Du Ngoạn Mạt Thế

Chương 23: Căn cứ cKhi nhìn thấy anh xuống xe , gã ta nghĩ nghĩ bỗng kiêu lên : “ Ngạo Thiên là ngươi sao ?? “

. Anh nhìn gã ta mặt thờ ơ , băng qươ nói : “ Là ta , Lâm Sở Hạo lâu quá không gặp “

. Ả ta nhìn thấy bộ dạng yêu nghiệt của anh thì nhìn chằm chằm say mê , trong lòng tiếc hận nam nhân như vậy bị cho làm nhân vật phụ quá đáng tiếc mà , giả bộ điềm đạm đáng yêu nói : “ Hạo , anh quen biết sao ?? “

. Gã nhìn ánh mắt ả ta chằm chằm vào Anh thì không vui cho mấy nhưng vẫn trả lời : “ Anh với Ngạo Thiên quen nhau khi còn ở cô nhi viện và chơi rất thân với nhau “ Bỗng nhiên gã nhớ trực gì đó xoay qua nhìn ta , hỏi : “ Em là Băng Như , em gái Ngạo Thiên sao ?? Khi còn nhỏ chúng ta chơi rất thân mà “ em còn hẹn lớn lên gả cho anh nữa , câu sau gã không nói ra .

. Ta nhìn gã , nhíu mi hồi nãy rõ ràng ta giới thiệu Anh là bạn trai ta mà hắn dám bẻ lại thành anh trai ta , hừ , làm tiết pháo cũng phải có vốn luyến văn từ đừng tưởng ta là hổ giấy , hướng gã ta mặt lạnh nói : “ Vì nể tình xưa ta cứu ngươi một mạng coi như huề nhau , còn nữa Thiên không phải anh ruột ta và bây giờ ta và Thiên là người yêu , à còn nữa quản luôn mắt chó bạch liên hoa nhà ngươi lại không thôi ta thì đừng trách ta cho ả vào làm thức ăn cho tang thi “ nói xong đảo mắt qua ả ta bên cạnh gã , hừ , ả ta nhìn Thiên lộ liễu vậy muốn ta không để ý cũng rất khó .

. Ả bị mắt lạnh bắn tới , thu tầm mắt nhìn ánh lại sắc mặt trắng bệnh nhưng rất nhanh định thần lại không muốn bị mất hình tượng của mình , nước mắt trào ra làm gã ta đau lòng , một bên dỗ ả một bên hướng ta nói : “ Em đừng quá đáng “

. Ta biểu môi nhún vai tiến lên chỗ anh giang hai tay ra , anh hiểu ý đưa tay ôm lấy ta vào ngực mắt lạnh bắn thẳng đến gã ta .

. Ta ôm cổ anh , hướng Mị Diễm và Vô Dật ra lệnh : “ Diễm, thu xe chúng ta đi bộ đến căn cứ C , còn Vô Dật đi kêu bọn Hiên Viên Triệu “

. Cả 2 tuân lệnh chia nhau ra làm , Mị Diễm dưới ánh mắt 4 người kia thu xe vào không gian còn Vô Dật đi đến xe bọn Hiến Viến Triệu rất nhanh bọn Hiên Viên Triệu đã lại .

. Ta nhìn Liễu Phi Yên và Hiên Viên Triệt , nghĩ nghĩ rồi cười tà nói : “ 2 ngươi rất đẹp đôi đấy . Hiên Viên Triệu ta khuyên ngươi sau khi mạt thế đến muốn tìm một cô gái như Phi Yến quả thật rất hiếm đấy “

. Liễu Phi Yên đỏ mặt nhìn lén qua Hiên Viên Triệu vội cúi xuống . Còn Hiên Viên Triệu nhìn Liễu Phi Yên nghĩ nghĩ thấy lời ta cũng đúng nên hướng cô ấy nói : “ Yên làm bạn gái anh nhé “

. Liễu Phi Yên khi nghe người mình thầm mến nhiều năm tỏ tình với mình vội ôm chầm lấy hắn , vui sướng nói : “ Em đồng ý “

. Mọi người nhìn cảnh cặp đôi ôm nhau quả thật rất đẹp nếu không có đám xác tang thi nằm ở đó , ta cắt ngang trêu : “ Được rồi đi đến căn cứ muốn gì vào phòng mà ôm ấp , Diễm đưa bọn họ 2 thanh kiếm coi như chúc mừng đi “ xoay qua Mị Diễm nói .

. Cả 2 nghe ta trêu thì đỏ mặt vội tách ra nhưng vẫn nắm tay nhau , khi Mị Diễm đưa ra 2 thanh kiếm hướng nhìn ta đầy cảm kích : “ Cảm ơn ngươi , Băng Như “

. Ta phất tay ý bảo không có gì , rồi nhìn bọn họ nói : “ Muốn giới thiệu đợi đến căn cứ C rồi nói “ sau đó ra hiệu cho anh đi trước .

. Bọn họ gật đầu đi theo anh và ta , dọc đường đến căn cứ Mị Diễm và Vô Dật một tả một hữu đi trước mặt bắn tang thi một phát lấy sọ 3 4 con tang thi , ta thì nhìn xung quanh hoang tàn trước kia còn là một thành phố phồn hoa thế mà khẽ chậc lưỡi một cái tiếc rẻ , còn Hiên Viên Triệu và Liễu Phi Yên nắm tay nhau cười nói lâu lâu có tang thi thì trực tiếp dùng kiếm chém tuy Liễu Phi Yên bề ngoài mềm yếu nhưng gia tộc cô ta là luyện kiếm đạo nên từ nhỏ cô ta đã rất rành về kiếm . Còn nhóm Tô Gia Hân thì im lặng theo sau và nhóm Lâm Sở Hạo đi cuối cùng để dưỡng sức lại .

. Khi đến căn cứ C là một cái biệt thự 5 tầng khá rộng lớn , sau khi Hiên Viên Triệu báo tin thì biến thành căn cứ vì nó tách biệt hoàn toàn với thành phố , xung quanh chỉ toàn một màu xanh của cây cỏ mà thôi , khi bọn ta đứng trước quả thật là tiêu điểm vì toàn là tuấn nam mĩ nữ còn thêm bộ dáng sạch sẽ dù cho bọn họ ăn mặc bình thường cũng vậy .

. Ta quan sát căn cứ một vòng , ừm , nếu là bây giờ thì làm hàng rào chắn bằng điện thì chỉ có thể gọi là khá an toàn và có thể một phần trấn an lòng người quả thật rất tiện nhưng khi qua mạt thế lâu thì hàng rào bằng điện này chả ăn thua bọn nó cả .

. Ta và bọn họ đứng chờ tới lượt mình , sau khi mạt thế đến thời tiết khá nóng nực , Mị Diễm nhìn trời nắng thì vội lấy ra hai cái ghế và một cái bàn , nói : “ Tiểu thư và cô gia ngồi đi “ Sau đó lấy một dĩa táo và lê lạnh để trên bàn .

. Ta không khách khí kêu anh tiến lại và ngồi xuống ghế , lười biếng ăn táo do anh gọt còn Vô Dật và Mị Diễm người cầm dù che nắng còn người thì quạt cho ta . ( Mây : Ta cũng muốn như vậy a T.T ) Dẫn đến những ánh mắt đầy ghen tị cùng hâm mộ bắn về phía ta , ta cũng chả buồn mà quan tâm bọn người nghĩ gì tiếp tục được hầu hạ như bà hoàng .

. Hiên Viên Triệu và Liễu Phi Yên cùng kiếm chỗ mát ngồi , 3 người Tô Gia Hân cũng tự tìm chỗ mà ngồi , Giang Tố Tố lấy ra nước suối đưa cho Tống Tư Vũ mà hắn lại đưa cho Tô Gia Hân làm cô ta nhìn Tô Gia Hân đầy căm hận còn Tô Gia Hân thì ghen tị nhìn ta .

. Còn ả ta ngồi kế gã ta nhìn một màn trước mắt đầy không cam lòng cùng ghen tị nhìn ta lại bị hệ thống móc họng làm ả tức muốn hộc máu nhưng rất nhanh thu tầm mắt , bình ổn tâm trạng lấy ra trong không gian quài chai nước đưa cho gã ta và song bào , bắt đầu nghĩ lấy sức lại .

Đợi 10 tiếng đồng hồ cũng đến lượt bọn ta , muốn vào căn cứ rất đơn giản lấy máu thử nếu máu màu đen thì bị trực tiếp bắn chết sau đó đi đến nhân viên lấy lá đơn điền rõ họ tên , tuổi , giới tính ; ở đâu và dị năng là gì .

. Ta thì điền vào chỗ dị năng là băng hệ còn anh và gã thì đều là lôi hệ , tới ả ta và Tô Gia Hân là điền Thủy hệ , Vô Dật thì là phong hệ , Hiên Viên Triệu và song bào thì đều điền Hoả hệ , Giang Tố Tố và Mị Diễm thì đều điền không gian hệ , cuối cùng là Liễu Phi Yên là điền Băng hệ . Nguyên một tổ đội toàn dị năng giả làm mọi người đều ganh tị nhằm nhưng nhiều hơn là kính sợ cường giả .

. Theo căn cứ chia phòng thì được tính theo tháng , một tháng 10kg gạo , ta trực tiếp kêu Mị Diễm thuê 5 tháng , thêm quài thùng mì coi như phí hối lộ .

. Sau khi xong hết nhóm ta toàn dị năng giả nên được ưu tiên để lấy lòng được đưa một chỗ gồm 7 phòng khá rộng , còn đồ dùng được thì đã bị lấy hết chỉ còn đồ điện bị gỉ sét nên bị Mị Diễm trực tiếp quăng đi .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.