Dòng Đời Thay Đổi Được Con Người

Chương 32-Tới rồi này!_nó cốc đầu vào hắn còn hắn đang ngó qua ngó lại tìm cái cty

-Ở đâu?

-Đây nek!_nó lấy tay chỉ về phía một cty lớn cao khoảng hơn 20 tầng gộp lại. Cửa ra vào dc làm bằng loại kính tốt nhất, chính giữa là một hồ lớn, nc rất là trong và sạch, hồ dc làm bằng loại đá rất đắt. Bảng tên Công ty Minh Nhi bóng loáng, nhìn như vàng thiệt (lỡ vàng thiệt sao?!) vs dòng chữ nhỏ hơn là Thuộc chi nhánh cty JH. Cty gồm 3 căn nhà bự y như z nhưng ở giữa lớn hơn một chút bởi nó là nơi làm việc chính. Nhìn cái cty mà ko ai có thể ngờ dc là chi nhánh nhỏ tí nào đâu!

-Cô ns là chi nhánh nhỏ...sao?_hắn đang ko tin vào mắt mk

-Đúng z, cái này là chi nhánh nhỏ nhất trong tất cả các chi nhánh đấy!_nó thì bình thường

-Cô nghĩ sao z, nó bằng cty chính của ba tôi đấy! Chi nhánh nhỏ j mà đầu tư dữ z?!

-Hèn j bị ba tôi làm chết lên chết xuống. Chi nhánh của ba tôi gấp 2 lần cái này đấy!

-Trời ơi hai cha con nhà này!_hắn bó tay

Nó vào một cách tự nhiên mà bảo vệ ko dám nói j, ns thử đi..người ta là Chủ tịch đấy! Sân rộng nên nó làm biếng đi, vì vậy nó cho người kêu xe ra đón. Bước vào, cánh cửa tự động mở ra, xuất hiện bây giờ là các nhân viên chính đứng xếp hàng chào đón nó một cách kính trọng. Hắn thì ko biết phải ns j hơn nữa. Các vật trang trí dc làm bằng đá quý, cẩm thạch nhìn thấy mê kinh hồn, có một vật dc trưng bày cẩn thận trong một khung kính có khóa và mật mã bảo vệ, vật đó nhìn mê hoặc người nhìn, nó có màu sắc giống loại đá thạch anh tím quý hiếm có một ko hai, nó rất quý cái đó nên ms cho bảo vệ kĩ càng, 4 góc đều có người bảo vệ vật, buổi tối thì tăng thêm người canh gác. Mặt sàn sạch ko thấy rõ các vết bẩn, hắn đang thắc mắc là có khi nào người làm trong cty mà nó cũng chọn lựa kĩ càng như z ko. Đi trong cái công ty của nó chắc phải cầm theo cái bản đồ nếu ko lạc mất

-Hồi đó những người ms hay đi lạc trong công ty đến 2 ngày ms tìm ra. Chỉ có ai chịu nổi ms tiếp tục làm việc trong cty.

-Trời ạ!

-Mà Lenka đâu rồi?_nó quay sang hỏi một nhân viên bằng tiếng Nhật

-Thưa Chủ tịch, Phó tổng giám đốc biết tin ngài đến nên đi mua đồ ăn cho ngài rồi ạ!

-Ừm, pha trà vào phòng làm việc riêng của giám đốc và vài món trái cây, OK?

-Vâng!

-Cô giỏi tiếng Nhật thật!

Nó dẫn hắn vào phòng và ko quên dặn dò rằng nếu muốn đi đâu phải ns để nó cho người theo kẻo lạc. Phòng làm việc khá thoáng mát, sạch sẽ và..thơm nữa! Nước bưng vào, nó và hắn nằm xuống ghế sofa hưởng thụ, nó dặn nhân viên viết báo cáo về sản lượng khách hàng, đồ dùng bán ra thị trường và danh sách chi tiêu của cty 3 năm nay. 20' sau đã có nhưng bản báo cáo một chồng. Nó vừa xem, vừa ăn, vừa uống và vừa...đút cái tên đang ngủ say mê kia ăn và thầm rủa hắn bị mắc nghẹn. Xem về khoảng chi tiêu bỗng mặt nó nhăn lại và nhiệt độ trong phòng tăng đột ngột làm hắn bật tỉnh, nó nén giọng bảo nhân viên kết nối cho Nhi, Lenka vừa bước vào tưởng mát rượi ai ngờ nóng gần chết, nhưng lỡ chui vào trong lúc này thì đừng mơ dc ra. Thấy bất ổn khi nó cầm cái điện thoại, Lenka chui xuống gầm bàn với hắn đồng thời bịt lỗ tai kĩ càng.

-"Có j ko chị yêu?"_Nhi chưa rõ tình hình hiện tại

-TẠI SAO 2 NĂM TRC BỊ THIẾU HỤT MÀ E KO THÔNG BÁO CHO CHỊ?!!

-"Cái đó..."_nhận ra hoàn cảnh rồi

-MẮC NỢ NHỮNG 10 TỶ LẬN ĐẤY, TẠI SAO E KO NS HẢ???

-"Dạ..tại vì..."_Nhi ấp úng

-TẠI SAO??? NHƯN TRC TIÊN E ĐÃ GIẢI QUYẾT XONG CHƯA?

-"Dạ rồi...chằng là 2 năm trc đây có một nhân viên bị mua chuộc bởi cty Vương Bảo, nên...

-CÁI J???_nhiệt độ tăng thêm nữa_NHÂN VIÊN ĐÓ SAO RỒI?

-"Dạ, khoảng 2 tuần nữa sẽ dc thả..."

-BẮT TÊN ĐÓ SANG VIỆT NAM ĐỂ CHỊ XỬ LÍ!!!

-Vâng!

Nó cụp máy, hắn và Lenka bò ra và Lenka là ng chạy trc tiên bỏ hắn trong căn phòng ngột ngạt này

-Tại sao cty a lại mua chuộc nhân viên của tôi?

-Vì...hồi đó cty ba tôi và ba cô đều biết về chi nhánh đấu tiên của cty JH đã dc xây dựng, nhưng ba cô chủ quan nhưng ba tôi thì ko nên tôi bày kế cho ông tiêu diệt bước phá ms của cô.._hắn nói mà như muốn khóc, do khai thành thật nên...nhiệt độ tăng thêm nữa. Năn nỉ nó gãy lưỡi không khí mới điều hòa dc và Lenka ms dám đưa đồ ăn cho nó, ko khí đã trở vệ giây phút đầu tiên vốn có. Nhi thì đang tính về se xử lí nhân viên đã cho biết chuyện đó.

-Ta sẽ giết người vì dám tiết lộ chuyện này!!!_Nhi đang la và đâp gối trong khách sạn đùng đùng

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.