Dòng Đời Thay Đổi Được Con Người

Chương 36Nó và hắn đang nhâm nhi li cafe trong yên tĩnh, còn Linh và Tùng chạy đi tình tứ ở đâu mất tiêu rồi thì..tiếng loa phát thanh cả trường vang lên làm cả căn tin im lặng..do nó, nó phun thẳng cafe vào mặt hắn rồi quăng khăn cho hắn, mặt nó tối sầm, bóp nát li cafe vì câu đó:

-NGỌC MINH VÀ BẢO LINH ĐÂU RA SÂN TRƯỜNG ĐÓN KHÁCH LẶN LỘI ĐẾN THĂM!

Linh thì bỏ Tùng chạy cái vù ra ôm mấy người đó, nó vừa đi vừa đóng băng mọi thứ, học sinh ko dám hé một lời. Mấy người đó thấy nó vẫy tay chào thì bị nó chọi điện thoại nhưng né dc nên ng bị dính là ng đứng đằng sau

-Ây da, ms gặp nhau mà chị chọi phone là sao?

-SAO CÁC EM DÁM LÀM Z HẢ???

-Ây da, chị bớt giận!

-HỪ!

Đó chính là Tổng giám đốc cty NHật, Hàn, Anh, người bị dính phone là Kelvin, người hiền nhất. Nó bước lại gần thì bị Nhi ôm chặt ko cho Hân có cơ hội.

-Ủa, Lenka đâu?

-Nó dc nghỉ nên ở nhà nghĩ đến chuyện tương lai ấy mà!_Hân dành chỗ ns của Nhi

-Trời ạ, kêu nó ngày mai qua đi chị giới thiệu cho!

-Ây da Ok lìn!

-Linh kêu Phúc xuống đây chơi giùm!

-Ây da chị yêu kêu Bee, Baby vs Shin đi chơi luôn1

-Ừ!

Nó lấy điện thoại gọi cho Bee, Baby còn Shin chút ghé bar rủ sau. (Hoàng Phúc là bạn của nó ở Hà Nội, chủ tịch cty HB, có kí hợp đồng vs nó). 15' sau, 2 người kia đã bước ra từ chiếc Lamborghini màu vàng, học sinh trong trường hét lên vui sướng vì hai người này là người thiết kế thời trang, make up và sáng tác nhìu thứ cho cty JH nổi tiếng, lần thi tìm người đẹp nhất của trường Baby có đến nhưng che mặt.

-Kia có phải Baby Nguyễn hotgirl ko?_nữ 1

-Trời ơi là Bee Trần đẹp trai của tôi!_nữ 2

-Baby Nguyễn I LOVE U!_nam 1

Mấy cái đó làm hai người này nổi hết cả da gà. À quên từ nãy giờ bơ bọn Nguyệt. Nguyệt, Vy, Ân ko ngờ nó lại quen mấy người này, mà người nào cũng ns tiếng vs đẹp nữa, Trang thì ko ngạc nhiên vì Trang biết lâu rồi. Tùng bị Linh cho ăn bơ no nê và hắn cũng ko kém. Nó gọi cho quản gia cho 2 chiếc BMW cho Nhi Hân, Kelvin và Trang, nhỏ bị ăn bơ nên chủ động lại chỗ tụi nó, ns thật là Trang thk Kelvin nên dc ngồi chung mà còn dc Kelvin nhỏ sướng lắm. Nó và Linh chạy motor loại xịn nhất hiện nay, hắn và Tùng sử dụng Lamborghini, chút Shin ngồi chung vs Nhi và Hân. Mấy đứa này chưa hết giờ học thì cúp học đi bar đón Shin, để bao ngơ ngác cho học sinh, có cả Hoàng nữa. Đầu tiên ghé TTTM ăn cái j đó nếu ko nó chém chết hết =.=!

-À bây giờ em thông báo về người tên Tuấn cho tỷ nha!

-Ừ!_khuôn mặt nghiêm túc trở lại khiến người khác cũng im lặng

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.