Du Ngoạn Mạt Thế

Chương 21: Đồng hànhSau khi Mị Diễm dùng móc ra một cây kiếm trực tiếp chém đứt dây xích khóa thì đám tang thi cũng ào ra bị Mị Diễm dùng thuỷ hệ dị năng thêm một chút độc ăn mòn làm phân chết hết gần phân nữa , còn Vô Dật thì móc súng đã được gia trì một phát xuyên thủng đầu 4 con tang thi . Cả 2 khoảng 15 phút đã tiêu diệt gần hết đám tang thi còn số ít do bọn đồng học của ta và bọn người thức tỉnh dị năng mà giết .

. Mọi người nhìn độ cường hãn của Mị Diễm và Vô Dật có kính sợ ; ghen tị ; hâm mộ ; còn có ý lợi dụng . Nói chung là đầy đủ cái nhìn ' trìu mến ' của mọi người , nhưng 2 người ngược lại bình tĩnh đạp xác tang thi chả thèm quan bọn người nghĩ gì bước đến chỗ ta và anh , gật đầu nói : “ Đã xong “ sau đó đứng sau lưng của anh một tả một hữu.

. Ta nhàn nhạt mở miệng : “ Làm tốt lắm “ , sau đó , vỗ tay anh ra , mặt không đổi sắc ra lệnh cho anh : “ Thiên , đi vào “ .

. Anh cũng không trách , nhéo mũi ta nhận lấy một hồi kháng nghị của ta , cười cười , nói : “ Được “ Sau đó , chả quản Tô Gia Hân đang đen mặt , ung dung bước vào . Mọi người cũng bước vào bắt đầu tự thu gom cho mình .

. Ta nhìn bọn họ vì tranh giành đồ ăn mà đấu đá nhau chỉ cười khẩy kêu Mị Diễm và Vô Dật thu gom vật tư còn ta với anh thì tiến tới nhà kho .

. Nhìn ổ khoá ta nhướn mi dùng băng hệ đóng băng ổ khóa sau đó băng kết tụ nhanh mà tự tan cũng nhanh làm ổ khoá bốc hơi hết . Ta với anh bước vào .

. Nhìn đống vật tư trước mặt ta cười tà phất tay thu hết vào linh phủ , rất muốn biết khi bọn họ để ý đến nhà kho nhưng lại trống trơn thì phản ứng thế nào nhỉ ?? Rất muốn biết nha . Còn culi Dạ Tuyết lo sắp xếp cũng chả quản tâm tư tà ác chủ nhân nhà nó .

. Còn anh khi nhìn thấy ta xấu xa cười cũng đả hiểu ý nghĩ của ta , buồn cười điểm trán ta , trách : “ Em đó tiểu mèo nghịch ngợm “ tuy trách nhưng trong mắt toàn ôn nhu và sủng nịch . ( Mây : Ối , tim bay tung té chọc mù mắt ta rồi * che mắt * )

. Ta ha hả cười nhưng không phản bác mà nói : “ Chúng ta đi thôi “ . Anh gật đầu ôm ta đi ngoài nhìn Mị Diễm và Vô Dật như không có chuyện gì xảy ra .

. Ta hướng Mị Diễm và Vô Dật gật đầu một cái , cả 2 hiểu ý nghỉ thu thập mà bước ra ngoài . Mị Diễm phất tay chiếc xe việt dã xuất hiện . Tụi ta tính lên xe thì nhóm Hiên Viên Triệu bước đến .

. Ta nhướn mi nhìn Hiên Viên Triệu , hắn trấn tĩnh , nói : “ Gia tộc anh lập căn cứ ở C thị nếu không ngại em có thể cho bọn anh đi cùng không ? “

. Nghe từ C thị 2 mắt ta lóe sáng , nha , sắp gặp nam chủ và nữ chủ rồi , rất mong chờ nha , nghĩ nghĩ , ừm , có Hiên Viên Triệu trợ giúp cũng không tệ , nên rất sảng khoái gật đầu .

. Hắn thấy ta gật đầu thì mừng gỡ nhưng vấn đề là tuy siêu thị có xe nhưng lại không có xăng lại được ta phóng khoáng kiêu Mị Diễm đưa xăng , càng làm hắn cảm kích thêm .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.