Dữ Dã Thú Tại Y Điện Viên

Chương 9Spencer mang theo Âu Dương Long đi theo một con đường khác, xem ra là hắn không có ý định trở về thôn .

Ngồi ở bên cạnh bờ sông, Âu Dương Long yên lặng để cho Spencer giúp mình thanh lý miệng vết thương, sau đó dùng dược thảo một lần nữa băng bó lại.

“Ta giúp ngươi xử lý vết thương.” Cậu tiếp nhận dược thảo muốn đắp lên lưng cho Spencer.

“Ta liếm liếm sẽ khỏi hẳn .”

[ Liếm? Sau lưng làm sao mà liếm?] Cậu nhìn nhìn Spencer, đột nhiên đem miệng hôn lên môi của hắn, thừa dịp hắn còn chưa kịp phản ứng đưa đầu lưỡi khai mở hàm răng của Spencer. Âu Dương Long hôn có chút điên cuồng, sau đó lại không đợi Spencer hoàn hồn, cũng không…chút nào lưu luyến ly khai môi hắn, cậu đem chất lỏng hút được trong lúc hôn môi, chậm rãi liếm láp phía sau lưng Spencer, những miệng vết thương kia nhanh chóng chỉ còn lại ít sẹo.

“Được rồi, quay lại đây!” Spencer còn đang trong thời kì động dục, hắn sao có thể chịu được loại khiêu khích này, kéo Âu Dương Long qua chậm rãi hôn thân thể cậu, bất quá lần này hắn không cho cậu nằm xuống, mà là để Âu Dương Long ngồi ở trên người mình, nhìn đầu nhũ hồng nhuận, hắn liền vươn đầu lưỡi liếm liếm.

“Ngươi muốn mạng của ta?….. Đừng….” Toàn thân Âu Dương Long vẫn còn rất suy yếu, cậu không phải không muốn làm, chỉ là cậu sợ nếu làm thì cái mạng nhỏ của mình triệt để thăng thiên luôn, cậu có chết cũng không muốn chết dưới tình huống kiểu này.“Ngươi đừng động, ta giúp ngươi dùng miệng là được.” Nghĩ đến trong đám bạn gái của mình có một vị tỷ tỷ kỹ xảo rất tốt, Âu Dương Long mặt đỏ hạ thấp đầu xuống dưới.

Nhìn tính khí màu đỏ tím cực nóng đang trong tay mình giương cung bạt kiếm, Âu Dương Long chậm rãi hé miệng ngậm vào một chút, cảm giác một ít chất lỏng trong suốt từ bên trong chảy ra, cậu chậm rãi liếm từ gốc tới ngọn cho nó thật ẩm ướt.

Sau đó thở hổn hển một hơi, thoáng cái đem cả cây nuốt vào trong miệng, một cổ xúc động muốn ói bị cậu kiên quyết đè xuống, nước mắt không nghe sai sử chảy ra ngoài.

“…. Nhanh lên…..” Vẫn là lần đầu tiên cảm nhận được loại ân ái này, Spencer cũng có chút kinh ngạc, hắn vuốt đầu của Âu Dương Long, cảm giác toàn thân đều kích động giống như hạ thể nơi đó, hắn kìm lòng không được mà rên rỉ ra tiếng, khiến cho Âu Dương Long không biết vì cái gì cũng hưng phấn theo, thở ra một hơi, Âu Dương Long lấy tay vuốt ve hạ thân của chính mình, đột nhiên có một bàn tay khác vươn tới thay thế tay cậu.

“Không làm đến cuối cùng. Nhanh lên.” Hắn để cho Âu Dương Long ngồi lên người mình, tính khí của hai người vừa vặn sát cùng một chỗ, bàn tay lớn của Spencer chậm rãi đè ép hạ thân của hai người, sau đó có quy luật mà qua lại xoa nắn, để cho hai tính khí đồng dạng qua lại ma xát lẫn nhau, nghe Âu Dương Long thở dốc, hai người đồng thời đạt tới cao trào.

Âu Dương Long người đầy mồ hôi nghĩ muốn xuống nước, Spencer ngăn cậu lại.

“Ngươi mấy ngày nữa mới có thể xuống nước.”

“Trên người của ta rất dính…..”

Spencer nhìn tấm vải dù trên người Âu Dương Long, đột nhiên ra tay cởi bỏ, sau đó đi đến dòng suối bên cạnh, giặt sạch rồi vắt khô, dùng nó chậm rãi lau người cho Âu Dương Long.

Đột nhiên Spencer nhìn thấy tấm ảnh chụp nằm trên mặt đất, là ảnh một con hắc báo đang nằm ***g nghỉ ngơi.

Âu Dương Long mặt đỏ đoạt lại tấm ảnh.“Không có gì, nhìn có chút giống ngươi.”

“Tên kia ít nhất là lão nhân , ta cùng hắn giống chỗ nào?”

[ Người này nói chuyện một chút cũng không êm tai……]

“Chúng ta nghỉ ngơi ở đâu?” Hắn nếu đã không trở về thôn, vậy ít ra cũng phải có một chổ ở chứ.

“Nơi này cách cái sơn động kia không xa, từ nay về sau chúng ta sẽ ở đó.”

Nguyên lai nơi này cách sơn động mà lúc đầu bọn họ gặp nhau không xa, hôm nay xem ra là không đi được, đành phải tại bên cạnh dòng suối nghỉ ngơi, hơn nữa hai chân Âu Dương Long đều sưng lên, bởi vì miệng vết thương không có kịp đắp thuốc, mới giảm sưng một chút lại tiếp tục tục đi bộ nhiều ngày như vậy, ngoài vết thương trên mắt cá chân còn có nhiều chỗ khác cũng bị thương.

Nhìn mặt trăng giữa trời đêm, ngọn lửa ở trong tầm mắt một lần nữa sáng lên, mà lần này mình không phải ở một mình giữa rừng rậm, mà là có người làm giường cho mình nằm, để cho mình ghé vào trên người hắn, chậm rãi nghe thanh âm hô hấp cùng tiếng tim đập.

Chỉ cần Spencer đối thân thể này còn có hứng thú, còn cái gì có thể tốt hơn, dù sao cảnh không có tình cảm lưu luyến mà vẫn sống chung với nhau mình cũng không phải chưa từng trải qua, cùng nữ nhân thiếu chút nữa kết hôn rồi lại chia tay cũng không phải một hai người, Âu Dương Long buộc chính mình phải thông suốt, sau đó cậu đối với cuộc sống nửa đời sau ở khu rừng này tựa hồ có cái nhìn tốt hơn, cầm lấy lá cây nhìn nhìn, cậu âm thầm nhớ kỹ hình dạng của nó, sinh hoạt từ nay về sau cậu cần phải học thêm rất nhiều thứ, nên cậu phải chậm rãi mà ghi nhớ kỹ .

Bích Na trở lại thôn cũng bởi vì động dục kì của nàng vô cùng ngắn, bình thường cũng không có gì làm, ngoại trừ giúp người dân trong thôn bắt linh dương hầu tử này kia để làm thức ăn, còn lại nàng rất thảnh thơi mà hưởng thụ cuộc sống an nhàn nơi tùng lâm này.

Bất quá ——

Nhìn đại sư tử hoàng sắc cau mày ngủ trong trướng bồng, nàng có điểm đổ mồ hôi, cái gã tiểu tử bên cạnh kia đã biến về thành lang, đang chán sống mà ủi ủi hạ thể của đại sư tử, sau đó dùng đầu lưỡi liếm láp hạ thể của cái kẻ còn chưa có qua thời kì động dục – đại sư tử Liệt Đa kia, đem nướt bọt toàn bộ liếm đến hạ thể của hắn, làm cho cái phân thân vốn cũng rất không an phận kia từ từ lộ ra, liền màu đỏ đầu đỉnh cũng từ trong bao bì duỗi thằng ra ngoài, lang nhìn thấy đại sư tử có phản ứng liền dứt khoát gục ở chỗ này chậm rãi liếm láp, mà hạ thể của gã cũng đã sớm cứng ngắc đứng dậy.

Bích Na dứt khoát bước xuống khỏi cái võng, học theo những tộc nhân thức thời khác, chuẩn bị chạy ra chỗ xa, đỡ phải chút nữa bị liên lụy.

Đột nhiên một hồi rống giận vang lên, cả trướng bồng đều lắc lư chấn động, dọa Bích Na nhảy dựng.

Liệt Đa đã biến thành người hình, nắm một nhúm lông mao trên cổ của bạch lang hung hăng quăng ra ngoài trường bồng, nhìn thấy mấy nữ nhân đứng chung quanh, lập tức nhiên kéo vài cái đi vào trướng bồng, thả rèm xuống.

“Bích Na ăn thịt gã! Bằng không ta ăn ngươi!”

[ Thật xui xẻo……] Bích Na nhìn con lang đang một bên liếm láp vết thương trên chân, một bên vô tội nhìn mình.

“Ngươi không thể biến trở lại? Hay là nói ngươi khống chế trạng thái biến thân không được tốt?”

Nói đến đoạn sau John nhẹ gật đầu. Gã hiện tại chỉ có thể biến thân vào buổi tối, hơn nữa nhiều khi còn không hoàn toàn. Tỷ như lỗ tai, cái đuôi, cùng hàm răng sẽ luân phiên xuất hiện, chỉ có thời điểm trăng tròn mới có thể chính thức biến hóa.

Nhìn những miệng vết thương bởi vì được liếm mà nhanh chóng lành lại, Bích Na lại lần nữa ngồi vào một bên.

“Ngươi sao lại thích cái tên bệnh tâm thần kia! Hắn ghét nhất giống đực, ngươi cũng không phải không biết!”

John hừ hừ lỗ mũi, chuẩn bị coi rẻ lời nói nhảm của giống cái lão hổ này.

Đột nhiên Bích Na ý thức được cái gì, nàng nhìn nhìn John.“Hắn sao lại để ta ăn thịt ngươi?! Sao chính hắn không tự đi mà ăn?” Bích Na không hiểu.

[ Bởi vì hắn yêu ta!] John dùng móng vuốt viết lên mặt đất vài chữ tiếng Anh, Bích Na thiếu chút nữa đã bất tỉnh, xem ra người này tự kỷ cực kỳ nghiêm trọng!

Bất quá vẫn là không hiểu vì cái gì gã cho tới bây giờ cũng chưa có bị Liệt Đa xé xác, hay là Liệt Đa và con lang này có chút quan hệ gì đó.

Ban đêm, trong thôn rất yên tĩnh, đám nữ nhân được Liệt Đa ôm bị một đầu bạch lang nhe răng trợn mắt thị uy dọa chạy mất, bạch lang đột nhiên biến thành hình người, lần này còn nhiều thêm một cái đuôi thô to, gã phiền não nhìn cái đuôi mình một chút, sau đó quay qua nhìn thân thể tráng kiện của Liệt Đa vì ngù say mà phập phồng lên xuống, cười tủm tỉm chui vào trong ngực của hắn.

Kỳ thật Liệt Đa biết có thêm một người ở bên cạnh, chỉ là hắn chẳng muốn đi để ý, hắn nghĩ chỉ cần không rãnh mà để ý tới người này, gã cảm thấy mất mặt sẽ tự rời khỏi thôn.

Ai biết sáng ngày thứ hai —–

Liệt Đa xé nát cả trướng bồng, tức giận nhìn chất lỏng dính nháp trên người mình.

[ Gã dám được một tất lại lấn thêm một thước xuất tại trên người mình?!] Liệt Đa thề lần này nhất định sẽ lấy mạng của con bạch lang chết tiệt kia!

Lúc này John bởi vì lần đầu tiên chính mình dùng vuốt đến cao trào mà sảng khoái vô cùng, cả người đều tràn đầy hương vị dụ dỗ, gã đang sảng khoái ngâm mình trong dòng suối tắm rửa, không hề phát hiện có một kẻ vô cùng phẫn nộ đang hướng bên này đi tới…….

Spencer rời khỏi thôn cũng không có gì kỳ quái, lần này cũng giống như những lần khác, mọi người trong thôn đều biết tính cách của hắn chính là như vậy.

Bất quá lúc này hắn đang cùng Âu Dương Long hưởng thụ cảm giác tắm nắng vào sáng sớm.

Bên cạnh dòng sông, Âu Dương Long ngồi ở trên đùi của Spencer, vết thương trên lưng cậu đã tốt lắm, lâu rồi mới xuống nước làm cậu thoải mái rên rỉ ra tiếng. Người ngồi phía sau giống như Liễu Hạ Huệ, đối loại khiêu khích này cũng không làm ra động tác gì, chỉ là để cho cậu dựa vào người mình.

Động dục kì của Spencer đã qua, trước hắn cùng Âu Dương Long trong sơn động bởi vì có thể làm mà làm suốt một ngày không ngừng nghỉ, Âu Dương Long thiếu chút nữa đã mệt chết. Cái kia của hắn lớn như vậy thực chỉ có thể dùng phiên giang đảo hải để hình dung.

Trừ thời gian ăn cơm, hai người bọn họ giống y như dã thú quấn lấy nhau, kỳ thật Spencer coi như là dã thú rồi, Âu Dương Long ngẫm lại mà tự giểu, sau đó đem đầu vùi vào trong nước, lại đột nhiên đứng dậy lắc lắc đầu, nhìn tóc mình đã thật lâu không dài ra nữa, cậu có chút phiền não.

Âu Dương Long đột nhiên nhớ tới chỗ này chính là chỗ mà lần kia cậu tự an ủi, cậu vụng trộm nhìn thoáng qua Spencer, hắn đang bị hầu tử trên cây hấp dẫn ánh mắt. Con mắt cậu lóe lóe.

Âu Dương Long lấy tay vuốt ve hạ thể, sau đó còn có hậu đình, chậm rãi kích thích nhưng nơi mẫn cảm trên cơ thể của mình.

“A…..” Một tiếng này khiến cho Spencer chú ý.

Phát hiện Âu Dương Long đã bắt đầu vong ngã mà xoa nắn toàn thân, hơn nữa còn liều lĩnh làm ở trước mặt Spencer.

“Nhân loại.” Thở dài, Spencer đột nhiên nâng lên hai chân của Âu Dương Long, để cậu tựa vào người mình, hắn cũng không phải có hào hứng, hắn chỉ cảm thấy hẳn là mình nên hỗ trợ một chút, liền dùng ngón tay vói vào kích thích hậu đình của Âu Dương Long.

Cảm nhận hạ thể của Spencer một điểm động tĩnh cũng không có, Âu Dương Long có chút nhụt chí, đột nhiên bị đầu ngón tay của Spencer hung hăng cắm vào, một cái nhịn không được liền bắn ra, nhìn chất nhờn bạch sắc lần thứ hai bị dòng nước cuốn trôi đi, cậu chỉ cười cười. Xem ra thời gian này đích thực không thể làm thường xuyên được.

Bất quá, như vậy mình cũng quá không có mị lực đi, mặc dù nói là đã qua động dục kì, chính mình dụ dỗ rõ ràng như thế cũng đều không có làm cho Spencer hưng phấn lên?!

Xem ra chính mình cần phải cố gắng nhiều hơn…..

_______________


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.