất giọng lạnh lùng mặc dù còn đang buồn ngủ

-"Ây dạ Chủ tịch còn ngủ nữa sao?"

-Ây da chẳng phải đó là Hân hay sao?_đổi chất giọng liền

-"Ây da thật là..."

-Ê mà này...SAO EM LẠI LẤY ĐIỆN THOẠI QUỐC TẾ RA ĐIỆN CHO CHỊ HẢ???_tiếng hét của nó đã làm hắn giật mik tỉnh dậy

"Ây da em ở bên Hàn thì làm sao điện thoại cho chị dc..cho e xin lỗi nhé!"

-Lỡ có người nhận ra thì sao?

-"Ây da, cái đó chị ko cần lo, của bên mk màk! Em vs Nhi đi công tác một chút nên ko đón típ chị dc nên 3 tuần sau tụi e sang VN chơi vs chị nha!"

-Ây da dc thuj cưng ạ!!!

*Nhi, Hân và nó là pn vs nhau bên Hàn và Nhật, hai con bạn đó là Tổng giám đốc công ty bên Nhật. Hàn. Ba đứa này khi nói chuyện hay thêm chữ Ây da vào lắm! Hai con đó đẹp ko = nó nhưng cũng là hotgirl, võ thì ngang tài ngang sức vs Linh, Tam tỷ, Tứ tỷ của Dark đấy!

-Cô làm cái j mà la kinh z?_hắn từ nhà tắm bước ra

-Thật là...soạn đồ lẹ còn đi nữa!

Trả phòng và mua vé, tiếp tục chuyến đi đến vùng biển Kikugahama, Yamaguchi. Đây là nơi nó thk nhất và Tg cũng z. Nơi đó đẹp lắm đó nha, đẹp hơn 2 bãi trc luôn! Việc đầu tiên là phải đi ăn trc đã. Bỗng nó thèm sushi, vì vậy nó kéo hắn vào nhà hàng Sushi Mizutani. Phải nói là ở đó có bao nhiêu món sushi là nó gọi sạch ko chừa j khiến hắn phải ngáo. Mọi người xung quanh hết hồn nhưng khi ăn nó vẫn ăn rất từ tốn để giảm đi phần nào đó. Cung cấp năng lượng xong nó vào khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi để mai đến cty. Bỗng trong đầu nó nghĩ ra một kế để dụ ba nó, thế là cười gian gian làm hắn nổi hết cả da gà. Suốt cả ngày nó cứ lấy điện thoại xem tin tức suốt làm hắn ngán ngẫm. Nó cười thỏa mãn khi thấy tin "Cty JH từ chối kí họp đồng khiến Chủ tịch cty Ngọc Minh sốc nặng. Hiện tại ông ta đang tìm đủ mọi cách nhưng vẫn thất bại khi mà cho người vào cty JH. Ông ta càng bực hơn khi nghe Chủ tịch cty JH sẽ lộ mặt khi ông ấy thất bại kèm theo câu sẽ sớm thuj." Nó lại càng khoái chí hơn khi mà nghĩ đến cảnh nó trả thù dc cho mẹ.

Mình làm biếng quá nên mk cho nó tới cty luôn nhá!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.