Dòng Đời Thay Đổi Được Con Người

Chương 33*Thực sự thì nếu viết tất cả những ngày nó đi chơi ko biết chừng nào sẽ kết thúc dc nên mk sẽ ns sơ lược nhé! (ai bít dc)*

Nó qua Anh cũng ko gặp dc tổng giám đốc cty, chán quá nên nó có dự định sẽ về nc sớm. Qua Pháp nơi có cty của nó. Tòa lầu nhìn còn khủng bố hơn mấy cty trc. Phòng làm việc của nó bằng một căn nhà ấy. Như bao lần khác, nó đều kêu người viết báo cáo về sản lượng người dùng, đồ bán ra thị trường và những khoảng chi tiêu trong 3 năm qua.

-Ủa, sao khoảng tiền tăng một cách lạ thường z chứ?_nó nheo mày hỏi mà ko một ai dám trả lời làm nó bực mk đập hết đồ trong phòng.

-À...ừm..thưa Chủ tịch...Chủ tịch cty Ngọc Minh vẫn muốn gặp cô...

-Cái ông già này cứng đầu thật! Ns vs ông ta rằng tôi nhất quyết sẽ ko gặp ông ta nếu ông ta chưa thất bại vs lại tôi đang rất bận nên ko có thời gian cho hạng người như ông ta..nếu thk cứ ns luôn lí do là tôi đang bù đầu bù cổ tìm cách chống lại ông nhưng ko dc!

-Vâng!

*Ns = tiếng Anh nhá!* Về nc, Linh bay tới ôm nó đến ngạt thở

-Sao m về sớm z?

-Kelvin, Nhi, Hân đều đi công tác hết rồi, t biết chơi vs ai nên t về sớm! (Kelvin là Tổng giám đốc cty bên Anh, bạn thân của Linh, anh dc hưởng số tài sản khá lớn cho ba mẹ để lại nhưng anh đã bán công ty và đem hết số tiền đầu tư vào cty cho nó theo lời Linh, vì vậy mà các cty nc ngoài dc bố trí khá lớn, phần lớn là do Kelvin)

-Haizz...

-Chủ tịch!

-Ủa anh cũng đến đón tôi à? Mak anh qua đây tôi có chuyện cần dặn dò

Ns rồi anh ta bước theo sau nó còn Linh thì đang đa nghi ko biết nó giấu chuyện j nhưng ko thèm đi theo mà đứng chờ nó

-Chuyện mở rộng chi nhánh sao rồi?

-Dạ thưa Chủ tịch, mọi việc đều đã đúng như kế hoạch và trong tháng tới hai chí nhánh đó có thể sẽ bằng vs bên Anh.

-Z anh hãy mở rộng bên Hàn và Nhật đi. Vs lại tại sao khoản tiền lại tăng lên đột xuất z?_nó bắt đầu tỏa khí bắt anh ta phải ns

-Đúng là ko thể giấu dc Chủ tịch. Chúng tôi đã bí mật mở chi nhánh bên Singapore cho Chủ tịch!

-Anh làm rất tốt. Hiện tại chưa ai biết đúng ko? Anh hãy cho ba tôi nghĩ rằng có một người giúp ông ta mở chi nhánh ở Singapore, để ông ta chủ quan, làm một bản sao khác, dc chứ?

-Vâng!

Nó cười thỏa mãn và cùng Linh về nhà, do nó về sớm nên Hiệu trưởng quyết định sẽ làm lễ kỉ niệm ngày ông ta nhận chức trong 2 ngày tới. Nó chán nản vì nó ghét mấy ngày lễ lắm, rắc rối, phiền phức. Ba nó đang khó chịu nên ko thèm về mấy tuần này, nhưng nó đâu dc tha, còn dc gặp mặt ông anh mà nó ghét nữa cơ mà. Tuy Hoàng xin lỗi nó nhìu lần nhưng nó vẫn ko chấp nhận. Ngà hôm sau nó đến trường thì nhận dc 2 loại ánh mắt của học sinh: loại thứ nhất là loại câu hỏi tức là học sinh dùng ánh mắt để hỏi xem nó đi chơi vs hắn như thế nào, vui hay ko và đã có chuyện j xảy ra? (mấy đứa fan sử dụng ánh mắt này), ánh mắt thứ 2 thì tất nhiên là ánh mắt ghen tỵ, đa phần là tụi Nguyệt và trong đó có Lâm. Giáo viên bước vào cũng tặng cho nó ánh mắt ghen tỵ vì bà già này cũng thk hắn

-Hai ngày nữa sẽ tới ngày kỉ niệm. Mỗi lớp sẽ đóng một vở kịch tự sáng tác về công chúa và hoàng tử. Lớp nào dc điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng. Bây giờ các em hãy chọn ra người sẽ đóng vở kịch này, 2 nhân vật chính!

Sau một hồi quả quyết, nó đóng công chúa, hắn là hoàng tử, nó sáng tác, thiết kế trang phục và hắn chọn nhạc và hiệu ứng. Tất nhiện mọi thứ nó đều đưa hết mọi việc cho Bee và Baby của nó, bây giờ nó và hắn sẽ chọn nhạc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.