Dòng Đời Thay Đổi Được Con Người

Chương 5Nó ngồi trong lớp nhìn chăm chú vào cuốn sách, hắn bước vào tính hỏi tại sao nó lại chăm chú thế thì con Linh bay tới:

-Ê m, kế hoạch của m dc thông wa rồi đó!_Linh vỗ vào vai nó

-Tốt!_nhìn cuốn sách (Cuốn sách: tuj ko ngờ tuj đẹp đến mức đó;,TG: Vâng!)

-Này, m ko ns chuyện vs t à?

-M ko thấy t dg làm j hay sao!

-Mắc cái giống khỉ ho cò gáy j mak m chăm chú cuốn sách hơn t z?_Linh thở dài

-Hoàn cảnh trong truyện giống t.

Vừa nghe đến câu đó hắn liền nhìn tên truyện để về đọc xem sao.

-Z m cứ đọc đi t về_giả bộ giận dỗi

-OK

Còn Tùng cũng ko khá hơn Linh, hắn cứ chăm chú suy nghĩ và lén nhìn nó, cả hai chán nản vs 2 cn người này nên cả hai cùng bước ra ngoài nhưng...trùng hợp thay cà hai đề tính ra nhưng cửa ko đủ chiều rộng

-Bạn ra trước đi!

-Cảm ơn bạn nhé!-Linh cười một cái làm Tùng cảm nắng, nó và hắn nhận dc điều đó liền ngước lên nhìn lên cười. Cả hai chạy nhanh ra ngoài, không phải ngại mà là...ra chỗ ít người làm quen (cái đó ko gọi là ngại ms lạ), rồi nó và hắn típ tục công việc của mik.

Giờ ra về, nó không thk xe chở về nên đi bộ, dù j nhà cg gần, bỗng có một chiếc xe hơi đến, người lái xe ko ai khác chính là hắn

-Cô lên xe đi!

-Không!_hắn liền mở cửa đẩy nó vào trong xe và vụt. Trân và VÂn thì ghen tỵ

-Lần này nó sẽ biết tay!_Trân

Trong xe nó và hắn im lặng như bị câm (AI CÂM EM?;TG: dạ...em), không cần máy lạnh trong xe cũng mát rượi bởi hai tảng băng từ Châu Á đã có đầy đủ. Hắn dừng xe trc nhà nó và nhớ địa chỉ, bước xuống nó ko quên "cảm ơn" lạnh lùng. May là ba nó chưa về nếu ko ông ta thấy sẽ hỏi đủ thứ rất mệt mỏi. Hắn trc khi về ghé vào nhà sách mua cuốn truyện mà nó hay đọc. Vừa bước vào, mấy bận con gái trong đó liền đổ rầm rầm trc vẻ đẹp tuyêt mĩ và sự lạnh lùng của hắn. Nhân viên đưa cuốn truyện cho hắn mà tay run, mặt thì đỏ chét, khi hắn hỏi giá, cô ta ngất ngay tại chỗ, nhân viên khác phải vào thay. Buổi tối hắn dành hết thời gian đọc quyển đó:

-Cha...lừa dối...mẹ...chết...con trả nợ...giúp mẹ..._hắn đọc ngắt quãng, thực ra là mấy ý chính_Cuộc đời cô ta cũng giống z sao?

Trong một buổi tối hắn đã đọc hết, thực ra chỉ đọc sơ để biết thông tin về nó thuj, còn nó thì đọc kĩ để biết chiến lược của con nhỏ viết truyện này. Tại nhà nó. 

-Cô chủ, ông chủ dặn cô rắng ông ấy sẽ đi công tác một tuần.

-Tôi biết rồi.

Ngày thứ 3 đến trường vẫn chạm mắt Trân và Vân đầu tiên (chak hai con này nhớ nó nên đợi sớm)

-Ra chơi, m xuống sau trường gặp bọn t!_Trân

-Để làm j?

-M mún biêt thì cứ xuống đi rồi bọn t sẽ kể cho m nghe...

-..._nó không ns j nữa rồi lên lớp như thường này, hắn rình ở đó và nghe dc nên định sẽ theo dõi 

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.